Ghen là một thứ hương liệu gia vị lạ kỳ của tình yêu, không có không được mà các quá thì ko ổn. Cùng xem các soái ca ngôn tình cách xử lý thế làm sao với thứ gia vị này nhé, nào giờ cùng xem các mục ngôn tình nam thiết yếu hay ghen độc nhất vô nhị là các chiếc tên làm sao đây?!!1. Đen trắngTác giả: Triệu đái ThanhThể loại: ngôn tình tân tiến nam bao gồm bá đạo, hắc bang, sủng, HE

Quảng cáo

Review ngôn tình nam chính hay ghen Đen Trắng♥♥♥ Đọc truyện trên đây: #Đọc FULL truyện Đen Trắng2. Thịnh nỗ lực hôn nhânTác giả: Kim Nguyên BảoThể loại: ngôn tình nam bao gồm hay ghen, gương tan vỡ lại lành, cưới trước yêu thương sau, ngược, HE♥♥♥ Đọc truyện trên đây: #Đọc FULL truyện Thịnh cố Hôn Nhân3. Vợ boss là công chúaTác giả: Hoa Nhị BảoThể loại: ngôn tình nam chính hay ghen, bội phản xuyên không, hiện tại đại, tổng tài, hào môn gắng gia, HE

Quảng cáo

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện bà xã Boss Là Công Chúa4. Ngủ cùng sóiTác giả: Diệp Lạc Vô TâmThể loại: ngôn tình hiện đại nam chủ yếu bá đạo, hắc bang, ngược nhẹ, thân phụ con nuôi, gương vỡ lẽ lại lành, HE5. Này, chớ làm cho loạnTác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Quảng cáo

Thể loại: ngôn tình nam chính hay ghen, hài hước, oan gia ngõ hẹp, HE

*


*

#BXH menu ngôn tình nam chủ yếu hay ganh hay tốt nhất - nhận xét Ngôn TìnhTop + danh mục ngôn tình nam chính hay ghen... Ngôn tình văn minh nam chính bá đạo, biến thái... Ngôn tình nam chủ yếu ngốc, thâm nám tình, thê nô, cuồng sủng bà xã trên truyenngontinh.vn

truyenngontinh.vn


Nam chính biến thái/ độc chiếm siêu cường/bá đạo

1.Điên cuồng độc chiếm_Hiểu Phượng Linh Nhi- Full

Tác giả: hiểu Phượng Linh Nhi.

Bạn đang xem: Ngôn tình ghen điên cuồng

Hiện đại, cường thủ hào đoạt, sủng (có chút ngược).

Nam chính là nhất kiến chung tình với thiếu phụ chính, từ lúc chị new 6 mon tuổi. Tính anh bá đạo phải ngày từ đầu đã kiên quyết sống thuộc chị, có thể xem như kim ốc tàng kiều.

Trong quá trình đó, những người dân mà chị có cảm tình, anh những ghét. Bao gồm lần anh còn bẻ luôn chân chị bởi vì mình dám chạy trốn.

2.Minh hôn dòng đầu anh á!_ Full

Tác giả: Mị Tinh Nhân

Thể loại: gớm dị, SE chủ yếu văn, HE nghỉ ngơi ngoại truyện

Độ dài: 78 chương + 9 ngoại truyện

Anh bị bệnh, như mong muốn chữa được. Sẵn sàng hết thảy để đến mong hôn chị thì từ bỏ nhiên.... Lăn đùng ra chết. Chị em anh không muốn anh bị tiêu diệt nên thỏa thuận với một thương hiệu (cứ call là) đạo sĩ để cứu vớt sống anh, nhưng anh là một cương thi (hút máu, ăn sát người, thân thể giá buốt băng). Mẹ anh nam chính cũng bắt thanh nữ chính tới minh hôn với anh. Sau khi anh sống lại thì dính chặt lấy chị, nhốt chị vào biệt thự. Thỉnh thoảng phát điên lên khi chị rời xa anh cho dù chỉ 1s hoặc nói ko yêu anh. Kết luận anh ta yêu thương cuồng si, say đắm. Đúng theo phong cách có chết cũng team mồ sống lại đặt tại với chị.

Khúc cuối anh chết và sinh sống lại vào thân sát người khác. Hôm nay chị đã bao gồm con với anh và luôn luôn nghĩ là anh đã bị tiêu diệt (con của hai tín đồ nửa bạn nửa ma ). Anh theo đuổi chị theo một biểu tượng rất vơi dàng. Bố mẹ chị khôn cùng ưng anh, chũm là chị đồng ý kết hôn cùng với anh. HE!

3.Trọng sinh yêu thương thượng an tử nhiên_ đưa ra Hoãn_full


Tác giả: chi Hoãn

Thể loại: hiện Đại, Trùng sinh, Đô thị tình duyên, Thanh mai trúc mã, HE, Sủng

Bảy tuổi

Bạch Thấm: Anh Tử Thiên, mọi fan đều nói anh có chứng từ bỏ bế, triệu chứng tự bế là dòng gì?

An Tử Thiên:... ...

Mười tám tuổi

Bạch Thấm: An Tử Thiên, anh là tên biến thái cầm cố chấp cuồng, liệu tất cả phải tôi bị tiêu diệt anh cũng không chịu buông tha mang đến tôi?

An Tử Thiên:... ...

Cả đời

An Tử Thiên: Anh yêu em.

Đây là một trong những câu chuyện về một người đàn ông bị triệu chứng tự bế lại sở hữu tính cầm chấp mong muốn nuôi dưỡng vk từ bé, cùng cô vk này sau thời điểm được sinh sống lại một lượt thì cũng trường đoản cú nguyện để anh ta nuôi dưỡng.

* Cảm nhận: bản thân thấy truyện này khá hay . Nó là giữa những bộ truyện ái mộ của mình

4.Hắn là cầm chấp cuồng _ Linh công chúa _ full

Thể loại: hiện đại, sủng, nam9 mắc bệnh tự kỷ, ít nói và cực kỳ cố chấp.

Ba chị em mất vì tai nạn dẫn mang lại nam chủ yếu bị tự kỷ, trầm tính và... Thần tởm không ổn định định. Nữ chính là giáo viên mới được điều tới dạy dỗ lớp nam giới chính. Trường này là ngôi trường quý tộc, nạm là bà chị lo lắng đủ vật dụng hết. Chị lo nhất vẫn luôn là anh nam chủ yếu - rất lâu thần ghê bị va là lên cơn đập phá - nên buồn chán muốn xúc tiếp với ổng càng không nhiều càng tốt. Dây leo rễ má rứa nào vẫn lọt vào mắt xanh của ảnh. Anh này đu dính theo. Chị thấy ổng hiền, ngoan lại có quá khứ tội nghiệp nên có thể cũng quan tâm tận tình. Nhưng lại khốn nổi anh này hình ảnh rất bá, chỉ cần không thấy chị một ngày thôi là ban đầu đập phá phần nhiều thứ, vứt nhà đi tìm chị nổi loạn hết cả lên.

Có lần chị dẫn anh về bên chỉ nghịch (không yêu cầu ra mắt bố mẹ đâu, dễ dàng và đơn giản là thầy dẫn trò về nhà chơi thôi). Ba bà bầu chị nói chị vẫn cưới chồng, anh này đang rửa chén bát thế là đập nát bét dòng dĩa, cố nhiên gào khóc những loại.

Sau này người thân trong gia đình của anh phái mạnh 9 mong xin, nam giới 9 "ủ ê" các loại, chị đành gật đầu làm bạn gái của ổng. Rồi từ bỏ đó ban đầu yêu, học cách gật đầu ảnh. HE.

5.Hơi ấm_Phong tử tam tam_Full

Tác giả: Phong Tử Tam Tam

Thể loại: tiến bộ H, giới giải trí, HE

Đây là một trong những câu chuyện yêu đương của một cánh mày râu hoàng tử trường đoản cú kỷ yêu thương một Thiên Nga Đen. Phái nữ chính không hẳn dạng nhân hậu lành. Nam giới chính lại sở hữu dục vọng sở hữu cực mạnh, tự kỷ lever thấp.

6.Cố chấp- Linh lạc thành hề _ full

Tác giả: Linh Lạc Thành Nê


Thể Loại: hiện tại đại, phái mạnh trùng sinh, sủng, HE

Nam chính là một đại trở nên thái đựợc trùng sinh.

Nam đó là một tên đại trở thành thái dũng mạnh mẽchiếm đọat cô gái chính, hiệu quả nữ thiết yếu chịu ko nổi thuộc hắn đồng quy vu tận, tiếp đến hắn trùng sinh.

Sau lúc trùng sinh, nam bao gồm biến tháiquyết định bịt dấu thực chất biến thái của thiết yếu mình, dùng lớp ngụy trang thanh trang cướp rước trái tim của chị em chính. Truớc lúc trùng sinh, hắn là một trong những tên đổi mới thái, sau khi trùng sinh hắn đã phát triển thành thành: Tên trở thành thái biết bít giấu bằng lớp bề ngoài tao nhã.

6.Hắn là núm chấp cuồng

Nam bao gồm bị dịch tự kỷ, trầm cảm.. Tình thần tạm bợ là bởi ba bà bầu mất bởi vì tai nạn. Nữ đó là giáo viên mới được điều tới dạy lớp phái nam chính. Ngôi trường này là ngôi trường quý tộc, chũm là bà chị băn khoăn lo lắng đủ lắp thêm hết. Chị lo nhất vẫn chính là anh nam thiết yếu - thỉnh thoảng thần khiếp bị chạm là lên cơn phá huỷ - nên buồn phiền muốn tiếp xúc với ổng càng không nhiều càng tốt. Dây leo rễ má cố kỉnh nào vẫn lọt vào mắt xanh của ảnh. Anh này đu bám theo. Chị thấy ổng hiền, ngoan lại có quá khứ tội nghiệp nên chỉ cũng chăm lo tận tình. Tuy vậy khốn nổi anh này hình ảnh rất bá, chỉ cần không thấy chị một ngày thôi là bắt đầu đập phá phần lớn thứ, quăng quật nhà đi kiếm chị làm mưa làm gió hết cả lên.

Có lần chị dẫn anh về bên chỉ nghịch (không đề xuất ra mắt cha mẹ đâu, dễ dàng và đơn giản là thầy dẫn trò về nhà chơi thôi). Ba bà bầu chị nói chị đang cưới chồng, anh này vẫn rửa bát thế là giã nát bét dòng dĩa, kèm theo gào khóc những loại.

Xem thêm: Đồng Hồ Nam Cao Cấp Đẹp Nhất, Chính Hãng Thụy Sỹ, Đồng Hồ Thụy Sỹ Nam, Nữ Chính Hãng 100%

Sau này người thân của anh nam 9 cầu xin, nam 9 "ủ ê" các loại, chị đành đồng ý làm bạn gái của ổng. Rồi từ đó bước đầu yêu, học tập cách gật đầu ảnh. HE.