It looks like your browser does not have JavaScript enabled. Please turn on JavaScript & try again.

Bạn đang xem: Quỹ bảo trợ trẻ em việt nam


*

Phó quản trị nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương sự cố gắng vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Quỹ trong suốt 25 năm qua

*

Giám đốc Quỹ BTTEVN Hoàng Văn Tiến tóm tắt cùng ôn lại vượt trình hoạt động vui chơi của Quỹ nhìn trong suốt 25 năm qua

Với phương châm hành động: “Tận tâm-Minh bạch-Kịp thời-Cùng tham gia”, nhìn trong suốt 25 năm qua, hệ thống Quỹ BTTE những cấp với Quỹ BTTEVN sẽ vận động các nhà tài trợ trong và quanh đó nước được khoảng 5.500 tỷ đồng; cung cấp thực hiện nay quyền con trẻ em, hỗ trợ được khoảng tầm 30 triệu lượt trẻ em em, thông qua hàng chục chương trình, như: công tác “Vì trái tim trẻ thơ” (Hỗ trợ phẫu thuật biến dạng tim bẩm sinh); “Vì ánh mắt trẻ thơ” (Phẫu thuật và khám chữa dị tật mắt); mổ xoang nụ cười; mổ xoang chỉnh hình mang lại trẻ biến dạng vận động; hỗ trợ học bổng; hỗ trợ xây dựng và thay thế sửa chữa trường học, lớp học; hỗ trợ xe đạp; cung cấp xe lăn… chủ yếu những chuyển động này cùng với câu hỏi nguồn tởm phí của các nhà tài trợ hỗ trợ trẻ em thông qua Quỹ đều được tiến hành theo đúng mức sử dụng của luật pháp về làm chủ tài chính, được công khai minh bạch trên website của Quỹ, đã chế tạo được lòng tin để những nhà tài trợ cùng sát cánh đồng hành trong việc triển khai trách nhiệm buôn bản hội cho đối tượng người sử dụng trẻ em có thực trạng đặc biệt, khó khăn khăn.

Giám đốc Quỹ BTTE việt nam Hoàng Văn Tiến nhận mạnh, trong 25 năm qua, Quỹ BTTEVN đã có tác dụng tròn nhiệm vụ là cầu nối giữa cùng động, xã hội, những tổ chức quốc tế và trẻ con em. Giúp cộng đồng đem cho tới trẻ khắp đa số miền tổ quốc nguồn lực, cảm tình và kiến thức trong việc bảo vệ, chăm lo và giáo dục trẻ em. Quỹ BTTE những cấp huy động trên 5.500 tỷ, hàng nghìn ngàn tấn hàng hóa và hàng triệu lươt fan tham gia, cung ứng trên 30 triệu lượt trẻ em em.

*

Các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn khăn đã từng nhận cung ứng của Quỹ BTTEVN chia sẻ cùng những nhà tài trợ của Quỹ BTTEVN

Với những kết quả đã đạt được, Quỹ BTTEVN xứng danh nhận được đa phần thưởng trân quý của Đảng, cơ quan chính phủ trao tặng kèm như: Huân chương lao rượu cồn hạng Ba, hạng Nhì, hạng độc nhất do quản trị nước cộng hòa buôn bản hội nhà nghĩa vn tặng; Cờ Thi đua bao gồm phủ; bằng khen của những Bộ, ngành, ubnd tỉnh, thành phố...

Ông Hoàng Văn Tiến cũng cho biết, trong định hướng kế hoạch chuyển động từ nay cho năm 2020, Quỹ BTTVN phấn đấu đi lại nguồn lực đạt 80 tỷ đồng/năm, từng năm cung cấp trực tiếp cho 55.000 lượt trẻ nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn khăn. “Quỹ sẽ tiếp tục phát huy đầy đủ truyền thống xuất sắc đẹp, rút ra những bài học kinh nghiệm tay nghề trong công tác cung ứng trẻ em để thuộc phát triển, mang lại những giá chỉ trị cuộc sống tốt đẹp mắt hơn cho những trẻ em nghèo, thua thiệt trên các miền Tổ quốc”, ông Tiến khẳng định.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó quản trị nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương sự nỗ lực vươn lên ngừng tốt các nhiệm vụ của Quỹ trong veo 25 năm qua cũng tương tự chúc mừng những tổ chức, cá nhân được nhấn các vẻ ngoài khen thưởng nhân ngày này. Đây là việc ghi nhận, reviews cao ở trong phòng nước, bộ LĐ-TBXH so với những tập thể, cá nhân có các công lao, góp phần cho các hoạt động vì con trẻ em, đóng góp thêm phần thực hiện tốt chính sách an sinh làng mạc hội ở nước ta. Đồng thời, Phó chủ tịch nước biểu dương sự thân yêu lãnh đạo, chỉ huy của lãnh đạo bộ LĐ-TBXH so với Quỹ BTTE việt nam để Quỹ chuyển động và ngừng tốt nhiệm vụ. Đánh giá chỉ cao sự phối hợp, kết nối công dụng mà Quỹ đã thiết lập, duy trì đối với những tổ chứ, doanh nghiệp, các nhà hảo trung tâm trong và quanh đó nước. Sự đóng góp lành mạnh và tích cực đó sẽ khích lệ niềm tin làm nhiều việc tốt, câu hỏi thiện trong cộng đồng, nhân lên ngày càng những tấm gương fan tốt, việc giỏi trong xóm hội giành riêng cho trẻ em Việt Nam.

*

Bà Trương Thị Mai, trưởng phòng ban Dân vận Trung ương bộ quà tặng kèm theo bằng khen của Thủ tướng chủ yếu phủ cho những cá nhân, tập thể gồm có đóng góp ý nghĩa sâu sắc với sự nghiệp âu yếm và đảm bảo an toàn trẻ em

Phó quản trị nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh, 25 năm qua, Quỹ BTTE những cấp ngày càng cải tiến và phát triển cả về quy mô và hóa học lượng. Trong thời gian gần đây, Quỹ BTTE vn tích cực đổi mới phương châm vận động theo chỉ đạo của bạn hữu Nguyễn Thị Doan – nguyên Phó chủ tịch nước, nguyên quản trị Hội đồng bảo trợ Quỹ BTTE việt nam là "Tận tâm – minh bạch – kịp lúc – thuộc tham gia". Đã mạnh dạn tổ chức nhiều chuyển động đa dạng, phong phú, từ hỗ trợ ngắn hạn đến cung ứng dài hạn. Với 18 dự án, chương trình, từ hỗ trợ trực kế tiếp các vận động hướng đến tương lai, phân phát triển bền vững cho trẻ con em. Các chương trình tất cả sức lan tỏa, thu hút sự thân thương của xã hội như: Em không phải bỏ học, cùng em mang lại trường, Sữa học đường...cùng các chương trình cung cấp vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn khăn, xây điểm trường, khu vực vui chơi, nhà nội trú, phân phối trú, khuyến mãi học bổng, đồng dùng học tập, bộ quà tặng kèm theo xe lăn, mổ xoang nụ cười, phẫu thuật mổ xoang tin bẩm sinh... đã có lại chân thành và ý nghĩa sâu sắc.

Theo Phó chủ tịch nước, bên cạnh những hiệu quả đạt được, công tác làm việc bảo vệ, quan tâm và giáo dục và đào tạo trẻ em vẫn còn đó nhiều vấn đề rất cần được quan tâm. Bây giờ cả nước còn sát 1, 5 triệu trẻ nhỏ có thực trạng đặc biệt, sát 2,5 triệu trẻ em có nguy cơ tiềm ẩn rơi vào thực trạng đặc biệt. Tình trạng trẻ nhỏ bị xâm hại, bạo lực, cài đặt bán, trẻ em bị vứt rơi, trẻ em phạm pháp, con trẻ tự kỷ, trẻ em bị bóc tách lột lao động, tỷ lệ trẻ em bị suy bồi bổ còn cao, trẻ nhỏ bị bị bệnh nhất là trẻ em bị dị dạng tim bẩm sinh thường niên còn nhiều. Khó khăn đó đang đưa ra cho bọn họ những thử thách không nhỏ dại đòi hỏi công ty nước nói phổ biến và Quỹ BTTE việt nam nói riêng rẽ càng phải tất cả nhiều hoạt động thiết thực, kết quả hơn. Bởi vì vậy, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đề nghị Bộ LĐ-TBXH với trách nhiệm là cơ quan làm chủ nhà nước về con trẻ em cần phải có nhiều chiến thuật hữu hiệu để khắc phục, ngăn chặn tình trạng trên, đồng thời liên tục quan trung khu lãnh đạo, cung cấp Quỹ BTTE Việt Nam hoạt động đúng mục tiêu và phương châm đã đặt ra và đã có được những thành tựu cao hơn nữa.

*

*

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng kèm bằng khen cho những cá nhân, số đông có đóng góp trong công tác làm việc bảo vệ, âu yếm trẻ em năm 2016

Phát biểu tại buổi Lễ, bộ trưởng liên nghành Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung đến rằng, 25 năm – một chặng đường không hẳn là dài nhưng vô cùng quan trọng đặc biệt của Quỹ BTTE Việt Nam. Bằng tình thương, tình cảm, nhiệm vụ của mình, các bạn hữu Lãnh đạo Đảng, nhà nước, những nhà tài trợ đã giành riêng cho trẻ em số đông tình thương, sự thân thương sâu sắc. 25 năm qua, đã tất cả trên 30 triệu lượt trẻ em em thông qua Quỹ được cung ứng để những em giảm khó khăn thách thức trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Nhân thời cơ này, thay mặt đại diện Bộ LĐ-TBXH, bộ trưởng Đào Ngọc Dung gởi lời cảm ơn cho tới các bạn hữu lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, đơn vị nước, các cơ quan lại đoàn thể, đặc biệt các công ty tài trợ, những tổ chức nước ngoài trong suốt thời gian qua đã sát cánh với Quỹ BTTE Việt Nam. Thời gian tới, bộ trưởng Đào Ngọc Dung mong muốn nhận được sự quan tâm sâu sắc của những cấp, các ngành, những tổ chức quốc tế.

Nhân thời điểm này, Thủ tướng chính phủ nước nhà quyết định tặng bằng khen đến 6 bè cánh và cá nhân đã bao gồm thành tích trong công tác bảo vệ, âu yếm trẻ em từ thời điểm năm 2012-2016, đóng góp thêm phần vào sự nghiệp xây dừng Chủ nghĩa xóm hội, bảo vệ tổ quốc và bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH tặng kèm bằng khen mang đến 10 bạn hữu và 10 cá thể có góp phần trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2016.

Xem thêm: Xuyên Không Hay Nhất Mọi Thời Đại 2021, Top Truyện Xuyên Không Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

*

Lễ ký kết giữa công ty Cổ phần Vàng bạc tình đá quý Phú Nhuận với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Tại buổi Lễ, bà Cao Thị Ngọc Dung – tgđ Công ty cổ phần Vàng bạc bẽo đá quý Phú Nhuận đại diện cho công ty ký kết hỗ trợ 500 triệu đồng xây dựng trường học tập năm 2017 và hỗ trợ 10 tỷ vnđ trong 05 năm cho trẻ em bị tự kỷ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.