đánh giá hay truyện nhớ Em – tác giả Đằng La Vi Chi đánh giá hay truyện nhớ Em – tác giả Đằng La Vi Chi
*

Tác giả: Đằng La Vi ChiThể loại: Ngôn tình, trọng sinh, sủng, ngược nhẹ, vườn cửa trường, HESố chương: 86 chương + 4 PNĐiểm: 8.5/10Review:

Hôm nay taothaotruyen.vn vừa đọc kết thúc một bộ truyện ngôn tình trọng sinh khá xuất xắc nên reviews liền tức thì và luôn cho các bạn.

Bạn đang xem: Nhớ em đằng la vi chi


Nhớ Em viết về hai bạn Trì Yếm và Khương Tuệ. Mở đầu của truyện là hình hình ảnh nam thiết yếu lúc 12 tuổi. Từ bây giờ anh hiện giờ đang bị đánh tả tơi vì bị vu oan. Trì Yếm là cô nhi, sống thuộc 1 bạn em trai. Anh yêu cầu bươn chải, thậm chí ăn xin, và có tác dụng mọi công việc để nuôi sống fan em trai luôn luôn căm hận mình do cái chết của mẹ.

Khương Tuệ sau trọng sinh thì tận mắt chứng kiến cảnh nam bao gồm bị tấn công và phân biệt anh đó là người đang hô mưa hotline gió cả tp sau này. Kiếp trước cô luôn nghĩ anh rất thù ghét cô nên lúc này cô luôn luôn tìm mọi cách để cách xa anh nhiều nhất gồm thể.

Khương Tuệ cơ hội 9 tuổi là cô nhỏ nhắn yếu ớt. Cô mắc bệnh mất bằng vận nên đi con đường hay bị té ngã cho bầm dập mặt mày. Sống lại một lần, cô được bệnh kiến hoàn cảnh sống khổ cực của Trì Yếm. Cũng cảm giác được phần nhiều cay đắng nhưng mà anh đề nghị trải qua tương tự như tình cảm sâu nặng trĩu anh dành riêng cho cô. Kiếp trước anh không hề chán ghét cô mà lại chỉ cũng chính vì anh tự ti cùng nghĩ rằng cô mê thích em trai của mình. Điều đó đã làm cô cảm đụng và từng bước một mở lòng nhằm đến ở bên cạnh anh.

Truyện rất hay nhưng bao gồm một điểm taothaotruyen.vn không đam mê ở truyện lắm là tác giả mô tả vẻ đẹp nhất của cô gái chính tương đối quá. Con gái chính sau khi khỏi căn bệnh thì xinh đẹp tuyệt trần. Ai bắt gặp cô cũng nên ngoái lại nhìn. Nam nhi thì đỏ mặt ngượng ngùng. đàn bà thì đỏ mắt tị tị. Cô như thể em gái mưa của phần nhiều chàng trai vậy.

Với taothaotruyen.vn thì truyện bao gồm một điểm trừ nhỏ dại như vậy. Về nội dung, truyện hơi ổn. Các tình tiết được diễn tả hợp lý. Lời văn lôi cuốn đọc khôn cùng thoải mái. Tác giả viết rất dĩ nhiên tay và có phong thái riêng của mình.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chăm Sóc Tóc Mau Dài Và Dày Cho Nữ Hiệu Quả Tại Nhà

Tóm lại mình rất lực đề cử nhớ Em đến những mình thích truyện ngôn tình trọng sinh, sủng, ngược nhẹ, nam chính thâm tình. Truyện phía trong danh sách phần đông truyện ngôn tình trên 7 điểm hay xứng đáng đọc của taothaotruyen.vn. Mình tất cả thói quen vẫn tìm đọc tất cả các truyện của người sáng tác mình thích yêu cầu sau truyện này, bản thân sẽ đánh giá thêm những truyện của Đằng La Vi Chi. Các bạn theo dõi trang và ngóng đọc nhé. Chúc mọi bạn đọc truyện vui vẻ.