Thể loại : xuyên nhanh lịch sử, đồng nhân, cung đấuEdit – Ebook: Lengkeng_SophieBeta: Lengleng_Sophie, UchihasakiaSố chương: 82 chương + phiên ngoại ngắnNội dung: đồng nhân, kiếp trước kiếp này, cung đấu, xuyên cấp tốc lịch sử, huyền huyễn.


Bạn đang xem: Nhật ký phản công của hậu phi

Danh sách chương Nhật cam kết Phản Công Của Hậu Phi

Chương 1: Thận Phu Nhân Của Hán Văn Đế

1 *Chương này còn có nội dung ảnh, nếu khách hàng không thấy câu chữ chương, vui lòng bật chế độ hiện hình hình ảnh của trình để ý để đọc. Edit – beta: Lengkeng_Sophie—— Nhữ thả ma đầu xuất thế, thiên hạ vị Nhữ cơ mà loạn, chúng sinh vị Nhữ nhưng vong, lầm lỗi tày trời, bị đẩy xuống Tru Tiên đài, tiến công tan ba hồn bảy vía, vĩnh viễn không được hết sức sinh.


Chương 2

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu như khách hàng không thấy ngôn từ chương, sung sướng bật chế độ hiện hình hình ảnh của trình ưng chuẩn để đọc. Edit – beta: Lengkeng_SophieĐậu Y chống một tay kháng gậy được làm bằng gỗ lê, được cung nữ đỡ trở lại Tiêu chống điện, tiêu hương thơm độc nhất phía bên trong điện ngào ngạt át cho tới người, làm cho nàng ta lâm vào hoàn cảnh mộng cảnh.

Chương 3

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu như khách hàng không thấy văn bản chương, vui miệng bật chính sách hiện hình hình ảnh của trình lưu ý để đọc. Edit – beta: Lengkeng_SophieNghe Hoàng hậu nói chuyện phiếm nói đến chuyện cũ năm ấy new vào cung, nàng sẽ biết “lai giả bất thiện”.

Chương 4

4 Edit - beta: Lengkeng_SophieChờ phái nữ ngẩng đầu lại là một trong bộ dáng biểu hiện không tởm không gợn sóng, Thận Lang Hoa lạnh lùng nói: "Nếu Đặng đại nhân vào cung, nói vậy là muốn qua đêm, vậy bánh hoa đào này, ta vẫn là 1 trong những người độc hưởng đi.

Chương 5

5 Edit - beta: Lengkeng_SophiePhủ của Giáng Ấp công chúa biện pháp Hán cung không xa, ước chừng hơn một canh giờ sau, Công chúa được thái giám dẫn dắt đi tiến vào điện, Công chúa khoác một thân rạm y màu xanh da trời ngọc*, trên người cũng tương tự, chưa đeo trang sức quý dư thừa, nhìn trong suốt thoải mái.

Chương 6

6 *Chương này còn có nội dung ảnh, nếu như khách hàng không thấy ngôn từ chương, sung sướng bật cơ chế hiện hình hình ảnh của trình để ý để đọc. Edit – beta: Lengkeng_SophieThiệu thái y cả kinh, nôn nả xem mạch một đợt nữa, khi Thận Lang Hoa thuộc Sắc Nhi chú ý kỹ, hắn nhắm đôi mắt tĩnh tâm bắt mạch chốc lát, tự dưng mở mắt, vực dậy lại cười nói: “Chúc mừng phu nhân, phu nhân đã với thai bố tháng.

Chương 7

7 Edit - beta: Lengkeng_SophieLiên tiếp mấy ngày, Thận Lang Hoa số đông là giờ thìn vào Vị Ương cung, ở bên trong một canh giờ bắt đầu trở ra, khôn xiết đúng giờ.

Chương 8

8 Edit - beta: Lengkeng_SophieSau cha ngày, Duẫn Cơ truyền đến tin tức, nói Giáng Ấp công chúa với Phò mã đã sẵn sàng thỏa đáng, bất cứ lúc nào nàng cũng có thể rời khỏi.

Chương 9

9 Edit - beta: Lengkeng_SophieĐọc xong, Thanh Dung thu thánh chỉ về, cười lạnh nói: "Thận phu nhân, tiếp chỉ đi. "Nghe xong xuôi đạo ý chỉ này, lòng Thận Lang Hoa trái lại vô cùng bình tĩnh, nàng ko thèm đếm xỉa đến Thanh Dung, đứng lên, ánh mắt tinh khiết nhìn châm bẩm Đậu Y Phòng, nhàn nói: "Đường con đường là Hoàng hậu, càng sử dụng thủ đoạn hạ lưu như thế diệt trừ dị kỷ! còn tồn tại một chút phong phạm mẫu nghi thiên hạ sao?""Hừ!" Đậu Y Phòng giá buốt rên một tiếng: "Ngươi cùng Đặng Thông bốn thông, sở hữu thai nghiệt chủng, thánh thượng giận dữ, vốn định chuyển ngươi lăng trì xử tử, toàn tộc tru diệt, tuy thế kiêng kỵ đây là bê bối, thưởng ân điển, ban một bát rượu độc, lưu một mình ngươi toàn thây.

Chương 10

10 Edit - beta: Lengkeng_SophieGiọng nói Thanh Dung vang lên, lần sản phẩm hai gõ vào sự đo đắn không ngừng trong lòng nàng ta, Đậu Y phòng nhắm chặt đôi mắt lại, lần đồ vật hai mở ra nàng ta đã phục hồi sự cao cả ung dung kia, núi Thái Sơn có sập trước mặt, hoàng hậu cũngkhông thay đổi sắc: "Ta rất có thể thả ngươi tránh khỏi, tuy nhiên trước khi rời đi, ngươi trước tiên buộc phải đem di chiếu đến ta.

Chương 11: Mai Phi Của Đường Huyền Tông

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu khách hàng không thấy ngôn từ chương, sung sướng bật chính sách hiện hình hình ảnh của trình chú tâm để đọc. Edit: Lengkeng_SophieBeta: uchihasaki“Nương nương, nương nương!”Thời điểm Lang Hoa mở mắt trả hồn, nàng sẽ đứng ở dưới một cây mai.

Chương 12

12 *Chương này còn có nội dung ảnh, nếu như khách hàng không thấy văn bản chương, vui vẻ bật chế độ hiện hình ảnh của trình chú ý để đọc. Edit: Lengkeng_SophieBeta: uchihasakiMột ngày kia, cung Đại Minh rất lâu rồi vinh quang quẻ hoa lệ ngoài ra trở thành địa ngục nhân gian, nàng còn nhớ phần nhiều cung nữ, thái giám kia nhanh lẹ mang theo bao áo xống của bạn thích chạy trốn, mặc dù thế chạy mang đến nửa con đường lại bị đại quân An Lộc sơn múa đao chém giết, huyết đỏ tươi còn lan ra độ ấm, ngơi nghỉ trên tuyết trắng mênh mông nở ra từng đoá từng đoá hoa xinh đẹp.

Chương 13

13 Edit: Lengkeng_SophieBeta: uchihasakiTrước lúc lên đường, Đường Huyền Tông còn thế ý đi tới tẩm năng lượng điện của Trinh Thuận vợ tế bái.

Chương 14

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy câu chữ chương, vui vẻ bật cơ chế hiện hình ảnh của trình chuẩn y để đọc. Edit: Lengkeng_SophieBeta: uchihasakiMai Phi nghe vậy, cồn tác trong tay hơi dừng lại một chút, trong lòng dâng lên vạn ngàn tâm tư tình cảm nhưng vắng lặng không lên tiếng.

Chương 15

15 Edit: Lengkeng_SophieBeta: uchihasaki“Thọ Vương năng lượng điện hạ mau mau vực lên đi, thánh thượng chỉ là ước ao hỏi món nạp năng lượng đêm nay tất cả hợp mùi vị của vương gia và vương phi không?”Thọ vương sững sờ, định thần lại mới luôn mồm nói: “Hợp, hợp, món ăn uống đêm nay hết sức ngon, đặc biệt là món cá lát giữ ly kia, ngay cả vương phi cũng những yêu thích.

Chương 16

16 Edit: Lengkeng_SophieBeta: uchihasakiDương Ngọc Hoàn chính vì chuyện ngày ấy, lưu giữ tới thái độ của Đường Huyền Tông đối với thiếu phụ ta, cả người liền bất mãn.

Chương 17

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu như bạn không thấy nội dung chương, sung sướng bật chế độ hiện hình ảnh của trình để ý để đọc. Edit: Lengkeng_SophieBeta: uchihasakiThời điểm Dương Ngọc Hoàn đến Thải Hà đình, Đường Huyền Tông đã vỗ trống hạt*, tiết tấu thanh thoát, mấy vũ cơ trong vườn nhảy theo nhịp trống khôn xiết tưng bừng.

Chương 18

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu như bạn không thấy ngôn từ chương, vui mắt bật chế độ hiện hình hình ảnh của trình chú ý để đọc. Edit: Lengkeng_SophieBeta: uchihasaki“Khởi bẩm nương nương, bây giờ bệ hạ tập ca vũ mệt nhọc mỏi, ngay tức khắc trực tiếp nghỉ ngơi Liên Hoa đài của vận hên viên nghỉ ngơi ngơi, trước lúc ngủ còn quan trọng đặc biệt dặn nô tài mang đến báo mang đến nương nương một tiếng, nhằm nương nương chớ đợi nữa.

Chương 19

19 Edit: Lengkeng_SophieBeta: uchihasakiHắn nghĩ tới khoảng đó ở Án Ca đài, vẻ phương diện Dương thị nhìn hắn, đây hoàn hảo không đề xuất tâm tình của một thân vương phi phải có đối với đế vương, càng không hẳn là của nhỏ dâu nên bao gồm đối với phụ vương chồng!Nếu là lúc đầu hắn không tồn tại xem qua thứ trong cung Vũ thị, chỉ dựa vào tuyệt vời lần đầu gặp mặt gỡ năm đó đối với Dương Ngọc Hoàn, hắn đại khái sẽ không còn sinh ra bất kỳ hoài nghi so với Dương Ngọc Hoàn, mặc dù thế một khi hắn biết tâm tư nguyện vọng của Dương Ngọc Hoàn so với hắn.

Xem thêm:

Chương trăng tròn

trăng tròn Edit: Lengkeng_SophieBeta: uchihasakiThời điểm Dương Ngọc hoàn tỉnh lại, nàng ta phát hiện mình tại một phòng xa lạ.