"Nửa là đường mật nữa là đau thương" là một bộ phim truyện tình cảm đô thị ngọt ngào. Nhị nhân vật thiết yếu trong phim là Viên Soái và Giang Quân. Hai bạn quen biết nhau từ nhỏ nhưng lại có nhiều hiểu lầm dẫn tới sự việc sau này, khi vừa gặp mặt lại, Giang Quân vẫn coi Viên Soái là kẻ thù mà ra sức ghét bỏ.

Bạn đang xem: Nửa là đường mật, nửa là đau thương yuanyuan zhao


Dàn mỹ phái nam cổ trang đổ xô màn ảnh Hoa ngữ sắp tới tới: Cung Tuấn đối đầu và cạnh tranh với La Vân Hi và Quách Tuấn Thần


Viên Soái hồi bé dại là ông anh xấu tính rộng Giang Quân nhì tuổi, tuy nói là đảm bảo Giang Quân dẫu vậy lại khôn xiết thích nạt Giang Quân. Từ bé dại Giang Quân dường như không thích bị Viên Soái bắt nạt. Gồm lần Giang Quân thi hùng biện làm việc trường nhưng không tìm thấy phiên bản thảo nên không đủ can đảm nói, tiếp đến vì sốt ruột và xấu hổ đề xuất Giang Quân bị ngất xỉu ngay trên sảnh khấu. 


Viên Soái lúc này đã lao tức thì lên sân khấu và nói phiên bản thảo không trở nên mất, bản thảo Viên Soái đã cầm. Tự sau buổi diễn giả đó, Giang Quân cảm giác quá mất mặt phải đã chuyển trường. Cũng tự hôm đó, Giang Quân đã đưa ra quyết định không team trời thông thường với Viên Soái.


*

*

 Nhưng chuyện đời vẫn thường không phải như ý muốn. Sau mười năm, Giang Quân lại gặp mặt lại Viên Soái trong một tình huống vô thuộc éo le. Giang Quân dịp đó nghe lời bạn thân mình là từ Lợi đến tập đoàn MH chất vấn xin việc. Đến vòng cuối cùng, người chất vấn Giang Quân không có bất kì ai khác đó đó là Viên Soái. Tính từ lúc đó, mối lương duyên đứt đoạn của Giang Quân cùng Viên Soái được nối lại. Sau thời điểm ân oán, hiểu lầm giữa Giang Quân và Viên Soái được gỡ bỏ, sẽ là một trong những tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào đến sâu răng.


*

Vai diễn Viên Soái và Giang Quân vào phim bởi vì hai diễn viên trẻ em La Vân Hi cùng Bạch Lộc đảm diễn xuất.


*

Viên Soái là 1 trong những tổng tài đẹp trai, có tài nhưng lạnh lẽo lùng, nghiêm khắc. Viên Soái. Bên trên thương trường, Viên Soái là fan rất thông minh, tinh tế bén, ráng chắc tình trạng kinh tế; luôn bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những kế hoạch xuất sắc độc nhất vô nhị giúp công ty thu về lợi nhuận, vượt qua các kẻ địch khác.


*

*
Công việc của Viên Soái sẽ vẫn cứ phát triển thông thường như cầm nếu không tồn tại sự xuất hiện trở lại của Giang Quân. Dù Giang Quân cũng được coi là một tài năng trong ngành tài chính nhưng vì bảo vệ Giang Quân, Viên Soái cũng không ngần ngại tìm mọi nguyên nhân để không cho Giang Quân vào doanh nghiệp mình làm. Sau bao năm lăn lộn, Viên Soái biết chi tiêu tài chính là một ngành vượt vất vả, những áp lực, không cân xứng với phụ nữ, càng không tương xứng với một bạn bị dị ứng nước đôi mắt như Giang Quân. Chính vì vậy Viên Soái mong hướng Giang Quân sang trọng một quá trình khác nhàn rỗi hơn, ít áp lực hơn. Nhưng ngạc nhiên lòng giỏi của Viên Soái lại bị Giang Quân phát âm lầm. 


Giang Quân bình thường là một cô bé đáng yêu, tinh nghịch nhưng lại mắc chứng bệnh dịch dị ứng với nước mắt. Chỉ việc khóc, nước đôi mắt chảy ra là Giang Quân có khả năng sẽ bị đỏ mặt, mệt mỏi và ngất xỉu đi vì vậy từ nhỏ tuổi đến lớn, Giang Quân luôn nỗ lực tìm đầy đủ mọi phương pháp để hạn chế xúc động, không nhằm nước đôi mắt rơi.


Nhưng lúc vừa gặp gỡ lại Viên Soái sau mười năm xa cách, thiết yếu Viên Soái lại tiếp tục là người khiến Giang Quân rơi nước mắt. Bị Viên Soái tấn công trượt phỏng vấn, Giang Quân tự đi tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân nhưng lại vẫn gặp Viên Soái, không chỉ có vậy còn thoải mái và tự nhiên trở thành người yêu của Viên Soái. Khi đa số người dò xét, bị phóng viên báo chí vây lại chụp hình, phỏng vấn. Giang Quân vừa xấu hổ, vừa tức giận phải lại rơi nước mắt, một lần lại tái phát bệnh, bất tỉnh đi trong khoảng tay Viên Soái.


Thù cũ nợ mới, Giang Quân lại càng quyết tâm chống đối Viên Soái. Việc Viên Soái tiến công trượt phỏng vấn Giang Quân vốn là có ý xuất sắc nhưng Giang Quân không hề biết điều đó. Giang Quân suy nghĩ Viên Soái lại muốn đe mình vì thế càng quyết trọng tâm vào được MH bởi mọi giá. Vào được MH, Giang Quân cũng không e dè mà công khai đối đầu, miêu tả sự ghét bỏ của mình giành cho Viên Soái.


Nhưng chính xác là lửa ngay sát rơm lâu ngày cũng bén. Viên Soái và Giang Quân ở cùng nhau lâu ngày lại phát sinh tình cảm. Thời điểm hận thù xưa kia được giải phóng thì cũng chính là lúc hai bạn cùng nhau xây dựng nên một tình cảm vô cùng xinh tươi và ngọt ngào.

*

Trong phim bên cạnh Viên Soái với Giang Quân thì vai diễn Đỗ Lỗi vì Cao Hãn Vũ đảm nhiệm diễn xuất cũng là 1 nhân vật khôn xiết ấn tượng.


Đỗ Lỗi là 1 trong những đại công tử hào hoa phong nhã, cao cao tại thượng, kĩ năng phong độ nhưng lại lại cực kỳ lạnh lùng, túng ẩn. Trong công việc, Đỗ Lỗi cũng là 1 nhân vật marketing tài thiết yếu có tầm kích cỡ và tài năng, là đối phương trực diện của Viên Soái. Tuy nhiên, dường như như tầm chú ý của Đỗ Lỗi không được xa như Viên Soái cần nhiều lần bị Viên Soái qua mặt, làm mất cơ hội chi tiêu vào tay Viên Soái. Bởi vì lẽ đó đề nghị Đỗ Lỗi luôn luôn không cam tâm. Chỉ cần phải có cơ hội là Đỗ Lỗi sẵn sàng điều tra thông tin, phân tích tình hình để tìm đông đảo cách thành công đối thủ của mình.

*

Trong công việc lạnh lùng, tàn ác là cố kỉnh nhưng thực tế con fan Đỗ Lỗi bên ngoài lại có nhiều tổn thương. Phần nhiều vết thương luôn luôn được giấu bí mật sau vẻ lãnh khốc bên ngoài. Tự trước đến giờ cũng chưa có ai rất có thể thật sự thấu hiểu được hầu hết đau khổ, ảm đạm tận sâu vào trái tim của Đỗ Lỗi.


Nhân vật tiếp sau không thể không nói đến đó chính là Từ Lợi qua sự bộc lộ của thiếu phụ diễn viên trẻ Tiêu Yến.


Từ Lợi là bạn bè của Giang Quân đề xuất tính cách cũng đều có phần nghịch ngợm, hào sảng như Giang Quân. Mặc dù nhiên, nói đến độ trẻ em con, ấu trĩ, bốc đồng thì từ bỏ Lợi còn vượt xa Giang Quân cả nghìn dặm. Từ bỏ Lợi xinh đẹp, thông minh, hoạt bát nên có rất nhiều mối quan hệ đồng đội thân thiết bên ngoài. Chính nhờ các mối tình dục ấy, từ Lợi không còn lần này mang đến lần khác nhờ vào vả khám phá thông tin, giúp đỡ Giang Quân.


Nhờ từ Lợi cổ vũ mà lại Giang Quân mới có đủ đầy niềm tin đi chất vấn tại MH. Nhờ vào Từ Lợi mà lại Giang Quân bao gồm vé mời đi tiệc để tìm lại thời cơ việc làm cho chính mình. Phần nhiều cũng nhờ sự nhiệt tình thái quá cộng với quan tâm đến trẻ con của từ bỏ Lợi nhưng mà Giang Quân lại bị Viên Soái cố kỉnh thóp. Tại buổi tiệc ấy, vì hy vọng trả thù cho bạn mà trường đoản cú Lợi đưa làm nữ giới Viên Soái rồi “bóc phốt” Viên Soái. Tuy nhiên, từ Lộ chần chờ rằng Viên Soái là 1 chàng bạn teen tuy trẻ tuy nhiên “đầu bao gồm sỏi” vô cùng nhanh nhạy, ứng thay đổi linh hoạt, cực nhọc ai rất có thể qua mặt.


Trút giận mang đến Giang Quân ko được, không chỉ có thế chỉ new nói hai tía câu là tự Lộ đã bị Viên Soái vén mặt là bạn gái giả. Sau đó, Viên Soái còn ko ngại reviews Giang Quân bắt đầu là bạn nữ thật khiến Giang Quân lúc đó chẳng thể nào phản kháng. Tính phương pháp Từ Lộ như thế, vừa dễ thương và đáng yêu lại vừa thân yêu nhưng đôi lúc sử dụng không đúng vào khi hoặc chạm chán phải đối thủ xứng trung bình thì và đúng là “gậy ông đập sống lưng ông”, “chữa lợn lành thành lợn què”.


*
Ngoài các nhân vật kể trên, vào phim còn có sự xuất hiện của đa số nhân vật với khá nhiều kiểu tính cách khác nhau.

Lý đái Xuyên (Vương Dĩ Luân) là 1 trong lập trình viên tài năng, đẹp nhất trai như ca sĩ, diễn viên thần tượng. Để hiện tại hóa cầu mơ của mình, Lý tiểu Xuyên về nước, dốc lòng nghiên cứu và phân tích phát triển áp dụng Tây bộ thế giới. Cả ngày, suốt đêm Lý tè Xuyên chìm đắm trong ngôn từ lập trình, coi những mã Code như bạn nữ của mình, body lúc nào thì cũng toát ra khí chất cô quạnh thực thụ.

Xem thêm: Đọc Rể Quý Trời Cho Chương 1147, Đọc Rể Quý Trời Cho


Kiều mãng cầu (Triệu Viên Viên) là một chuyên gia tài chính, xinh đẹp và kĩ năng của MH. Kiều Na mặc dù là con gái nhưng năng lực làm việc không thua kém kém ngẫu nhiên ai. Vào công ty, Viên Soái rất thân thiết và tin yêu Kiều Na. Kiều mãng cầu được Viên Soái giao cho những nhiệm vụ quan trọng đặc biệt như gặp mặt gỡ khách hàng hàng, hấp dẫn quan hệ, bỏng vấn nhân viên cấp dưới mới,…


Ngoài ra, vào phim còn có sự xuất hiện thêm của các diễn viên như An Duy Lăng vai Linda, cai quản Tử Tịnh vai tô Sướng,…Khán mang yêu thích các diễn viên, vai diễn, cũng giống như nội dung tình cảm văn minh lãng mạn hãy cùng tiếp tục đón xem Nửa là con đường mật, nửa là đau thương vào buổi tối những ngày từ nhà nhật đến thứ ba hàng tuần nhé.