Hôm nay là ngày thứ mười tám Tống Diên bị bắt nhốt vào đây. Cô đã sắp không còn sức để ngồi dậy nữa rồi, nhưng cô vẫn cắn chặt răng chịu đựng mà bò dậy. Bên ngoài hình như tuyết rơi nhiều hơn rồi nên cô thấy rất lạnh. Bố mẹ cô chắc cũng rất lạnh.... Bé của cô càng lạnh hơn nữa, vì nó đã bị chính mẹ ruột của nó ruồng bỏ.....Cô đặt tay lên bụng mình, những giọt nước mắt cuối cùng lăn xuống hai má, chắc nó nhớ cô lắm.

Con dao dưới chân giường cơ cô đã nhìn nó rất lâu rồi. Đó là nhỏ dao mà Kha Duẫn đã ném xuống lúc mới bắt cô về đây. Cô cố sức đưa tay ra giữa hai tuy vậy sắt để nhặt nó lên, cầm chặt trong tay. Nước mắt như đê vỡ mà không thể ngăn được....

Bạn đang xem: Ngôn tình nữ chính tự sát

" Tôi đã giết phụ thân em mà không hề giết mẹ em. Vậy em có biết tại sao mẹ em lại chết không? Vì bà ta nhu nhược, yếu đuối, lụy tình giống như em vậy. Tôi chỉ cần giết Tống Thiên Minh là bà ta cũng sẵn sàng bỏ mạng, vô dụng như em vậy! "

Đấy là câu mà Kha Duẫn đã nói với cô trước mộ của thân phụ mẹ cô. Hắn nói cô là kẻ yếu đuối, nhu nhược. Phải! Cô là kẻ yếu đuối, vô dụng. Một kẻ ngốc khi quá yêu hắn. Cô lụy tình, cô quá lụy hắn. Cô không muốn sống như một ngốc như thế này nữa.

Lưỡi dao sắt nhọn cứa vào cổ tay cô và rạch một nhát thật dài và sâu.....Máu, máu từ cổ tay cô chảy xuống ướt đẫm cả giường. Màu đỏ tươi của máu lộn ra thành một mảng lớn trên gra giường màu xám. Cô vô lực nằm xuống, cánh tay chảy máu không ngừng buông lỏng.....Giọt nước mắt cuối cùng cũng như máu của cô trào ra khoé mắt.....Cô đi gặp phụ vương mẹ mình đây, cô muốn dựa vào họ. Cô phải đến xin lỗi nhỏ của mình rồi, chắc nó rất hận cô. Cô sẽ thay phụ thân mẹ tạ tội, đền mạng mang đến hai vợ chồng đã chết kia.

........................

"Kha Duẫn, phụ thân tôi giết cha mẹ anh, tôi giết bé của anh. Bây giờ, tôi trả lại mạng này cho anh. "

......................

"Kha Duẫn, anh biết không? Lần đầu tiên gặp anh, tôi đã biết mình chỉ có thể lún càng ngày càng sâu thôi. Tôi biết tôi không nên yêu anh..... "

.......................

" Kha Duẫn, tôi thật sự là một kẻ ngốc, lẽ ra tôi phải hận anh, hận thật nhiều. Nhưng.....tôi không làm được, tôi yêu anh....nên tôi hận....hận chính bản thân mình, đến cuối cùng vẫn vô dụng như vậy...... "

.......................

Xem thêm: Làm Cách Update Win 7 Ultimate, Cách Update Windows 7 Lên Phiên Bản Mới Nhất

"Tôi đau lắm, yêu một người mãi mãi không bao giờ yêu mình. Và tôi cũng mệt lắm.... Kha Duẫn, tôi rất lạnh..... "

...........................

- Kha Duẫn, nếu có kiếp sau. Em sẽ không không bao giờ yêu anh nữa....

Những giọt nước mắt ướt đẫm gương mặt trắng bệch và xanh biếc của cô, ướt cả giường. Máu từ cổ tay cô vẫn không ngừng chảy. Cô mấp máy môi nói một câu cuối cùng rồi chìm dần vào vô thức.....kết thúc thôi.

--------------------------------

Kha Duẫn vừa về đến căn biệt thự dưới lòng đất thì đã thấy người hầu bưng khay toàn bát rỗng ra, hắn chợt thấy vui mừng mà hỏi.