Thế cơ mà khi mắt Mi vẫn tồn tại mơ màng sau giây phút mặn nồng, Hoàng sẽ vội cúi xuống loại ga giường, nó vẫn white muốt cùng chẳng có một tín hiệu gì. Hoàng gấp vã đẩy mày ra...

Bạn đang xem: Nhẹ thôi anh đừng làm em đau

*

10 giờ đồng hồ đêm, Mi sẵn sàng ra về thì Hoàng níu lại:

- Ở lại cùng với anh đi.

- Em yêu cầu về mai còn đi làm.

- Muộn rồi, làm việc lại đây, mai anh chở đi sớm.

Trước thể hiện thái độ níu giữ thiết tha của tín đồ yêu, ngươi gật đầu. Đêm nay hai người chắc chắn rằng sẽ lưu lại lại hầu như kỷ niệm đẹp nhất về nhau.

Hoàng sở hữu ra một chai rượu tây rồi hất ánh nhìn về phía tín đồ yêu:

- Em uống chứ?

- Không, em ko uống.

- một chút thôi mà. Hại anh à.

Mi từ chối rồi nhấn lấy ly rượu từ bỏ tay anh. Cô đã đưa ra quyết định gắn bó cuộc đời với anh nên cũng không hề quá giữ khoảng cách với Hoàng nữa. Hai fan nâng ly rồi họ dựa vào nhau tình tứ. Giờ đồng hồ nhạc cùng ánh nến xinh sắn càng làm cho không khí thêm lãng mạn, rồi chúng ta hoà vào nhau cơ hội nào ko hay.

Dù yêu thương nhau đang lâu nhưng từ bây giờ Hoàng bắt đầu được ngắm trọn vẹn khung người của Mi, đàn bà thật đẹp. Bàn tay Hoàng mơn man mái tóc rồi đến thai ngực của nàng, thấy Mi không tồn tại chút gì phòng cự, Hoàng bắt đầu tiến thêm.

Suốt một năm theo đuổi hôm nay Hoàng new được đụng vào cơ thể cô. Tình yêu thành tâm của Hoàng đã khiến Mi tin tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất vào anh. Cho dù chẳng phải là chàng trai chưa hề nghe biết chuyện ấy nhưng hôm nay với Mi, Hoàng vẫn không khỏi hồi vỏ hộp và thậm chí còn còn mắc lỗi.

- Anh.. Vơi thôi anh.

- Anh xin lỗi.

- từ tốn thôi… đừng có tác dụng em đau… em sợ.

Sau phút ban đầu, nhì người từ từ thoải mái hơn…

Khoái cảm đến khiến cho hai bạn đê mê. Hoàng đang vui mừng khi được phá vỡ cái màng trinh tiết mỏng mảnh manh của thiếu nữ anh yêu bấy lâu. Mặc dù thế khi mắt Mi vẫn còn mơ màng sau tích tắc mặn nồng, Hoàng sẽ vội cúi xuống mẫu ga giường, nó vẫn white muốt với chẳng có một tín hiệu gì. Hoàng vội vã đẩy ngươi ra giường với ném vào khía cạnh cô mọi lời lẽ khốn nạn ko thương tiếc.

- cầm cố này mà lại cô lại còn mang bộ gian khổ à?

- Anh nói gì em không hiểu?

- tất cả thật là cô không hiểu? Cô phân tích và lý giải đi, nguyên nhân tấm ga giường lại white tinh ráng kia. Hợp lí là cô đã ngủ cùng với thằng nào không giống trước tôi rồi. Vậy mà lại tôi cứ ngỡ…

- Anh đừng nghĩ oan đến em thế, hãy nghe em.

1 giờ tối căn hộ ban đầu ầm í với tiếng quát toá của Hoàng với tiếng khóc thút thít của Mi. Bao phủ mọi bạn vẫn ngủ say, mặt đường phố đã siêu vắng vẻ.

- Cô ra khỏi nhà tôi ngay cùng đừng nói gì thêm nữa. Tôi không thích nghe, đừng để tôi thấy khía cạnh cô.

Xem thêm: Ảnh Chào Ngày Mới Đẹp Ý Nghĩa ❤️ Hình Chào Buổi Sáng Đẹp, Những Hình Ảnh Chúc Buổi Sáng Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

- Anh…

Chân tay ngươi rụng rời, new chỉ mấy giờ trước đây ai đã khẽ khàng thì thầm núi kéo cô sinh sống lại nhằm rồi bây chừ lại tống cổ cô thoát ra khỏi nhà một biện pháp không yêu mến tiếc. Mang kệ áo xống xộc xệch, ngươi lao ra ngoài đường, trời ban đầu nổi cơn giông.