Hán Việt: Phượng nghịch thiên hạ: Chiến thần sát thủ phiTác giả: coi thường Mặc VũMới duy nhất chương phiên ngoại ch... More


You are reading

Phượng nghịch thiên hạ : Chiến Thần sát thủ Phi

Fantasy

Hán Việt: Phượng nghịch thiên hạ: Chiến thần trinh sát phiTác giả: khinh thường Mặc VũMới độc nhất vô nhị chương phiên ngoại đưa ra tâm hề thiên vĩnh không xa vắng nhauTh...

Bạn đang xem: Phượng nghịch thiên hạ chiến thần sát thủ phi


Tưởng tượng đến kia hắc hồng huyết, Mộc Già Lam sắc mặt liền trở nên khó coi lên, nếu chiếm cứ người khác thân thể, phải báo đáp nhân gia, hại chết nàng người nàng vẫn là muốn tìm ra.

“Là phụ thân ngươi, cũng là cái tê lão bà.”

Tiểu hắc cầu lo chính mình nói, “Bất quá cũng ít nhiều cái cơ lão bà, nàng đến ngươi hạ ly cương đem phụ thân ngươi những năm gần đây mang đến ngươi hạ mạn tính độc dược đều phá hủy.”

Mộc Già Lam là người thông minh, nghe tiểu hắc cầu nói như vậy, vào đầu chữ Khải viết tay sẽ biết một chút sự tình, chồn cấp gà chúc tết, tất có sở đồ!

“Tính, không nói, chỉ là đáng thương này thân thể nguyên bản chủ nhân.”

Mộc Già Lam ngã trên mặt đất, nhàn nhạt nói.

Cái này thế ngoại đào nguyên thật đúng là hảo a, chẳng lẽ tiểu gia hỏa này vẫn luôn đợi nơi này?

Thực sự có phúc khí.

Chỉ là ngắm phong cảnh đồng thời, Mộc Già Lam không có nhìn đến tiểu hắc cầu khóe miệng vừa kéo, không phải đáng thương bị người, mà là đáng thương chính ngươi, nếu là tê một nửa hồn phách biết này một nửa trở về ý tưởng là như thế này, không chừng nghĩ như thế nào!

“Ngươi đã đã trở lại, ở trong thân thể độc tố cũng đã không có, hơn nữa kim đồng phong ấn bởi vì ngươi trở về đã ở bắt đầu giải phong, ngươi có thể chậm rãi tu luyện."

Mộc Già Lam nghe vậy, xoát một chút ngồi dậy, “Ngươi vừa rồi nói ta có thể tu luyện?”

“Đương nhiên.”

Tiểu hắc cầu ngạo kiều gật đầu một cái.

"Phía trước không thể tu luyện là bởi vì ngươi chủ hồn không đồng đều, một quyển hồn phách, tu luyện cái rắm, hiện tại chủ hồn đã trở về, tàn khuyết thân thể cũng đã đầy đủ hết, tự nhiên có thể tu luyện.”

Chủ hồn trở về, không phải trọng sinh sao?

Mộc Già Lam đem cái này nghi hoặc đè ở đáy lòng, không có lại đi hỏi, mà là tiếp tục cùng tiểu hắc cầu hàn huyên lên.

Trong ánh mắt mặt thế giới, nàng cần thiết nhiều hơn hiểu biết.

Sáng sớm hôm sau, già lam mở lớn mắt lúc lả lướt đã ở nàng bên người ngủ.

Thân thể không hề có cái loại này lửa đốt cảm giác, cũng nhẹ nhàng rất nhiều, cúi đầu vừa thấy, lại nhìn đến trên giường cùng chăn thượng lây dính rất nhiều màu đen vết bẩn.

Không cần suy nghĩ nhiều cũng biết đây là ở vào thân thể rửa sạch ra tới độc tố.

Nhìn mắt còn ở ngủ lả lướt, nhì chân khoanh chân, bắt đầu dựa theo vào ký ức phương pháp tới hấp thu thiên địa linh khí, chậm rãi, nàng tựa hồ cảm giác được thân thể trở nên uyển chuyển nhẹ nhàng lên, linh thức chuyển động, liền thấy được đan điền bên trong, có một cổ màu đỏ lực lượng ở tụ tập.

Mộc Già Lam vào lòng vui vẻ, thu tay, hồng giai linh lực, tuy rằng là thấp nhất cấp, nhưng là tổng so thật sự đỉnh một cái phế tài thân phận hảo đi!

Từ từ tới, một ngày nào đó có thể biến cường, đến lúc đó đang hỏi hỏi tiểu hắc cầu vì cái gì không mang đến nàng cùng Thần tộc người có liên lụy.

“Lộc cộc ~ lộc cộc ~” nhì tiếng nhớ tới, Mộc Già Lam sờ sờ bụng, lúc này mới nhớ tới đã một ngày nhiều không ăn cái gì.

Xem thêm: Những Điều Gì Con Trai Và Con Gái Cần Làm Khi Con Trai Yêu Nhau

Này thân thể cũng không phải ở kiếp trước, kiếp trước nàng có thể cha ngày kiên trì không ăn cái gì, nghĩ đến kiếp trước, Mộc Già Lam không khỏi có chút vô ngữ!

Đều vì chưng kia đáng chết nhiệm vụ, đối phương cư nhiên như vậy bỏ được, dùng một cái đặc chủng quân đội tới đối phó nàng, nếu không phải đột nhiên thân thể mất khống chế, ở tới một cái quân đội cũng chưa dùng.

Đến bây giờ nàng đều không nghĩ ra cơ trong nháy mắt thân thể như thế nào sẽ mất khống chế……

Nhìn nhìn một bên lả lướt, Mộc Già Lam hảo tưởng vô tâm không phổi đem nàng đánh thức, bất quá vào trí nhớ mặt, cái này lả lướt vẫn luôn đối nàng thực hảo, làm như vậy, không quá đạo đức, vẫn là đang đợi chờ đi!

Nghĩ đến này, Mộc Già Lam liền nằm đi xuống, tự hỏi lên, mộc tiêu vì cái gì muốn từ nhỏ đến nàng hạ độc, nàng một cái hài tử, rốt cuộc có cái gì là hắn muốn, vẫn là nói có nguyên nhân khác?