*

Đối cùng với dân đọc ngôn tình thọ năm, ắt hẳn bản Lật Tử không còn là dòng tên không quen với những người. Truyện của người sáng tác này thường rất hiếm tình tiết tiết cún drama, hiểu lầm rồi mất đầu óc này nọ nhưng mà khá vơi nhàng cùng hài hước, nhiều khi ngọt cho ê răng.

Bạn đang xem: Ngày nào diệp tiên sinh cũng muốn tỏ tình với tôi

 

“Ngày nào Diệp tiên sinh cũng tỏ tình với tôi” là một trong câu chuyện như thế.

 

Thẩm vai trung phong - nàng chính của truyện là một cô bé có tính tình ngay thẳng, tếu táo và vô cùng lạc quan. Cô là phía dẫn viên phượt cho một công ty lớn, lại có nhan sắc đáng yêu nên các bước khá thuận lợi, nhưng đi kèm theo với đó là một trong những vài phiền toái nhỏ.

 

Lần đầu nhị người gặp mặt nhau là khi Diệp Tri Du quăng quật nhà ra đi bị túm vào đồn cảnh sát, Thẩm Tâm do vướng đến xích míc của bên đối tác nên yêu cầu vào theo. Hai fan đều chẳng lưu giữ tí tuyệt vời tốt gì về đối phương. 

 

Diệp Tri Du là kiểu dáng cậu nóng không thèm về thừa kế khối gia sản bạc triệu của gia đình mà ý muốn tự tay xây dựng bầu trời mang lại riêng mình. Thẩm tâm nhìn anh bởi thế mà ao ước, tín đồ làm công nạp năng lượng lương như cô chỉ bao gồm thể chấp nhận số phận, cố gắng làm việc cả đời. (Bài viết được post full và nhanh nhất tại LustAveland)

 

Làm trả lời viên du lịch nghe có vẻ oai oai mà nhàn hạ đó, nhưng thực tế Thẩm trọng điểm vô thuộc vất vả. Cả đoàn cô dẫn từng phải vào đồn cảnh sát, tiếp theo là chạm mặt trường hợp đấm đá bạo lực học đường, có sum vầy còn ko nghe lời nên từng thiếu chút nữa là đi đời ở nước ngoài. Bố mẹ đặt thương hiệu cô là Thẩm trọng tâm nhưng có lẽ rằng cả đời này của cô ý không thể bình tĩnh được!

 

Bởi thế nên khi Thẩm trung tâm và Diệp Tri Du dần quen thuộc hơn, câu anh tuyệt hỏi cực kỳ thiếu đòn cùng với Thẩm chổ chính giữa nhất thiết yếu là: “Công ty xua đuổi cô rồi sao?”.

 

“Tạ ơn trời, tôi đang giữ được công việc.”

 

Diệp Tri Du không dịu không nặng “À” một tiếng: “Cái này còn chưa chắc.”

 

Thẩm tâm cú lắm cơ mà chỉ dám oán thù ngầm. Bởi chủ yếu sếp Diệp từng vì giúp cô không bị đuổi cơ mà hi sinh thân mình thâm nhập chuyến du lịch xem mắt. Thái độ của anh luôn luôn là “Bố trên đây đếch care ai cả”, chỉ xúc tiếp với bản thân Thẩm trung tâm hại cô bị khách mời phái nữ ghim thù đi năng khiếu nại cùng với công ty.

 

Cuộc sinh sống quá gian nan mà…

 

***

 

Diệp Tri Du là 1 nam chính khá đặc biệt. Anh khôn xiết khác cùng với hình ảnh bá đạo tổng tài trong tuyệt vời của tớ. Tất cả những khoảng thời gian ngắn sếp Diệp gàn xít khiến cho tớ cười mong nội thương, ví như mấy đoạn trích dễ thương dưới đây.

 

Thấy Thẩm trọng tâm thắp hương, Diệp Tri Du khẽ nhíu mày: “Sao cô đem bó hương nhỏ thế? quan sát cây mùi hương của người khác phệ chừng như thế nào kìa, của cô nhỏ tuổi vậy liệu ý trung nhân Tát tất cả nhìn thấy không?”

 

Thẩm Tâm: “…”

 

Diệp Tri Du nói: “Chờ chút, tôi đi cài đặt cho cô cây hương lâu năm nhất khổng lồ nhất, để người thương tát có thể thấy nhà trò tiên.”

 

-----

 

Diệp Tri Du nghĩ ngợi rồi nói: “Vậy tôi về tầm thường với cô nhé.”

 

“A?” Thẩm Tâm bất thần nhìn anh, “Anh từng ngồi xe buýt chưa?”

 

“…” Diệp Tri Du lạng lẽ một lúc, nhìn cô cười khẽ, “Tôi không chỉ từng ngồi xe buýt ngoài ra đi cả tàu điện ngầm, bất thần không? ngạc nhiên không?”

 

Thẩm Tâm: “…”

 

Bá đạo tổng tài như anh cũng bình dân ghê!

 

-----

Diệp Tri Du luôn luôn rất sáng sủa vào nhan sắc cùng mị lực của mình, đề nghị dù Thẩm trọng điểm đã nói chỉ coi anh là anh em cây khế thì Diệp Tri Du vẫn nghi hoặc cô bao gồm mưu trang bị xấu xa với tấm thân ngàn xoàn của anh. Thấy Thẩm tâm chụp ảnh hộ người khác, anh cũng nghĩ về cô đang chụp lén mình. 

 

Thẩm trung khu vô tình thổi bột ớt lên mặt với mắt Diệp Tri Du, anh hốt bồn chồn bị bỏ dung, nằng nặc bắt cô chịu đựng trách nhiệm. Thẩm Tâm chăm sóc vị tổ tông này cực kỳ tận tình, cho anh demo đắp phương diện nạ để giảm đau xót trên mặt. Từ đó Diệp tổng của chúng ta bước trên con đường dưỡng nhan, cần mẫn tậu mặt nạ không lối về. 

 

Từ nhỏ nhắn đến béo Diệp Tri Du không từng tặng ngay con gái máy gì, của cả một viên kẹo, vậy mà nay lại hào phóng tặng một thùng mặt nạ cao cấp cho phụ nữ nhà tín đồ ta. Tại sao do đâu??? vì chưng yêu rồi chứ sao nữa.

 

Diệp tiên sinh năm nay hai mươi tám tuổi, lần đầu tiên nếm trải mùi vị ái tình. Anh không từ thủ đoạn, phân phối rẻ cả nhan sắc của mình chỉ muốn được Thẩm trọng tâm “vấy bẩn”. Anh cũng tìm phần nhiều cách đãi đằng tình cảm cùng với cô.

 

Lần đầu tỏ tình, thanh niên văn nghệ Diệp Tri Du tự cho là mình hết sức lãng mạn, tâm sự câu văn tởm điển: “Trăng tối nay thiệt đẹp.”

 

Thẩm Tâm: “Cũng chả khác ngày hôm qua là bao.”

 

Ánh đôi mắt Diệp Tri Du lòi ra vài phần oán trách: “Bình thường cô không đọc sách hả?”

 

Anh giai, thông thường khi tỏ tình người ta cũng không xéo sắc cà khịa chũm đâu =))

 

Diệp Tri Du tỏ tình mấy lần nhưng Thẩm Tâm đa số không hiểu, tớ nhìn mà thấp thỏm thay, sau cùng anh đành nói huỵch toẹt ra.

 

Và rứa là mình bỏ mặc yêu thôi! Truyện không có sự cấm cản gì trường đoản cú gia đình, không tồn tại sự cách biệt về thân phận, chỉ đơn giản là hai con fan nguyện cầm cố lấy tay nhau, hoan hỉ về chung một mái nhà.

Xem thêm: Cành Hoa Đào Png - Hoa Đào Png Và Vector

 

Mạng sinh sống con người là rất mong muốn manh. Diệp Tri Du bị tông xe khiến Thẩm vai trung phong vô cùng hoảng sợ, đồng thời phân biệt chân lý này. Cô càng thêm trân trọng từng khoảnh khắc bây giờ với anh bởi vì chỉ ni mai thôi, ai hiểu rằng sẽ xẩy ra chuyện gì.