*

Đại thiếu thốn Gia Tôi Ghét Anh

Tác giả: Hoa Mốc NTT2k1Thể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 67

Câu chuyện yêu đương giữa bạn bè trai cùng với một cô gái, nhưng lại trái tim cô vẫn thuộc về ai? Mời chúng ta đón đọc." Anh nhì ơi em cùng Tiểu Hạ vẫn kết hôn vào tháng tới anh nhớ cất cánh về mau chóng nhé còn hỗ trợ em thu xếp nữa. Hóng anh!- Thiên Kỳ"" đưa ra tiết.
Bạn đang xem: Ngôn tình về hôn nhân thương mại

*
Ngự yêu (Ngự Giao Ký) phát âm online">

Ngự yêu (Ngự Giao Ký)

Tác giả: Cửu Lộ Phi HươngThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Cổ Đại , Ngược Số chương: 150

Một mẩu chuyện tình ngược tâm, ngược đến đau lòng.Khi ta yêu chị em bằng cả trái tim, vậy mà thiếu nữ lại chọn lựa cách phản bội lại ta.Ta không đồng ý để phụ nữ rời xa ta nhằm ta lại một mình. đưa ra tiết.


*

Tịch Mịch ko Đình Xuân Dục Vãn (Sân ko Vắng Vẻ Tàn Xuân)

Tác giả: Phỉ té Tư TồnThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại , Ngược Số chương: 38

Tử ngọc phía trong đống tro tàn, một chữ "tâm" cũng từ từ mờ nhạt. Tấm che thưa vén nửa, hắt ánh chiều tà. Hoa đào rơi rụng, chim yến chao nghiêng. Nhìn theo hướng mây trôi phía cuối chân trời, tâm tư bao bấy lâu cũng tung biến, mong muốn đợi cũng nhạt nhoà. Bỏ ra tiết.


*

boss Bá Đạo: Em khoác Cảnh Phục cực kỳ Đẹp!

Tác giả: Quyên NgôThể loại: Ngôn Tình , Sủng , vui nhộn , Ngược , Trinh Thám Số chương: 86

* Phân đoạn ngắn một:Một vị cô bé sĩ quan cảnh sát nào kia ngồi xuống ghế và một đồng nghiệp nam, nhìn người đứng đối diện nghiêm túc nói:- Hoắc tổng, công ty chúng tôi có một trong những việc ước ao hỏi ngài, ý muốn ngài đúng theo tác! đưa ra tiết.


*

gắng Thân - Huân Khang

Tác giả: Huân KhangThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 27

cô gái chính số phận đáng buồn khi ông trời giật đi của cô ấy giọng nói, lại còn bị hững hờ bởi chính những người dân thân trong gia đình mình. Cô yêu hắn, một người bọn ông nhưng mà cô cấp thiết nào nạm bắt, hắn lạnh lùng, hắn tàn nhẫn, hắn nhẫn trung khu làm tổn thương, đùa đùa tình cảm của cô. Bỏ ra tiết.


*

Anh làm cho Em Đau Lắm đề xuất Không?

Tác giả: Niếp Tận Vô ThànhThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 12

Ngược trung tâm đấy! bạn nào tim yếu đuối thì để mắt tới lại nha.“Choang”…tiếng ly đĩa vỡ lẽ vụn…“Nói! Đứa bé đó là của ai?” anh bóp chặt lấy cằm của cô. đưa ra tiết.


*

yêu - Loan

Tác giả: LoanThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 187

trọng trách của Lâm tuyển mộ Mai tương tự với công lược Vưu Liên Thành. Cô đề xuất tiếp cận anh, làm cho anh ta yêu thương cô, yêu đến hơn cả sâu nặng, quan yếu nào thiếu được cô.Với Lâm mộ Mai, yêu giống như là hận, tựa một loài vi rút, là thân bất bởi kỷ, là triền miên mang đến chết. Bỏ ra tiết.


*

Người bạn gái Mà Tôi cấp thiết Yêu

Tác giả: Uy tè BãoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , vui nhộn , Ngược Số chương: 21

Đinh tiểu Nhu cảm giác mình thật sự là vượt khổ bức. Chỉ với đến trung tâm dịch vụ thương mại mua sắm, chỉ với đi test đồ, cầm cố mà chạm mặt phải chuyện bị nguyền rủa. Bỏ ra tiết.


*

không phải Là bởi vì Tình yêu

Tác giả: tiểu Bạch Quy Đích MiêuThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Ngược Số chương: 1

Một nhỏ nhắn gái mồ côi không có gì để dựa vào, ko tiền tài, không có năng lực bị hai con sói bắt được, đem lại ăn sạch. đưa ra tiết.


*

vk Cũ con quay Lại: Tổng Tài Biết không đúng

Tác giả: Vô DanhThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 540

Trong cuộc sống thường ngày này có rất nhiều việc xẩy ra rồi dù có hồi hận liệu bao gồm làm lại được. Tương tự như vào bốn năm trước cô bị bao gồm người ông chồng cô yêu thương lợi dụng mình còn tàn khốc bỏ rơi cô. Bỏ ra tiết.


*

bà xã Khó thoát khỏi Bàn Tay Tôi

Tác giả: Huyền CầmThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 205

thật sự thì cô chỉ hiểu rằng con bạn thật sự của hắn thông qua buổi lễ gắn hôn của chị ý họ. Cô ban đầu bị hắn uy hiếp,không chỉ vậy mà thậm chí bị xay buộc quan liêu hệ... đưa ra tiết.


*

Kiều Thê Trọng Sinh

Tác giả: Phi DựcThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại , Ngược , Trọng Sinh Số chương: 3

Thẩm Ngôn Khanh cưới Yến Ninh vào cửa, nàng hạnh phúc vì tất cả được như ý lang quân. Cho đến khi nàng chết, chết vì chén bát tổ yến nhưng hắn đưa đến nàng. Thời điểm đó phái nữ mới hiểu, mình chưa phải là người trong tâm của hắn, chỉ là một trong những kẻ râu ria nhưng mà thôi. Bỏ ra tiết.


*

Đày Đọa Xác Thân Tàn: Tình Yêu với Tội Lỗi

Tác giả: P.T.N.TThể loại: Ngôn Tình , Dị Giới , Sủng , Ngược Số chương: 23

Trong cuộc sống đời thường này con fan thường hay tấn công mất rồi new thấy hối hận hận. Cũng giống như hắn một người có được tất cả mọi thiết bị đứng trên đỉnh danh vọng, ngự tại địa vị tối cao nhất. Tiền bạc và sức mạnh,... đưa ra tiết.


*

Mưu Đồ

Tác giả: Phó DuThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Ngược Số chương: 28

hầu như câu chuyện tình cảm tay ba thông thường đều là những mối quan hệ rắc rối, cực nhọc gỡ và cũng không hề thua kém phần...éo le...Cô gái yêu người này, người đó lại yêu người kia. đấng mày râu trai yêu cô nàng này, mà lại đến với cô bé kia.... Chi tiết.


*

tra cứu Lại Em

Tác giả: Tữ VũThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 50

Đoan Uất Liễm kết bạn với Nghiêu Cảnh Hiên đã cha năm, rứa nhưng trong thâm tâm anh ta lại trước đó chưa từng có hình trơn cô. đưa ra tiết.


*

Gió Cuốn Mây chảy

Tác giả: JFangThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Cổ Đại , Ngược , Trọng Sinh Số chương: 4

mẩu chuyện kể về tình yêu "gió cuốn mây tan", "sau cơn mưa trời lại sáng" của khoác Kì Vân thuộc Trác thiếu hụt Khanh. Chúng ta hãy cùng xem Trác thiếu hụt Khanh yêu mặc Kì Vân như vậy nào, lại chứng kiến Mặc Kì Vân như thế nào dần dần yêu Trác thiếu thốn Khanh. Chi tiết.


*

Đã Từng khôn cùng Yêu Anh

Tác giả: Đọc Miễn PhíThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 45

Dư phía Vãn yêu thương anh ta xuyên suốt mười năm không đổi, nhất thiết ngóng trông đợi đợi... Vốn cô vẫn đang cứ lẳng yên ổn giữ rước phần tình cảm này mang lại mình, dẫu vậy khi anh ta lại sở hữu dụng ý khác, không để ý một chút suy nghĩ của cô nhưng đẩy cô lên bàn mổ...Cô ở đầu cuối cũng gọi ra. Chi tiết.


*

Phụng Thần

Tác giả: Giáng Thiên TuyếtThể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Ngược Số chương: 5

- Quyển 1: Bái sư, trung khu Loạn - Quyển 2: Thành Ma, Thầy Trò Đối Đầu. - Quyển 3: Ân Đoạn Nghĩa Tuyệt. Chi tiết.


*

Thì Ra yêu thương Anh Lại Đau Đến như vậy

Tác giả: Vô DanhThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 46

Hạ Thất Thất yêu Sở cố kỉnh Kiệt, nhưng cô gái nhỏ tuổi này lại đó là kẻ phá hoại cường bạo trong các câu chuyện. Cô vì chưng tình yêu thương của bản thân, sử dụng nó phá hoại cảm tình hơn mười năm giữa anh và bạn yêu. Chi tiết.


*

lấy Nhầm Tổng Tài (Lấy Nhầm Tổng Tài Hạ Nhật Ninh)

Tác giả: Phân Hoa Phất LiễuThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Ngược Số chương: 1692

Thẩm Thất không hề cách làm sao để giao dịch số chi phí viện phí đẩy đà của anh trai. Cùng đường cô đưa ra quyết định gả mình cho nhà họ Hạ. Cứ tưởng rằng tín đồ mình rước là con cả nhưng không ngờ lại là bé thứ Hạ Nhật Ninh... Bỏ ra tiết.


Web gọi truyện online tốt và update mới duy nhất - taothaotruyen.vn

Trang web dành riêng cho những tín đồ mê phát âm truyện online tối khuya với những thể các loại hot nhất hiện nay như là phát âm truyện ngôn tình, gọi truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Tất cả được taothaotruyen.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng sở hữu hằng ngày.
Xem thêm: Tổng Đốc Đại Nhân Em Xin Anh !, Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh

Truyện Plus – Trang hiểu truyện online, thường xuyên cập nhật những bộ truyện hay tuyệt nhất thuộc những thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc Ngôn tình tuyệt Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp giỏi Truyện tiên hiệp tuyệt Truyện Full