Phụ lục bài viết

Hãy cùng chúng mình điểm tên 10 bộ tiểu thuyết đam mỹ xuất sắc nhất mọi thời đại dưới đây nhé!

Chuyện tình nam nam lãng mạn cùng những bộ tiểu thuyết đam mỹ hay nhất nền văn học mạng!

Gia nhập sau ngôn tình một vài năm thế nhưng tiểu thuyết đam mỹ rất nhanh đã gây dựng được cho riêng mình chỗ đứng và lượng fan hùng hậu. Tiểu thuyết đam mỹ so với ngày trước thì bây giờ đã phát triển nên rất nhiều thể loại khác nhau như mạt thế, tương lai, cố trang,… Mỗi thể loại lại có một điểm hay, đặc sắc riêng và đều thu hút được rất nhiều độc giả trung thành.

Bạn đang xem: Những bộ đam mỹ nổi tiếng nhất


Tiêu chí đánh giá

Những bộ truyện đam mỹ dưới đây được chọn lọc kĩ càng từ các bảng xếp hạng đánh giá, vote của độc giả. Ngoài ra, xếp hạng tìm kiếm trên google cũng được nghiên cứu nên bạn đọc có thể tin tưởng đây là những bộ truyện đam mỹ xuất sắc nhất trong những năm gần đây.

Hãy cùng chúng mình điểm tên 10 bộ tiểu thuyết đam mỹ xuất sắc nhất mọi thời đại dưới đây nhé!

Đọc Thầm – Priest


Ngày phát hành: 2020 Tác giả: Priest Thể loại: Đam mỹ, Trinh thám Số tập: 3 tập Nhà xuất bản: NXB Văn Học Giá bìa: 936.900đ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ tiểu thuyết cuối cùng cũng chính là bộ tiểu thuyết có nhiều fan cứng nhất – “Ma đạo tổ sư”, cũng thuộc về tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Truyện xoay quanh bối cảnh giới tiên hiệp, có tiên giới và ma giới. Nội dung nói về hai nhân vật Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ, thuộc hai phe phái hoàn toàn trái ngược nhau. Ngụy Vô Tiện là Di Lăng Lão Tổ, vì tài giỏi mà bị người đời ghen ghét, hãm hại đến chết.

Xem thêm: Mách Bạn Những Cách Giải Độc Gan Bằng Cách Nào Thải Độc Gan Tại Nhà?

13 năm sau, hắn sống lại với diện mạo như cũ, cùng Lam Vong Cơ tìm hiểu bí mật từ kiếp trước để trả thù và giải quyết ân oán xưa.

Kết luận

Trong giới tiểu thuyết đam mỹ vẫn còn rất nhiều bộ truyện xuất sắc khác nữa, tuy nhiên, những bộ truyện trên được đánh giá là hấp dẫn và xuất sắc nhất. Các bạn trẻ là fan của tiểu thuyết đam mỹ đừng nên bỏ qua những bộ truyện xuất sắc này nhé!