"Mỗi người trên thế giới này nơi nào đó quanh ta đều sở hữu một ai đó lặng lẽ âm thầm yêu yêu quý mình...có thời điểm ta đang nhận ra...đôi lúc chẳng bao giờ biết đến người ấy, có bao giờ bạn nhìn lại phía sau...có khi nào bạn biết rằng ai kia vừa đi ngang qua cuộc sống bạn"....như cách mà người ta đến. Đó là điều nó học được từ một người...và rất nhiều người mà mang lại mãi mang đến hết cuộc đời này đã ko bao giờ quên được.

Bạn đang xem: Ngày Hôm Qua Đã Từng


*

Ngồi ngẫm suy nghĩ một hồi đột nó nhận ra tinnhắn của nhỏ bé Ngân. “Anh ơi vô dẫn em đi wc”. Nó từ chối cười khổ rồi đứng dậy đivào bàn, tất nhiên không thể thoát được một ly rượu phạt vì chưng cái tội đang chơitrốn đi lâu, không uống Mimi đòi túa áo nó thì mất zin. Để ly rượu xuống bàn nónắm lấy tay Ngân đi trước dẫn đường, bên cạnh đó cái nhiệm vụ đưa những cô nàng trongnhóm đi wc là nhiệm vụ liên tục của nó mất rồi cũng chính vì nếu có bọn ông đicùng sẽ tránh khỏi nhiều bất tiện trong cái môi trường thiên nhiên phức tạp này. Đưa Ngântới cửa ra vào wc, nó vơi nhàng open chờ Ngân vào hẳn bên phía trong nó new bước rangoài địa điểm anh bảo vệ đang đứng, phần nhiều mấy anh em ở trên đây đều không ít quen mặtnó vì thế nó cũng nhanh chóng đồng ý đáp lại lúc anh tươi cười cợt đứng dịch sangmột bên nhường chỗ cho nó.


-Lâu quá ko thấy vô chơi em,nay đi với ai?

-Dạ em vô chơi với chị Thủy.

Nó mỉm cười cười vấn đáp rồi đứng dựa sườn lưng vào tường,rút một điếu dung dịch ra chuyển lên miệng, ngay mau chóng anh bảo an cũng đưa hai taychâm lửa mang đến nó. Khẽ gật đầu đồng ý nó rút luôn 100k sẵn trong túi tip mang lại anh, nhưnganh gấp đẩy tiền quay trở lại cho nó.

-Thôi em Thủy dặn em đi dạo thì tụianh không tồn tại được rước tiền tip.

Nó trợn trừng mắt gạt tay anh ra định nhét tiềnvô túi anh

-Dẹp đi! Nảy tiếng mấy tín đồ nói ychan anh rồi, cứ lấy mang đến em vui, vô trên đây phức tạp đôi khi va đụng mấy anh emgiúp em, mời ly coffe thì ngấm gì.

-Anh biết, mà lại chỗ đồng đội cũngquen biết em khách sao có tác dụng chi, Thủy nó dặn chừng như thế nào em dẫn sếp đi tiếp kháchanh lấy liền.

-Nhưng…

Nó còn chưa kịp lý luận tiếp thì hương thơm hươngcon gái rất quan trọng thoang thoảng đưa vào mũi, cô gái kỳ lạ kia hốt nhiên xuấthiện đã gần sát bên nó, nói đúng ra là đang đi ngang nó, không hiểu nhiều vì sao đốimặt sát với gương mặt lạnh lùng cùng với song mắt greed color biển ấy nó trở đề xuất hồihộp và lo âu đến lạ. Cấp dựa gần kề vào tường, vào vô thức nó mang đến hai bàntay vào túi bỏ mặc một tay đang kẹp điếu thuốc. Giống fan vừa làm cho chuyện xấubị phát hiện, trung khu trạng nó khẩn trương theo từng bước đi của cô nàng. Rõ ràngnó ko quen cô bé này, nhưng mẫu váy thuộc với khuôn mặt như búp bê có tác dụng nótò tìm cả buổi vị vậy fan nó cũng mất tự nhiên và thoải mái đến thê thảm. Cô nữ giới nhẹ nhàngđi qua trước mắt, bên cạnh đó cũng khẽ dừng lại, gửi đôi mắt lãnh đạm liếc nó mộtcái rồi đi tiếp vào wc. Nhìn theo trơn dáng cô nàng khuất sau cánh cửa wc, nó thởphào một cái nhẹ nhõm. “Ủa lạ lẫm mà, thoải mái và tự nhiên mình chột dạ là sao, điên mấtrồi”. Trường đoản cú nhủ vài câu vào bụng rồi cười cợt trừ trước thái độ hơi kinh ngạc củaanh bảo vệ bên cạnh, nó rút tay ra khỏi túi, điếu thuốc cong queo, tắt ngấm. Nóthở dài vuốt vuốt lại điếu thuốc cho thẳng, vấn đáp qua loa vài câu hỏi thăm củaanh bảo vệ rồi đứng dựa lưng vào tường trải nghiệm khói thuốc trong những khi chờ béNgân. Ngay gần hết dung dịch cũng thấy dáng vẻ Ngân đang cách ra, nó quăng tàn thuốc vôthùng rác bên gần đó rồi cách lại đón Ngân mang lại bàn. Cô nàng gần như là say mèm rồi,làm nó đề xuất nắm tay ôm eo em dìu về ghế. Trời dần về khuya, nhạc càng dồn dập,mọi người đều chếnh choáng say nhún khiêu vũ theo nhạc, tiếng nói chuyện, cười đùa ồn àokhắp nơi. Nó vẫn giữ phong cách quen thuộc làm điểm dựa cho Ngân, thi phảng phất bịchị Thủy, Yến và cả Mimi trưng dụng vai còn sót lại để nghỉ chân, một thời điểm sau khinhạc cũng dần dần về cuối có thêm đội của Nhi nhập cuộc khiến cho khu vực bàn của nótrở nên eo hẹp và chật hơn, thú vị nhiều ánh mắt hơn vày hầu như các cô gái trongbàn phần đa là người dân có ngoại hình, lại thêm 5 cô nữ dancer lại càng nhiều ngườinhìn cùng với những ánh nhìn phức tạp khác nhau. Mặc dù Nhi không chơi tầm thường nhóm nhưngdù sao cũng quen biết tương đối thân với tất cả người, kể cả bốn cô người vợ kia cũng vậy,có lẽ chỉ riêng biệt nó là new quen bốn chúng ta dancer trẻ bên dưới quyền Nhi, thậm chí là bâygiờ nó cũng quên luôn tên của mấy cô nàng, trừ cái cô Cycy dám trêu chọc nó hồiđầu buổi. Mọi người chào hỏi nhau vui vẻ, mấy cô gái mới cũng nhập cuộc nhanhchóng, Ngân vừa mới hơi hơi đỡ say cũng trở thành Mimi lôi ra quậy, cho nên vì vậy cuối cùngcòn sót mình nó ngồi yên ổn trên ghế mĩm cười nhìn mọi người chơi, người không biếtthì tưởng nó bị cả đám hắt hủi, người thân thương thì gọi trước giờ nó hồ hết ngồiim như vậy, mọi bạn chơi bình thường quen rồi.

-Sao anh ngồi có một mình vậy? Đứngdậy chơi với tất cả người đi chứ.

Cycy chen thoát khỏi nhóm ngồi xuống kế nó, taycầm lọ nước lọc chuyển lên mồm uống.

-Em chơi tự nhiên đi, anh vầy quenrồi.

-Là hồi như thế nào giờ đi dạo anh cũngngồi yên ru vậy hả? Em lưu ý cả buổi rồi đó.

-Sao nhằm ý, em mắc làm mà.

-Làm thì làm, trên đó vừa dancing emnhìn anh hoài.

-Nhìn anh bỏ ra cô nương

-Thấy mắc cười, hiếu kỳ nhìn chơi.

Cô chị em khúc khích cười, nó cũng phát âm ý cônàng cười cợt vụ gì, gãi gãi đầu mỉm cười trừ theo

-Ờ! mỉm cười đi, sau bị anh đo thiệt đừngtrách sao a dê xồm.

-Hihi nè đo đi, nè đến đo nè, dámđo hông.

-Ờ thì…nảy đo rồi đó, té khác đotiếp, giờ….

-Mạnh miệng…mặt đỏ lét rồi nè, mắccỡ rồi hihi

-Làm gì có, đây là anh say biếtchưa.

-Em hông thèm tin hihi, nè uống vớiem một ly em new tin.

-Rồi thì uống

Nó nhảy cười thừa nhận ly rượu từ bỏ tay cô nàng, chạmly vơi rồi uống cạn. Cycy cười vui vẻ núm một trái nho cho mình, một trái chonó rồi ngồi cạnh bên vào vai nó dùng góc nhìn tò mò chú ý nhìn khiến nó cũng mất tựnhiên, mà lại nó đâu gồm né được vì cô con gái khóa chặt một tay nó nằm trên loại eo bốc lửa của chính bản thân mình mất rồi.

-Nhìn quan sát gì đó. đến em biết,không được xàm sỡ anh nha.

-Xí! Ai thèm xàm sỡ anh chứ, choem mượn điện thoại thông minh coi.

-Điện thoại ai, của anh ý hả?

-Uhm

-Chi…

-Thì chuyển coi coi

Cô phái nữ mò mẫm bâu áo khiến nó hơi nhột chỉđành rút điện thoại dưới túi quần ra nộpcho cô bạn nữ chứ ko cô phái nữ mò tới bên dưới thì cực kỳ nghiêm trọng lắm. Vậy điệnthoại nó bên trên tay cô phái nữ bấm bấm số rồi chuyển trả lại nó

-Nè số em nè, anh lưu giữ đi. Tính raanh cũng chảnh ghê ha, chạm mặt người không giống trong vị trí này cả buổi ngồi chơi chungnhau là xin số em rồi đó, có mình anh lơ luôn.

-Haha à thì tại…

-Tại gì chứ, hihi anh chảnh thìcó. Nhưng mà chảnh cũng phải, nghe nói anh thân quen toàn gái đẹp, xem xét gì tới tụi em.

-Làm gì có…

-Thôi đi, chị Nhi nói vậy đó, chịThủy cũng nói giống hệt nhau.

-Không có, đặc điểm này tại bắt đầu quen, vớilại anh cũng không có thói quen thuộc xin số làm quen. Thoải mái và tự nhiên quen biết xuất xắc hơn.

-Con trai phải dữ thế chủ động lấy số thìmới làm quen được chứ.

-Thì giờ thân quen rồi nè.

-Nhưng…anh lơ lơ, khỏi bao biện hen, vídụ em hổng đòi lưu lại số, chắc chắn rằng anh cũng hông thèm hỏi luôn. Tới thương hiệu còn hôngthèm nhớ.

-Ai nói không, anh nhớ mà.

-Nhớ loại đầu anh, tưởng em hông đểý nảy chị Thủy nói tên em ra anh bắt đầu nhớ kia hả.

-Rồi rồi, anh thua…xin lỗi xin lỗi.

Nó chỉ đành mỉm cười khổ giơ giơ tay ra vệt đầuhàng, nói tầm thường là ai ai cũng vậy, cứ đàn bà thì có trời mới ôm đồm lại được.

-Thôi thông cảm, nảy Nhi giới thiệumột lượt nhiều người, ai cũng đẹp hết anh lại mờ mắt lỡ quên thôi.

-Hihi sao đối với mấy chị kia, thânphận dancer bong bóng bèo anh hổng thèm lưu ý thì có.

-Này! Đừng bao gồm suy diễn linh tinh,anh là anh mê dancer độc nhất vô nhị đó.

-Nói xạo

-Thiệt mà, các bạn dáng ai cũng đẹp,anh phù hợp thiệt.

-Thôi đi! Toàn xạo không. Hihi màbửa làm sao mời em hấp thụ nước đi, em bắt đầu tin.

-À rồi, chuyện nhỏ.

-Vậy hen, giờ thì tạm bợ tha. Hông chọcanh nửa, cơ mà anh ra chơi chung đi, ngồi gì ngồi hoài một chỗ.

Nó nhảy cười,vừa vỗ vỗ vơi lên hông Cycy vừa đẩytay bong khỏi tay em

-Em lại chơi với mọi người đi, kệanh, anh quen thuộc rồi.

-Cái fan gì…chán dữ vậy hà. Kệanh!

Bị nó đẩy tay ra tự chối, Cycy chu miệng mộtcái rồi cũng chịu đựng rời tay nó ra đứng dậy nhún nhảy cười cợt đùa với đa số người,riêng nó vẫn cứ vậy nhưng mà ngồi im re ngắm nhìn xung quanh. Cuộc vui cũng dần dần vềcuối, DJ cũng chơi những bản nhạc không thể cao trào nửa, mọi fan cũng chịungồi xuống ngủ ngơi, mấy cô thiếu nữ dancer thì kính chào vài giờ rồi cũng xin phépra về trước. Chị Thủy cũng không hề đi chia sẻ nửa vì khách của chị ấy cũng về hếtrồi. Ngồi dựa sát nó, chị Thủy ôm vai nó thì thầm.

-Nè tụi nó đòi đi tăng nhì nửa đó,em vẫn muốn đi bình thường với tụi nó hông?

-Hả tăng nhị nào nửa

-Thì…

Chị Thủy phía mắt về Mimi, nó chú ý theo rồicũng hiểu rõ tăng hai là đi đâu, nó mĩm cười.

-Chị bao gồm đi không?

-Chị hông đi, chị còn sống lại tổng kếtngày mà. Em tất cả đi thì đi đi, chút xong việc chị đi xe taxi về cũng được.

Nó nhìn nhìn chị Thủy rồi gửi tay vỗ vỗ nhẹlên má chị.

-Thôi đi, bày đặt hỏi đồ, chị thừabiết em ko đi tăng hai với Mimi nào giờ còn hỏi. Chút chị làm cho hoàn thành việcđi, em chờ.

Chị Thủy ngẩn mặt quan sát nó tủm tỉm cười

-Hihi test chút coi còn chút lươngtâm nào hông mà. Nảy nghe Mimi nói làm mai nhỏ quỷ kia mang đến em, tưởng em mê đitheo nó chơi tăng 2 rồi chứ.

-Bớt tưởng dùm.

-Mai cái đầu bà kia bà già, em hôngcó đi tăng 2 à nghen.

Giọng nói cũng khá quen chen vào, nó cùng chịThủy nhìn sang một mặt thì nhận ra chị Nguyệt sẽ ngồi kế từ lúc nào.

-Nhìn gì mà lại nhìn, chút nhờ vào chútchuyện được hông tên kia

-….

-Ủa sao ngươi hông đi nhỏ quỷ?

-Ê già rồi giảm trí nhớ hả, làm sao giờ emcó đi chơi vụ kia đâu.

-Già đâu, chị mày còn trẻ trung lắmnghen, tau tưởng mi qua bển mấy năm mày đổi tính rồi.

-Giống hắn, giảm tưởng dùm đi bàgià. Nè tên kia, chút chuyển chị về dùm coi.

-Hả…sao sao đưa được?

-Sao hổng được?

-Thì em đi với chị Thủy mà.

-Ai hổng biết, bà già này bả còn ởlại làm cho còn lâu bắt đầu xong. Mon đưa chị về rồi trở về đón bả.

-Nhưng…

-Hửm!

Trước hai con mắt nhếch lên ra vẻ rình rập đe dọa của chịNguyệt, ngay mau lẹ nó nuốt luôn lời tính nói vô bụng, gục đầu

-Rồi rồi thì đưa.

-Ngoan kia cưng!

-Nè còn quỷ chưa gì mày hành traicủa tau vừa vừa thôi.

-Hihi sài phổ biến xíu cơ mà chị iuuuu.

-Tự tìm trai dùng đi hen

-Từ tự em kiếm, giờ có trai nàysài đỡ xíu cũng được. Nhưng chị coi coi còn ai xung quanh hắn đưa em về dùm hông. Conquỷ Mimi giờ nó mê chơi rồi dễ dàng gì chịu đựng đưa em về, mấy người kia bao gồm cặp có đôi hết,còn con Ngân nó xỉn…nói mới nhớ còn nó nửa, xỉn vậy rồi sao giờ?

-Uhm bửa nay sao nó xỉn dữ vậy ta,đâu ngươi kéo nó lại hỏi coi nó đi cùng với Mimi hay là muốn về.

Chị Nguyệt chấp nhận đứng dậy chũm tay kéo Ngânlại ngồi xuống, cô đàn bà vừa ngồi xuống là dựa luôn luôn vô người chị Nguyệt.

-Ê nay uống gì xỉn dữ mậy, chút cóđi nghịch tăng nhị với Mimi hông?

-Em bị con quỷ Mimi nó hại đó chịiu

Ngân ngẩng mặt lên cười cười rồi ôm liền kề ngườichị Nguyệt, tay sờ soạng lung tung khiến chị Nguyệt cười cợt khúc khích. Thoángnhìn qua nó, Ngân vùi đầu vô ngực chị Nguyệt thở phì một cái.

-Nay em xỉn rồi hông đi dạo nửađâu, sẽ tính nhờ ai mang đến nè. Chút chị đi hông?

-Tau hổng đi, chút tau nhờ tên nàyđưa tau về rồi.

-Còn em, chị iu vứt cho ai?

-Để tau tìm đại thằng nào nó đưamày về ha, con quỷ nhỏ dại này nhột, hihi buông ra coi, nhột tau…

Nó trợn trừng ánh mắt chằm chằm hai cô gáixinh đẹp vẫn giỡn với nhau một phương pháp lả lơi vô cùng, ước gì được chen giữa thì haybiết mấy. Bên cạnh đó phát hiện ánh mắt xấu xa của chính nó hay sao, chị Nguyệt liềnnghiêm mặt.

-Nhìn chỗ khác tên kia, nhìn gianthấy ớn.

Nghe chị Thủy ăn hiếp dọa, nó liền quay mặt chỗkhác, lấy khuôn mặt chị Thủy làm cho điểm trường đoản cú tài năng, chị Thủy cũng mỉm cười đánh dịu lênvai Ngân.

-Thôi giỡn hoài, rồi sao hổng đichơi với Mimi đi, nảy ngươi đi với nó mà.

-Hoy nó đi dạo tăng hai, chút cótrai của nó qua đi chung, em xỉn ước ao chết đi sao nổi, chút em về.

-Mày vậy sao về một mình được. Đểtên này đưa về luôn.

Chị Nguyệt vừa nói vừa chỉ tay qua có tác dụng nócũng chưng hửng.

-Hả? Sao là em nửa.

-Chứ ở đây có bản thân mấy bạn làcon trai, còn tỉnh nhất.

-Nhưng em gồm mỗi một mẫu xe.

-Ráng chịu nhọc chút đi hen, toànđưa siêu mẫu về mong muốn gì nửa, vinh hạnh quá chừng.

-…

Cả ba cô nàng đều khúc khích cười cợt trước đường nét mặtnó. Bốn người dân có mỗi bé xe, làm cho như bạn bè công an ko bằng.

-Nhìn chiếc mặt làm như bị hành hạ và quấy rầy lắmvậy đó. Giờ nhằm hắn chuyển em về trước, rồi quay trở lại chị với nhỏ Ngân tự phân chia ha.

Hai tín đồ kia nghe dứt cũng gật đầu, vậy làchị Nguyệt đứng dậy nói chuyện với Mimi, xin chào hỏi phần đa người dứt cầm túi xáchngoắc ngoắc tay cùng với nó cứ như bình thường nó ngoặc hai con Mon, Ster vậy. Nó chậmrãi lắc khước từ ngao ngán đứng dậy cầm áo khoác vẫy tay kính chào mọi bạn rồi đitheo đưa ra Nguyệt thoát khỏi quán. Dìm xe từ bỏ anh giữ lại xe không tính cổng, nó cần sử dụng tay gỡluôn trang bị gác chân sau ra rồi chùi chùi luôn luôn vô quần, thấy vậy chị Nguyệt nhăn mặt.

-Nè nè biết bẩn thỉu hông hả, tín đồ gì ởdơ thấy sợ. Sao hông biết đem chân gạc nó ra.

-Hehe đấm đá đạp thọ lắm, mang tay chonhanh, sao đâu chút em cọ tay.

-Tay nhơ đừng tất cả hòng mà va vôngười chị đó.

-…

Mắc gì nó đụng vô tín đồ bà cô này làm gì, chovàng cũng không tồn tại dám à nhầm không tồn tại hứng. Chị Nguyệt ngồi sau lưng, mùihương cứ phả vào mũi nó từ phía sau, nếu là người khác dĩ nhiên cũng thả hồn mà thưởngthức, còn nay cô nàng này nghe mùi không tồn tại dễ trêu chọc tí nào, nó chỉ cắm đầucắm phương diện chạy xe.

-Nè tháng biết bên chị nơi đâu hông màchạy trầm tĩnh vậy

-Ờ hen, nhà chị tại đây đó?

-Chạy về đường…quận Bình Tân đi,biết quận Bình Tân hông?

-À rồi biết.

Nó xoay xe nhắm hướng Bình Tân thẳng tiến,khuya tp sài gòn đường tương đối vắng, mát mẻ, chạy đường một chút ít nó ngó nghiên nhìnquanh rồi giới hạn xe lại bên mép đường.

-Sao vậy?

-Chị đưa túi xách tay đây em giữ cho.

-Chi?

-Đêm rồi ở ngoài đường cầm túi vậynguy hiểm lắm, xui xui bị giật vấp ngã sao.

-Uhm hửm!

Chị Nguyệt nhìn nhìn nó một ít rồi cũng gậtđầu gửi túi, nó cố túi xem xét một chút ít rồi toá nón bảo hiểm đeo luôn luôn vô cổ.Xong xuôi nó mới cho xe đua tiếp. Chị Nguyệt bĩu môi.

-Làm như chuyển Mon duy trì hông bị giựtté vậy.

-Phòng đề phòng thôi, mặc dù sao em cũnglà nam, đeo dĩ nhiên vầy thời cơ bị xui không may thấp hơn.

-Nhiều chuyện.

Lại bĩu môi cùng với nó một chiếc rồi chị Nguyệtcũng không chủ ý gì nửa, mặt chú ý ngó đường phố xung quanh, miệng khẽ huýtsáo, ngạc nhiên bà cô này là con gái mà cũng nhã hứng huýt sáo nhỉ. Tuy con đường vắngnhưng cho dù sao SG cũng có ngủ bao giờ, dọc đường vẫn còn đó nhiều quán ăn sáng đèn,nghĩ ngợi một chút ít nó lên tiếng.

-Chị đói không?

-Uhm…cũng đói, sao vậy?

-Muốn nên ăn gì không? Nảy giờ nghịch uốngrượu nhiều, muốn ăn gì lót dạ chút về ngủ không?

-Hông đói lắm, tháng đói hả?

-Em quen thuộc rồi, hỏi coi chị có muốnăn không thôi.

-Ăn gì giờ đồng hồ ta?

-Cơm tấm đêm, cơm gà, cháo, hủ tiếugõ…Ăn hủ tiếu gõ đi mang lại nóng nóng, nảy em thấy chị uống hơi những đó.

-Xí…vậy ăn hủ tiếu cũng được. Biếtđể ý quá hen.

-…

Nó cười cợt nhẹ đến xe chạy lừ đừ rồi ké một quánhủ tiếu nhìn cũng tương đối sạch sẽ. Vài ánh mắt đổ về nó, xuất xắc nói chính xác là dànhcho chị Nguyệt, vô tư mà nói với chiếc ngoại hình tương tự như cách ăn mặc này,bà cô này đi ra đường nếu không ai nhìn thì cũng cực nhọc tin.

-Nè cỗ hông sợ chị Thủy chờ đợi hảgiờ đòi ăn uống nửa?

-Chị Thủy còn tổng kết ngày, chắccũng phải gần sáng chẳng sao đâu, chị ăn uống từ từ cũng được. Chút trở về đón chịThủy em chạy cấp tốc nhanh chút.

-Uhm cơ mà khuya rồi, ai kêu chạynhanh cho nguy hiểm đó.

-Bù thời gian ăn nè.

-Thôi ông tướng, chạy chậm rãi thôicho bà đó đợi thêm chút kệ bả. Nhiều khi em về tới mồi nhử có trai đem về mất tiêu.

-Có người đưa chỉ về thì tốt chứsao, còn Ngân nửa mà.

-Con này cũng đầy người đón.

-Ờ ờ cũng tốt luôn, vậy thì em trởqua phía trên xin chị ngủ ké.

“Cốc”! Chị Nguyệt nghiêm mặt cốc lên đầu nó mộtcái rõ mạnh, chu chu môi ra vẻ nạt dọa.

-Nằm mơ đi ha, tui hông bắt buộc mấyngười đó đâu mà nạp năng lượng nói nham nhở.

-Uida nói đùa chứ bộ

-Hừm! Ăn cấp tốc đi, nói các quáà!

Nó tiu nghỉu gặm mặt vô tô hủ hiếu, chiếc ngườinày đúng là không thể trêu chọc được. Mồm nói là ko đói nhưng bà cô này ăntới nhị tô khiến cho nó nó cũng một phen mở có tầm mắt. Xong xuôi chị Nguyệt đira xe pháo trước bất chấp nó tính tiền. Kêu thêm hai phần hủ tiếu riêng mang về cho nênmất một dịp lâu new đi ra xe, chị Nguyệt ngồi sẵn trên ghế sau đung gửi chân xụmặt

-Gì cơ mà tính tiền cũng lâu nửa, ủamua thêm hủ tiếu bỏ ra vậy, bộ nạp năng lượng chưa no hả ông?

-Ờ nạp năng lượng được gồm một sơn no gì, phảiăn cho vừa hai sơn mới ăn uống lại chị.

-Ê xỉa xói nào đấy cưng, muốn chết hả.

Chị Nguyệt giơ cầm tay lên định hành hung,đoán được từ bỏ trước nó lập tức nhảy sang 1 bên né được, mỉm cười khì khì

-Nói nghịch đó, em mua cho chị Thủyvới Ngân. Nảy hai người này cũng uống nhiều.

Nghe nó nói dứt chị Nguyệt cũng chịu đựng ngừngtay lại, đưa ánh nhìn gì kia lạ lạ nhìn nó hoàn thành rồi cũng thôi ko thèm tạo vớinó nửa. Thấy chị Nguyệt chịu đựng để yên, nócười nhẹ leo lên xe đi tiếp, khoản 10 phút cũng tới bên chị Nguyệt. đợi chị leoxuống xe pháo nó cẩn trọng giúp chị gỡ nón trong khi chị bận hotline điện thoại. Khoảnvài phút đèn cổng bật sáng, một người thiếu phụ trung niên, khuôn mặt có nét giốngchị Nguyệt sẽ mặc một bộ đồ quần áo ngủ color nâu đi ra mở cửa.

-Mày biết con đường về nhà hả Nguyệt?

-Hihi hồi tối bé nói đi với Mimirồi mà.

-Rồi ai đây? con Mi đâu?

-Tên này hả? Con mới cua lấy vềcho má nhỏ mắt đó, thấy sao? Được hôn?

-…Dạ dạ bé chào cô…à..à nè nè chị,nói bậy gì đó?

Nó suýt đứng tim cấp leo xuống xe pháo cuối đầu lễphép kính chào má chị Nguyệt rồi lén đưa ánh nhìn trợn tròn sang bà cô đang đứng xoayxoay bạn đắc ý bên cạnh. Má chị Nguyệt cũng mĩm cười cợt gật đầu, rồi dùng ánh mắttò mò reviews nó, sau đó má chị khẽ lắc đầu.

-Ờ, thằng này coi bộ sáng sủa chữngchạc đó Nguyệt, mà coi được như vầy sao trẻ tín đồ non dạ vượt con?

-…

-…

Cả nó cùng chị Nguyệt hầu hết ngơ ngác quan sát nhauchung một câu hỏi không phát âm lắm ý má chị là gì, má chị mỉm cười bĩu môi, loại bĩumôi này sẽ không khác gì chị Nguyệt.

-Còn trẻ phương diện mày sáng sủa láng cơ mà nguquá con, mày dính bỏ ra vô con nhỏ tuổi có chó thèm lấy này làm bỏ ra cho khổ thân.Haizz thêm một đứa xui, tội nghiệp….

-Má này! Trời ơi…..

Nó chưng hửng, chị Nguyệt thì hét lên khiêu vũ vộivề phía má chị, tay liền bịt miệng cấm đoán nói nửa, gương mặt ngoài ra cũng đỏhồng, cay cú.

-Im coi! Má cần má con hông vậy?

-...Uhm…tau…má mi tau rànhmày…quá. Bịt mồm tau chi, nhằm tau nói…

-Bực mình quá! Nè thương hiệu kia đi về điđứng đó chi nửa. Má..đi vô nhanh, họp gia đình gấp.

-Khoan…để tau hỏi chuyện nó chútcoi. Con nhỏ tuổi này!

-Hỏi gì hỏi…hắn chạy xe cộ ôm đó. Êtên cơ về đi, hy vọng chết hả.

-….

“Rầm” chị Nguyệt vừa bịt miệng vừa đẩy bà bầu chịvô nhà, chân đạp chiếc cổng rầm một cái đuổi khách, nó tâng hẩng ngơ ngác đứngnhìn rồi phì cười, chiếc nhà này có vẻ thú vị, chú ý hai má con nói chuyện vớinhau không khác gì hai chị em. Ngồi trên xe chần chờ hóng chuyện một chút, tớikhi chị Nguyệt lú áp sạc ra đuổi thêm nó bắt đầu chịu đề sản phẩm xe, đi cả một khoảng tầm vẫncòn nghe giờ đồng hồ hai bà bầu con “họp gia đình”. Vừa cười nó vừa mang lại xe chạy thậtnhanh trở về tiệm bar, lên SG new đó đơn vị chức năng đã tính bởi năm, mặt đường xá cũng biếtnhiều, chỉ gồm đi đâu phía ngoại trừ vùng ven thì nó mới băn khoăn thôi.

Khoản trăng tròn phút sau nó cũng chạy về được quánbar, con đường vắng chạy 1 mình nên nó đi hơi nhanh, không mất nhiều thời giannhư lúc gửi chị Nguyệt về. Để xe pháo đại vàomột góc trước quán vị giờ này cũng đã gần cho giờ chấm dứt hoạt động, khách hàng khứaphần béo cũng rời khỏi quán, chỉ với lai rai vài bàn vị khách quen thuộc hoặc say quácòn ngồi nghỉ không về. Đi vô quán vừa kính chào mấy bạn nhân viên, bảo an nó nhìnngó lung tung tìm chị Thủy. Thực ra cũng không nặng nề tìm, chị Thủy đã ngồi trướcmột cái máy tính xách tay màu trắng ghi biên chép chép, lân cận chị Ngân đang nằm bên trên ghếsô-pha.

-Về rồi hả? Đi thọ dữ, chị tưởngcưng bị bé quỷ tê nhai xương luôn rồi. Hihi nè ngồi đây chờ chút chị chuẩn bị xongrồi.

-À em ghé mang đến chị Nguyệt ăn uống hủ tiếu.Ủa mấy fan kia về rồi hả chị?

-Uhm! Tụi nó đi tăng nhị lâu rồi,con quỷ Mimi giờ đồng hồ này dễ dàng gì nó về.

-Oh!

Nó mỉm cười nhẹ quan sát nhìn sang Ngân đã nằm ngủ,hôm nay lần khần bị Mimi làm gì mà cô cô gái này say dữ không biết. Lắc lắc đầu,nó cởi áo khoác đắp lên chân Ngân dứt ngồi xuống kế chị Thủy, ngả đầu ra output ghế,hai chân gác luôn lên bàn, chị Thủy nhìn qua cười

-Mệt chưa? ngóng xíu chị chấm dứt rồi về.

-Em có làm gì đâu mệt, khá thấm rượuchút thôi. Chị bắt đầu mệt đó

-Có sao đâu, chị thân quen rồi.

-Chị đói chưa?

-Hơi khá hà.

-Vậy ăn uống cái hả về, em bao gồm mua hủ tiếucho chị nè.

-Uhm!

Nó xoa xoa má chị Thủy loại rồi vực dậy vẫy mộtbạn nữ nhân viên cấp dưới đang dọn dẹp và sắp xếp gần đó chuyển một bịch hủ tiếu nhờ bạn vô phòng bếp hâmnóng lại đổ ra sơn dùm. Khoản năm phút cô bé bỏng bê đánh hủ tiếu oi bức ngon lànhđem ra để xuống trước mặt nó.

-Hủ tiếu của anh Mon nè.

-Ừ anh cảm ơn nha

Vừa nói nó vừa rút một tờ tiền 100k ra địnhđưa mang lại cô bé nhân viên thì cô nữ giới lè lưỡi một cái xua xua tay chạy tọt đi chỗkhác. Nó xem qua thì thấy chị Thủy tỏ ra không liên quan, triệu tập vô máytính. Nó lắc đầu

-Nè! Đừng tất cả làm bộ, gì nhưng tốingày cấm đoán nhân viên lấy tip của em vậy hả?

-Làm như giàu lắm đó, chừng làm sao cầmtiền mấy ổng đi dạo hả tiếp, còn đi chơi bình thường miễn đi. Bạn quenkhông.

-Nhưng mà…

-Thôi ông tướng, tip mang lại dữ rồi hếttiền ăn luôn luôn đi hen,

-Làm gì hết! Lỡ không còn em kiếm ngườiăn ké.

-Ghê dữ, ăn uống ké ai đâu nói nghecoi?

-Chị chứ ai.

-Quên đi! Chị nghèo lắm, hông cótiền nuôi trai. Hihi!

-Thôi ăn uống đi đến nóng, uống vượt trờiăn điều này cho nhẹ bao tử.

-Biết rồi ông cụ!

Chị Thủy mỉm cười kéo máy tính xách tay sang một bên, vừa ănvừa quan sát nhìn máy vi tính kiếm tra. Thấy vậy nó kéo chị vô sát tín đồ nó, đẩy laptopra tuốt phía xa nghiêm mặt

-Ăn hoàn thành đi rồi làm, có nhiêu thờigian đâu chi cho cực vậy hả?

-Xí! Biết rồi, giận dữ vừa thôiông.

Chị Thủychu môi một cái rồi cũng chịu đựng ngồi nạp năng lượng hủ tiếu lũ hoàng. Xong tô hủ tiếumới được mang đến nó ngồi làm tiếp.

-Giờ sao phía trên ta, bà nhỏ dại này ngủsay phong cách này sao đem lại giờ?

-Uhm để coi coi, ê bé kia dậy vềnè.

Chị Thủy kéo tay Ngân dậy, tuy nhiên làm giải pháp nàocô nữ giới cũng không chịu đựng dậy cứ kéo dậy là cô đàn bà đẩy tay chị Thủy ra, nằm dàixuống ghế. Cả một cơ hội lâu cũng không trị được bà cô này, chị Thủy tấn công lên môngNgân một chiếc rồi quay khía cạnh qua nhìn nó không đồng ý ngao ngán.

-Hay thôi vầy, giờ mang lại nó nằm đâyngủ thêm chút xíu mang đến tỉnh, chị nhờ chị tạp vụ coi chừng. Em chở chị về xong xuôi chịukhó trở về đón nó hen.

Nó thở dài quan sát Ngân một chút xíu rồi cùng chỉcòn phương pháp đồng ý, ai kêu lần nào đi dạo nó cũng là người duy độc nhất tỉnh làm chiđể toàn bị mấy người này hành hạ chiếc thân tàn. Sau thời điểm không liệu có còn gì khác sai sót, chịThủy nộp report ngày, dặn dò một chút việc cuối cùng rồi new ra xe mang lại nó đưavề.

-Nè em lạnh lẽo hông vậy?

-Không trời này nhằm mục tiêu gì em, Đà Lạtmới thấm.

-Tài lanh, cơ mà thôi ai kêu ga-lăngcó cái áo khoác duy duy nhất đắp đến gái rồi.

-Haha là bà mẹ cũng ga-lăng vậymà.

-Xí! Thôi đi, để dành cho mấy côtrẻ đi ha, tui già rồi.

-Có già đâu mà bi thiết hoài, mà nèchị còn đói không?

-Mới ăn nguyên đánh hủ tiếu đói gìông, em đói hả?

-Không em hỏi thôi, hại chị uốngnhiều đau bao tử.

-Hihi hông sao, chị nạp năng lượng vậy được rồi,giờ chỉ mong về ngủ.

-Ừ thì về mang đến ngủ.

Nó tăng speed xe chạy nhanh về đơn vị chị Thủy,đưa chị lên phòng rồi chạy ngược trở về quán. Ông anh bảo đảm đang thu xếp lại đồđạc quan sát nó nhấp lên xuống đầu

-Khổ dữ hả Mon, đi chơi xong xuôi hếtđưa người này cho tới đưa tín đồ kia về.

-Khổ như nó tau cũng muốn, mi thấynó gửi rước toàn gái rất đẹp không, sao tau không thấy chiếc khổ kia nó đè lên trên anh emmình.

-Ờ cũng đúng..haha

Mấy ông bảo đảm cười ha hả, nó cũng chỉ gật đầucho có lệ rồi đi vô trong, Ngân vẫn còn đấy đang nằm tại ghế, đôi người mẫu chân dài trắng mịngiấu sau chiếc áo khoác bên ngoài jean của nó. Chạy đi chạy về cũng mệt, nó ngồi xuốngchào các bạn tạp vụ chị Thủy nhờ xem chừng Ngân rồi vỗ vỗ vơi lên má cô nàng.

-Nè! Dậy a chở về nè cô nương

-Hihi mệt mỏi ghê, vẫn ngủ ngon.

Cô cô gái duỗi giạng người bám nhẹ nhập vai nó ngồidậy, hơi thở tuy bám mùi rượu tuy thế vẫn thơm ngát.

-Anh chuyển chị Thủy về rồi hả?

-Ừ! Về không còn rồi, giờ còn có mình emđó.

-Uhm

Nó đeo túi đeo lên người, ôm lấy eo Ngân đưara xe, người cứ như không xương làm cho nó mệt nhọc thở ý muốn hụt hơi. Kéo tay em ôm chặteo, cô nữ ngả đầu lên vai nó, tương đối thở cứ số đông đều. Cũng may bây giờ chạy tayga mới có thể một tay chạy xe pháo một tay giữ đem cô nàng, chứ chạm chán con xe máy của nóthì thua.

-Nay uống bỏ ra say dữ, rồi em cóđói không? Nảy anh bao gồm mua hủ tiếu đến em mà thấy em say quá nên a mang lại chị tạp vụluôn rồi.

-Gặp lại đồng đội vui, uống nhiềuchút được hôn?

-Thôi cô nương, ham nghịch thì có.

-Hihi

-Giờ có muốn ăn gì không? Để uốngbao nhiêu rượu hư dạ dày hết.

-Em hông mong ăn, giờ nạp năng lượng mập lắm.

-Mập đâu nhưng mập

-Sẽ mập mà. Hì giờ đồng hồ em chỉ ước ao ngủthôi, tìm chỗ đến em ngủ.

-Thì vẫn đi về đây

-Về đâu

-Đưa em về đơn vị chứ sao nửa.

-Hihi đơn vị đâu cơ mà về chàng ơi.

-Là sao?

-Em bỏ nhà đi bụi luôn luôn rồi, mẹ emđuổi rồi.

-Trời! Gây vật gì mà đòi đi bụi,thôi cô nương để anh chở về nhà. Đang có nhà êm ấm, tướng mạo em mà đi bụi lấy gì sống.

-Coi thường tín đồ ta dữ ha, em cónghề bầy hoàng đó nghen, ở chỗ nào sống hổng được.

-Dẹp đi, nhằm a chở về nhà, gồm gì anói người mẹ em cho

Nó bậm môi, kệ cô phụ nữ mà phía xe đi thẳng liền mạch vềnhà Ngân, cô thiếu phụ khúc khích cười, khẽ kéo dòng đầu nó ngước ra sau quan sát nhìn mộtchút rồi nhảy cười.

-Coi loại mặt nè, trang nghiêm quá chừng,em chọc anh đó, nảy em xin người mẹ qua bên Mimi ngủ rồi cho nên giờ trở về đâu có aichờ cửa em đâu.

-Thì call điện đến ai đó trong nhà.

-Trời bên em mà ngủ có cháy nhàkêu cũng hông dậy.

-Ơ chứ giờ làm sao, tốt là chở emqua Mimi

-Mimi tiếng nó nghịch với trai rồi,qua nó phá bĩnh nó chửi chết.

-Chứ giờ đi đâu?

-Hihi vô đó! Ngủ xíu mai về!

Nó nhìn theo phía Ngân chỉ, phía xa xa là mộtkhách sạn tương đối lớn, đèn sáng sủa rực rỡ. Nó ngẩn người

-Nhưng…

-Hì! Hông vô kia chứ đi đâu, chạyrong ở ngoài đường tới sáng hả.

-Cái này…

-Đi nhanh, con trai gì suốt ngàynhưng nhưng…

-Ờ rồi thì vô.

Nó gãi gãi đầu chú ý nhìn một ít rồi mang đến xechạy trực tiếp vô khách sạn, nhờ cất hộ xe chấm dứt dìu Ngân trở lên trên lễ tân lấy một phòng cóban-công nhìn ra phố. Mệt nhọc thở ko ra hơi bắt đầu dìu được cô nữ giới đi vô phòng. Bậtđèn, dìu Ngân ở thẳng lên giường, nó cởi giày cho em, cần sử dụng khăn lạnh lau sơqua mặt đến Ngân rồi kéo mền đắp lên trên người cô nàng, vuốt vuốt dịu mái tóc đangphủ lên phương diện Ngân, nhìn cô thiếu nữ vài phút rồi vùng dậy đi lại ghế sô-pha ngồi. Cởigiày mình ra, cởi luôn một nút áo sơ-mi mang lại thoáng, nó gác chân lên bàn gửi ánhmắt nhìn ra bên ngoài thành phố. Rút từ vào túi điếu thuốc, nó châm lửa, ngả đầura ghế. Cho dù không say nhưng lại men rượu cũng thấm khiến nó khá mệt, mỗi lúc say là thức cho đến khi mệt nhọc mõi thậtnhiều rồi ngủ gục đang trở thành thói thân quen từ lâu. Thốt nhiên mùi hương con gái ấmáp từ bỏ phía sau, một vòng tay ôm lấy cổ nó, mái tóc phủ lên vai…

-Có tình nhân không gặp mặt rồi, tiếng mộtmình lâu do đó vẫn trốn em là sao?

Nó ngẩn tín đồ giây lát rồi cũng mĩm cười

-Anh trốn em hồi nào

-Vẫn sẽ tránh né em nè.

-Không có

-Hihi cuối cùng cũng gặp mặt lại anh

-Làm như lâu nay không chạm chán nhau vậycô nương.

-Hì nhưng lại lần này mới thật sự làanh, tự do, lỗi hỏng.

-Anh hư hỏng hồi nào.

-Hihi lỗi hỏng theo phong cách riêng củaanh

Ngân mĩm cười, trèo lên thành ghế rồi tuột xuốngngồi sát bên nó, đôi chân mịn màn gác lên chân nó đã trên bàn, đầu ngả vàovai nó.

-Nè nè! Tưởng say lắm rồi chứ?

Nó dùng góc nhìn ngơ ngác chú ý từng hễ tácnhanh nhẹn của Ngân cơ mà bất ngờ, cô con gái ngẩng đầu quan sát sâu vào mắt nó, mĩm cườiđưa tay vuót vuốt lên tóc nó.

-Anh dễ dẫn đến lừa không còn sức, đàn bà chỉsay với những người họ muôn say nha cánh mày râu khờơi! đa số em ý muốn ở riêng với anh, biết chưa!!!

Nó cuối đầu quan sát Ngân, đúng là cô nữ đâu cóvẻ khía cạnh say như dịp nảy, xinh xắn, yêu kiều theo cách riêng, xoa xoa tóc em nó bậtcười.

-Muốn gì thì nói, giả cỗ làm chicho khổ ko biết. Vì chưng anh nói bửa nay làm gì mà em say dữ.

Ngân bĩu môi

-Em hổng gạt anh, dễ gì được ở bêncạnh anh như giờ.

-…

-Anh đó! trước kìa không thể, giờmột mình rồi cũng né né em suốt.

-Ờ thì…

-Hì không cho giải thích!

Ngân đưa tay bịt miệng nó lại, tay còn lạixoa xoa đem ngực nó, đôi mắt trở bắt buộc mắt buồn.

-Anh là bạn ra sao, cho tới giờem cũng thiếu hiểu biết nhiều rõ. Là lăng nhăng, bay bướm hay là chung tình. Là tín đồ tốt,hay một thương hiệu khốn…Người giỏi thì hông như là vì xung quanh lúc nào cũng đầy ngườiđẹp vây quanh, nhưng chú ý kỹ ngoài ra anh vẫn cô đơn. Là tên gọi khốn cũng hông giống…hìnếu là tín đồ khác gồm khi sẽ lao vô ngốn ngấu em nảy giờ rồi.

Nó nhảy cười, gửi điếu dung dịch lên mồm hút lấymột khá dài, tay xoa vơi lên bờ vai thon thả mịn của em.

-Lèm bèm cái gì vậy cô nương,không giống em chút nào. Có điều anh đính bao gồm lại, anh ko tốt, dường như embiết tính à mà…anh chỉ…

-Làm như em hổng biết đó, hông ngủvới tín đồ say xỉn, hông ngủ với người phê thuốc, hông ngủ với những người hông đồngý, hông mê thích anh. Đúng chưa?

-Ờ…thì….

Bất bất chợt Ngân kéo nó cạnh bên vào người, đôi môi mềmmại khóa chặt mang môi nó, tay em ôm siếc mang ngực nó, cả người em như con rắncuộn tròn cấm đoán nó một cơ hội để phản nghịch kháng. Nụ hôn tưởng chừng cấp thiết dứtra cho tới khi em chịu rời khỏi môi nó một chút, góc nhìn long lanh như muốnnhìn kỹ từng centimet gương mặt nó.

-Giờ anh trường đoản cú do, chỉ một mình, anhcũng hông phải tín đồ tốt…Em hông say, cũng hông bao gồm phê thuốc, em phù hợp anh. Emmuốn ngủ cùng với anh…như vậy toàn diện với anh chưa?

-…

-Hì! Hông trốn em được đâu fan xấu!Em nói rồi, em không đề xuất làm tình nhân của anh, em chỉ cần…gặp anh, xoa nhẹ mộtchút lốt thương của anh, cũng chính là của chính em…Hì…vẫn ưa thích anh là đồ vật hư hỏng..

Ngân mĩm cười, nó cũng cười…nụ mỉm cười không rõcảm xúc là gì, khói thuốc vừa hít vào chưa kịp thở ra, Ngân đã cần sử dụng đôi môi củamình cuốn rước môi nó, hơi thở em giờ đó lại quyện vào khói thuốc, ngọt, đắng,cay nồng…Người như nó, làm cái gi đáng để ở bên. Nó nhảy cười, mái tóc phủ dài lên mắt,chẳng ai nhìn thấy hai con mắt nó, bao gồm cả chính nó. Vệt thương nơi lồng ngực nhưnhói lên, bàn tay thô ráp như ước ao co giật, chỉ là dù là run rẩy, sơ cứng, bàntay nó vẫn cảm thấy được làn da bóng mịn nhưng ấm cúng như một ngọn lửa bên trên cơthể Ngân. Tay em luồn vào ngực nó, túa từng dòng nút áo, môi em vẫn không muốnrời môi nó. Hương thơm khói, mùi hương nước hoa, mùi rượu, mùi khung người em và nó như quấn vàonhau, say nồng mang đến lạ.

Tiếng nhạc báo thức quen thuộc khiến nó tỉnhdậy, đầu như ai gõ trống mặt trong, tối qua quan sát vậy cũng say, dư âm của rượukhiến tín đồ vẫn mệt. Ánh ánh nắng chiếu vào từ hành lang cửa số làm mất vài phút nó bắt đầu tìmđược chiếc điện thoại để tắt chuông. Hình như lúc này có buổi học, cần sử dụng tay xoaxoa 2 bên thái dương, vỗ dạn dĩ đầu vài ba cái sau đó nó khẽ kéo mình ra khỏi cơthể bóng mịn của Ngân, mặc đại loại áo sơ-mi rồi mở nhẹ cửa sổ bước ra ngoàiban-công. Nhịp sống ồn ào, xô bồ bên dưới đường bước đầu từ bao giờ, từ nhiênthèm dòng không khí buổi sớm mai ướp đầy sương Đà Lạt. Châm một điếu thuốc dựangười vào lan can, nó đưa ánh mắt nhìn cuộc sống thường ngày qua lại trên phố, chắc chắn hôm naylại tới trường trễ, cô nữ nằm bên phía trong giờ còn không dậy nổi, mang gì nó bỏ đi học.Đưa đi là yêu cầu đưa về, đó là công cụ của nó.

-Anh dậy mau chóng vậy? Hông mệt hả?

-Uhm

Chợt một vòng tay ôm siết lấy nó tự phía sau, bàntay mát rét mướt luồn vào ngực nó xoa nhè nhẹ, nó mĩm cười thở vơi ra một hơi thuốclá.

-Sao không ngủ nửa, sáng hôm nay a cóbuổi học nên bao gồm cài báo thức, anh có tác dụng em thức hả?

-Uhm anh tách khỏi người em là embiết liền.

-Cũng tỉnh giấc ngủ quá chứ, em mệtkhông, tuyệt ngủ nửa đi.

-Hì ước ao ngủ nửa, nhưng mà thôi về choanh đi học.

-Muốn ngủ nửa thì ngủ, a cũng cóthiết tha gì đến lớp đâu.

-Hihi anh hoàn toàn có thể bỏ em tại đây đi vềtrước mà.

-Không gồm thói thân quen đó, a vẫn chờem dậy a gửi em về.

Nó giả bộ nghiêm mặt, tay xoa xoa dịu lên máNgân, cô bạn nữ cũng mĩm cười, dựa đầu vào lồng ngực nó

-Chỉ riêng giải pháp cư xử êm ả dịu dàng nàylàm em cảm giác như bản thân là người yêu của nhau vậy hì.

-…Định như thế này hoài sao, em hiểuanh như…

Ngân lại chuyển tay đậy miệng nó lại, ngẩn đầunhìn nó mỉm cười dịu dàng

-Anh hông cần phải nói! Như bây giờtốt hơn. Em muốn và em đều thích như vầy.

-Liệu có xuất sắc không, anh ko phải…

-Anh xấu tốt tốt, đúng tốt sai emtự biết. Không cần bận tâm về em các đâu, anh làm những gì cũng được, sống cuộc sốngcủa riêng rẽ anh như thế nào em mang kệ, chỉ cần gặp nhau anh cũng êm ả dịu dàng như vọc là đủrồi.

-…

-Chừng làm sao anh có người yêu mặc dùem cảm nhận sẽ khá khó thực sự gồm ai đó ngoài chị ấy chiếm lĩnh được trái tim anh,lúc đó mình lại dừng. Anh còn cô đơn, em sẽ lại kiếm tìm anh chừng như thế nào em bao gồm bồ thìthôi. Hông được trốn…

-À ờ…nhưng…

-Bớt diễn trò xấu để mọi tín đồ xalánh mình đi nha, phương pháp của anh…hông qua đôi mắt được mấy người quen biết anh,ít độc nhất là hông diễn được cùng với em đâu nghen.

Ngân chỉ chỉ vô thân trán nó, khía cạnh lém lỉnhnghiêm nghiêm ra vẻ già dặn, nó chú ý em vài ba giây cũng đắn đo nói gì, chỉ khẽthở dài, nhảy cười xoa xoa lên mặt em

-Thôi đi bà trẻ, chú ý em sâu sắcnhư vầy không có quen.

-Hihi em là dân chơi đó, đã lừagạt tình cảm anh đó hihi

-Chắc không?

-Cái khác em hông chắc, chứ lừa “tấmthân trung trinh” của anh thì dễ dàng ẹc.

-Ơ…trung trinh thiệt mà, ai cũngbiết!

-Hihi khỏi giới thiệu, chị em tụiem có ai thèm tin đâu

Cô con gái cười rúc rích dụi đầu sâu vào người,hai tay càng ôm chặt đem hông, chu môi hôn dịu lên lồng ngực nó. Dù không nhiềulần ngơi nghỉ riêng với nhau, cũng thọ rồi ko gặp, nhưng mẫu cô nữ giới này không hềchán ưng ý hư lỗi với thằng tầm phào như nó, thật nặng đầu.

-Nói ra hông ai tin, kệ anh tinhay ko tùy anh, cơ mà em mong mỏi anh biết em chỉ đối xử đặc biệt quan trọng như vọc vớianh. Em hư hỏng dẫu vậy hông bừa bãi, hông nên ai được đụng vô bạn em đâu.Hihi đi bữa sáng rồi về thôi đồ vật trung trinh ơi!

Cô thiếu nữ nhoẻn miệng cười, hôn thật to gan lớn mật lênmôi nó rồi chạy ào vào wc, nó châng hẩng nhìn theo, nảy tiếng Ngân chỉ quấn tất cả mỗichiếc khăn tắm bé dại xíu trên người, gấp đưa góc nhìn xung quanh, các giọt mồ hôi hột tuônrần rần sau lưng, đắn đo có sơ hở gì đến ai đó ở bao quanh đây tảo phimchụp hình lại tung lên mạng ko nửa. Mẫu cô phụ nữ này, mồm la không bừa bãi,vậy đâu ra chiếc kiểu như không mặc gì chui ra ban-công đứng nảy giờ đồng hồ là chiếc thểthống gì, nghĩ mang lại thôi mà mong kéo lại tiến công mấy dòng vô mông đến chừa.

Vệ sinh cá thể xong nó mang lại áo quần đưaNgân xuống trả chống rồi chở cô nàng đi ăn uống sáng, uống cà phê. Loay hoay cả nửabuổi nó new đưa được em về đơn vị rồi mò lên trường cho tất cả mặt. Cũng may bửa naykhông đề xuất ngày học tập môn cô đẹp, nếu không nó thà trốn luôn chứ không đủ can đảm mò lênlớp để nạp năng lượng hành. Tan học tập bụng đói đụng cào, ngồi lưu ý đến mãi băn khoăn đi đâu,về nhà trọ thời giờ này tụi bạn trong nhà đông đúc ồn ào, về đơn vị chị thì…chưa biếtnên về tốt không, nghĩ tới nghĩ về lui cuối cùng nó đưa ra quyết định mò qua chị Thủy hưởngké thiết bị lạnh, mặc dù gì bên đó còn nguyên túi balo đồ của nó. Nói là làm, nó download đại hai phần cơm trưa, vàimón ăn, 1 phần canh chua cá rồi chạy ào qua nhà chị Thủy. Nên đập cửa ngõ ầm ầm,gọi năng lượng điện mấy cuộc bà chị già new chịu mở cửa, đập vô đôi mắt nó là khuôn mặt ngáingủ nhưng mà vẫn đẹp vì chưng chiếc váy đầm ngủ màu xanh lá cây nhạt.

-Nè phá bĩnh vừa thôi, biết ngườita làm cho đêm hông hả?

-Thông cảm, lần khần đi đâu, choqua ở ké sản phẩm lạnh. Cơ mà trưa rồi, dậy ăn cơm rồi ngủ nửa.

-Mệt khiếp nha tiếng dậy rồi ngủ lạisao được nửa.

-Hehe giờ đồng hồ sao bao gồm cho vô công ty không?

-Vô đi ông, coi dòng mặt lôm nhôm hếtsức, hồi khuya đi với nhỏ nào sao hổng qua kiếm nó, phiền tui đưa ra hông biết.

-Nhăn hoài, mua món ăn cho chị nè.

-Hông thèm nha cưng, sau phá chịngủ nửa chị ăn uống cưng luôn luôn đó. Để khiến cho cái chìa khóa, mai đây cấm kêu chị dậybiết chưa!

Chị Thủy duỗi tín đồ ngáp ngắn ngáp nhiều năm mấycái đóng góp sập cửa đi vô wc, nó thì chạy tót lại nhà bếp bày món ăn ra bàn, mở tivi ngồichờ. Vệ sinh cá nhân xong chị Thủy đi ra quan sát nhìn đồ ăn trên bàn gật đầu

-Mua ở đâu coi bộ ngon à, mà lại hơinguội.

-Ờ em cài tuốt bên gần trường, chạyqua phía trên nguội đề xuất rồi.

-Thôi nhằm chị hâm nóng, em tranh thủvô rửa ráy đi rồi ra ăn, người những giọt mồ hôi hông kìa.

-Ờ ờ

Nó chấp nhận đi vô wc tắm, giữa trưa nóng chạyngoài đường, không tồn tại cái nô nức nào bằng được thả mình thân làn nước mát lạnh lẽo củavòi hoa sen. Nó vệ sinh cũng nhanh, mang mỗi cái quần dài để è mò mẫm đi rangoài, chị Thủy đang cắt trái cây, nước ngọt sẵn sàng sẵn, đồ ăn cũng hâm vừaxong nghi bất tỉnh nhân sự khói bên trên bàn. Cố đại miếng ổi gửi lên mồm nhai ngon cơm nóngồi xuống đối lập chị Thủy cười cười

-Chiều ni chị làm những gì không?

-Hông có làm gì, bình thường ngủchiều dậy, coi phim hoặc đi uống nước chút cùng với mấy con kia rồi qua quán làm.Nay bị em phá dậy giờ đồng hồ này đó, tự nhiên bị dậy sớm, ai biết làm cho gì.

-Hehe ai kêu ngủ trái tiếng ngườithường chi.

-Tui đi làm việc đêm kia nghen.

-Rồi rồi, mai mốt tiêu giảm phá chịgiờ này

-Còn gồm mai kiểu mẫu nửa hả, chị làmcho dòng chìa khóa, tất cả qua trường đoản cú vô nhà làm cái gi làm, cấm phá chị ngủ!

-Rồi rồi! Thì không làm chị thứcgiờ này nửa. Kết thúc chưa, ăn thôi, đói bụng quá.

-Xong rồi, ăn đi ông tướng.

Chị Thủy để dĩa trái cây cắt kết thúc trở vô tủ lạnhrồi ngồi xuống ăn uống cơm cùng với nó

-Rồi em chiều làm gì, cứ lông bôngngoài mặt đường hoài hả

-Có đâu, ăn xong ngủ xíu đi, chiềuchiều em chạy qua mấy quán của ông Kha coi thử. Chị ngủ nửa đi!

-Thôi dậy rồi ngủ lại hông được,em ngủ đi, chị coi phim. Chiều chị kêu dậy.

-Ờ ờ cũng được.

Xem thêm:

Ăn uống xong xuôi xuôi, trong những khi chị Thủy dọn dẹprửa bát thì nó nhảy tót lên chóng chị, mở tivi rồi ngồi dựa lưng vô tường hútthuốc, ngoài ra số fan nó ngang nhiên hút thuốc lá trước mặt càng ngày càng nhiềuthì phải. Tập phim hài vơi nhàng, đêm qua bao gồm uống rượu, lại không được ngủ nhiều,người mệt mỏi nhoài, độc nhất là ngồi dưới chiếc máy lạnh lẽo rượi, nó ngủ gục luôn lúcnào ko hay. Vào cơn ngủ chập chờn, bao gồm ai đó kéo fan nó ở xuống, đầu gốilên cái gì đó mềm mại, đuối lạnh, thơm thoáng mùi bé gái, nó cũng khôngthèm suy nghĩ, vô thức vùi nguồn vào giất ngủ sâu.