85 tín đồ đang đọc truyện này.

Bạn đang xem: Nhật ký xoay người của nữ phụ độc ác trình diệu vi

Tác giảNgũ Đồng Tiền
Thể LoạiHuyền Ảo
Tình trạngCòn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật3 tháng trước
Năm xuất bản2017
Từ Khoádoc truyen nhat ky xoay nguoi cua nu phu doc acnhat ky luân phiên nguoi cua nu phu doc acnhat ky luân chuyển nguoi cua nu phu doc ac fullnhat ky luân chuyển nguoi cua nu phu doc ac prc
Số Chữ4,950
Truyện Dịch100%
Lượt xem:2,770

*

Thể loại: Xuyên không, cung đấu, gia đấu, huyễn huyễn, dị thế…..Tình trạng: 350+ người sáng tác đang viếtEdit + Beta: Nhóm bạn nữ Nhi HồngTranslator: Tàng thư viện + QT + GoogleBản convert: U Tịch Cốc

Về nhật ký kết của nữ phụ ác độc: Một tai nạn đáng tiếc giao thông gây nên cái chết của sơn Lăng. Cô được chủ thần chọn để chiếu thẳng qua các trái đất tiểu thuyết dở khóc dở cười. Nhiệm vụ của cô là phải hoàn thành chấp niệm, tiêu trừ ân oán niệm còn lại của các nữ phụ để bảo trì mạng sống.

Trích lời đàn bà chính: “Cái gì? Tôi ác độc?” mẫu bíp, vẫn là bà mẹ kế thì nên ác chứ chưa phải để bầy chúng thoải mái và dễ chịu được.

“A, tôi dối trá?” Được thôi, tôi con đường đường là Hoàng Hậu, địa vị chỉ bên dưới một người, trên vạn người. Cô chỉ là một trong những phi tần nhỏ tuổi bé. Chị em chính thì sao? Tôi gian sảo cho cô xem!

“Ai da, tôi dại xuẩn?” bi lụy cười, thân là con gái chính đái bạch của tè thuyết Tổng tài lại nói coi ngây ngô xuẩn. Coi ra phải đặt nữ bao gồm tiểu bạch của họ biết dòng gì bắt đầu là sáng ý bốc đồng bao gồm gốc.

Trích lời nam chính: “Khiến tôi yêu cô? Đừng mơ!” Cô ngoáy ngoáy lỗ tai, anh chẳng phải là tên gọi nam chủ yếu tổng tài độc đoán cơ sao? Chị trên đây còn chưa chê tính giải pháp có vấn đề của cưng nhé, ai bắt buộc cưng chứ?

“Kiếp này lâu dài cũng ko muốn gặp cô!”

Cô thổi thổi ngón tay, nhà vua thống trị van người nha, nếu đang vì mỹ nhân mà từ bỏ giang sơn, vậy thì mang theo hotgirl của cưng lượn đi chan nước nó trong, ngoài phiền chị nữa.

“Tô Lăng, anh van em, người anh yêu độc nhất là em!”

Cô sờ sờ má, chị mi là bà thím luống tuổi, gia sản thì để lại, dẫn theo thiên thần của mày chim cút giùm cái.

Cuối cùng, sơn Lăng quay đầu nhìn chàng trai dịu dàng tuấn tú như thần tiên: “Anh đẹp nhất trai, chúng ta có quen thuộc biết sao?”

Mẹ ơi, sao trái đất nào cũng đều có anh ta vậy trời, cứ như quỷ ám vậy.

Anh đẹp mắt trai cười nhẹ yên ổn lặng.

Xem thêm: Cách Bo Góc Trong Corel Cho Các Dạng Hình Học, Cách Bo Tròn Góc Bất Kỳ Trong Corel X7

“Mẹ ơi, đừng nghịch ngông cùng với tỷ, tỷ mới từ tiểu thuyết giang hồ nước trở về, nom dòm tỷ tiến công cưng thành tên dại nha!”

Anh đẹp nhất trai nhẹ nhàng nói, “Chào em, chúng ta hẹn hò nhé?”

Dù là kiếp này tuyệt mãi mãi về sau, dù là em đang ở địa điểm nào, chỉ cần quay đầu, em rất có thể nhìn thấy anh luôn lặng lẽ bảo vệ em.

Sẽ gồm một ngày, ở một nơi nào đó trên nhân loại này, chỉ cần có em, chỉ cần anh tồn tại, nhất thiết anh đang tìm thấy em!

Cuối cùng… sơn Lăng cùng anh đẹp nhất trai bao gồm một Happy Ending

Ở phía trên có thế giới Tận nạm với nguy hiểm bao vây, tại đây có nhân loại tu tiên, sống đây rất có thể giới Tổng tài độc đoán, sinh sống đây còn tồn tại thế giới tuổi trẻ học tập trò, ở đây còn có thế giới cung đấu, trạch đấu, giang hồ nước đấu…