03 truyện ngôn tình nam chính hành hạ nữ chính tiềm ẩn những cốt truyện đau thương, uất hận khi thiếu nữ phải chịu đựng sự dày vò từ chính bạn mình hằng thương yêu nhất.

Bạn đang xem: Ngôn tình nam chính hành hạ nữ chính

Trong quả đât ngôn tình, chắc hẳn có ít nhiều nam chính đã đi đến trái tim của những “fan nữ” và gần như trở thành một hình mẫu người yêu lý tưởng của họ. Núm nhưng có không ít câu chuyện thi công hình ảnh nam chính luôn luôn đối xử tàn nhẫn, lạnh nhạt hành hạ cô gái chính mà mỗi khi nhắc đến người người các phẫn nộ. Và tiếp sau đây sẽ là các quyển truyện nam chính hành hạ nữ giới chính vô cùng tàn khốc mà các bạn không thể quăng quật lỡ.


Contents

Ngôn tình nam bao gồm hành hạ nữ giới chính

Ngôn tình nam bao gồm hành hạ chị em chính

Gấm rách- Phỉ té Tư Tồn

“Gấm rách” là một trong trong số mọi tác phẩm xuất sắc nhất của Phỉ xẻ Tư Tồn. Đây là tác phẩm bác ái vật tra nam “đáng ghét” khiến nhiều người phẫn nộ.

*
Ngôn tình nam thiết yếu hành hạ cô bé chính

“Gấm rách” là mẩu truyện về tình yêu thân Phó Thánh Hâm và Dịch Chí Duy. Thánh Hâm là 1 trong những tiểu thư phong phú nhưng chỉ với sau một đêm, cô đã mất đi tất cả. Sản nghiệp gia đình bị mất trắng, cha cô vì bí quẫn cũng đã tự sát, cơ nghiệp gia đình rơi vào bế tắc.

Để cứu lấy sản nghiệp gia đình, Thánh Hâm yêu cầu cầu xin Dịch Chí Duy góp đỡ. Cô sẵn sàng từ quăng quật hôn cầu với vị hôn phu và gật đầu đồng ý liên thủ cùng với Dịch Chí Duy và phát triển thành người thiếu nữ của anh ta. Cùng khi đưa ra quyết định bước vào tuyến đường này, Thánh Hâm đang biết mình sẽ không hề đường lui. Cô từ bỏ nhủ rằng không được vướng vào ái tình với Chí Duy vì tình ái này sẽ không còn có tác dụng tốt đẹp.

Vì lòng căm hận với người phụ thân quá thay của Thánh Hâm, Chí Duy quyết định trút hết thù hận của chính mình lên con gái ông. Không những ép Thánh Hâm đổi thay người thiếu nữ của mình, Chí Duy còn lừa luôn cả em gái cùng phụ thân khác chị em với Thánh Hâm, một dịp trả thù lên hai người con gái nhà bọn họ Phó. Cũng vị vậy mà thù hận trong họ cũng tăng lên dần theo tình yêu mà người ta trao mang đến nhau.

Dịch Chí Duy là 1 trong con người tàn nhẫn, lạnh lẽo lùng. Bởi vì tiền tài cùng quyền lực, anh đồng ý hy sinh tình thương của mình, dùng mưu mô, toan tính nhằm hành hạ người con gái mình thương, đẩy Thánh Hâm vào cách đường cùng không lối thoát. Và rồi cái kết của con gái chính này đã ra sao, liệu Thánh Hâm có vượt qua được đều mưu tế bào toan tính của Chí Duy giỏi không? với đâu đang là loại kết mang đến tình yêu của họ? cùng theo dõi từng tình tiết của “Gấm rách” nhằm tìm ra lời giải cho những câu hỏi trên nhé!

Đông cung- Phỉ ngã Tư Tồn

Khi nói đến danh sách các nhân thứ tra nam siêng hành hạ nữ giới chính thì ta ko thể bỏ qua nhân trang bị Lý quá Ngân trong quyển “Đông Cung”.

*

“Đông Cung” nói về tình cảm đẫm nước mắt của tiểu Phong và cố Tiểu Ngũ (Lý quá Ngân). Nàng Tiểu Phong là cửu công chúa của Tây Lương, được sinh sống trong sự yêu thương yêu, bảo vệ của phụ mẫu. Chàng thế Tiểu Ngũ( Lý quá Ngân) là thái tử của Trung Nguyên, là một trong những người hào hoa, phong nhã. Họ gặp nhau, yêu nhau như những gì nhưng mà ông trời định sẵn. Sau đó, tè Phong được gả mang đến Trung Nguyên để liên hôn. Với phu quân của nàng chính là Lý thừa Ngân.

Tưởng dường như mối lương duyên này sẽ sở hữu một kết thúc đẹp, họ sẽ là một hai bạn trẻ “trai tài gái sắc” khiến cho bao bạn ngưỡng mộ. Cơ mà không, thiết yếu thân phận mà lại Tiểu Phong với Lý thừa Ngân đang sở hữu đã đẩy tình yêu của họ đến những thủ đoạn và thù hận.

Lý vượt Ngân, tín đồ vì danh vọng, quyền lực tối cao mà sẵn sàng lợi dụng đái Phong, thiếu nữ mà hắn yêu sâu đậm. Lý quá Ngân lừa lật Tiểu Phong, khử tộc cô, giết bị tiêu diệt ông ngoại cô khiến cô buộc phải nhảy xuống sông Quên nhằm quên đi thừa khứ nhức khổ. Thế nhưng không tạm dừng ở đó, Lý thừa Ngân giết mổ từng người thân trong gia đình thiết kề bên Tiểu Phong, khiến cô lâm vào hoàn cảnh tuyệt vọng.

Đến cuối cùng, lúc Tiểu Phong ước ao từ quăng quật thực tại, quay trở lại với quê hương thì bị Lý thừa Ngân nghiền buộc một lượt nữa. Sự bức bối này sẽ đẩy tè Phong đến một cái kết khôn cùng đau thương. Cô đã tự kết liễu cuộc đời khổ cực của mình, xong những tháng ngày dằn vặt, “sống không bằng chết” mà lại cô vẫn trải qua.

Thật đáng thương vậy cho nàng công chúa Tiểu Phong, cô đã bị “nam chính” của cuộc đời mình hành hạ nhưng mà cô vẫn dành cho anh một tình thương nồng cháy. Tình cảm đó đẩy đà hơn bất kể mối thù hận nào. Nó lớn tới mức cô thà giết chính mình nhằm bảo toàn sự sống cho người mình yêu.

Phế hậu tướng mạo quân- nhất Độ Quân Hoa

*

“Phế hậu tướng quân” nói về tình thương giữa chiêu tập Dung Viêm- một vị hoàng đế bất tài và Tả yêu đương Lang- một bị tướng mạo quân ở bên cạnh Mộ Dung Viêm. Đối với yêu mến Lang, Dung Viêm là fan mà cô yêu thương nhất. Cô chuẩn bị sẵn sàng hy sinh đều thứ vì Dung Viêm, cô gạt bỏ thân phận nàng nhân của mình, vào ra đời tử nơi mặt trận chỉ để giúp Dung Viêm làm tiếp ngôi vị đế vương của mình.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Máy Tính Nhân Viên Tốt Nhất, Phần Mềm Quản Lý Máy Tính Nhân Viên Qua Mạng Lan

Thế nhưng đối với Dung Viêm, yêu thương Lang chỉ bị xem như là công cụ thỏa mãn dục vọng, là sủng vật. Bởi vì để thống trị thiên hạ, Dung Viêm tận dụng Thương Lang, đẩy cô ra mặt trận khiến cô mất đi người con đầu lòng của mình. Không chỉ vậy, vì tình nhân, hắn sẵn sàng chuẩn bị phế yêu đương Lang, fan đã đồng cam cùng khổ, tín đồ đã hy sinh gần như là là cả cuộc đời mình mang lại hắn.

Sau tất cả, yêu thương Lang sẽ chọn cho mình tử vong để giải thoát. Chiêu mộ Dung Viêm là fan vừa tàn nhẫn, nhu nhược, tận dụng nữ nhân để có được mục đích của mình. Nếu như nói mộ Dung Viêm là nam thiết yếu hành hạ nữ chính đồ vật hai thì quả thực không người nào dám nhấn vị trí đồ vật nhất. Bởi những điều nhưng mà hắn làm cho thực sự quan trọng thể đồng ý nổi. Hãy theo dõi số đông tình máu trong “Phế hậu tướng mạo quân” để làm rõ hơn về con bạn này nhé!

Trên đó là 3 vô cùng phẩm ngôn tình nam bao gồm hành hạ nữ chính hạng nặng trĩu mà bạn không thể vứt qua. Đây chắc chắn là đông đảo “tra nam” khiến cho bạn thiết yếu ngồi yên vì chưng cách mà họ hành hạ người vợ chính. Hãy thuộc đọc cùng theo dõi đầy đủ tình huyết ngược trung ương “không thể đồng ý nổi” giữa những bộ ngôn tình trên phía trên nhé!