“Ông ấy bị nhồi tiết cơ tim, chưng sĩ đã cấp cho cứu, bây giờ vẫn còn hôn mê”


“Làm sao cơ mà tôi biết được ông ấy bị nhồi máu

Cơ tim, mấy cách đây không lâu ông ta loại bỏ đánh bạc một ngày dài cả đêm, tôi còn tưởng...” Trương Như Ngọc bao biện.

Bạn đang xem: Quân dao cố khang dật

“Được rồi, chớ nói nữa, nói cùng với mấy fan mệt lắm, những người vào vào đi” Quần Dao xua xua tay, quả thực cô rất căm ghét cảm giác phải đứng và một chỗ, đôi co qua lại cùng với hai người nay.

Trương Như Ngọc âm thầm lườm Quần Dao một cái rồi hai người mẹ con kéo nhau vào chống trong.

Thực ra Quân Khải sẽ tỉnh từ tương đối lâu rồi, ông ta cũng nghe thấy tất cả mọi chuyện, chỉ hoàn toàn có thể chán nản thở dài.

“Ông thức giấc rồi à?”.


Advertisement

Bước vào chống bệnh, Trương Như Ngọc hơi giật mình trong khi thấy Quân Khải sẽ mở ánh mắt mình liền báo cáo hỏi. Quân Khải chỉ khá gật đầu, ánh mắt vô hồn, mông lung. Ông ta bất ngờ lúc

mình giáp với sinh tử nhưng mà người vk và con gái ông ta từng yêu mến hết mực, làm mọi việc cho bọn họ lại có thể máu rét vô tình không chút thân thiện như thế.

Quân Dao bước vào sau, thấy Quân Khải tỉnh giấc thì hơi bất ngờ, nhưng mà cô không muốn so đo vào phần lớn lúc như vậy này, công bố hỏi. “Cha thức giấc rồi à, nhỏ mua cháo rồi, phụ vương ăn nhé?”

Quân Khải nghe hầu như lời này thì vừa xúc đụng vừa nhức lòng lại hết sức xấu hổ. Bởi vì ông

ta từng không thân mật Quân Dao, xe pháo cô đi cũng là xe cũ Trương Như Ngọc đã đi chán, thi thoảng vẫn hỏng hóc, chưa tính vụ tai nạn ngoài ý muốn xe năm đó, ông ta nghĩ về lại càng hổ hang vô cùng.

Ông ta ngấc đầu, hai con mắt già nua rưng rưng, “Dao Dao, xin lỗi con.”

Tất cả đều người có mặt ở đó đều sửng sốt, nhất là Quân Dao, cô không ngờ ông ấy vẫn nói với mình lời này. Vị lời xin lỗi của Quân Khải biểu thị rõ sự chân thành, ân hận trong đó, không giống mấy yêu cầu lỗi đầy hằn học, khó tính của Trương Như Ngọc cùng Quân Tú Anh vừa rồi.

Nhưng Trương Như Ngọc nghe thấy vậy thì lộ rõ vẻ ko vui, nhờ vào đâu cơ mà chỉ trong vòng vài phút các bạn bà ta bắt buộc xin lỗi con bé dại Quần Dao ghét bỏ đó?

“Hừ, ông vừa thức giấc dậy sẽ nói sảng cái gì vậy? nếu mệt thì ngủ tiếp đi.” Bà ta nghiến răng, bé dại giọng nói.

Quân Khải liếc nhìn vk mình, trái tim ông ta vô cùng lạnh lẽo khi nhìn thấu lòng dạ bà xã con mình, trước đây có đánh chết ông ta cũng cần thiết tin nổi sẽ sở hữu ngày này.

Quân Dao múc cháo ra chiếc chén nhỏ, bưng đến, “Được rồi, phụ thân ăn một chút ít đi cho nhanh khỏe.”

Trương Như Ngọc với Quân Tú Anh quan sát cảnh đó mà thấy cực kì gai mắt, như là như lũ họ là fan thừa tại đây vậy. Đứng chờ một lát, sau khi

Quân Khải ăn uống được vài ba thìa cháo thì từ chối không ăn nữa, Trương Như Ngọc đã hết nhẫn nại rồi, bà ta lên tiếng.

“Quân Khải, giả dụ ông không quan tâm đến tôi thì tôi về đây, kẻo tác động cha nhỏ ông diễn cảnh cha con tình thâm”

Quân Khải thực thụ cạn lời, ngoạn mục tượng được fan vợ trước đây ngoan hiền, nhu thuận bây giờ lại hóa ra là một trong người đàn bà chanh chua mang lại thế.

“Bà về đi, bao giờ tôi khỏe đang tự về.” Ông ấy thì thào nói.

Trương Như Ngọc tức tốc kéo Quân Tú Anh tách đi. Quân Tú Anh ở chỗ này cũng chẳng biết làm gì, nói gì, mà nhìn Quân Dao càng chướng mắt, yêu cầu cô ta cũng nhanh chóng rời đi cùng chị em mình.

Hai chị em con rời ra khỏi phòng căn bệnh với cách biểu hiện khó chịu, hậm hực.

“Mẹ, liệu bọn họ bao gồm thực sự trả thù bọn họ không?” Quân Tú Anh vẫn lo lắng phấp phỏng không yên, cho dù sao cuộc sống đời thường của cô ta đã tệ lắm rồi, cô ta cũng khá được lĩnh giáo sự hung ác của núm gia rồi buộc phải càng lo sợ, không dám chọc vào đàn họ.

“Nó dọa cố gắng thôi, không vấn đề gì đâu.” Trương Như Ngọc an ủi con gái, nhưng thực tế trong lòng bà ta cũng khá lo sợ.

“Chúng ta phải làm thế nào đây? Hay chúng ta trốn

đi, cho nơi khác sống.” Quân Tú Anh căn vặn hai tay vào nhau, sốt ruột.

“Đi đâu được? hiện nay chút tiền kia tiêu được mấy hôm? con tưởng chạy được bầy họ à?”. Trương Như Ngọc cũng rối hơn.

Cả hai người mẹ con trong tâm rối như tơ vò, vừa rồi quen thói ăn hiếp Quân Dao buộc phải còn cứng miệng hống hách được một chút, bây chừ càng nghĩ về lại càng lo sợ. Bầy họ lúng túng rời đi, không nói gì cùng nhau nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Máy Tính Miễn Phí Đẹp Nhất

Còn của nhà bệnh, Cố bốn Bạch đứng chú ý Quân Dao tận tâm quan tâm Quân Khải,

Quân Khải còn mệt nhọc mỏi, vai trung phong trạng cũng không tốt nên chỉ ăn chút cháo rồi lại nằm xuống nghỉ ngơi.