Loa loa, đấy là phần 2 của danh sách truyện ngôn tình về chưng sĩ nè. Đa số phần đa là truyện new trong 1-2 năm gần đây thôi nên bảo vệ không lỗi thời nha!

6. Ánh Dương Ấm Áp

Tác giả: Giản Xuân Bích

Thể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, nam phụ nữ cường, hết sức sủng, sắc, hài hước

CP: Đại dung nhan lang không thèm đội lốt rán x cừu non hóa sói

Tình trạng: edit hoàn (81 chương chủ yếu văn + 5 nước ngoài truyện)

*

Giản Tích là một trong bác sĩ khoa sản, tay nghề cao và xinh đẹp. Cô âm thầm yêu và theo xua Lục Bình nam 10 năm, nhưng chưa từng được hắn đáp trả rõ ràng, thường xuyên dây dưa không dứt.

Bạn đang xem: Ngôn tình nam chính là bác sĩ phụ khoa

Rồi cho một ngày, bèo Nam công khai chà đạp tình yêu của cô trước mặt fan khác, và tại đó, cô tình cờ chạm chán được Hạ Nhiên, một bạn trẻ đòi nợ thuê, vô cùng hổ báo.

Vừa gặp mặt mà anh ta vẫn “xúi” cô “bạo lực” xả giận lên lục bình Nam và từ đó cũng là điểm bước đầu cho những sự khiếu nại sau này.

Hạ Nhiên là một kẻ thẳng thắn, có gì nói đó, tiến công vào trọng tâm, anh ta ưng ý cô, ý muốn cô những được biểu đạt bằng lời nói trực tiếp và hành vi rõ ràng.

“Lòe loẹt do đó mà bảo đẹp mắt trai? Con chị em nó, cô gồm tin cơ bụng của tôi còn cứng hơn dương vật của hắn giỏi không?”

Còn Giản Tích, một khi đã xác minh tình cảm thì lại là một cô gái cứng rắn mang đến cứng đầu!

“Biết anh ước ao tới đón em, em cố ý không lái xe, tháng mười hai trời lạnh vì thế em cũng ko sợ, chỉ vì mong ngồi sau xe tế bào tô bắt đầu của anh cùng đi chờ gió.”

Cặp đôi này đề nghị nói là 1 chín một mười, trọn vẹn không ai chịu lose ai. Ta nói, phát âm mấy bộ cường x cường chính xác là vô cùng thỏa mãn.

Mời lọt hố Ánh Dương Ấm Áp luôn luôn nhé!

7. Kẻ Mắc Chứng căn bệnh Ưa thật sạch sẽ

Tác giả: Phù Hoa

Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, trinh thám, sạch mát – sủng – sắc

CP: Nam bác bỏ sĩ mắc bệnh dịch sạch sẽ, điên cuồng, độc chiếm, phát triển thành thái x nữ công an đáng yêu

Tình trạng: edit trả 66 chương

*

Khuất Diễn Trọng là một bác sĩ tài giỏi, anh ta mắc bệnh sạch sẽ rất nặng, anh ta không lúc nào tiếp xúc trực tiếp với người khác, không khi nào ăn uống bên ngoài, ko tùy tiện ngồi ở đầy đủ nơi công cộng.

Tống Sanh là một trong những cảnh sát new vào nghề, cô là người hoạt bát vui vẻ và tất cả tinh thần làm việc cực cao. Ngoài ra cô cực thích động vật với trẻ con, vì đối với cô chúng tương đối đáng yêu.

Trong một lần vô tình đưa một thương hiệu cướp tôi vừa bắt được đến bệnh viện vì vẫn lỡ bẻ gãy chân hắn, Tống Sanh gặp gỡ Khuất Diễn Trọng. Trong cuộc chạm chán gỡ mau chóng cô vẫn bắt rước tay anh ta cơ mà không ý thức được tôi vừa làm chuyện dại ngốc.

Về sau, cho dù bệnh thật sạch vẫn ko thuyên bớt nhưng so với Tống sanh anh ta ko nề ghét bỏ, trái lại còn đồng ý nó.

Tống Sanh luôn cảm thấy mệnh chung Diễn Trọng là một trong những người vô cùng tốt, chỉ cần anh ta giống như một đứa trẻ do tổn yêu thương mà lắc đầu thế giới nhưng mà thôi, do đó cô càng mong ở bên anh ta.

Truyện ngọt sủng tuy thế cũng chứa phần lớn tình tiết không mấy dễ dàng đâu nha!

Nhiệt liệt đề cử lọt hố Kẻ Mắc Chứng dịch Ưa thật sạch sẽ này luôn!

8. Nghiện Ngọt

Tác giả: hứa hẹn Sâm Nhiên

Thể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, ngọt sủng, con gái truy

Tình trạng: edit trả 56 chương bao gồm văn + 3 phiên ngoại

*

Nhan Tiêu, một cô nàng 20 tuổi, cô trẻ trung và đầy nồng nhiệt, tình thân của cô giành riêng cho người bầy ông Zain vào một chương trình radio online buổi tối như một ngọn lửa âm ỉ, mặc dù họ chưa từng gặp gỡ mặt nhau. Cô mê mệt giọng nói của anh ấy suốt 3 năm và cũng chưa tình hi vọng sẽ tất cả một ngày được gặp anh.

Nhưng rồi anh xuất hiện thêm trong cuộc sống cô với cái tên Hoắc Trạch Tích, một vị chưng sĩ nha khoa. Tuy vô tình nhưng anh như một cơn gió thổi bùng ngọn lửa âm ỉ kia. Cô theo xua đuổi anh, tỏ bày cùng anh cùng bị từ chối.

Nhưng rồi đến lần máy 3 cô đã có chấp nhận.

Con fan Hoắc Trạch Tích cũng khá có chủ yếu kiến, phiên bản thân anh đã có lần đỗ vỡ trong tình yêu đề xuất anh lo ngại rằng cô còn quá trẻ với không đủ chính chắn, để đến lúc cô ngán thì anh đã lại lầm lũi vào tổn thương. Thứ khiến anh chấp nhận mở lòng đợt tiếp nhữa là vì biết được cô đang cảm quí anh 3 năm chứ chưa hẳn mới một mau chóng một chiều.

Câu chuyện tình cảm của hai tín đồ đầy nhẹ nhàng, không kịch tính, thích hợp cho hồ hết ai mếm mộ những mẩu chuyện bình dị.

Mời đọc Nghiện Ngọt để chổ chính giữa hồn thêm và lắng đọng nha!

9. Hạnh Phúc nhỏ tuổi Của Anh

Tác giả: Đông Bôn Tây Cố

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng ngọt, vơi nhàng

Tình trạng: dịch hoàn 16 chương thiết yếu văn + 2 phiên nước ngoài (đã xuất bản)

Ôn thiếu Khanh là một anh chàng bác sĩ dịu dàng, tao nhã, khi khám bệnh thì ăn uống nói dịu nhàng, trên bàn phẫu thuật thì oai phong khỏe mạnh mẽ. Anh chưa từng nghĩ bên trên đời này lại có một thiếu nữ mang tên Tùng Dung nói cùng với anh rằng cô đã vung đao đảm bảo an toàn anh vẹn toàn trong quả đât của cô.

Tùng Dung là 1 trong người điềm đạm, lão luyện, nhờ vào ba tấc lưỡi kiến thiết xây dựng tiếng tăm trong giới hình thức sư. Cô bất ngờ rằng sẽ có một người lũ ông thương hiệu “Ôn thiếu Khanh” mở ra trong cuộc đời cô, anh thì khiến cho cô á khẩu ngoài mặt nhưng lại khiến cho trong lòng cô nở hoa rực rỡ.

Họ vốn quen thuộc nhau từ cực kỳ sớm, vừa gặp mặt đã yêu mà lại lại nhằm thời điểm không ưa thích hợp, vì vậy họ đành phải thường xuyên gieo phân tử tình yêu ấy trong lòng, rồi ươm mầm trong ngóng đợi.

Cuối thuộc nhân duyên cũng mang đến họ chạm chán lại nhau, lật lại một câu chuyện cũ ko mấy vui vẻ, họ từng bước tiến về phía nhau, gỡ bỏ dần rất nhiều suy tư của quá khứ để niềm hạnh phúc vui vẻ.

Đây là một câu chuyện êm đềm, rất tương thích đọc để thêm yêu thương đời và tin cậy vào tình yêu.

Nếu các bạn là tín đồ của ngôn tình tiến bộ với đầy diễn biến ngọt sủng thì đừng vứt Hạnh Phúc nhỏ Của Anh nhé!

10. Áo Blouse white Và buồn bực Đậu Ngọt (đã bao gồm ảnh)

Tác giả: Tử luôn tiện Lí

Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, khôn xiết ngọt

Độ dài: 50 chương + 6 nước ngoài truyện

Tình trạng: edit hoàn 50 chương thiết yếu văn + 6 ngoại truyện

Nam chủ yếu Giang Trúc là một trong những bác sĩ tài giỏi. Nếu thành tựu học tập cùng sự nghiệp của anh luôn luôn đứng đứng đầu thì thành tích yêu đương lại chỉ ở gạch xuất phát. Thế nên để có thể tìm bạn nữ với độ tuổi càng cơ hội càng bự thì cách bình an và phù hợp nhất cùng với anh chính là đi xem mắt.

Đường Quỳ giỏi nghiệp đại học y danh giá, vì chưng một tai nạn bất thần mà cô không thể thường xuyên hành nghề, cô mở một tiệm bánh ngọt cùng tự mình có tác dụng chủ. Đường Quỳ siêu xinh xắn, tính bí quyết lại vơi nhàng nữ tính khiến ai gặp gỡ cũng mong yêu thương. Cả mái ấm gia đình đều xem cô như bảo bối, nhất là người anh mắc bệnh cuồng em gái, Đường Cách, tuyệt đối sẽ không để cô tuỳ tiện gặp gỡ gỡ giao lưu với những người khác. Vậy nếu như muốn cô có bạn trai thì đương nhiên con đường dễ dàng và đơn giản nhất là coi mặt.

Đường Quỳ đi coi mặt, vậy mà đối tượng người sử dụng lại còn là Giang Trúc, người từng là thầy giáo của bản thân trong một khoảng thời hạn ngắn. Đường Quỳ không đồng ý vì không đủ gan dạ thay thay đổi xưng hô từ bỏ “thầy" sang “anh".

Dù vậy, Giang Trúc lại bình thản nhắm trúng cô, anh cũng không gấp vã, từng bước một từng bước tự thêm bản thân vào cuộc sống của cô. Và ở đầu cuối là:

“Chúng ta ban đầu lại nhé. Xin chào, anh là Giang Trúc, bạn trai của em.”“Chào anh, em là Đường Quỳ, nữ giới của anh.”

Hành trình yêu mến của hai nhân thứ của chúng ta giống như hai người đang chở nhau trên 1 cái xe đạp, đi qua mấy mẫu ổ gà nho nhỏ tự động hóa sẽ xích lại ngay gần hơn, tay cũng thoải mái và tự nhiên ôm chặt hơn.

Xem thêm: 1 Trung Tâm Bảo Hành Htc Ở Đâu, Địa Chỉ Bảo Hành Htc, Sđt, Tổng Đài

Giang Trúc: “Vừa rồi anh bao gồm xem dự đoán thời tiết, đêm nay sẽ sở hữu mưa rào dĩ nhiên sấm chớp.”Đường Quỳ: “Vậy thì sao?”“Em tất cả sợ sấm chớp không?”“Không sợ, sao thế?”“Nhưng… anh sợ.”“Cho nên?”“Tối nay, em có thể nhường mang đến anh một nửa nệm không?”“...”

Câu chuyện yêu đương này vô cùng đối chọi thuần với bình dị, chỉ đơn giản dễ dàng là về cuộc sống của những bé người bình thường nhất cùng với những quan hệ và những tình huống mà bất cứ ai cũng có thể chạm mặt phải nhưng thôi.