Nếu bạn đang học tiếng nước hàn và là người quan tâm đến lĩnh vực thiên thể, vậy có lúc nào bạn từ bỏ hỏi tên tiếng Hàn của 12 cung hoàng đạo là gì chưa? Hãy cùng tò mò tất tần tật về thông tin và phương pháp đặt tên theo 12 cung hoàng đạo hay, ý nghĩa trong giờ Hàn nhé!


*

Cách đặt tên tiếng Hàn của 12 cung hoàng đạo khác biệt và ý nghĩa


Sơ lược về tên tiếng Hàn của 12 cung hoàng đạoCách khắc tên của 12 cung hoàng đạo tốt và chân thành và ý nghĩa nhấtTên giờ Hàn của 12 cung hoàng đạo – Đặc điểm tính cách

Cung hoàng đạo hay nói một cách khác là 황도대 chia nhỏ ra 12 chòm sao (황도 12궁) khớp ứng với 12 tháng trong năm. Mỗi cung hoàng đạo sở hữu trong bản thân mỗi đặc thù và đậm chất ngầu và cá tính riêng biệt. Chúng ta hãy cùng tò mò điều thú vị trong thương hiệu tiếng Hàn của 12 cung ngay sau đây nhé!

*

Cách viết tên tiếng Hàn tương ứng với 12 cung hoàng đạo


*

Tên giờ đồng hồ Hàn 12 cung hoàng đạo tốt – Đặt thương hiệu theo cung Xử nữ


*

Tên giờ đồng hồ Hàn của 12 chòm sao hay và ý nghĩa


Cách viết tên của 12 cung hoàng đạo hay và chân thành và ý nghĩa nhất

Tên giờ Hàn theo 12 cung hoàng đạo cũng tương tự như thương hiệu tiếng Hàn theo tháng ngày năm sinh. Bởi vậy xác định phiên bản thân trực thuộc cung nào, đối chiếu với tháng ngày năm sinh là bạn đã sở hữu thể tra cứu ra một chiếc tên chuẩn chỉnh và thú vị mang lại mình.

Bạn đang xem: Những sao hàn thuộc cung bảo bình

Tên giờ Hàn của 12 cung hoàng đạo – Họ

Tháng sinhHọ trong giờ Hàn
Tháng 1Park (박)
Tháng 2Jo (조)
Tháng 3Lim/ lặng (임)
Tháng 4Han (한)
Tháng 5Kang (강)
Tháng 6Yun (윤)
Tháng 7Jang (장)
Tháng 8Seo (서)
Tháng 9Lee (이)
Tháng 10Kim (김)
Tháng 11Chae (채)
Tháng 12Bae (배)

Tên tiếng Hàn của 12 cung hoàng đạo – tên đệm

Ngày sinhTên đệm
1 Hyeon (현) 
2So (소)
3Eun (은)
4Kyung (경)
5Yu (유)
6Myeong (명)
7Seon (선)
8Ye (예)
9Jin (진)
10Hwa (화)
11Ji (지)
12Hyo (효)
13Si (시)
14Do (도)
15Su (수)
16Jae (재)
17Jeong (정)
18Sin (신)
19Yeon (연)
20Seong (성)
21Lin (린)
22Je (제)
23Dong (동)
24Won (원)
25Seo (서)
26Ha (하)
27Yu (주)
28Bo (보)
29Yeong (영)
30Seul (슬)
31Hye (혜)

*

Tên nam cô gái tiếng Hàn theo cung hoàng đạo chuẩn chỉnh nhất


Tên giờ Hàn của 12 cung hoàng đạo – thương hiệu chính

Số thời điểm cuối năm sinhTên giờ Hàn của nữTên tiếng Hàn của nam
0Min (민)Hyeon (현)
1Hui (희)Hun (훈)
2Na (나)Geun (근)
3Ah (아)Ho (호)
4Ae (애)Seop (섭)
5Ra (라)Hyeok (혁)
6Mi (미)Seok (석)
7Chae (채)Jun (준)
8Lee (이)Bin (빈)
9Rin (린)Woo (우)

Tên tiếng Hàn của 12 cung hoàng đạo – Đặc điểm tính cách

Cung hoàng đạo nào cũng đều có những ưu thế ho và đáng thú vị riêng, bạn đã biết tính cách bản thân thuộc nhóm nguyên tố nào chưa? giả dụ chưa, hãy cùng liên tiếp nhé!

Vòng tròn Hoàng đạo tạo thành 12 cung, phân ra tư nguyên tố đã chế tác ra thế giới theo quan niệm cổ phương Tây: Lửa, Đất, không Khí và Nước.

Nhóm cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Chúng ta rất dễ dàng nhận diện fan thuộc đội nguyên tố Lửa, vì chưng trong họ luôn có một nguồn năng lượng lớn, khó có thể dập tắt được. Tuy nhiên khuyết điểm bình thường là đôi khi vì quá trẻ trung và tràn trề sức khỏe nên sinh ra loại tôi lớn, kiêu căng và tất cả phần ngoan cố.

Bạch Dương đi đầu với vị trí thủ lĩnh luôn tràn đầy máu nóng sẵn sàng mừng đón thử thách và chinh phục các phương châm lớn. Còn cung Sư Tử có tính phương pháp khá dạn dĩ mẽ, hết sức dễ nhận biết những bạn thuộc cung hoàng đạo này bởi đặc thù phong thái của bậc đế vương, có hoài bão và khôn xiết thích được khen ngợi.

Cũng mang đặc tính của cung Lửa tuy nhiên Nhân Mã là một ngọn lửa nhỏ mang lại sự nóng áp. Đồng thời trường thọ một bộ óc phán đoán những việc nhậy bén bằng trực quan và luôn luôn thích thử sức mình với rất nhiều lựa lựa chọn trong chòm sao thân thiết này.


*

Biểu tượng giải trí nước hàn – G-Dragon mang các nét tính cách của nhóm cung lửa


Nhóm cung Khí (Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình)

Bộ ba nhà Khí cung hoàng đạo rất nổi bật với khả năng tiếp xúc và quan gần cạnh nhạy bén. Ví như vũ trụ ban cho những người thuộc cung tuy nhiên Tử một cỗ óc hoàn hảo nhất cùng một đậm chất ngầu và cá tính hào phóng cùng ưa tự do.

Hay hình mẫu của cung hoàng đạo Bảo Bình là một trong vị thần có bình nước cao siêu thể hiện sự sáng sủa suốt cũng như trí tuệ. Thiên Bình là một trong cung với hình ảnh tượng trưng mang lại cán cân công lý, họ bạn dạng lĩnh, trực tiếp thắn với là bậc thầy về nước ngoài giao cùng thỏa hiệp.

Nhìn thông thường thì team Khí có tiềm năng sáng tạo cũng như tư tưởng cấp cho tiến nhưng mà lại không thực tế. Họ yêu từ do, thích cất cánh nhảy, hòa đồng với toàn bộ mọi người tuy nhiên cũng đều có những lúc vẫn xao nhãng, có những lúc lạnh nhạt không lường trước được.

Nhóm cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Các cung sở hữu yếu tố Đất luôn hướng về việc đã có được thành tựu trong thế giới vật chất. Chúng ta có biết điều đó không? Kim Ngưu là cung ổn định, vững vàng vàng bên cạnh đó còn gồm trái tim êm ấm và chân thành.

Xử thiếu phụ tận tâm tinh tế và sắc sảo lại chỉ say mê những tin tức hữu ích với phù hợp. Chòm sao chiếu mệnh của rất nhiều người ở trong cung Ma Kết là sao Thổ chính vì như thế mà cung này hay sống khá bí mật đáo, nhiều hoài bão và quyết tâm.

Nhóm các cung Đất này đa phần sẽ mang tính chất cách ôn hòa, đáng tin cậy luôn góp họ thành công trong vô số lĩnh vực. Nhưng có thời điểm tư duy vượt thực tế khiến cho họ thỉnh thoảng bị nhấn xét là hững hờ và bị cuốn vào vòng xoáy chi phí bạc.


*

“Em gái quốc dân” IU mang tính chất cách tiêu biểu của group cung Đất


Nhóm cung Nước (Song Ngư, Thần Nông, Cự Giải)

Bạn bao gồm biết rằng hơn anh chị em Khí, các cung công ty Nước còn thiên về cảm hứng gấp những lần. Nước xuôi theo cái chảy cần họ nhạy cảm với dễ thích hợp nghi trong những tình huống khác nhau. Trong chiếc chảy đó chứa đựng hiểu biết đa dạng chủng loại cùng vô vàn trí tưởng tượng.

Thông thường, những người thuộc chòm sao song Ngư có tính giải pháp chu đáo cùng trái tim vị tha, phần nhiều họ không yêu thích theo đuổi lợi danh và cách xử trí mọi vấn đề một bí quyết cảm tính. Khác hơn một chút, fan thuộc cung Thần Nông lại có sự ung dung quyến rũ, họ rất biết cách kiềm chế và cai quản được cảm giác của riêng biệt mình.

Xem thêm: Open Source Là Gì? 5 Loại Mã Nguồn Mở Là Gì ? 1 Số Mã Nguồn Mở Thông Dụng

Vốn mang vẻ bên ngoài cứng rắn như vỏ của bé cua rắn rỏi trước những va đập bão tố cuộc đời. Mặc dù nhiên hoàn toàn có thể bạn chưa biết rằng phía bên trong Cự Giải lại chứa đựng tâm hồn mỏng mảnh manh cùng nhạy cảm. 

Nhưng điểm yếu của 3 chòm sao này cũng nằm ở chính cảm giác đó khi họ nhằm mặc nó cùng trở yêu cầu mất kiểm soát, bị cuốn vào một thế giới lãng mạn hoá.

Lời kết