Thể loại:Tình cảm học tập đường, hài hước, nhật kí mang thaiĐây là cuốn nhật ký kể về những cân nhắc và đa số việc xẩy ra quanh cô bé Min Min chỉ mới 17 tuổi lại bất ngờ mang thai với cậu bạn traicool boy thuộc trường. Và cũng bắt đầu chuỗi phần nhiều sự việc hài hước xảy ra khi cô về có tác dụng dâu....Ông bà vẫn thường nói câu:"Hãy là hoa nhưng không nên là trái, hoa nồng hương thơm còn trái lắm lúc chua."Tình yêu thương lầm lỡ ở tuổi thơ ngây thỉnh thoảng giết chết hạnh phúc tương lai một người.Mang vào mình đứa con khi tuổi còn nhỏ tuổi là điều khó khăn và rất khó dàng.Bạn đủ dũ cảm quá qua phần lớn thứ...?Nước đôi mắt - hối hận muộn màng cho mọi trái tim vì chưng một phút nông nỗi.Tuổi trẻ em vấp xẻ với chính bi kịch của bản thân.Thế nhưng, đôi khi cuộc sống thường ngày lại cần những vấp ngã để sở hữu thể: TRƯỞNG THÀNH.

Bạn đang xem: Nhật ký mang thai tuổi 17


Advertisement

Các chương mới nhất


Chương 53: thuộc về bên nhé vợ! Chương 54: vượt khứ. Hiện tại tại. Tương lai. Và cuộc sống thường ngày vẫn tiếp nối (Hết) Chương 51: Vụn đổ vỡ Chương 52: Chuộc lỗi Chương 49: Tái thích hợp

Danh sách chương


« 1

Bình luận truyện


Truyện cùng tác giả

Tử Bi Khúc


Thanh Mai Không rước Trúc Mã (1802)


Tâm Ý Thành


Án Tử Một tình thân - The Death Of A Love


Gái Xấu Công Sở


Bướm báo oán (Điệp Tử)


Trừng vạc (Punishment)


Hạ Tuyết


Đời an ninh (1972)


Truyện cùng thể nhiều loại đọc nhiều
1

Lấy ông xã Quyền vắt


3230


2

quái thú Là đàn bà Phụ


3224


3

Gió Ấm Không bằng Anh thâm nám Tình


3212


4

Chọc Tức vợ Yêu - tải Một tặng kèm Một


3209


5

đàn bà Dâu cực Phẩm


3206


6

Boss hung dữ - Ông Xã thành hôn Đi


3205


7

Mật Ngọt hôn nhân gia đình


3204


8

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: bà xã Yêu Của Tài Phiệ...


3195


9

vợ Boss Là Công Chúa


3192


10

Cô Vợ ngọt ngào và lắng đọng Có Chút ác nghiệt (Vợ Mớ...


3189


Truyện 5z - Đọc truyện online, gọi truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn update những bộ truyện new thuộc những thể loại rực rỡ như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, giỏi truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một biện pháp nhanh nhất. Cung ứng mọi đồ vật như cầm tay và máy tính xách tay bảng.

Truyện 5z được tổng hợp auto từ mạng internet và không giữ phiên bản quyền cũng tương tự chịu nhiệm vụ nội dung bên trên website này.Các thành viên khi ghẹ thăm trang web vui lòng không phân chia sẽ các nội dung tương quan đến bao gồm trị,đồi trụy,xuyên tạc..

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Scan Sang Word Trực Tuyến, Chuyển Đổi File Scan Sang Text

Nếu bạn đọc thấy truyện nào tất cả nội dung tương quan đến thiết yếu trị, nội dung không lành mạnh hoặc vi phạm bạn dạng quyền... Vui lòng contact để chúng tôi xóa vứt khỏi trang web. Tình thực cảm ơn.Website đang vận động thử nghiệm, chờ bản thảo MXH của cục TT & TT.