Huyền huyễn nhân thiết bị phản diện đại kiêu hùng - Thiên Sách Giáo Úy
*

Cảnh báo: Truyện có không ít tình tiết bạo lực , tiết me yêu cầu hãy suy xét khi đọc bài xích này .

Bạn đang xem: Nhân vật phản diện đại kiêu hùng

Vào một buổi tối đẹp trời , tôi đã loay hoay trong căn phòng của bản thân mình để tra cứu kiếm những cỗ phản phái , yy để phát tác tính chuunibyou của bản thân . Thiên nhiên tôi nhìn thấy em đã đi được bên người khác , à nhầm , metruyenchu đã update một bộ truyện không giống trên web của mình . Với bạn dạng tính tò mò của chính bản thân mình , tôi click vào truyện mà chẳng suy nghĩ ngợi gì . Ba mẹ tôi call tôi ra nạp năng lượng cơm mà lại tôi đã phủ nhận , tôi thì thầm trong đầu :

" cắm thuốc trước , cơm nước méo gì " . Tôi đã gượng nhẹ lời cha mẹ , tôi đang trở thành một đứa trẻ con hư

Làm sao bây giờ , vấn đề nhân đức không dường ai cần tôi luôn luôn xung phong tiên phong để test thuốc

Mở đầu truyện rất thân thuộc : khối hệ thống + phản nghịch phái + đắc tội người khác .

Tiếp đến chúng ta có gì rò rỉ ? Vâng , cũng không có gì to tác cả . Main đem bé nha hoàn của anh ấy trai mình ban mang lại tụi nô bộc để nó nhục mạ tới chết vì anh trai main bao gồm tình cảm cùng với nó . Kế tiếp là ráng sự mẹ main tươi sống đánh chết bà bầu anh trai main ( bà mẹ anh trai main là nha trả , bởi một lần cha main lầm lỡ buộc phải sinh ra nó ) . Đọc tiếp đây tôi cũng cảm thấy nó sai trái rồi , tuy nhiên tôi vẫn tha thứ mang đến main vị nó vừa mới chiếu qua , mấy bài toán đó chẳng tương quan gì cho tới nó cả .

Nhưng mau chóng tôi đã bị main vã phương diện , vã cực kì khổ sở khi cơ mà nó quyết chổ chính giữa trừ bỏ mọi vật cản vật để đổi thay Chí tôn , duy ngã độc tôn méo gì ấy .

Nó bắt đầu ra tay với anh trai mình , đẩy hắn ta vào vị trí vạn kiếp bất phục . Tiếp nối cướp luôn bạn gái anh trai mình ( Cái tiến trình anh trai main bao gồm tình cảm với bé dại kia với nó cũng có hảo cảm với anh trai main nên chưa hẳn là bạn nữ , nhưng tôi thấy nó cũng y sì như vậy phải viết ráng cho dễ nắm bắt ) . Đọc sắp tới tôi tất cả chút không tiếp thu được , nhưng bởi tôi thấy anh trai nó ghi hận main phải trừ khử cũng chưa phải cái gì cực nhọc hiểu lắm .

Nhưng tôi đang lầm , đã lầm mấy chúng ta à .

Sự kiện tiếp sau làm tôi drop truyện chỉ vào 150 chương . Đó là một lần main đi qua gia tộc Mạch gia , được gia công ty mời vào dự Lễ Thành Nhân của con gái mình . Tôi cứ suy nghĩ thằng main phát hiện ra Mạch Y Tuyết là khí vận bỏ ra tử thì cưới nó về mà lại không chúng ta ơi main chó con bà mẹ nó má luôn

Đầu tiên main phát hiện ra Mạch Y Tuyết là bạn vô cùng giỏi ( trọng điểm địa nhân tình tát là như thế nào thì nhân đồ vật này nuốm đó ) . Main ban đầu thiết lập bố cục để nó sụp đổ tam quan tiền , thứ nhất là sửa đổi mức sử dụng theo như bé Mạch Y Tuyết yêu mong là ko tru liền kề ma đạo vày nó suy nghĩ ma đạo cũng có thể có người xuất sắc người xấu . Main lập tức cho tụi ma đạo giết cả nhà người khác để nó cảm giác quyết định của chính mình là sai trái . Tiếp sau là thời gian ma đạo bị bắt tại trận thì Mạch Y Tuyết tha thứ bởi nghĩ nó cũng trở nên người khác sai xử , dẫn đến tiêp theo là đi cứu fan . Chẳng phần đa không cứu giúp được ai mà bạn thân con Mạch Y Tuyết còn bị tụi ma đạo rape tới chết ( ở đấy là lăng nhục chứ chưa phải quần ẩu rồi từ bạo xuất xắc gì đâu ) fan hộ đạo của nó cũng vì chưng đi cứu người chết nốt . Kết quả thiên kiêu bị tiêu diệt hơn 1 nửa , con Mạch Y Tuyết thì cảm thấy ăn năn hận đề nghị điên điên khùng , bị main tấn công lên nô ấn .

Xem thêm: Tiểu Thư Lạnh Lùng Và Hoàng Tử Sát Gái, Công Chúa Lạnh Lùng Và Hoàng Tử Sát Gái

Nói tầm thường đọc sắp tới đây quá sức chịu đựng của mình rồi , tôi chưa phải simp nhưng mà mấy trường phù hợp bị nhục mạ tới chết này thì đáng bị lên án . Ai cảm thấy main kiêu hùng chứ tôi cảm xúc nó không khác gì rác rưởi , trong đầu lúc nào thì cũng là 1 bụng xem xét xấu hại bạn khác .