Cung cự giải hay còn gọi là Bắc Giải là cung chiêm tinh thứ tư trong 12 cung hoàng đạo, nằm giữa độ thứ 90 và 120 của kinh độ thiên thể. Giống như các cung hoàng đạo khác, cung Cự Giải cũng đại diện và mang những ý nghĩa riêng của nó. Cụ thể bài viết dưới đây sẽ bật mí với các bạn những điều thú vị xung quanh cung hoàng đạo này.

Đang xem: Nữ cung cự giải hợp với nam cung nào

Cung Cự Giải là gì?

Cự Giải (có tên tiếng anh là Cancer) hay còn được gọi là Bắc Giải là cung chiêm tinh thứ tư trong 12 cung hoàng đạo, nằm giữa độ thứ 90 và 120 của kinh độ thiên thể.

Những người sinh vào thời gian từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 dương lịch hằng năm sẽ thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là hình ảnh con cua như dưới đây.

Xem thêm: File Browser Trong Photoshop Cs6 Ở Đâu, Cách Sử Dung File Browser Trong Photoshop Cs6

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chinh phục chàng trai cự giải

Cách chinh phục cô nàng Cự Giải

Cô nàng Cự Giải cá tính, thích mộng mơ, lịch sự và ghét sự thô tục. Nàng thích được người yêu quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng mình như một đứa trẻ. Họ thích được tặng những quà bất ngờ, thích kẹo ngọt và hoa. Tuy nhiên, cô nàng Cự Giải rất hay thay đổi tâm trạng, sáng nắng chiều mưa thất thường. Đã thế lại còn rất khó dỗ dàng.

Do đó, để tán đổ nàng Cự Giải chàng cần có những hành động, cử chỉ ân cần, dịu dàng chăm sóc họ. Khi ấy cô nàng sẽ cảm động và bị chinh phục bởi những hành động, cử chỉ của bạn.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin thú vị về cung Cự Giải mà chúng tôi gửi đến bạn đọc. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với những ai đang quan tâm đến cung hoàng đạo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *