“Biết trung ương trạng em đang không tốt, anh vẫn bồi thường cục bộ cho loại máy hình ảnh bị hỏng và yêu ước họ rửa ảnh càng nhanh chóng càng tốt. Tuy thế mà thời hạn gấp rút, trong thời điểm tạm thời anh quan trọng chỉnh sửa hình ảnh cho hình ảnh đẹp hơn.”“Không, thay là đủ rồi” Nghe Chu hoàng anh giải thích, lòng Lâm Ngọc Linh tràn trề ấm áp, cô siết chặt cổ tay anh, thì thầm: “Em ngạc nhiên anh lại làm vấn đề đó cho em và cho tất cả anh trước đây. Do vậy, phát âm lâm rồi, anh sẽ không còn trách em chứ? ““Lần sau nếu như muốn đánh, ví như anh thật sự lỡ làm chuyện bao gồm lỗi cùng với em, không đề nghị em nói gì, anh sẽ tự mang lại nhận tội.” Chu Hoàng Anh tráng lệ và trang nghiêm nói, mặc dù tài năng phạm lỗi của anh ý rất ít!Những bức ảnh cưới treo trên dây leo chưa qua chỉnh sửa nhưng lúc chứng kiến tận mắt lại có cảm hứng rất xinh tươi chân thật, quan trọng đặc biệt đối cùng với Chu Hoàng Anh, cả khuôn mặt đều không kiếm được tì vệt gì.


Bạn đang xem: Ông xã là chiến thần lâm ngọc linh

Ngập tràn hạnh phúc.Lâm Ngọc Linh khẽ cười, cũng may phần lớn thứ giá trị này không bị mất đi, trong tâm địa cô coi như đã có được bù đắp chút ít.“Cô gái xinh tươi này, mang đến tôi nhảy đầm một điệu cùng với cô được không?”Vào dịp này, trù trừ anh cúi xuống chú ý cô từ lúc nào, người bọn ông này đã đưa lòng bàn tay ra cùng với cô.Cô sững sờ, ngón tay mảnh khảnh xoắn chặt váy: “Em … em không biết nhảy!”“Không sao đâu, anh đang dạy em” Chu Hoàng Anh nhất quyết cầm tay cô rời khỏi sân.Anh đưa mắt nhìn nữ nhạc sĩ, cô ta liền gọi ý, phiên bản nhạc piano thân quen ” For Elise” lại vang lên.Chu Hoàng Anh nạm lấy bàn tay của cô ấy một cách chuẩn mực, chỉ với sau một vài cách nhảy, cô đích thực đã chứng minh cho anh ấy thấy chũm nào là 1 trong con gà mờ chính hiệu.Cô nhảy đầm không đúng nhịp, còn hay giãm lên chân anh.
tuy vậy anh không nói gì, dẫu vậy Lâm Ngọc Linh cảm thấy rất xấu hổ, cô chủ động ngăn cản: “Em … em cấp thiết làm được!”Khi cô mong muốn thoát ra, Chu hoàng anh liền siết eo cô chặt hơn. Ngay khi kéo cô lại ần, anh nói với cô: “Đừng vứt cuộc, đầu tiên hãy thư giãn và giải trí rồi làm theo khẩu hiệu của anh: “Nhưng em đã giẫm lên chân anh …Chu vàng anh lắc đầu: “Anh không nhằm ý, Ngọc Linh mà lại anh biết vẫn không bao giờ bỏ cuộc.”Sau khi nói, anh buông cơ thể cô ra, anh siết chặt cánh tay của mình, khiến cho cô xoay vài vòng trên chỗ.Chiếc váy đầm ngủ màu trắng cô ấy mặc sẽ xoay mở như một nhành hoa nhài thức giấc khiết, rót vào trái tim Chu Hoàng Anh.Ánh đèn vàng ấm cúng chiếu vào khuôn mặt tuấn tú của anh, trong mắt anh chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy một bạn phụ nữ, nữ tính và trìu mến mang đến lạ thường.
Thực sự tất cả một đôi bạn cho một cuộc đời.Trước khi Lâm Ngọc Linh có thể kêu lên, Chu vàng anh lại ôm cô vào lòng một đợt tiếp nhữa dạy cô giải pháp nhảy không còn nhịp này mang lại nhịp khác.Nhạc piano theo lần lượt được thế đổi, công việc nhảy của cô sau cùng cũng rất có thể theo kịp anh, tâm trạng của anh vô thức trở nên thoải mái và dễ chịu hơn, Anh va vào má cô bằng những ngón tay bé nhỏ dài, khẽ thở ra: “Anh muốn dành cho em một bất ngờ lãng mạn hơn. Cặp cô giáo dạy khiêu vũ mà anh mời chỉ sẽ tập luyện theo thể hình của em. Bất ngờ em lại lộ diện đột ngột như vậy. May mà hình ảnh đã được treo lên, đó là vấn đề đáng được khen thưởng của anh ý đúng không? giả dụ không trong lòng em đo đắn đã mắng anh ra làm sao rồi! “Mặc dù chỉ là báo động giả, cô trừng mắt nhìn anh đầy hoài nghỉ: “Anh dối trá em, anh bắt buộc bị phạt!”Cô định đấm vào ngực anh, nhưng lại tay đột nhiên bị anh rứa chặt. Sau đó, anh cúi đầu hôn lên đôi môi đỏ mọng của cô.Nụ hôn dần dần trở bắt buộc sâu đậm, cao trào của bạn dạng nhạc piano đang kéo dài, bầu không khí tiện lợi bốc cháy trong chốc lát!Chu hoàng anh nhào cho tới ôm chầm đem cô, đôi lông ngươi thanh tú nhìn cô đầy yêu thương thương: “Đúng là bắt buộc đánh, từ bây giờ anh cho phép em chủ động, tùy ý chuyển đổi tư vắt trừng vạc anh.”
« Chương Trước
Chương Tiếp »
trình làng


Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Những Bài Thơ Hay Đẹp Nhất Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Đọc truyện tốt ngôn tình sắc, ngôn tình sủng, ngôn tình tổng tài, ngôn tình cổ đại, ngôn tình xuyên nhanh, giới giải trí - showbiz. Website truyen luôn cập nhật truyen full, truyện mới một cách lập cập và đầy đủ.