-Tác giả: Kim Đại-Thể loại: Hiện đại, phái nam chính đa nhân cách, sủng, sạch, H 18+, dễ thương, có chút hắc bang, HE.-Độ dài: 60 chương- Nhân vật chính: Cố Ngôn chi (Uông Uông) x Vương An An

*


Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Nếu bạn đã từng xem Kill me, heal me tuyệt Hyde, Jekyll anh I thì cũng không nên bỏ qua câu chuyện. Lý vì chưng rất đơn giản phái mạnh chính của chúng ta cũng bị ĐA NHÂN CÁCH đó nha :D nhưng mà ta đảm bảo nhân cách nào của anh ấy cũng khiến chúng ta yêu hết á.

Bạn đang xem: Người yêu hai mặt của tôi

Lúc bé Cố Ngôn bỏ ra tận mắt chính kiếm cái chết thảm của mẹ, lại lưu lạc trở thành ăn mày được cô bé Vương An An tốt bụng cứu giúp. Sau anh trở thành nhân cách thứ 2, cứ thế bị tống qua nước ngoài. Anh nhớ về cô bé nhỏ muốn báo ân nhưng nhớ không đúng địa chỉ nên gửi nhầm tiền về nhà hàng xóm :v Đoạn phát hiện sự thật này buồn cười khiếp khủng luôn mn ạ.

Gặp lại An An cả nhì nhân cách bắt đầu mâu thuẫn và không chịu sự khống chế của nhau nữa. Một Cố Ngôn bỏ ra (là tên của nhân cách phụ) siêu cuồng công việc, làm gì cũng trật tự rõ ràng, lạnh nhạt, độc miệng không ai bằng lại gian xảo đừng hỏi luôn. Một Uông Uông (tên của nhân cách chính) ngây thơ trẻ con, khéo léo và yêu thương An An hơn bất cứ thứ gì khác. Thế là nhị nhân cách bất hoà.

An An lúc đầu chưa hiểu chuyện gì, chỉ cảm thấy mình đúng là xui xẻo, tốt bụng cứu người còn bị người ta hưởng lợi mà không biết. Bây giờ người muốn báo ân xuất hiênk thì lúc nóng lúc lạnh, luân chuyển cô như chong chóng. Buổi sáng mới gặp anh thì bị cái miệng độc tê dìm chết không thương tiếc. Đến tối gặp thì anh lại như đứa trẻ nhỏ cười ngốc nghếch và bám theo cô mọi lúc, lại yêu thương xem cô là bảo vật trân quý của mình.

Biết bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười xảy ra khi nhì nhân cách cứ chũm phiên nhau đụng độ An An. Một ghét, một thích cực kì thú vị. Nhưng mang đến dù là nhân cách nào đi nữa thì An An vẫn luôn có một vị trí tốt đẹp vào lòng mỗi người. Chỉ là cách quan tâm chăn sóc yêu thương có khác nhau mà thôi.

Đặc biệt là khi An An bắt đầu phát hiện bị bệnh ung thư thì cả nhì nhân cách đều phát huy vai trò của mình. Một lý tính giúp An An vững tin mà chữa bệnh. Một cảm tính đến An An thấy tình yêu và sự an ủi. Nhờ thế mà An An mới có thể từ từ bước đi đoạn đường dài cùng căn bệnh nan y này.

Xem thêm: Giao, Nhận Giao Hàng Mùa Dịch Covid, Shipper Mùa Dịch Covid

Rồi nhờ An An mà nhì nhân cách bắt đầu dung hợp lại với nhau. Tình cảm cũng thế phát triển rất hài hoà tự nhiên. Phái nam chính của chúng ta rất ư là sủng nữ chính đó nha. Nội dung truyện mới lạ lại thu hút. Đặc biệt của truyện này chính là hai nhân cách lúc đầu đối địch nhau thì sau lại cùng cạnh tranh tình cảm của nữ chính. Cứ thế, nhân cách nhì thành tình địch nhân cách một. Đúng chuẩn nam giới phụ oán giận khi bị xa lánh :D lại còn thể hiện tình cảm rất trẻ con và buồn cười.

Nhất là phân đoạn An An quyết định xxoo với nhân cách Uông Uông lại được nhân cách Cố Ngôn chi giúp đỡ. Sau đó nhân cách này cũng xxx cùng chị luôn. Chết cười :v bạn nào thích thể loại này cấp tốc nhảy hố nghen^^