Thể loại: Đam mỹ, thanh xuân vườn trường, ngược cẩu độc thân, lưu manh hào sảng công x rụt rè đáng yêu thụ, HE

Đơn vị xuất bản: Daisybooks

Nói chung là bộ này mình sẽ review theo cái kiểu không được nghiêm túc cho lắm, nhây nhây tí nha mọi ngừi =))) Viết vài dòng lưu lại một cách thoải mái nhất.

Mình nghiện thanh xuân vườn trường nên bộ này đọc từ thuở nào rồi, lâu lắm rồi không nhớ rõ nội dung luôn. Lần này xuất bản được quả bìa cưng xỉu rồi cả cái đống phụ kiện kèm theo nữa, nên mình cắn răng tậu luôn, về đọc lại cho ghiền. Nói thật nhé, mình nói thật đây này, cái bộ này nó ngọt quá đáng luôn, nhiều khi ngọt quá nên mình còn cảm thấy… sến =))))) Chời má đúng là mối tình trong mơ luôn ấy. Nhiều khúc mình đọc xong thấy ngọt qtqđ xong còn phải tự hỏi có phải mình lớn rồi nên ngọt ngào tuổi chíp hôi thế này không hợp nữa không :>

Về bản dịch mình thích nhất là cách chị Ying sử dụng xưng hô tớ – cậu từ chương 20 trở về sau. Mình edit nhiều khi rập khuôn cứng nhắc, cứ hay dùng tôi – cậu nên ban đầu mới đọc thấy không quen, nhưng mà thề sau quen rồi thấy đỉnh của chóp, nó ngọt lắm lun á. Có thể nói với mình cách xưng hô của bộ này góp phần cực to vào việc tăng độ ngọt ngấy cute cho bộ này =))) Trong sách vẫn có lỗi type nha, mình dò lác đác 1-2 lỗi gì đó, có một câu gõ nhầm tên Phong Hiên (anh trai bạn Phi) thành Phong Phi. Nhưng nhìn chung đây là một bản dịch chỉn chu, đọc thích lắm ♪ \(^ω^\ )

Về nội dung thì không nói nhiều nữa, thụ của MMHKĐ thì ngoan đỉnh rùi =))) Ôi đọc cưng Hải Tú lắm luôn, quắn quéo hết cả người, hồi đọc Ảnh đế mình cũng cưng Giang Trì y chang. Đâu ra em người yêu ngoan ngoãn nghe lời thía bạn Phi bạn đúng là có số hưởng đấy nhé :>> Giữ cho chặt vào đấy. Không ngược chỉ ngọt, không drama chỉ có niềm vui, ai muốn đọc lấy động lực học tập cũng được nè =))) Mình thì mình thích cái cách Phong Phi lên kế hoạch tính toán từng bước đi một để giúp bản thân và Hải Tú comeout với gia đình thành công, mà thật sự là truyện này đọc thoải mái một cách kỳ lạ, biến những trở ngại tưởng như gian nan nhất thành những điều đơn giản và hạnh phúc nhất. Gia đình hai nhà thật sự rất đáng yêu, tuy là vẫn có trở ngại tâm lý nhưng sau vẫn từ từ gỡ bỏ hết, bởi vì người làm cha làm mẹ làm anh chị đều mong muốn con em mình được hạnh phúc. Mình cũng thích cả cách Phong Phi âm thầm giúp Hải Tú chữa khỏi bệnh tâm lý nữa, chỉ riêng những chuyện thế này thôi đã đủ khiến Phong Phi trở thành một bạn công tâm lý nhất rồi, trông có vẻ cà lơ phất phơ nhưng thật ra rất tinh tế và chu đáo ୧( ⁼̴̶̤̀ω⁼̴̶̤́ )૭

Dàn nhân vật của bộ này trừ em Quý Nhã Kỳ thích chen chân làm tuesday xấu cái nết ra thì ai cũng dễ thương. Từ cô giáo, bạn cùng lớp, em gái khối dưới, gia đình người thân,… đều rất tuyệt vời. Hải Tú gặp được một cô giáo tốt như Nghê Mai Lâm có lẽ là một sự may mắn với cậu sau sự việc xảy ra hồi trước. À quên ông bố cậu ấy cũng không ra gì, may mà ko gây ảnh hưởng lớn =)))

Kết lại thì đây là một bộ truyện rất đáng đọc, rất healing rất ngược tâm hồn những thanh niên độc thân (như mình ༎ຶ‿༎ຶ). Tone màu bìa xinh xỉu hihi cứ xanh hồng là mình thích lắm, cái standee đi kèm cũng xinh, mình khoe với mọi người trong vid unbox rồi đó.

À mình kể nốt dòng cuối, mỗi khi mình quyết định mua bộ nào thường sẽ đắn đo rất lâu, có khi mất vài ngày hoặc cả tuần luôn.


Bạn đang xem: Nhớ ra tên tôi chưa


Xem thêm: Triệu Chứng Viêm Tuyến Tiền Liệt : Bệnh Lý Khá Phổ Biến Ở Nam Giới

Và rồi bên nhà Cúc họ chạy quảng cáo :> Má ôi hôm nào cái bài pr bộ này nó cũng lượn lờ trước mặt mình, thế là ối giời ơi chốt đơn ngay và luôn. Lúc ấy thấm thía sâu sắc sự hiệu quả khi chạy quảng cáo trên FB =))))