Cung hoàng đạo đã xuất hiện từ rất lâu và vĩnh cửu mãi theo gian cho đến ngày nay. Chúng ta trẻ hay truyền tai nhau và chia sẻ về những cung tuổi của mình, và phụ thuộc vào cung tuổi để tìm hiểu về rất nhiều tính cách phiên bản thân, tình yêu, công việc… Vậy cung hoàng đạo là gì? Có ý nghĩa sâu sắc gì đối với cuộc sống đời thường hằng ngày của chúng ta. Những món đồ nên để ý đến 12 cung hoàng đạo lúc lựa chọn. Từ bây giờ hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Nhược điểm cung thiên bình


ĐÔI NÉT VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠOTHÔNG TIN VỀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG CUNG HOÀNG ĐẠONHỮNG THỨ LIÊN quan tiền ĐẾN CUNG HOÀNG ĐẠO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

ĐÔI NÉT VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

1. Cung Hoàng Đạo là gì ?

Cung hoàng đạo được phát minh sáng tạo sáng tạo thành bởi hồ hết nhà chiêm tinh học tập Babylon cổ đại. Vào trong thời gian 1945 trước công nguyên. Nhờ vào sự quan gần cạnh mặt trời qua kính thiên văn thuộc sự hoạt động của những chòm sao với Trái đất cơ mà người rất lâu rồi đã tạo thành 12 chòm sao ứng với địa điểm của mặt Trời trên thiên ước trong 12 tháng gọi là phần đông chòm sao hoàng đạo .Người xưa phân chia cung hoàng đạo tất cả 12 nhánh nằm ở một vòng tròn 360 độ điều nhau, mỗi nhánh tương ứng một cung góc 30 độ, đồng thời khớp ứng 12 tháng, 4 mùa vào năm. Các cung được phân thành 4 nhóm yếu tố ( lửa, nước, khí, đất ), từng yếu tố có 3 cung thay mặt thay mặt, gần như cung trong thuộc nhóm gồm tính cách khá tương đương với nhau .


Bạn đã đọc: bật mí ưu điểm yếu của 12 Cung Hoàng Đạo?


*

2. Vòng Tròn Hoàng Đạo tức là gì ?

12 chòm sao tạo thành thành 12 cung trong tầm tròn Hoàng đạo, có nghĩa là “ Đường đi của phương diện trời “. Theo phương Tây, vòng tròn này thương hiệu là Horoscope. Giờ Hy Lạp là Zodiakus Kyklos ( ζωδιακός κύκλος ) – “ Vòng tròn của các thiêng vật. ” Horoscope còn được hiểu là 1 môn khoa học khảo sát và phân tích về vận mệnh tính cách nhỏ người phụ thuộc vào chu kỳ luân hồi con quay của mặt trời. Vì vậy khi xem tướng mạo số vận mệnh của chính mình dựa vào đông đảo chòm sao. Mọi bạn điều phải thực hiện ngày sinh Dương lịch .

Các nhà chiêm tinh học cổ đại đặt thương hiệu cho 12 cung hoàng đạo hay có cách gọi khác là 12 chòm sao theo những nhân vật truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Chúng điều có biểu tượng và ký hiệu riêng biệt ứng cùng với từng khoảng thời hạn trong 1 năm. Hình ảnh các chòm sao dựa vào sự quan liêu sát bằng mắt. Những vì sao trên khung trời ghép lại chế tác thành hình dạng những linh vật. Người xưa cần sử dụng hình hình ảnh đó làm biểu tượng cho các chòm sao.

3. Tại sao người ta thực hiện 12 cung hoàng đạo ?

Cung hoàng đạo từ lúc ra đời đã được thực hiện như một công cụ hữu dụng cho hồ hết nhà chiêm tinh thời xưa. Phân tích về hồ hết chòm sao, về khoảng không ngoài hành tinh. Và bao gồm bước tiến nâng tầm trong nghiên cứu và phân tích và điều tra khoa học tập về thiên văn học tập thời ni .

12 Cung hoàng đạo tượng trưng mang đến 12 chòm sao, hài hòa 12 tháng, 4 mùa vào năm. Từng chòm sao mang một năng lực khác nhau tượng trưng đến 12 đặc điểm tính cách. Ngày này cung hoàng đạo không chỉ có là phổ cập ở các nước Phương Tây. Cơ mà ở các nước Phương Đông cũng thực hiện như một môn bói tử vi theo khoa học. Phụ thuộc vào ngày mon sinh dương lịch của mình mà mỗi người rất có thể biết được chòm sao tượng trưng. Và đặc điểm tính cách, lối sống, tình yêu, công việc tương lai hiện tại của mỗi cá nhân.

*

THÔNG TIN VỀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG CUNG HOÀNG ĐẠO

1. 12 Cung Hoàng Đao : Cung Bạch Dương

Ưu điểm

Bạch Dương là fan có tham vọng và tràn trề mối cung cấp năng lượng. Họ luôn biết biện pháp vượt qua mọi thách thức nằm phía trước. Họ là những người dân bạn thân mật và hào phóng với chòm sao này họ thuộc típ những nhân tình say đắm, cùng sáng sủa trong mọi mắt nhìn của cuộc sống .

Nhược điểm

Bạch dương đã tỏ ra không chuộng và vui vẽ ví như như chúng ta không kiểm soát điều hành được người khác, chẳng hạn trong công việc họ luôn muốn bản thân lúc nào cũng phải sống trên tín đồ khác.Họ vẫn tìm giải pháp trả thù hoặc dễ dàng là không vứt qua cho tất cả những người đã từng gồm lỗi cùng với họ.

2. Cung Kim Ngưu

Ưu điểm

Kim ngưu đáng bình an và an toàn và tin cậy và vững vàng chãi, chòm sao này đã là người bạn hoặc bạn một nửa yêu thương thương tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà bạn nên có. Họ gồm ý chí tiến thủ trong bài toán làm và biết gìn giữ mình, luôn luôn tránh xa đông đảo thói hư, tật xấu của buôn bản hội .

Nhược điểm

Kim ngưu lừng khừng học phương pháp tự đổi khác phiên bản thân để ham mê nghi cùng với sự thay đổi của đời sống. Kim ngưu thông thường có xu cố gắng cực đoan trong quan lại điểm của bản thân mình và đôi khi họ trở cần tự cao, tự đại và vấn đề này cũng làm những người xung quanh dễ xa lánh chúng ta .

3. Cung tuy nhiên Tử

Ưu điểm

Gemini là 1 trong cung hoàng đạo mê hoặc đặc biệt quan trọng là không chán nản vậy phải họ là người chúng ta mà hồ hết cung hoàng đạo khác nên tất cả hay kết bạn. Bọn họ khá mưu trí, bao gồm sức hấp dẫn và có rất nhiều năng năng khiếu sở trường khi sinh ra đã bẩm sinh vì cung hoàng đạo này rất ranh mãnh .

Nhược điểm

Geminis có những mối quan liêu hệ rất bền chặt nhưng tiếp nối họ lại phân vân cách bảo trì nó. Khi có những sự đổi khác, trục trặt vào đời sống, tình thương … thì học tập lại bị rủi ro khủng hoảng cục bộ, mất phương hướng thay vị tìm phương pháp xử lí nó .

*

4. 12 Cung Hoàng Đạo : Cung Cự giải

Ưu điểm

Cự giải là cung hoàng đạo độc lạ nhất vào 12 chòm sao. Họ luôn luôn làm rất nhiều điều tốt vời cho bạn và hay tín đồ họ yêu đề nghị rất được mọi người thương mến. Cự giải là người trung thành với chủ với nhà trong tình thương .

Nhược điểm

Cự giải luôn cảm giác hoài nghi, ko bảo đảm bình yên với những người họ không biết cũng chính vì thế nhưng họ nhiều khi không xúc tiếp nhiều với những người khác trên đây cũng chính là điểm yêu thương của chòm sao này .


5. Cung Sư Tử

Ưu điểm

Trung thành và bảo đảm là 2 đặc thù nỗi nhảy của Sư Tử. Sư tử luôn rộng lượng cùng yêu thương mỗi khi đồng chí mắc yêu cầu sai lầm không mong muốn và đó cũng là chòm sao mà lại mọi bạn nên kết bạn. Bọn họ cũng là phần đông nhà cai quản trị tuyệt vời nhất truyền xúc cảm cho bạn khác nhằm họ trả toàn rất có thể đạt được số đông thành tựu mập hơn bao giờ hết .

Nhược điểm

Leo gồm khuynh hướng kiêu sa và từ bỏ hào, và có thói quen ko phục bất kỳ ai mặc dù cho mình là fan sai. Y hệt như tính biện pháp của loài Sư tử thì chòm sao này cũng ẩn trong mình tính giải pháp hung hăng, sang chảnh và kiêu sa .

6. Cung Xử Nữ

Ưu điểm

Xử thiếu phụ là cung hoàng đạo tất cả trí tuệ mưu trí đáng vượt bất ngờ. Phẩm chất vô cùng tốt. Xử người vợ biết chăm sóc, để mắt cho đa số người mà họ yêu quý và đấy là chòm sao của mái ấm mái ấm gia đình .

Nhược điểm

Xử nàng sống nội chổ chính giữa và đôi lúc chính vì sự nội trọng tâm đó khiến chòm sao này trầm cảm mỗi lúc khổ cực khó khăn vất vả. Xử nữ nhiều lúc có những tư tưởng xấu đi và trong tình yêu đôi khi họ dễ trở thành fan bị tổn thường .

7. Cung Thiên Bình

Ưu điểm

Libra là chòm sao trung thực và nóng cúng. Trong những mối tình dục thiên bình luôn luôn biết phương pháp xử lý, bằng vận mọi người và cũng là chòm sao hoàn toàn hoàn toàn có thể hòa giải đa số xích míc cho đồng chí của mình .

Nhược điểm

Libra rất thay chấp lúc quyết định hành động làm gì đó. Rất nhiều lời răn dạy của bè bạn, người thân trong gia đình thỉnh thoảng cũng không tồn tại tính năng. Thiên bình cũng là 1 trong cung hoàng đạo sinh sống nội tâm và khép kín những trung khu lý của bản thân .

8. 12 Cung Hoàng Đạo : Cung trườn Cạp

Ưu điểm

Cạp là 1 trong những người bạn rất là nhiệt tình là người mang lại niềm vui cho đầy đủ buổi gặp mặt mặt bè bạn. Tính cách độc lạ của họ khiến cho mọi bạn xung quanh cảm thấy thú vị lúc ở bên và lôi cuốn mọi bạn .

Nhược điểm

Cạp thích che mình không thích trung tâm sự cùng với ai bao hàm cả những người thân yêu thương của họ. Họ hoàn toàn có thể tìm cách trả thù nếu bị chọc giận, cùng thường khó kiểm soát và điều hành các tình huống. Sự hướng về trong của bò cạp nhiều lúc khiến cung hoàng đạo này bị thuyệt vọng và mất phương hướng.


*

9. Cung nga Mã

Ưu điểm

Sự tự tin không tì dấu của chòm sao này khiến cho họ trở thành những người dân bạn quality và những người đồng nghiệp tuyệt đối với fan khác. Bọn họ là mọi nhà tổ chức triển khai triển khai và hộ trợ tuyệt vời nhất trong câu hỏi làm. Họ gồm kiến ​ ​ thức cùng sự gọi biết trong những nghành nhưng họ thao tác làm việc .

Nhược điểm

Nhân mã ko giữ lấy được lòng trung thành với nhà của mình, chúng ta hoàn toàn có thể đổi khác phiên bản thân bởi những điều mới lạ và kỳ lạ mắt, quyền lợi trước mắt cũng chính vì thế chúng ta cũng dễ dàng mất mọi mối quan hệ đang sẵn có .

10. 12 Cung Hoàng Đạo : Cung Ma Kết

Ưu điểm

Ma kết là một người mà bất cứ công ty nào cũng muốn sở hưu vày những sáng sủa tạo rất dị và khả năng trong vấn đề làm của họ. Họ họ là gần như nhà hoạch định thận trọng. Mọi nhà chỉ đạo tuyệt vời. Chúng ta hoàn toàn rất có thể đưa ra những giải pháp và phương pháp xử lý hài hòa và hợp lý và vừa lòng lý một trong những trường hợp cực nhọc xử .

Nhược điểm

Nếu một Ma Kết đạt được mục tiêu của bạn dạng thân mình. Họ đang là gần như người giận dữ với cung cấp dưới của mình.Ngoài ra họ gồm xu hướng bi quan và ủ rũ cùng những hôm nay họ đang làm toàn bộ mọi fan xung quanh bắt buộc khổ sở.Đôi khi tính hoang tưởng của chòm sao này khiến cho các quan hệ trở cần không được tốt đẹp.

11. Cung Bảo Bình

Ưu điểm

Bảo Bình là một người gan góc và khỏe khoắn và bao gồm sức thuyết phục. Họ thẳng thắn, tinh xảo với duy trọng tâm mà không biến thành bay bổng. Họ gồm khiếu vui nhộn tuyệt vời .

Nhược điểm

Aquarius ko thích nhìn nhận cao người khác. Họ ráng chấp và tách mình thoát khỏi mọi người, buôn bản hội vậy nên nhiều khi họ không có nhiều muốn quan lại hệ tốt trong bè bạn, mái ấm gia đình .

12. 12 Cung Hoàng Đạo : Cung song Ngư

Ưu điểm

Một tuy vậy Ngư sẽ luôn luôn tìm cách làm cho người xung quanh của bản thân mình trở phải niềm hạnh phúc. Họ khoáng đạt và tháo dỡ mở, họ luôn thông cảm và hỗ trợ cho tổng thể và toàn diện những bạn cần sự giúp đỡ về mặt xúc cảm. Trong tình thân họ vô cùng thâm thúy cùng rất sáng tạo sáng sinh sản .


Nhược điểm

Họ thông thường sẽ có xu ráng chạy theo bè đảng đàn và tư tưởng và triết lý của họ biến hóa theo những cảm giác nhất thời. Tính cách của mình có xu thế giống nhau. Điều đó hoàn toàn rất có thể khiến tuy vậy Ngư cạnh tranh lòng ghìm chặt như một người bạn thân hoặc một người bạn đời tri kỷ .

NHỮNG THỨ LIÊN quan tiền ĐẾN CUNG HOÀNG ĐẠO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

1. Con số suôn sẻ

Theo cách nhìn phương Đông, mỗi con số đều tương quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng tàng ẩn những tín hiệu tốt đẹp hay vận rủi. Vô danh đơn thuần chỉ là ký kết hiệu tượng trưng nhưng mà nó còn là một hiện thân của quy hiện tượng Ngũ hành. Bao gồm sự tương xứng với từng người solo cử. Do vậy, lựa chọn số lượng tương thích hợp với mình vẫn giúp phiên bản thân mỗi người gặp mặt được phần lớn điều giỏi đẹp, may mắn trong các phương diện đời sống. Ví dụ những sản phẩm tương quan đến số lượng may mắn : vòng tay trầm hương, biển cả số xe, số điện thoại thông minh cảm ứng, …

*

2. Color sắc

Các cung thường sẽ có mối contact mật thiết với sắc tố. Các loại đá quý, tài nguyên cùng vô số vật dụng khác. Từng cung hoàng đạo thay mặt thay mặt cho 1 sắc tố riêng và chúng hoàn toàn có thể nói rằng lên khá nhiều mắt nhìn trong tính cách của bạn. Tượng trưng mang đến vận may, tiền tài học tập vấn. Đồng thời nhan sắc tố cũng cho ta thấy được rất nhiều điều về sở trường mê say nghi thành viên của người chọn .

Xem thêm: +9 Cách Tẩy Vết Mực Trên Đồ Nhựa Đơn Giản Bằng Vật Dụng Nhà Có

3. Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi, hay tử vi Đẩu Số, là một hiệ tượng bói toán vận mệnh con tín đồ được xây dừng trên đại lý triết lý gớm Dịch với những thuyết âm dương, ngũ hành, 12 cung hoàng đạo, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi phong thủy với Thiên bàn, địa phận và các cung sao; địa thế căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch cùng giới tính để phân tích và lý giải những cốt truyện xảy ra vào đời người.