03 truyện ngôn tình nam chính hành hạ nữ chính chứa đựng những tình tiết đau thương, uất hận khi người con gái phải chịu sự dày vò từ chính người mình hằng yêu thương nhất.

Đang xem: Ngôn tình nam chính hành hạ nữ chính

Trong thế giới ngôn tình, chắc hẳn có không ít nam chính đã đi vào trái tim của các “fan nữ” và gần như trở thành một hình mẫu người yêu lý tưởng của họ. Thế nhưng có không ít câu chuyện xây dựng hình ảnh nam chính luôn đối xử tàn nhẫn, lạnh lùng hành hạ nữ chính mà mỗi khi nhắc đến người người đều phẫn nộ. Và dưới đây sẽ là các quyển truyện nam chính hành hạ nữ chính vô cùng tàn nhẫn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Contents

Ngôn tình nam chính hành hạ nữ chính

Ngôn tình nam chính hành hạ nữ chính

Gấm rách- Phỉ Ngã Tư Tồn

“Gấm rách” là một trong số những tác phẩm xuất sắc nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn. Đây là tác phẩm có nhân vật tra nam “đáng ghét” khiến nhiều người phẫn nộ.

*

Ngôn tình nam chính hành hạ nữ chính

“Gấm rách” là câu chuyện về tình yêu giữa Phó Thánh Hâm và Dịch Chí Duy. Thánh Hâm là một tiểu thư giàu có nhưng chỉ sau một đêm, cô đã mất đi tất cả. Sản nghiệp gia đình bị mất trắng, cha cô vì túng quẫn cũng đã tự sát, cơ nghiệp gia đình rơi vào bế tắc.

Để cứu lấy sản nghiệp gia đình, Thánh Hâm phải cầu xin Dịch Chí Duy giúp đỡ. Cô sẵn sàng từ bỏ hôn ước với vị hôn phu và chấp nhận liên thủ với Dịch Chí Duy và trở thành người phụ nữ của anh ta. Và khi quyết định bước vào con đường này, Thánh Hâm đã biết mình sẽ không còn đường lui. Cô tự nhủ rằng không được vướng vào tình ái với Chí Duy vì mối tình này sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Vì lòng căm hận với người cha quá cố của Thánh Hâm, Chí Duy quyết định trút hết thù hận của mình lên con gái ông. Không chỉ ép Thánh Hâm trở thành người phụ nữ của mình, Chí Duy còn lừa luôn cả em gái cùng cha khác mẹ với Thánh Hâm, một lúc trả thù lên hai người con gái nhà họ Phó. Cũng vì vậy mà thù hận trong họ cũng tăng lên dần theo tình yêu mà họ trao cho nhau.

Dịch Chí Duy là một con người tàn nhẫn, lạnh lùng. Vì tiền tài và quyền lực, anh chấp nhận hy sinh tình yêu của mình, dùng mưu mô, toan tính để hành hạ người con gái mình thương, đẩy Thánh Hâm vào bước đường cùng không lối thoát. Và rồi cái kết của nữ chính này sẽ ra sao, liệu Thánh Hâm có vượt qua được những mưu mô toan tính của Chí Duy hay không? Và đâu sẽ là cái kết cho tình yêu của họ? Cùng theo dõi từng tình tiết của “Gấm rách” để tìm ra đáp án cho những câu hỏi trên nhé!

Đông cung- Phỉ Ngã Tư Tồn

Khi nhắc đến danh sách các nhân vật tra nam chuyên hành hạ nữ chính thì ta không thể bỏ qua nhân vật Lý Thừa Ngân trong quyển “Đông Cung”.

Xem thêm:

*

“Đông Cung” kể về tình yêu đẫm nước mắt của Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ (Lý Thừa Ngân). Nàng Tiểu Phong là cửu công chúa của Tây Lương, được sống trong sự thương yêu, che chở của phụ mẫu. Chàng Cố Tiểu Ngũ( Lý Thừa Ngân) là thái tử của Trung Nguyên, là một người hào hoa, phong nhã. Họ gặp nhau, yêu nhau như những gì mà ông trời định sẵn. Sau đó, Tiểu Phong được gả đến Trung Nguyên để liên hôn. Và phu quân của nàng chính là Lý Thừa Ngân.

Tưởng chừng như mối lương duyên này sẽ có một kết thúc đẹp, họ sẽ là một cặp đôi “trai tài gái sắc” khiến bao người ngưỡng mộ. Nhưng không, chính thân phận mà Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân đang mang đã đẩy tình yêu của họ đến những âm mưu và thù hận.

Lý Thừa Ngân, người vì danh vọng, quyền lực mà sẵn sàng lợi dụng Tiểu Phong, người con gái mà hắn yêu sâu đậm. Lý Thừa Ngân lừa gạt Tiểu Phong, diệt tộc cô, giết chết ông ngoại cô khiến cô phải nhảy xuống sông Quên để quên đi quá khứ đau khổ. Thế nhưng không dừng lại ở đó, Lý Thừa Ngân giết từng người thân thiết bên cạnh Tiểu Phong, khiến cô rơi vào tuyệt vọng.

Đến cuối cùng, khi Tiểu Phong muốn từ bỏ thực tại, trở về với quê hương thì bị Lý Thừa Ngân ép buộc một lần nữa. Sự bức bối này đã đẩy Tiểu Phong đến một cái kết vô cùng đau thương. Cô đã tự kết liễu cuộc đời đau khổ của mình, kết thúc những ngày tháng dằn vặt, “sống không bằng chết” mà cô đang trải qua.

Thật đáng thương thay cho nàng công chúa Tiểu Phong, cô đã bị “nam chính” của cuộc đời mình hành hạ nhưng cô vẫn dành cho anh một tình yêu nồng cháy. Tình yêu đó lớn lao hơn bất cứ mối thù hận nào. Nó lớn đến mức cô thà giết chính mình để bảo toàn sự sống cho người mình yêu.

Phế hậu tướng quân- Nhất Độ Quân Hoa

*

“Phế hậu tướng quân” kể về tình yêu giữa Mộ Dung Viêm- một vị hoàng đế bất tài và Tả Thương Lang- một bị tướng quân bên cạnh Mộ Dung Viêm. Đối với Thương Lang, Dung Viêm là người mà cô yêu nhất. Cô sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì Dung Viêm, cô quên đi thân phận nữ nhân của mình, vào sinh ra tử nơi chiến trận chỉ để giúp Dung Viêm giữ vững ngôi vị đế vương của mình.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Máy Tính Nhân Viên Tốt Nhất, Phần Mềm Quản Lý Máy Tính Nhân Viên Qua Mạng Lan

Thế nhưng đối với Dung Viêm, Thương Lang chỉ bị xem là công cụ thỏa mãn dục vọng, là sủng vật. Vì để thống trị thiên hạ, Dung Viêm lợi dụng Thương Lang, đẩy cô ra chiến trường khiến cô mất đi đứa con đầu lòng của mình. Không chỉ vậy, vì tình nhân, hắn sẵn sàng phế Thương Lang, người đã đồng cam cộng khổ, người đã hy sinh gần như là cả cuộc đời mình cho hắn.

Sau tất cả, Thương Lang đã chọn cho mình cái chết để giải thoát. Mộ Dung Viêm là người vừa tàn nhẫn, nhu nhược, lợi dụng nữ nhân để đạt được mục đích của mình. Nếu nói Mộ Dung Viêm là nam chính hành hạ nữ chính thứ hai thì quả thực không ai dám nhận vị trí thứ nhất. Bởi những điều mà hắn làm thực sự không thể thể chấp nhận nổi. Hãy theo dõi những tình tiết trong “Phế hậu tướng quân” để hiểu rõ hơn về con người này nhé!

Trên đây là 3 siêu phẩm ngôn tình nam chính hành hạ nữ chính hạng nặng mà bạn không thể bỏ qua. Đây chắc chắn là những “tra nam” khiến bạn không thể ngồi yên bởi cách mà họ hành hạ nữ chính. Hãy cùng đọc và theo dõi những tình tiết ngược tâm “không thể chấp nhận nổi” trong những bộ ngôn tình trên đây nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *