*

Đại Thiếu Gia Tôi Ghét Anh

Tác giả: Hoa Mốc NTT2k1Thể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 67

Câu chuyện tình yêu giữa anh em trai cùng với một cô gái, nhưng trái tim cô sẽ thuộc về ai? Mời các bạn đón đọc.” Anh hai ơi em và Tiểu Hạ sẽ kết hôn vào tháng tới anh nhớ bay về sớm nhé còn giúp em thu xếp nữa. Chờ anh!- Thiên Kỳ”” Chi tiết.

Đang xem: Ngôn tình về hôn nhân thương mại

*

Ngự Yêu (Ngự Giao Ký) đọc online”>

Ngự Yêu (Ngự Giao Ký)

Tác giả: Cửu Lộ Phi HươngThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Cổ Đại , Ngược Số chương: 150

Một câu chuyện tình ngược tâm, ngược đến đau lòng.Khi ta yêu nàng bằng cả trái tim, vậy mà nàng lại chọn cách phản bội lại ta.Ta không chấp nhận để nàng rời xa ta để ta lại một mình. Chi tiết.

*

Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn (Sân Không Vắng Vẻ Tàn Xuân)

Tác giả: Phỉ Ngã Tư TồnThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại , Ngược Số chương: 38

Tử ngọc nằm trong đống tro tàn, một chữ “tâm” cũng dần dần mờ nhạt. Mành thưa vén nửa, hắt ánh chiều tà. Hoa đào rơi rụng, chim yến chao nghiêng. Nhìn theo hướng mây trôi phía cuối chân trời, tâm tư bao lâu nay cũng tan biến, mong đợi cũng nhạt nhoà. Chi tiết.

*

Boss Bá Đạo: Em Mặc Cảnh Phục Rất Đẹp!

Tác giả: Quyên NgôThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Hài Hước , Ngược , Trinh Thám Số chương: 86

* Phân đoạn ngắn một:Một vị nữ sĩ quan cảnh sát nào đó ngồi xuống ghế cùng một đồng nghiệp nam, nhìn người đối diện nghiêm túc nói:- Hoắc tổng, chúng tôi có một số việc muốn hỏi ngài, mong ngài hợp tác! Chi tiết.

*

Thế Thân – Huân Khang

Tác giả: Huân KhangThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 27

Nữ chính số phận đáng thương khi ông trời cướp đi của cô giọng nói, lại còn bị ghẻ lạnh bởi chính những người thân trong gia đình mình. Cô yêu hắn, một người đàn ông mà cô không thể nào nắm bắt, hắn lạnh lùng, hắn tàn nhẫn, hắn nhẫn tâm làm tổn thương, chơi đùa tình cảm của cô. Chi tiết.

*

Anh Làm Em Đau Lắm Phải Không?

Tác giả: Niếp Tận Vô ThànhThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 12

Ngược tâm đấy! Bạn nào tim yếu thì xem xét lại nha.“Choang”…tiếng ly đĩa vỡ vụn…“Nói! Đứa con đó là của ai?” anh bóp chặt lấy cằm của cô. Chi tiết.

*

Yêu – Loan

Tác giả: LoanThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 187

Nhiệm vụ của Lâm Mộ Mai tương đương với công lược Vưu Liên Thành. Cô phải tiếp cận anh, làm anh ta yêu cô, yêu đến mức sâu nặng, không thể nào thiếu được cô.Với Lâm Mộ Mai, yêu giống như là hận, tựa một loài vi rút, là thân bất do kỷ, là triền miên đến chết. Chi tiết.

*

Người Bạn Gái Mà Tôi Không Thể Yêu

Tác giả: Uy Tiểu BãoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Hài Hước , Ngược Số chương: 21

Đinh Tiểu Nhu cảm thấy mình thật sự là quá khổ bức. Chỉ là đến trung tâm thương mại mua sắm, chỉ là đi thử đồ, thế mà gặp phải chuyện bị nguyền rủa. Chi tiết.

*

Không Phải Là Bởi Vì Tình Yêu

Tác giả: Tiểu Bạch Quy Đích MiêuThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Ngược Số chương: 1

Một bé gái mồ côi không có gì để dựa vào, không tiền tài, không có năng lực bị hai con sói bắt được, đưa về ăn sạch. Chi tiết.

*

Vợ Cũ Quay Lại: Tổng Tài Biết Sai

Tác giả: Vô DanhThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 540

Trong cuộc sống này có rất nhiều việc xảy ra rồi dù có hồi hận liệu có làm lại được. Cũng như vào bốn năm trước cô bị chính người chồng cô yêu thương lợi dụng mình còn tàn nhẫn bỏ rơi cô. Chi tiết.

*

Vợ Khó Thoát Khỏi Bàn Tay Tôi

Tác giả: Huyền CầmThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 205

Thật sự thì cô chỉ biết được con người thật sự của hắn thông qua buổi lễ đính hôn của chị họ. cô bắt đầu bị hắn uy hiếp,không chỉ vậy mà thậm chí bị ép buộc quan hệ… Chi tiết.

Xem thêm: 724 Hình Ảnh Miễn Phí Của Hoa Hồng Của Tình Yêu Đẹp Ngọt Ngào Lãng Mạn Nhất

*

Kiều Thê Trọng Sinh

Tác giả: Phi DựcThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại , Ngược , Trọng Sinh Số chương: 3

Thẩm Ngôn Khanh cưới Yến Ninh vào cửa, nàng hạnh phúc vì có được như ý lang quân. Cho đến khi nàng chết, chết vì chén tổ yến mà hắn đưa cho nàng. Lúc đó nàng mới hiểu, mình không phải là người trong lòng của hắn, chỉ là một kẻ râu ria mà thôi. Chi tiết.

*

Đày Đọa Xác Thân Tàn: Tình Yêu Và Tội Lỗi

Tác giả: P.T.N.TThể loại: Ngôn Tình , Dị Giới , Sủng , Ngược Số chương: 23

Trong cuộc sống này con người thường hay đánh mất rồi mới thấy hối hận. Cũng như hắn một người có được tất cả mọi thứ đứng trên đỉnh danh vọng, ngự tại địa vị tối cao nhất. Tiền bạc và sức mạnh,… Chi tiết.

*

Mưu Đồ

Tác giả: Phó DuThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Ngược Số chương: 28

Những câu chuyện tình cảm tay ba thông thường đều là những mối quan hệ rắc rối, khó gỡ và cũng không kém phần…éo le…Cô gái yêu người này, người này lại yêu người kia. Chàng trai yêu cô gái này, mà lại đến với cô gái kia…. Chi tiết.

*

Tìm Lại Em

Tác giả: Tữ VũThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 50

Đoan Uất Liễm kết hôn với Nghiêu Cảnh Hiên đã ba năm, thế nhưng trong lòng anh ta lại chưa từng có hình bóng cô. Chi tiết.

*

Gió Cuốn Mây Tan

Tác giả: JFangThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Cổ Đại , Ngược , Trọng Sinh Số chương: 4

Câu chuyện kể về mối tình “gió cuốn mây tan”, “sau cơn mưa trời lại sáng” của Mặc Kì Vân cùng Trác Thiếu Khanh. Chúng ta hãy cùng xem Trác Thiếu Khanh yêu Mặc Kì Vân như thế nào, lại chứng kiến Mặc Kì Vân như thế nào dần dần yêu Trác Thiếu Khanh. Chi tiết.

*

Đã Từng Rất Yêu Anh

Tác giả: Đọc Miễn PhíThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 45

Dư Hướng Vãn yêu anh ta suốt mười năm không đổi, một mực ngóng trông chờ đợi… Vốn cô vẫn sẽ cứ lẳng lặng giữ lấy phần tình cảm này cho mình, nhưng khi anh ta lại có dụng ý khác, không để ý một chút suy nghĩ của cô mà đẩy cô lên bàn mổ…Cô cuối cùng cũng hiểu ra. Chi tiết.

*

Phụng Thần

Tác giả: Giáng Thiên TuyếtThể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Ngược Số chương: 5

– Quyển 1: Bái sư, Tâm Loạn – Quyển 2: Thành Ma, Thầy Trò Đối Đầu. – Quyển 3: Ân Đoạn Nghĩa Tuyệt. Chi tiết.

*

Thì Ra Yêu Anh Lại Đau Đến Như Vậy

Tác giả: Vô DanhThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 46

Hạ Thất Thất yêu Sở Thế Kiệt, nhưng cô gái nhỏ này lại chính là kẻ phá hoại ác độc trong các câu chuyện. Cô vì tình yêu của bản thân, dùng nó phá hoại tình cảm hơn mười năm giữa anh và người yêu. Chi tiết.

*

Lấy Nhầm Tổng Tài (Lấy Nhầm Tổng Tài Hạ Nhật Ninh)

Tác giả: Phân Hoa Phất LiễuThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Ngược Số chương: 1692

Thẩm Thất không còn cách nào để thanh toán số tiền viện phí khổng lồ của anh trai. Cùng đường cô quyết định gả mình cho nhà họ Hạ. Cứ tưởng rằng người mình lấy là con cả nhưng không ngờ lại là con thứ Hạ Nhật Ninh… Chi tiết.

Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất – taothaotruyen.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được taothaotruyen.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.

Xem thêm: Tổng Đốc Đại Nhân Em Xin Anh !, Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh

Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên cập nhật những bộ truyện hay nhất thuộc các thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc Ngôn tình hay Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp hay Truyện tiên hiệp hay Truyện Full

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *