Có lẽ thể loại ngôn tình hắc bang là thể nhiều loại được nhiều phần các bạn nữ yêu đam mê nhất. Lí do là vì với tạo hình nhân đồ dùng nam thiết yếu đẹp trai, vô cùng ngầu với vô cùng hờ hững đã khiến bao nhỏ tim thiếu nữ lạc đi 1 nhịp. Truyện tuy triệu tập vào vấn đề băng đội xã hội đen với đa số màn ngã xuống ác liệt tuy thế cũng xen kẽ vào là tình yêu mạnh mẽ - trang bị tình yêu có sức cảm hoá bé người, thay đổi con người. Nếu khách hàng là một fan hâm mộ của thể nhiều loại này hoặc hiếu kỳ muốn phát âm thể một số loại này một lần thì taothaotruyen.vn xin reviews những truyện ngôn tình hắc bang hay với cảm hễ nhất cho bạn. Chắc chắn rằng rằng đây sẽ là những sự gạn lọc làm chúng ta hài lòng.

Bạn đang xem: List hắc bang ( xã hội đen, thế giới


1234567891011121314
1 413
1
413

MỘNG phái nam KHA - dừng Văn


Ngay tự chương đầu tiên, “Mộng nam Kha” của Ngưng Văn sẽ thuyết phục cùng gây được tuyệt vời với độc giả. Ở đó, một khung cảnh u ám chết chóc vẫn hiện ra, đầy đủ kẻ cướp bất lương được miêu tả qua cuộc chém thịt cướp bóc tài sản cùng với bàn tay nhuốm máu tồn tại lên sống động hơn bao giờ hết. Tất cả hành vi của bọn chúng chỉ tất cả ánh trăng vàng triệu chứng kiến.

Lòng dạ bầy bà thường được ví là mưu mô, độc ác như rắn độc. Tuy nhiên rắn độc cũng chỉ giết bạn để trường đoản cú vệ. Còn người thiếu phụ tên tố nữ này thì khác, giết tín đồ chỉ vì không còn muốn cùng fan ấy sống chung. Biểu tượng của nhân đồ vật này đã minh chứng lòng dạ lũ bà là thứ ác cảm nhất, tốt nhất là bầy bà đẹp.

Trình Tố Nga, một nữ chức năng sắc chu toàn nhưng tính biện pháp giảo hoạt, lòng dạ khó lường. Mặc dù đã có phu quân là Tạ Gia Kiều là một trong những thương gia giàu có nhưng lại qua lại vụng về trộm với Phương bằng đại vương, một lão đầu của một băng team cường đạo.

Cuộc tình vụng về trộm này khiến Trình tố nữ sinh hai đứa con, Tạ Gia Kiều vẫn hết sức mực yêu thương vk con mà không biết bạn dạng thân đang bị lừa dối. Cơ mà đến bao giờ Tạ Gia Kiều mới nhận ra được người bọn bà nhưng mà hắn thương yêu nhất lại đang tâm làm phản hắn? Tạ Gia kiều có lẽ rằng đến lúc bị tiêu diệt cũng không ngờ được tín đồ mà hắn yêu thương độc nhất vô nhị lại là người muốn giết hắn.

Câu chuyện diễn ra với các tình tiết cam go nhưng cũng có những nỗi buồn này là trong những bộ truyện ngôn tình hắc bang hay tốt nhất mà chúng ta nên quan tâm.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/mong-nam-kha/


Mộng phái nam Kha
2
1093
2
1093

Nói mang đến Chu Ngọc không thể không nói tới truyện ngôn tình hắc bang, và nhắc đến hắc bang thì thiết yếu không nói tới “Đạo tình”. Thành tựu xoay quanh thế giới xã hội đen với những trận đánh tranh đoạt và những kế hoạch “thanh toán”, phân chia địa phận đầy kịch tính và nguy hiểm.

Đạo tình” cũng tái hiện tại một tình cảm mãnh liệt, say mê, hiển nhiên cùng cũng chứa được nhiều điểm lạ lùng. Với trí tưởng tượng lạ mắt được miêu tả qua ngòi bút tinh tế, trái đất của “Đạo tình” hiện tại lên sống động và hấp dẫn. Đặc biệt, từng nhân vật đều sở hữu tính bí quyết riêng, tuyệt nhất là nam thiết yếu Tề Mặc lạnh lẽo lùng, bá đạo và phụ nữ chính Ly vai trung phong kiên cường, thông minh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Định Vị Iphone Trên Android, Cách Tìm Iphone Bị Mất Trên Android

Qua ngòi bút tinh tế và sắc sảo và trí tưởng tượng khác biệt của Chu Ngọc, cả nhân loại hiện lên cùng với vô vàn màu sắc và đầy hấp dẫn. Mỗi nhân vật đều phải sở hữu tính giải pháp riêng và ấn tượng, quan trọng là cặp đôi bạn trẻ nam thiếu nữ chính Tề mặc - Ly Tâm.