sau thời điểm Thẩm Ngạn hoàn thành ghi hình show 'Các Ngành Các Nghề', anh ta ở lại bệnh viện một ngày, sau đó bay ra nước ngoài cho công việc tiếp theo. Lúc Giải Dương gọi điện, Thẩm Ngạn mới biết chuyện đã xảy ra trên mạng, đang chuẩn bị đăng weibo nói giúp Giải Dương.

Bạn đang xem: Ông chồng bị bệnh nan y đam mỹ

Sau lúc Giải Dương biết kế hoạch của Thẩm Ngạn, cậu không khách khí nữa "Vậy thì cảm ơn anh Thẩm."

"Rõ ràng là tôi nên cảm ơn cậu mới đúng. Tôi cũng xin lỗi vì đã kéo chân cậu lại."


Giải Dương nói không sao, cũng quan tiền tâm đến tình trạng sức khỏe của Thẩm Ngạn chủ động hỏi: "Cậu tìm tôi có chuyện gì vậy?"

"Anh Thẩm, anh biết đoàn làm phim đã nhận được show (các ngành các nghề) như thế nào không?"

"Biết, là nhà đầu tư dắt tuyến. Sao đột nhiên cậu lại hỏi cái này?"

Tần Thành hỏi cũng giống như vậy.

Giải Dương suy nghĩ một chút rồi nói nghi ngờ có người download Bối Thâm để cố tình hố mình, sau đó nói: "Có thể là tôi nghi ngờ, nhưng cẩn thận một chút cũng không sao, tôi muốn chắc chắn rằng có nhiều đang chơi tôi không?"

Giọng điệu của Thẩm Ngạn trở nên thận trọng: "Ý cậu là, từ việc cậu gia nhập chương trình, đến việc cậu bị anti-fan tấn công, sau đó chỗ bốc thăm của cậu trong chương trình, tất cả đều là vì chưng ai đó thiết kế cậu?"

"Đó chỉ là nghi ngờ thôi. Có lẽ mọi thứ không phức tạp như tôi nghĩ."

"Không ... Không đúng." Thẩm Ngạn dường như đang nghĩ ra điều gì đó,"Lúc đó, các nhà đầu tư đã lập tức sắp xếp lịch trình cho một số vai diễn chính của chúng tôi, rồi một trong những diễn viên phụ bỗng dưng Không có lúc nào. Lúc đó, chính chủ đầu tư đã gợi ý chúng tôi và ê-kíp chương trình mời bạn lấp chỗ trống, trước đây tôi không nghĩ tới. Bây giờ bạn lại nói như vậy ...Giải Dương, cậu có đắc tội với ai không?"

Chắc chắn, ngay từ đầu đã có vấn đề.

Xem thêm: Cách Xem Trang Web Youtube Phiên Bản Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Giải Dương trả lời: "Tôi không xúc phạm ai cả, chỉ vì có bạn trai giàu có thôi. Anh Thẩm, anh có thể mang đến tôi biết tên của nhà đầu tư đó được không?"

......

Hứa Thần một cổ đông của Trần Diệu Media, hoạt động kinh doanh chính là quảng cáo, thích đầu tư vào TV và phim ảnh. Anh ấy có mạng lưới quan hệ rộng rãi vào giới, nhưng rất khiêm tốn." Giọng nói của Cừu Hành phát ra từ điện thoại trộn lẫn tiếng giấy" Trần Diệu có rất nhiều đối tác, cậu nhắc nhở thì tôi cũng có để ý một chút, Trần Diệu có quan lại hệ hợp tác sâu sắc với một công ty con của tập đoàn Phong Hoa."

Giải Dương trầm ngâm hỏi, "Anh đã liên lạc với Bối Thành chưa?"

"Không, điện thoại di động của hắn vẫn luôn tắt máy. Tôi hỏi bên (Các Ngành Các Nghề) và họ cũng không liên lạc được với Bối Thành. Một nhân viên thân quen thuộc với Bối Thành nói rằng Bối Thành rất giỏi làm như vậy, nói chung, khi không liên lạc được như thế này là lúc hắn đang lén lút đánh bạc kiếm tiền."