Sau lúc chuồn, Trình Diệu Vi cũng không đi xa mà nấp ở sát đó, liên tiếp xem xét tình hình.

Bạn đang xem: Nhật ký xoay người của nữ phụ phản diện

Cái pháp khí mà cô ném vào kia là hàng cực tốt, chuyên dùng để làm trói những người dân tẩu hoá nhập ma, giúp bọn họ khôi phục thân trí, loại pháp khí này cả tu chân giới cũng chỉ gồm hai, tía cái. Mà một chiếc lại đang nằm trong tay cô.

Pháp khí có thể khôi phục thần trí của toàn bộ cơ thể đang tẩu hoá nhập ma, nói gì là một trong những người sẽ hứng tình vày thuốc. Vừa bị trói, Mạc Quân đang tính lại ngay. Y dành hai giây để review tình hình, tiếp nối mặt trở nên cực kì khó coi.

Lúc trước là vì ảnh hưởng của thuốc buộc phải y mới khó có thể đánh giá bán tình hình, tiếp đến làm theo phiên bản năng mà không thể nghĩ tới hậu quả hay ngẫu nhiên điều gì khác. Nhưng bây giờ đã tính rồi, y mới cảm thấy cơn tức giận đang trào lên vào lồng ngực.

Y bị kẻ khác tiến công thuốc, hơn nữa hiện tại còn bị trói bằng pháp bảo, bám chắc với hai tín đồ khác. Cỗ dạng khó khăn coi của y từ bây giờ cũng trọn vẹn lộ ra ko khí, với nửa dưới vẫn còn đó trần như nhộng và phơi ra không sót tỷ gì.


Advertisement

Phía sau y là Lạc Lạc vẫn chưa biết chuyện gì, còn sẽ vùng vây, và sát bên y là 1 trong nữ nhân mà ngay tất cả cái tên y cũng ko nhớ được

Cả cuộc đời, Mạc Quân chưa lúc nào phải chịu đựng nỗi nhục lớn như vậy. Cảm hứng giận dữ cuộn trào trong lồng ngực y, khiến cho linh lực của y cũng trở nên hỗn loạn.

Trình Diệu Vị so với kết viên này rất là hài lòng, thế nhưng Khinh Vân còn không tỉnh lại, vậy thì một màn này chưa xong. Vì thế cô tiếp tục ngồi đợi.

Khinh Vân cũng là cường giả hợp thể kỳ, cũng quan yếu bị đánh chết giả lâu như vậy. Lại cộng thêm có hai luồng linh lực kỳ lạ mặt người, tính cảnh giác của cô ý ta rất nhanh cũng không được cho phép cô ta mê man nữa.

Khinh Vân mở mắt tỉnh dậy, phát hiện mình bị trói thì cực kì phẫn nộ, bắt đầu chửi rủa Trình Diệu Vì, tuy vậy khi nhận thấy tình hình, cô ta mau lẹ câm miệng.

Mạc Quân đang bị trói lân cận cô ta, nhìn thực trạng thi cụ thể là bị tấn công lúc đang làm chuyện mà người nào cũng biết là chuyện gì đó. Vậy thì thiếu nữ nhân này.


Advertisement

Tình trạng trang phục của Lạc Lạc từ bây giờ còn tệ hơn hết Mạc Quân cực kỳ nhiều, vừa chú ý liền hiểu ra được. Coi thường Vân là bạn dày dặn tởm nghiệm, các loại chuyện này quan sát vào còn ít tuyệt sao?

Cho nên cô ta trong phút chốc hiểu ra, Trình Diệu Vì đây là đang nói mang lại cô ta biết, cô ta thủ không đúng người.

Hừ. Một nhỏ nhãi Trúc nhưng lại thôi, còn dám mơ màng tới Mạc Quân? Linh lực của khinh Vân phóng ra ngoài, tấn công thẳng vào đan điền Lac Lac.

Lạc Lạc còn đang vùng vẫy, vào nháy đôi mắt vì đau khổ mà căng cứng thân thể, bước đầu phản kháng. Mặc dù thế dù tất cả phản chống tới kích thước nào, một nhỏ nhóc Trúc cơ cũng tất yêu chọi lại một hòa hợp thể kỳ được, cho nên vì thế cô ta rất cấp tốc đã rơi vào cảnh hôn mê.

Đây là cuộc sống, không phải là một trong câu chuyện nơi nhân vật thiết yếu chỉ cần có quyết trung ương cùng cảm tình mãnh liệt là rất có thể đánh bại được những người dân mạnh rộng mình, càng chẳng thể gây ra ấn tượng mạnh mẽ khiến người ta tha mang lại mình, trong trường hợp đó lại càng không.

Cho nên, khi thấy tình hình đã đi đúng hưởng, Trình Diệu Vi thu lại pháp khí, sau đó tung tăng về bên đại điện tổ chức tiệc.

Mấy chưởng môn cùng trưởng lão khi thấy Trình Diệu Vị trở về một mình cũng không dám hỏi gì, chưởng môn Hồng Minh phải thì sẽ càng là hận cấp thiết chốn đầu xuống đất, giảm sự tồn tại của bản thân xuống mức cuối cùng. Trình Diệu Vì đó là như vậy.

Dù là ngông cuồng, cô cũng phải kê tới khi không có ngẫu nhiên kẻ nào dám chọc vào cô, thì mới ngông cuồng không kiêng nể. Cần là lúc mới tới mà cô làm cho mấy trò này, xác đang không biết bị vứt tới địa điểm nào.

Nhưng bây giờ thì đã khác.

Trình Diệu Vi ngồi xuống, ra hiệu mang đến mọi người tiếp tục. Bích chưởng môn thấy cô như vậy, cũng ko thể làm cái gi hơn, ra hiệu mang đến vũ công từ bên phía ngoài đi vào …. Kỉ chủ, cô là ngũ quỷ sao?>- khối hệ thống đột nhiên chui ra.

Trình Diêu Vi hơi nhướn mày. Gì? giải pháp làm của cô ý có nơi nào không đúng? khinh Vân kia lúc nào cũng nghĩ cô và Mạc Quân gồm gian tình.

Thay vì chưng tốn thời gian giải thích, càng làm cho cô ta đáng ghét và ko tin, ném chiến hạ hiện thực đến cô ta thấy là được rồi.

Mấy màn lý giải vớ vẫn giống như trong phim, cô còn khuya bắt đầu làm. Vớ van.

Hệ thống thực sự không hẳn là vẫn nói loại này, mà là sẽ muốn nói tới chuyện tín đồ ta vẫn trên giường, cơ mà cô cầm cái dây thừng trói nghiến bạn ta lại, cô không cảm thấy thất đức sao?

Thế tuy nhiên mà xét thấy độ ghét bỏ của kí công ty với phái nam chính phụ nữ chính với độ thất đức bao nhiêu trong năm này của cô, hệ thống quyết định ngậm miệng, trở về hiểu sáu chín điều răn giành cho hệ thống, quyết trọng điểm làm một khối hệ thống ngoan ngoãn hợp cách.

Buổi tiệc ban đầu trong bất an. Tới khi mọi fan đang ban đầu dùng bữa, Mạc Quân lại hung hăng từ bên phía ngoài đi vào.

Mọi người nhìn thấy Tử Nguyên đại tiên thì ai nấy hầu hết bất ngờ, tuy nhiên nhìn vẻ khía cạnh của y, mọi người liên đọc là chỉ sợ lần này y xuất hiện trọn vẹn không tất cả ý tốt. Quả nhiên, thấy lúc Trình Diệu Vi đang thong thả uống trà, Mạc Quân liền lập tức rút tìm ra, chĩa trực tiếp vào phương diện cô.

Hành động bất nhã như vậy thuộc thái độ trọn vẹn không như thông thường của y làm cho tất cả đều người không đủ can đảm tin đó là Tử Nguyên đại tiên lúc nào cũng ghẻ lạnh cao lãnh.

Mạc Quân nhìn Trình Diệu Ví như chú ý tử địch, sau đó gần từng tiếng.

Trình Diệu Vị, tất cả thực sự ao ước làm tới vì thế sao?

Thế nào? Ta cứu người, bạn còn không cảm kích à? Loại người gì vô ơn thể nhị?- Trình Diệu Vi liếc mắt, một vẻ cực kỳ khinh thường.

Cô cầm ý???- Mạc Quân hôm nay đã mong muốn điên rồi. Cả cuộc đời, y chưa từng chịu nhục nhã bởi vậy bao giờ.

Ta giúp fan đấy. Một ngày là thầy thì cả đời là thấy. Mặc dù nói là không có ai hiểu trang bị đệ thâm thúy bằng sư phụ, tuy nhiên cũng không hẳn sâu như fan đầu. – Trình Diệu bởi vì cười cười.

So trình cà khịa, không có bất kì ai bằng ta. Nói tới đây, vẻ khía cạnh của Mạc Quân biến đổi khôn lường. Quan sát y như vậy, mấy người trong đại điện trong khi cũng biết rõ gì đó.

Tử Nguyên đại tiên chỉ có một đồ dùng đệ, dù cho là đơn linh căn trời sinh, rứa nhưng tốc độ tu luyện cũng không bởi đồ đệ của Bạch Vân đại tiên là người được loại bỏ linh căn bằng đan dược.

Mà lúc này nói như vậy… tức là trước đó Mạc Quân đang cùng rất đồ đệ của y…

Ôi loại đầu má.

Dù là thực lực tốt, mặc dù cho là có bề ngoài anh tuấn, mặc dù thế Mạc Quân năm nay bao nhiêu tuổi, nhóc nhỏ kia lại mới bao nhiêu tuổi? Ngôi ở đây toàn bậc trưởng lão, dù thay nào thì chúng ta cũng ngoạn mục tượng nổi bạn như Mạc Quân lại có thể làm ra được chuyện như vậy.

Không yêu cầu bảo y không gần nữ giới sắc sao? chưa hẳn bảo là trung khu thanh tỉnh giấc sao? Sao lúc này lại tạo ra sự chuyện vậy nên được?

Mạc Quân chĩa chiến thắng kiếm vào khía cạnh Trình Diệu Vì, mặc dù thế có một ít cũng không sợ. Ngược lại, tay bốn Tĩnh đã đặt tại chuôi kiếm, chuẩn bị rút ra ngẫu nhiên lúc nào.

Xem thêm: Đặt Mật Khẩu Cho Iphone - Cách Cài Mật Khẩu Cho Iphone 12, 11, Xr, 6

Trình Diệu do thì hoàn toàn không lo có tác dụng như con hàng này sau một trong những buổi chiều rất có thể làm cô bị yêu đương được vậy.