*

“Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy say mê mùa đôngThích ăn kem tốt uống ít coffe ngắm trời mưa lất phấtCô ấy nói rất ghét một cuộc đời tất bậtThích yên ổn bình cùng hạnh phúc chẳng dở dang…”

(sưu tầm)


*

*

「Cố chấp đuổi theo một láng hình xa xôi tắp, thật sự rất mệt mỏi. Cố chấp yêu thương một người ko bao giờ quay đầu lại nhìn mình cho dù chỉ một lần, thật sự rất đau đớn」。

- Sưu tầm


*

//Thích một người biết rõ không có khả năng ở mặt là cảm giác gì?//

1. Mỗi lần tôi muốn buông tay, cô ấy lại mang lại tôi một chút ngọt ngào, khiến tôi ko nỡ, cứ ngỡ rằng đó là yêu.

Bạn đang xem: Nhược thủy tam thiên chích thủ nhất biều

2. Bao gồm là… chính là rất khổ.

3. Tự mình ghen tuông, tự bản thân tức giận, tự bản thân đau thương, tự bản thân dỗ mình. Y như vở kịch một vai.

4. Ao ước người vĩnh cửu bình an, dù cho hai ta đời đời ko gặp.

5. Em gồm vô số lý do đến gặp anh, chỉ là không tồn tại một danh phận đến gặp anh.

6. “Lãng tầm giá thời gian đều bởi vì em tình nguyện.”(Lời bài xích hát Thể Diện - Vu Văn Văn)

7. Thật ra em cũng chẳng phải đợi anh thích em, em chỉ là đợi ngày bản thân hết phù hợp anh thôi.

8. Không có tư giải pháp ghen tuông mới là đau lòng nhất.

9. Là một vạn lần trái tim rung động, cũng là một vạn lần cúi đầu thở than.

10. Tự biên tự diễn, tự vui tự mừng, tự có tác dụng tự chịu.

11. Em chẳng yêu thích anh nữa đâu, anh đừng trốn né em nữa.

12. Anh là do sao sáng sủa chói, còn tôi chỉ là giọt nước nơi biển sâu.

13. “Em đứng mặt tay trái tôi, lại như phương pháp cả biển sao trời.”(Lời bài bác hát “Bạn không thực sự vui vẻ” - Ngũ Nguyệt Thiên)

14. Thế giới của anh tất cả quá nhiều người, tôi chen vào không được. Nhưng tôi vẫn đứng ở phía ngoài, lắng nghe những ồn ào huyên náo bên trong, biết được rằng anh có bao nhiêu vui vẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Chi Tiết Cho Người Chưa Biết Cài Win

15. Anh không trả lời tin nhắn của em, không phải bởi vày anh không nhìn thấy, chỉ là anh không ưng ý em. Anh ko uống sữa chua em mua, ko phải bởi anh không say mê sữa chua, chỉ là anh không phù hợp em. Anh không đáp lại tình cảm của em, ko phải bởi anh trân trọng, luyến tiếc, chỉ là anh không phù hợp em. ưa thích anh thật đau khổ, một bản thân em theo đuổi, một mình em rót tình.

16. Từng nghe qua “Phạm vi vài ba dặm” chưa? Đây là tất cả cảm giác của tôi. “Tôi tình nguyện dừng chân ở vài ba dặm xung quanh em. Trái tim của tôi đã ko lấy lại được, vậy dâng trọn mang đến em. Bởi tôi yêu em, thuộc em chẳng tất cả chút tương quan gì. Tôi tình nguyện dừng chân ở vài ba dặm quanh em. Ít nhất thì tất cả thể cảm nhận những vui buồn nơi em. Tôi tình nguyện dừng chân ở loại thế giới nhưng mà em không cần này đây. ‘Sao không tìm kiếm một ai đó để chũm thế?’ Đáng tiếc tôi chẳng muốn nghe lời khuyên răn của mọi người. Chỉ cần em con quay đầu lại, tôi vẫn ở nơi này.”

17. Trương Ái Linh nói: “Gặp được anh, em bỗng trở buộc phải thật nhỏ bé, nhỏ bé nhỏ đến mức như hạt bụi bên trên mặt đất, nhưng trong tim em lại thích điều này. Hơn nữa còn từ đó nở ra một bông hoa…”

18. Con hẻm nhỏ | Cố Thành Con hẻm nhỏQuanh co, lại hun hútChẳng bao gồm cửa chínhChẳng tất cả cửa sổTôi dùng chiếc chìa khoá cũGõ lên lớp tường dày kia. (Em ngay bên cạnh nhưng sao như giải pháp tôi cả một chân trời. Trái tim em chưa một lần vày tôi mở lối, nhưng tôi vẫn cần sử dụng tấm lòng son sắt chẳng đổi thay, sở hữu theo chút hi vọng mịt mờ vô định, những mong muốn em đáp lại chút gì.)