Tình huyết hấp dẫn, bất ngờ chính là số đông yếu tố tạo nên thương hiệu cho chiếc truyện ngôn tình xuyên không. Đừng bỏ dở list trăng tròn truyện ngôn tình xuyên không do taothaotruyen.vn giới thiệu sau đây nhé.

Bạn đang xem: Ngôn tình xuyên không hay


Truyện ngôn tình xuyên không là gì?

Truyện ngôn tình xuyên ko là thể các loại có diễn biến thường là chiếu qua thời gian, nhân thiết bị chính hoàn toàn có thể xuyên từ văn minh về cổ đại hay từ tiến bộ đến sắc sảo hoặc từ bỏ cổ đại đến hiện đại, hay thì tín đồ xuyên không vẫn xuyên linh hồn, số ít vẫn xuyên cả thể xác.

Truyện xuyên không thường xuyên kết hợp với thể một số loại gia đấu, cung đấu hay điền văn, đưa về cho fan hâm mộ những cỗ truyện vô cùng hấp dẫn.

List đôi mươi truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn

Thần ma thiên tôn

*
Thần ma thiên tônTác giả: Cửu Đương GiaThể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Huyền HuyễnSố chương: 1435 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “thần ma thiên tôn” là cỗ truyện ngôn tình xuyên ko được hết sức nhiều độc giả yêu thích, tình tiết mới lạ, người sáng tác viết truyện logic, miêu tả chi máu những trận chiến đấu, công cuộc tu luyện từ vị trí thấp kém để rồi biến chuyển một người khỏe mạnh nhất nắm gian.

Nhân vật chính là bác sĩ khoa tim mạch bị xuyên việt, thân phận hiện nay của hắn chính là Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, ngay từ khi sinh ra nguyên chủ dường như không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo.

Thế nhưng sau khoản thời gian hắn xuyên vào thân thể này, hắn trường đoản cú chữa dịch cho mình nỗ lực đầu tu luyện võ đạo, mặc dù vậy  trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn cấm đoán hắn kế thừa Hầu phủ, bất đắt dĩ hắn phải ẩn mình tu luyện.

Vương phi 13 tuổi

*
vương phi 13 tuổiTác giả: Nhất nắm Phong LưuThể loại: Ngôn tình, Xuyên khôngSố chương: 766 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Vương phi 13 tuổi” là cỗ truyện ngôn tình xuyên không rất là hay mà bạn tuyệt vời không thể quăng quật qua, thiếu phụ chính vốn là 1 trong những thủ lĩnh ngay cạnh thủ, rét mướt lùng, ngạo mạn cơ mà lại xuyên không thành vương phi của nam giới chính, không gần như vậy thân thể này mới chỉ 13 tuổi, còn không đến tuổi cập kê…

Nam chính là vương gia, sắc đẹp mỹ mạo không ai sánh bằng, hắn vốn không xem xét vương phi nhỏ dại tuổi của hắn mặc dù vậy một ngày hắn chợt nhận biết nàng thật đặc biệt…

Phượng tội nhân hoàng

*
Phượng tội nhân hoàngTác giả: Thiên Y Hữu PhongThể loại: Ngôn tình, Xuyên khôngSố chương: 293 chươngĐiểm: 9

Nội dung: nói theo một cách khác rằng chiến thắng “Phượng tầy Hoàng” của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong là giữa những bộ truyện ngôn tình xuyên không tồn tại cố truyện khá mới mẻ, các bạn sẽ không thấy cỗ truyện như thế nào có diễn biến lôi cuốn và cuốn hút như vậy.

Nữ chính là một cô nàng trong sáng, sáng dạ và trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở hiện tại đại, nữ giới xuyên ko về cổ đại, trở thành công xuất sắc chúa mặc dù vậy vị công chúa này còn có thanh danh thực thối, lừng danh hoang dâm ko nói, rất phẩm là đã tất cả phò mã nhưng lại nuôi vô số nam sủng… phái nữ phải làm sao đây???

Bộ bộ kinh tâm

*
Bộ cỗ kinh tâmTác giả: Đồng HoaThể loại: Ngôn tình, Xuyên khôngSố chương: 126 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Bộ bộ kinh tâm” là cỗ ngôn tình xuyên không đã được đưa thể thành phim, độ nóng của cục truyện này thì không nhất thiết phải bàn cãi, vì thế bạn tuyệt đối không thể làm lơ bộ truyện này.

Nữ chủ yếu vốn là một trong những người ở văn minh xuyên ko về cổ đại, thanh nữ vốn chỉ muốn là một trong những người qua mặt đường sống một cuộc sống đời thường vui vẻ hạnh phúc mặc dù vậy lại bị cuốn vào è tranh quyền chiếm lợi. Thế nhưng nàng là người hiện đại, phái nữ biết rõ ai mới là người thắng sau cùng để lựa chọn chỗ dựa cho bạn dạng thân.

Bất hủ phàm nhân

*
Bất hủ phàm nhânTác giả: Ta Là Lão NgũThể loại: Xuyên không, Dị giới, Huyền Huyễn, Trọng sinhSố chương: 1232 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Bất hủ phàm nhân” là cỗ truyện ngôn tình xuyên ko của tác giả TA Là Lão Ngũ, ko chỉ đưa về cho fan hâm mộ những cốt truyện truyện lôi cuốn, thu hút mà còn mang lại một chân thành và ý nghĩa nhân văn khôn xiết độc đáo.

Nhân vật chủ yếu trong truyện là Mạc Vô Kỵ hắn chỉ là một người phàm tuy vậy lại có mong muốn được trường sinh, là một trong thiên tài một trong những thiên tài hắn đã sản xuất ra bài thuốc đả thông gớm mạch, có thể giúp con bạn tu luyện, tuy vậy chưa kịp công bố ra ngoài đã trở nên người mình tin cậy nhất hãm hại.

Hắn không chết mà lại chiếu qua dị giới, tại chỗ đây hắn chỉ là một người thường, khi đương đầu với phần nhiều cường trả chân bao gồm hắn sẽ đề nghị làm gì???

Khánh dư niên

*
Khánh dư niênTác giả: Miêu NịThể loại: Xuyên không, Cổ đạiSố chương: rộng 90 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Khánh Dư Niên” có tình tiết không quá mớ lạ và độc đáo nhưng lại được tác giả triển khai ngôn từ một phương pháp chau chuốt, đem đến cho tất cả những người đọc những tình tiết truyện vô cùng cuốn hút.

Nhân vật thiết yếu vốn là một trong những kẻ bất tài vô dụng, không đa số vậy nhưng còn mắc phải căn căn bệnh quái ác, hiện nay hắn chỉ bên trong viện để chờ chết, hắn cũng chiêm bao mộng mình biến nhân vật chính trong tiểu thuyết, ông trời chắc rằng cũng thương hại hắn, nhằm hắn xuyên không tới cổ đại.

Cũng chính từ đây cuộc đời của hắn bước đầu thay đổi, một cuộc đời mới với hầu hết khát vọng có thể thực hiện nay được nếu hắn rứa gắng.

Thiên tài triệu hồi sư

*
Thiên tài triệu hồi sưTác giả: Nhược Tuyết Tam ThiênThể loại: Dị giới, Xuyên không, con gái cườngSố chương: hơn 178 chươngĐiểm: 9

Nội dung:” tính năng triệu hồi sư” là bộ truyện ngôn tình xuyên không, nhân vật thiết yếu xuyên về dị giới biến chuyển tiểu thư của Vân gia, kiếp trước bạn nữ chỉ là 1 trong vật phân tách bị bỏ bỏ, kiếp này người vợ cảm nhận được sự thân thiết và yêu thương của tín đồ thân.

Thế dẫu vậy có người lại hãm hại gia đình mà đàn bà trân quý nhất? nếu đàn bà đã tại chỗ này thì ko ai hoàn toàn có thể đạt được mục đích, đàn bà sẽ bảo đảm an toàn gia nghiệp cũng tương tự người thân của mình…

Đặc công hoàng phi

*
Đặc công hoàng phiTác giả: Nhất cụ Phong LưuThể loại: Dị giới, Xuyên khôngSố chương: 171 chươngĐiểm: 9

Nội dung: Vốn là một trong đặc công ở tiến bộ nhưng lại xuyên không biến hóa một xấu nữ, không gần như vậy còn là một phế vật của Đế Quốc.

Sau khi cô bé xuyên qua, xấu nàng ư? mỹ mạo khuynh quốc khuynh thành này ai có thể sánh bằng? phế đồ dùng ư? ai hoàn toàn có thể đánh bại được nàng?

Cốt truyện mới mẻ, cách người sáng tác hành văn khôn xiết lôi cuốn, đầy đủ màn đấu đá, giành giật được biểu đạt vô cùng chân thật, chắc chắn là đây là bộ truyện bạn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Thịnh nuốm đích phi

*
thịnh cầm cố đích phiTác giả: Phượng KhinhThể loại: Xuyên Không, Cung đấu, Ngôn tìnhSố chương: 457 chươngĐiểm: 9

Nội dung: ‘Thịnh vậy đích phi” là bộ truyện ngôn tình xuyên ko có diễn biến vô cùng bắt đầu lạ, không y như những bộ tiểu thuyết khác, nam bao gồm không soái, cũng chả đề xuất người gan dạ mà cực kì xấu không chỉ xấu ngoại giả vô sỉ.

Nữ chủ yếu cũng không tồn tại sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà lại rất đỗi bình thường, mặc dù thế tình cảm của cặp đôi bạn trẻ nhân vật bao gồm lại được người sáng tác viết cực kỳ đặc sắc, không hẳn là tình thân từ ánh nhìn đầu tiên, họ từ từ lại ngay sát nhau rộng sau những khó khăn và gian khổ, những trận đánh đẫm máu.

Tiểu thư phế đồ vật thật yêu nghiệt

*
Tiểu thư phế đồ vật thật yêu nghiệtTác giả: người yêu Đề Khổ TâmThể loại: Xuyên không, cô bé cường, Dị giới, Ngôn tìnhSố chương: 6 quyểnĐiểm: 9

Nội dung: Vốn là một trong sát thủ mặc dù thế lại bị thiết yếu em gái mình phản nghịch bội, rơi vào hoàn cảnh đường cùng cô bé nhảy xuống vực sâu, mặc dù vậy nàng không bị tiêu diệt xuyên không biến đổi tiểu thư phế vật dụng của gia tộc, nếu chị em đã thay bạn nữ ấy sinh sống thì chắc chắn rằng những đã thay phụ nữ trả thù phần đông kẻ sẽ hãm sợ hãi nàng.

Nam chủ yếu có diện mạo yêu nghiệt, thân phận tôn quý cũng chính vì vậy cơ mà không ai có thể làm bạn được cùng với hắn, quá buồn chán hắn xuống trần gian dạo chơi, chạm chán được nàng, một cô gái vô cùng thú vị….

Tiểu thư hầu phủ

*
Tiểu thư hầu phủTác giả: đái Ngọc HồThể loại: Ngôn tình, Xuyên khôngSố chương: rộng 50 chươngĐiểm: 9

Nội dung: thiếu phụ chính sau khi bị tai nạn giao thông thì bất ngờ xuyên về một triều đại không tồn tại trong lịch sử, trở thành đích chị em duy nhất bát tiểu thư của Hầu phủ.

Từ khi sinh ra đã được chiều chuộng, hưởng đầy đủ sự yêu thương ngay đến mức những vị tôn quý tốt nhất trong hoàng cung cũng ưu tiên cô, sau khi đầy một tuổi, chúa thượng phong người vợ làm quận chúa, cuộc đời của cô bé mãi mãi êm đẹp nhất như vậy?

Thật ư? thiệt ư? cần là hồng phai xanh thắm

*
Thật ư, thật ư, nên là hồng xanh thắmTác giả: ân cần Tắc LoạnThể loại: Xuyên không, Gia đấu, Ngôn tình, Cổ đạiSố chương: 229 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Thật ư, thật ư. Phải là hồng xanh thắm” của người sáng tác Quân trọng điểm Tắc Loạn không chỉ mang lại cho chúng ta những mẩu truyện đầy xúc cảm mà còn mang đến những suy nghĩ, reviews mới kỳ lạ về cuộc sống cổ đại một cách chi tiết, trải qua cái nhìn của cô gái chính.

Nữ bao gồm vốn là một nhân viên công vụ làm việc tòa án, kế tiếp xuyên không thành một cô bé nhỏ 4 tuổi, là thứ đàn bà nhà quan, di nương thì bị hãm hại bị tiêu diệt sớm, một mình nàng sống trong thực trạng đó, con gái phải dùng hết sức để cố gắng sinh tồn.

Tác đưa viết thanh nữ chính khôn xiết đỗi giản dị, không có bàn tay vàng, chỉ là khéo léo xử lý mọi chuyện phù hợp, đàn bà cũng là 1 trong người khôn cùng lạc quan, yêu thương đời, chính vì vậy mà người hâm mộ cũng cảm xúc vui vẻ khi gọi truyện.

Nữ nhân sau sống lưng đế quốc: bản lĩnh tiểu vương phi

*
Nữ nhân sau sườn lưng đế quốc chức năng tiểu vương phiTác giả: Vệ Sơ LãngThể loại: Xuyên không, Ngôn tình, con gái cườngSố chương: 2459 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Nữ nhân sau lưng đế quốc khả năng tiểu vương phi” của tác giả Vệ Sơ Lãng là cỗ truyện ngôn tình luân chuyển quanh nhân vật phụ nữ bị xuyên ko tới một thời cổ đại, là một người tiến bộ nàng thứ nhất phải có tác dụng quen với cuộc sống thường ngày nơi đây.

Thế nhưng ai nói cho bạn nữ biết kẻ có thú vui ác ma cơ là ai? dám giật đi nụ hôn của nàng? sẽ vậy còn bắt đàn bà gả cho hắn, hừ, một người hiện đại như phụ nữ tư tưởng nam nữ bình đẳng làm cho sao có thể để hắn làm chủ??? mong muốn nàng đứng phía sau hắn??? ở mơ…

Xuyên xuyên suốt cả bộ truyện, người sáng tác đã vô cùng thành công khi khai quật tính biện pháp nhân đồ nam thanh nữ chính, nữ chính là một bạn vô thuộc thông minh, bởi vì vậy mà cô gái cũng ko sợ bất kể điều gì? nam bao gồm phúc hắc mặc dù thế sau khi chạm mặt nữ chính thì lại đổi thay một kẻ cuồng sủng.

Độc sủng ái phi

*
Độc sủng ái phiTác giả: LilaThể loại: Xuyên không, Ngôn tìnhSố chương: 48 chươngĐiểm: 9

Nội dung: cuộc sống đời thường của nữ vốn dĩ siêu bình thường, không làm điều gì ác tuy nhiên ông trời nguyên nhân lại đối xử với nàng như vậy? xuyên thì thôi đi dẫu vậy lại xuyên vào thân xác một điêu phụ??? không những là điêu phụ mà nàng còn tồn tại tiếng là xú thiếu phụ điêu ngoa lừng danh nhất tởm thành????

Cái nồi này phái nữ cõng ko nổi đâu nhà, trước tiên nữ phải trở lên trên xinh đẹp, tiếp nối dần dần cải thiện lại cái nổi tiếng thối nát kia, còn cái thương hiệu nam nhân xấu xí kia, hừ phụ nữ cũng không thèm suy xét hắn…

Bắt nạt tướng tá quân mang lại phát khóc

*
Bắt nạt tướng tá quân mang lại phát khócTác giả: Cung chổ chính giữa VănThể loại: Ngôn tình, Xuyên không, SủngSố chương: 117 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Bắt nạt tướng quân đến phát khóc: là bộ truyện ngôn tình xuyên không được cực kỳ nhiều fan hâm mộ yêu yêu thích của người sáng tác Cung trung khu Văn, Nữ bởi vì muốn trợ giúp gia tộc tại vị nên giả dạng thành phái nam nhân để triển khai quan.

Một câu chuyện yêu đương đan xen với những trận chiến tranh, tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấy chán nản đâu, đó là bộ truyện khôn xiết đặc sắc, cảm xúc của nam nữ giới chính lộ diện từ từ không thực sự nhanh,, đa số tình ngày tiết truyện được mô tả vô cùng chi tiết, trung thực và chân thực.

Thái tử phi thăng chức ký

*
Truyện ngôn tình xuyên ko Thái tử phi thăng chức ký

Tác giả: Tiên Chanh

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không

Số chương: 37

Điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/thai-tu-phi-thang-chuc-ky

Nội dung: vào buổi party, một chàng trai đào hoa, cạnh bên gái hiện nay đang bị những “con mồi” của chính mình rượt đuổi không may cho anh khi bị ngã xuống nước và bị thương. 

Sau kia khi tình dậy, anh phạt hiện mình đã xuyên ko về triều đại nam Hạ. Những tình tiết bi hài bắt đầu khi nhân trang bị xuyên không của nam chính là Thái tử phi – Trương Bồng Bồng.

Từ một đàn ông trai đào hoa, phú quý nam bao gồm sẽ phải làm cái gi để ưa thích nghi với thân phận là một trong Thái tử phi trong hoàng cung đầy rẫy tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt. Bước đầu chuỗi ngày cùng với những tình huống dở khóc dở cười.

Nhật ký kết Thăng cấp Của phái nữ Phụ Ở Tận Thế

*
Truyện ngôn tình xuyên ko Nhật ký kết Thăng cấp Của nàng Phụ Ở Tận Thế

Tác giả: Thuỷ Quả chiêu tập Tư

Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, nữ giới phụ

Số chương: 103

Điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/nhat-ky-thang-cap-cua-nu-phu-o-tan-the

Nội dung: Truyện luân phiên quanh Đường Yến – một thanh nữ quân nhân lính đặc chủng và rất tất cả tiếng nói trong 1-1 vị. Trong một lần tình cờ, cô đã biết thành xuyên ko vào quả đât của một cuốn đái thuyết mà trong số ấy cô là một con bạn rất kiêu căng, lòng dạ độc ác, xảo quyệt.

Trong nhân loại của cuốn đái thuyết kia mỗi con người đều sở hữu dị năng cùng với từng hệ không giống nhau. Quả đât mà cô lâm vào tình thế là một nhân loại quỷ dị với tương đối nhiều điều túng bấn ẩn. Mặc dù trong một đợt vô tình mở ra vòng tay bạch ngọc cô đã tìm hiểu ra dị năng của bạn dạng thân. Từ đó, hành trình tuyên chiến và cạnh tranh chiến đấu với khá nhiều yêu quỷ dữ quái và các sinh vật quái lạ của cô bắt đầu. Hành trình thăng cấp, đều trở ngại hủy diệt kế hoạch của người vợ chính với các tình ngày tiết kịch tính, lôi cuốn và lôi cuốn.

Thiếp Khuynh Thành

*
Truyện ngôn tình xuyên không Thiếp Khuynh Thành

Tác giả: Thư Ca

Thể loại: Cổ đại, xuyên không 

Số chương: 251

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/thiep-khuynh-thanh

Nội dung: Một cô gái hiện đại chỉ sau một giấc ngủ đã bị xuyên ko trở về cùng với kiếp trước của chủ yếu mình. Kiếp trước, cô là tuyển mộ Dung Ca – một Ái Phi bị phế, bị thất sủng. ở kia nàng đã bị Khánh vương vãi – một nhỏ người độc ác có dã vai trung phong hãm sợ mình, khiến cho cả gia tộc của chị em phải chịu đựng cảnh tù đày. Còn bạn dạng thân cô bé thì bị đẩy xuống có tác dụng ca kỹ phải chăng hèn.

Với lần xuyên không này, khi đã thấu hiểu bộ phương diện của Khánh vương cùng với sự thông minh từ cô gái hiện đại sẽ không phải là chịu đựng, sẽ chưa hẳn là yên ổn lặng. Chiêu mộ Dung Ca đã trả thù cho hầu hết gì diễn ra trước đó.

Nhất Sinh nhất Thế, Tiếu Hồng Trần

*
Truyện ngôn tình xuyên không tuyệt nhất Sinh Nhất cầm cố Tiếu Hồng TrầnTác giả: Quân Tử Giang SơnThể loại: Xuyên không, Ngôn tình, Cổ đạiSố chương: 324Số điểm:

Nội dung: chỉ với sau một giấc ngủ từ một nữ trinh sát số một của trái đất ngầm ở vắt kỉ 21 nàng đã xuyên không thay đổi một vị tài nhân của hoàng đế ở vương triều Đông Lăng – sơn Cẩm Bình.

Ở văn minh nàng là 1 trong cô nàng hết sức keo kiệt, yêu tiền hơn cả tính mạng. Sau khi phát hiện tại bị xuyên không thanh nữ đã rất bi thiết và “nhớ thương” khối gia sản của mình. Để tiêu sầu phái nữ đã đi tản cỗ ngắm trăng, nhưng bất ngờ tai họa tiếp tục ập đến. Vô tình thiếu phụ ta đã cần sử dụng tranh nhà lau chùi với một phái nam nhân, không chỉ có vậy còn giật giấy cùng lấy chân đá phái nam nhân này mà không hề biết rằng người trước mặt chính là Hoàng thượng.

Sau đêm đó xuất phát điểm từ 1 tài nhân, nàng đã bị điều xuống thành cung bạn nữ quét sân tháng được tía cọc ba đồng. Với bản chất là một fan mê tiền thì đây đó là cú sốc lớn nhất của nàng. Để rất có thể kiếm được nhiều vàng bội nghĩa hơn, thiếu phụ ta vẫn quyết tâm sexy nóng bỏng Hoàng Thượng. Liệu với bạn dạng tính ngỗ ngược, tinh ranh của hiện nay đại, phụ nữ có thành công xuất sắc chiếm rước trái tim của Hoàng Thượng?

Dùng Cả Đời Để Quên

*
Truyện ngôn tình xuyên không sử dụng cả đời để quênTác giả: Diệp TửThể loại: Ngôn tìnhSố chương: 15Số điểm:

Nội dung: Truyện kể về nhà vua Dận Chân – Một vị nhà vua nặng tình cùng với một tình cảm sâu đậm, rất cực nhọc để hoàn toàn có thể quên mà bắt buộc dùng cả đời nhằm quên. Sinh ra trong hoàng cung cùng định sẵn là Hoàng đế, tình yêu đích thực hình như là điều vô cùng khó để sở hữu được mà khi đạt được chàng lại vô tình tiến công mất.

Để nắm giữ tình yêu, đàn ông đã xuyên chưa tới hiện tại mang danh nghĩa là yên Chân ấp ủ mong muốn tìm được thiếu nữ đó để nối lại tình yêu xưa cũng tương tự bù đắp lại đến nàng.

Câu chuyện nhắc về một vị hoàng đế với tình thân sâu đậm, cực nhọc phai mà nên dùng cả đời để quên – hoàng đế Dận Chân. Sinh ra đã làm cho vua, để tìm được một tình yêu thực sự thật sự hết sức khó tuy vậy tình yêu ấy của quý ông lại bị tấn công mất.

Niên phi của con trai – ở tân tiến là Niên Dinh một cô gái luôn hết mình tê mê mê với công việc. Dân Chân gặp mặt lại cô ở cố gắng giới văn minh và góp cô trong các bước kinh doanh, cả kề bên những thời điểm cô chạm mặt khó khăn, từ từ cô cũng trở thành những hành động của anh làm cho rung động và yêu anh, xây dựng cuộc sống thường ngày hạnh phúc.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Thành Phố Hồ Chí Minh, Thông Tin Quy Hoạch Tp

Thời gian ở ở bên cạnh anh, Niên Dinh gồm có mơ về thời xa xưa, dần dần cô cũng ghi nhớ lại được quãng thời gian đau buồn kiếp trước của cô ý và Dận Chân. Sau bao sóng gió, đắn đo cuối cùng cô cũng ko phụ lòng anh, lựa chọn liên tục ở ở kề bên anh mặc dù con đường trước mắt chắc chắn sẽ trắc trở, gian khó. Cả hai đã hình thành một mẩu chuyện tình bi thương lãng mạn và đáng ngưỡng mộ, hai người yêu nhau rồi đang mãi yêu nhau.