Thể loại: Sư thứ luyến, ngôn tình, ngọt, sủng, HEChuyển ngữ: Queenie_SkĐộ dài: 23 chương béo + 37 phần nước ngoài truyện nhỏ dại Câu chuyện kể về tình yêu của một cặp thầy trò.


Bạn đang xem: Ngây ngô đợi chờ full

Danh sách chương Ngây Ngô Đợi Chờ

Chương 1: Thấy Giáo dạy dỗ Văn học Sử nước anh

1 mon Giêng – Bắc Kinh. Bảy giờ sáng, trời tờ mờ sáng, mặc dù thế đối với chúng ta học sinh sinh viên mà lại nói đó là thời khắc chính yếu nhất ‘Cuối kỳ’! Để rất có thể thuận lợi trải qua kỳ thi cuối kỳ đàn họ phải thức giấc sớm hơn gà, ngủ muộn rộng chó, làm còn nhiều hơn thế nữa bò …Trường Đại học tập Ngoại ngữ Bắc ghê – Bắc Ngoại, là trường đại học danh giờ toàn quốc, cũng chính là nơi triệu tập nhiều giáo sư ngữ điệu học duy nhất cả nước, có thể coi là ngôi trường Đại học phong cách nhất.


Loading...

Chương 2: Hồi Ức Thời Thơ Ấu

2 *Chương này còn có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy ngôn từ chương, phấn kích bật chế độ hiện hình hình ảnh của trình để ý để đọc. Bạch Sắt xuất hiện trong một mái ấm gia đình cán bộ cao cấp.

Chương 3: ảm đạm Của Em Tôi gọi

3 từ sau trận bóng rổ lần đó, Bạch Sắt với Lộ Tử Uyển mặc dù rằng thi thoảng vẫn bào chữa nhau, nhưng mà quan hệ của hai người thân thiện thêm được ít nhiều. Quan hệ giữa Bạch fe và chúng ta nam vào lớp cũng tiến thêm một cách dài.

Chương 4: can đảm Thổ Lộ

4 Nháy mắt đã đến tháng sáu. Sau chuyến dã ngoại mang lại Hoàng Hoa Thủy, Bạch sắt mấy tuần liền ko thèm ngó ngàng đến Lộ Tử Uyển, cơ mà tính tình Lộ Tử Uyển cũng chưa phải dạng fan cắn chặt ko buông.

Chương 5-1: Tôi Nguyện Ý Bị Em làm cho Phiền (1)

5 Xuân qua, Bạch Sắt ở trường tra điểm thi trên mạng. May mắn, không trượt. Trung bình các môn là 7. 0, tối đa là 85, thấp tuyệt nhất là 61 cùng xấu hổ hơn đó lại là môn … Văn học tập sử nước Anh.

Chương 5-2: Tôi Nguyện Ý Bị Em làm cho Phiền (2)

6 Bạch Sắt tiếp cận Yonghe King lập tức nhận biết có gì đó khang khác. Bình thường giờ này tại chỗ này chẳng giành được bao nhiêu người, vậy mà từ bây giờ người đông như mắc cửi.

Chương 6-1: bị bệnh Sao ko Nói với Tôi (1)

7 Bạch sắt bỏ thời hạn một ngày vào ngày cuối tuần thuyết phục Chương Lan 1 mình đi chạm mặt Diệp Thanh Hân, nhưng không mong muốn là thất bại. Sau đó, cô nảy ra ý định khác, thuyết phục cả nhóm thuộc cô đi đến chạm chán Diệp Thanh Hân, cùng rất đáng tiếc cũng thất bại.

Chương 6-2: mắc bệnh Sao không Nói với Tôi (2)

8 sau thời điểm đặt điện thoại cảm ứng xuống giường, Bạch Sắt liên tục lại mộng mị man. Ngủ không được bao lâu, cô mộng mị nghe smartphone mình lại reo. Cô nheo góc nhìn màn hình, Thầy Diệp.

Chương 7-1: Em mong Thầy giải đáp Thi nghiên cứu và phân tích Sinh (1)

9 Bạch fe ngày thường xuyên ít uống thuốc, nên chỉ việc một liều thuốc đã hiệu nghiệm, phục hồi rất nhanh, chỉ cần ba ngày là ngoài hẳn. Sau đó, cô lại cùng ba bạn thuộc phòng cùng nhau tới trường tự học, trải qua đông đảo tháng ngày dễ dàng và đơn giản nhưng cũng không kém phần phong phú.

Chương 7-2: Em ý muốn Thầy lí giải Thi phân tích Sinh (2)

10 Ngày hôm sau, Diệp Thanh Hân đề nghị đi ăn uống món Âu. Khách hàng theo chủ tất nhiên Bạch Sắt ko thể bao gồm ý kiến. Bạch sắt chỉ nghĩ đơn giản và dễ dàng ‘món Âu’ tức là mấy cửa hàng thức ăn nhanh xung quanh cổng trường như Pizza Hut, ngờ đâu Diệp Thanh Hân mang xe mang đến đón cô, cho đến lúc cô định thần lại thì xe cũng đang đi đến trước cổng International Trade Plaza.

Chương 8-1: Phiên ngoại Diệp Thanh Hân (1)

11 Trong đầu óc của Diệp Thanh Hân, lần thứ nhất anh biết đến hai từ bỏ ‘Bạch Sắt’ là năm anh mười sáu tuổi. Lúc đó, anh đã trong giới hạn tuổi ương bướng của tuổi trưởng thành.

Chương 8-2: Phiên nước ngoài Diệp Thanh Hân (2)

12 2 năm qua đi … Trong hai năm đó, Diệp Thanh Hân tuổi hàng ngày một tăng, chị em Uông Cần tương tự như bao vị cha mẹ khác bắt đầu quan vai trung phong đến sự việc riêng bốn của con cái.

Chương 9-1: Bạch Sắt! có Chút thường xuyên Thức Được Không?!! (1)

13 Ngồi lên xe, trung ương tình Bạch Sắt tất cả phần phức tạpThầy Diệp gật đầu đồng ý hướng dẫn mang đến cô nghiên cứu, đây đương nhiên là việc chắc chắn! Ngẫm lại coi, cô được trở thành ‘sư muội’ của đại thần lưu lại Khải Thần, chí ít cũng thể hiện được cô với anh ta bao gồm cùng cấp bậc, đúng không? Nghĩ đến đây body Bạch Sắt chợt cảm thấy từ hào vô cùng.

Chương 9-2: Bạch Sắt! gồm Chút thường Thức Được Không?!! (2)

14 *Chương này còn có nội dung ảnh, nếu như khách hàng không thấy ngôn từ chương, vui mắt bật cơ chế hiện hình ảnh của trình cẩn thận để đọc. Sáng hôm sau, ánh mắt trời tỏa hầu như tia nắng và nóng dìu dịu, ngày tiết xuân ấm áp, trăm hoa thi nhau đua nở, sân trường cây cối xanh biếc, tràn đầy sắc xuân.

Chương 10-1: Bạch Sắt! Cám Ơn Em đọc Tôi (1)

15 thời hạn trôi cấp tốc vùn vụt, nháy mắt đã đến kỳ nghỉ hè. Thời hạn thi lên nghiên cứu sinh là tháng mười hai. Đối với các sinh viên đk thi nghiên cứu sinh mà nói, ngày hè này đừng mong mỏi được ngủ ngơi.

Chương 10-2: Bạch Sắt! Cám Ơn Em phát âm Tôi (2)

16 Diệp Thanh Hân nghẹn lời, sắc mặt cực nhọc coi. Anh sinh ra trong một gia đình nề nếp, từ nhỏ tuổi đã được dạy dỗ ‘Bần một thể bất năng di, giàu sang bắt năng dâm, uy vũ bất năng khuất, thử đưa ra vị đại trượng phu’… hiện giờ bắt anh há miệng to xin xỏ viên Trưởng Bạch, làm thế nào anh hoàn toàn có thể làm? Huống chi người này còn là một ba của Bạch Sắt, làm sao anh rất có thể đứng trước người con gái anh yêu làm nên chuyện xấu hổ như thế?Người trung gian quan gần cạnh vẻ phương diện của Diệp Thanh Hân, càng gấp gáp, xen mồm nói tiếp: “Cục Trưởng Bạch, ngài xem.

Chương 11-1: bí mật Của Thầy Diệp (1)

17 Ngày 31 tháng 12, xong xuôi kỳ thi viết thi lên phân tích sinh, Sở giáo dục sắp xếp thời gian này để mọi người được ngủ ngơi đợt nghỉ lễ Giáng Sinh, tuy thế cũng đang tới Tết Nguyên Đán, coi như có cái được, có cái mất.

Chương 11-2: kín đáo Của Thầy Diệp (2)

18 Diệp Thanh Hân lái xe về Bắc Ngoại, dọc đường đi anh liều mình tấn công bạo hotline cho Bạch Sắt. Call vài cuộc nhưng không người nào nhận điện. Gọi thêm mấy lần nữa, rốt cục cũng có người nghe máy, là 1 trong giọng nữ, nhưng không phải là giọng của Bạch Sắt: “Alo! Là thầy Diệp cần không ạ?” bao phủ rất ồn, người vợ có phái mạnh có, tất yêu nghe rõ đầu dây bên đó nói chuyện.

Chương 11-3: kín Của Thầy Diệp (3)

19 tích tắc này đây, đại não Bạch Sắt đang dần không hoàn thành suy nghĩ.

Xem thêm: Khám Phá Ngay 8 Cách Chữa Khô Mắt Dân Gian Hiệu Quả Nhất, 6 Cách Chữa Khô Mắt Dân Gian Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Trường hợp này là nắm nào đây?Đêm khuya vắng vẻ lặng, cô phái mạnh quả nữ, cùng một phòng, say rượu loạn tính ….

Chương 12-1: cha Mươi Sáu Kế Của Bạch fe (1)