Bộ đái thuyết chỗ Giấc Mơ Em trực thuộc Về là tác phẩm thứ 2 nhóm mình gửi tới bạn đọc. Với thể nhiều loại truyện đái thuyết ngôn tình về tuổi tx thanh xuân làm xao xuyến trung tâm hồn. “Trái tim tất cả một sức khỏe kỳ lạ, nó hoàn toàn có thể kiềm hãm toàn bộ những thứ hotline là phiên bản năng, khi con bạn ta vẫn thật sự yêu thương đủ!”…Chúng mình ý muốn rằng cỗ truyện này sẽ khiến cho bạn yêu thích. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Nơi giấc mơ em thuộc về

Thông tin truyện “Nơi niềm mơ ước Em trực thuộc Về”

Thể Loại: Văn học tập tiểu thuyết, truyện dài, sách nóiThông tin truyện: tác phẩm xoay xung quanh chuyện tình thân hai nhân vật chính là Tiểu Vũ cùng Phôn. Phụ thân mất vị một tai nạn, tè Vũ phệ lên vào sự bảo phủ của mẹ, với gia tài kếch xù thân phụ để lại.Cô gặp Phôn từ ngày này – ngày thân phụ cô mất – rồi thất lạc nhau mang lại tận khi cả hai số đông du học tập ở nước ngoài. Họ yêu nhau tình thực và chuẩn bị sẵn sàng hy sinh lẫn nhau tất cả.Rồi, khi mẹ Tiểu Vũ tất cả tình yêu thương – người đàn ông đến với bà bằng những toan tính vật chất – tiểu Vũ đã hạn chế lại và bị tai nạn xe, liệt nửa người, mất trí theo sự sắp đặt của cô để kéo dãn dài thời gian cho mọi sự.Chính trong những lúc này, tiểu Vũ dấn ra, tình yêu là một trong những sức bạo phổi phi thường, góp con tín đồ ta thừa qua tất cả mọi thứ. Dẫu cô nỗ lực tránh né, Phôn vẫn yêu, vẫn hy vọng, chờ chờ. Vượt qua gần như khó khăn, trở ngại, sau cuối họ vẫn có thể cùng nỗ lực tay nhau va đến hạnh phúc trọn vẹn.

Đọc full bộ truyện trên đây: #Đọc + Nghe sách nói khu vực Giấc Mơ Em ở trong Về |Nhóm 4.0

*
Nơi giấc mơ em nằm trong về

*VĂN ÁN

Tác phẩm chuyển phiên quanh chuyện tình giữa hai nhân vật đó là Tiểu Vũ và Phôn. Cha mất vì một tai nạn, đái Vũ mập lên trong sự bao bọc của mẹ, với gia sản kếch xù thân phụ để lại.

Cô chạm chán Phôn từ thời buổi này – ngày thân phụ cô mất – rồi thất lạc nhau mang đến tận khi cả hai hầu hết du học tập ở nước ngoài. Họ yêu nhau thực tâm và chuẩn bị hy sinh lẫn nhau tất cả.

Rồi, khi bà mẹ Tiểu Vũ bao gồm tình yêu thương – người bọn ông mang đến với bà bởi những lo liệu vật chất – tè Vũ đã hạn chế lại và bị tai nạn xe, liệt nửa người, mất trí theo sự sắp đặt của cô để kéo dãn dài thời gian cho đều sự.

Chính trong những lúc này, đái Vũ dấn ra, tình yêu là một trong sức bạo gan phi thường, góp con người ta vượt qua toàn bộ mọi thứ. Dẫu cô núm tránh né, Phôn vẫn yêu, vẫn hy vọng, chờ chờ. Quá qua những khó khăn, trở ngại, ở đầu cuối họ vẫn rất có thể cùng chũm tay nhau chạm đến niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm: Tổng Hợp 15 Món Ăn Cho Người Ốm Dậy Nên Ăn Gì Để Nhanh Khỏe?

2. Bạn dạng Ebook phát âm thử sách khu vực Giấc mơ em nằm trong về

Vì truyện chỉ được đăng chủ yếu thống trên tủ sách WAKA nên Mình chỉ mở 10 chương đầu tại đây để phát âm thử nha. Nếu hay lưu giữ ủng hộ bầy mình tại WAKA nhé.

*DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG (CLICK VÀO CÁC CHƯƠNG ĐỂ ĐỌC)

Chương 1: bình minh đến muộn

Chương 2: Những bước tắt, bước ngang

Chương 3: Sinh nhật 21 – Trái đất xong quay

Chương 4: Anh đã yêu lại từ đầu

Chương 5: Anh đến rồi đó sao?

Chương 6: Em không thích thức dậy nữa

Chương 7: Tựa bản thân vào chênh vênh

Chương 8: Anh vẫn cưới em chứ?

Chương 9: đông đảo nỗi niềm hanh hao hao

Chương 10: nếu một ngày trái đất hoàn thành quay

Đọc Full truyện chỗ giấc mơ em ở trong về tại đây: https://waka.vn/noi-giac-mo-em-thuoc-ve-nhom-4-0-bdDanW.html


Key liên quan:Noi giac mo em thuoc veNơi giấc mơ em thuộc vềtruyen noi giac mo em thuoc veTruyện chỗ giấc mơ em thuộc về