Cung Thiên Bình được biết đến là cung hoàng đạo thiết bị 7 vào 12 cung cùng tượng trưng cho sự công lý, trực tiếp thắn, rành mạch và công bằng. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết mang lại hết những thông tin cơ phiên bản về cung hoàng đạo này. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau mày mò cung hoàng đạo của việc công bằng, của lý trí nhé!


Cung Thiên Bình là bé gì? Cung Thiên Bình sinh tháng mấy?

Vào “thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp, con tín đồ đã được gần như vị thần tạo thành bằng vàng. Chủ yếu tại thời gian ấy, bao gồm một vị thần luôn hướng tới sự công bằng, phân định ví dụ cái thiện và dòng ác chính là nữ thần Astraea. Nhờ đó mà con fan và vạn trang bị trên trái khu đất được sống hạnh phúc suốt năm tháng.

Bạn đang xem: Ngày sinh cung thiên bình

Khi thời đại vàng dần được thay thế sửa chữa bằng thời đại bạc, con bạn cũng dần dần trở buộc phải biến hóa học và trở phải xấu xa, ích kỷ hơn. Hầu như kẻ mạnh luôn là người dân có quyền thống trị, nạt những kẻ yếu ráng hơn vào cuộc sống.

Trước sự tình ấy, hầu như vị thần sẽ “chán trường” cùng lui về thiên đàng, duy chỉ có thanh nữ thần Astraea là vẫn nghỉ ngơi lại thế gian để rất có thể thực hiện tại lại sự công bằng cho loại người. Khi thời đại đồng đến, con tín đồ đã xẩy ra chiến tranh, mâu thuẫn khiến cho nữ thần quan yếu chịu đựng được và bong khỏi trần gian.

*
*
*
*
*
*
*

Song Tử: Thiên Bình và song Tử cũng là hai cung đạo đắm say nhau vì chưng họ luôn biết cách nhìn nhận với phân tích quan điểm trong cuộc sống. Bởi vì đó, hai cùng này sẽ biến người các bạn đồng hành đem đến nhiều tác dụng to bự cho nhau.

Xem thêm: Hình Ảnh Cung Thiên Bình Nam, Nữ Anime Cute Đẹp Nhất, Thiên Bình Nam, Nữ

Cự Giải: Cả Cử Giải và Thiên Bình phần đa khá thân thiết nên cả nhị đều tiện lợi kết chúng ta với nhau và nói cách khác là hai bạn coi trọng tình cảm. Cự Giải luôn luôn tôn thờ tình yêu thương và hoàn toàn có thể hy sinh hết cho tất cả những người mình yêu cùng Thiên Bình thì luôn yêu một cách cực kỳ lý trí.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi share về cung Thiên Bình đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin và gọi hơn về tính chất cách, phù hợp cung hoàng đạo, hợp màu sắc nào nhé!