Úc Hoa thất nghiệp, gánh nặng mái ấm gia đình đè nặng nề trên vai tình nhân anh là Vưu thiết yếu Bình.

Bạn đang xem: Quý ngài sầu bi muốn sống bình yên

Người yêu là một trong những nhân viên trong thời điểm tạm thời ở vào tổ dân phố với lương mon chỉ tất cả 2500 tệ, khiến Úc Hoa khôn xiết ưu sầu.

Vưu bao gồm Bình lặng lẽ làm công tác bảo đảm thế giới từ bỏ tay của những kẻ phá hoại, các khoản trợ cấp vô cùng hào phóng.

Vưu chính Bình một ngày dài phát sầu, cậu đề nghị làm như thế nào mới không một ít dấu lốt nói mang đến Úc Hoa, rằng tiền riêng rẽ của cậu có hơn trăm vạn?

Mãi đến một ngày, Vưu chủ yếu Bình nhận ra thông báo, có một nguồn năng lượng đẩy đà đủ để tàn phá thế giới mở ra trong bao gồm ngôi nhà đất của cậu.

Vưu chính Bình băn khoăn lo lắng Úc Hoa là fan thường sẽ xẩy ra chuyện, gấp vàng tất tả dẫn dắt đội hình chạy về nhà, vừa vào tức tốc thấy trong bên một miếng bình yên, Úc Hoa mang tạp dề, cán chảo đang được anh nắm trong tâm địa bàn tay, trong chảo là một con cá đang được rán vàng nhì mặt, mùi hương thơm tỏa ra tứ phía.

Nhìn thấy Vưu thiết yếu Bình, Úc Hoa để chảo lên bếp từ từ chưa mở nguồn, dùng tạp dề xoa xoa tay: “Anh chỉ cần muốn tiết kiệm một không nhiều tiền điện.”

Vưu thiết yếu Bình:……

Kẻ phá hoại tuyệt nhất trên nhân loại là người yêu của cậu.

Úc Hoa công, Vưu chính Bình thụ, đại lão công X đại lão thụ.

Úc Hoa (công) là người hủy diệt mạnh nhất kiêm người thành công trong thế giới vô hạn lưu, chán ghét cuộc sinh sống không ngừng chiến đấu, một lòng ao ước làm người thường, sinh sống một cuộc sống đời thường yên bình với tình nhân của mình, không biết làm sao mà trở đề nghị quá trâu bò.

Tag: Cường cường Dị năng Ngọt văn Sảng văn

Từ khóa search kiếm: Vai chính: Úc Hoa, Vưu bao gồm Bình ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu cầm tắt: Đại quái vật chỉ mong sống một cuộc sống đời thường bình yên.

Tác phẩm giản tiến công giá

Tâm nguyện của Úc Hoa sau thời điểm là bạn cuối cùng thành công thế giới vô hạn lưu là làm một fan bình thường, anh bịt giấu thân phận, hàm ấn sức dũng mạnh cùng người yêu trải qua ngày tháng sinh hoạt bình yên nóng áp. Ai biết bao gồm một ngày, phong ấn của Úc Hoa tự nhiên bị giải trừ, sức mạnh trở đề nghị lớn vô cùng, thường thường có tác dụng hỏng vật dụng trong nhà, điều này làm cho khát vọng sinh hoạt không nguy hiểm của Úc Hoa khôn cùng phiền não. Mà tình nhân của anh là Vưu bao gồm Bình cũng trở thành một chuyện khiến cho quấy nhiễu, đó đó là Vưu thiết yếu Bình là 1 thành viên vào tổ chức bảo đảm an toàn thế giới với nhiệm vụ bắt những người dân vượt ải vô hạn lưu. Phu phu phía hai bên vì bít giấu thân phận, giải quyết và xử lý phiền phức, tạo ra vô số chuyện cười, cũng càng trở nên tìm hiểu rõ lẫn nhau. Phiên bản văn lấy những rắc rối trong hôn nhân là vấn đề khởi đầu, dùng nhỏ thấy lớn, diễn tả một thế giới quan to lớn và vô vàn nhân vật đáng yêu và dễ thương muôn hình muôn vẻ trong trái đất quan này. Người sáng tác hành văn đa số đặn vững vàng, sử dụng văn trường đoản cú mộc mạc phác họa ra tùy chỉnh thiết lập tính biện pháp rõ ràng, lời kể 1-1 giản biểu hiện ra tính hài hước, ngôn từ đơn giản cụ thể càng làm biệt lập lời văn dí dỏm, ý niệm càng sâu xa.

——————————————————

Editor gồm lời mong nói:

1. Editor là tay mới, trước đó chưa từng đọc qua thành phầm nào về thế giới vô hạn lưu, cho nên những trường đoản cú ngữ chuyên ngành trong trên đây chỉ là cảm quan của editor, chúng ta nào đọc mà cảm thấy số đông từ ngữ không cân xứng có thể lướt qua.

2. Xin chớ KY khi đọc hầu hết tình tiết có chút giống hoặc liên quan nào đấy đến những cỗ truyện khác, editor dễ dàng nhưng thọ lâu cũng khá cục súc.

3.Editor đo đắn tiếng Trung, không giỏi văn nên nhiều lúc câu cú cũng tương đối lủng củng, và luôn rất ước ao nhận được sự đóng góp sửa đổi từ phía những bạn.

4.Editor chỉ edit theo sở thích, đam mê CP chính tương tự như các nhân đồ phụ trong truyện, xin đừng chê bai bất kể một nhân thiết bị nào làm cho tổn thương đến trái tim nhỏ tuổi bé của editor.

Xem thêm: Hình Xăm Bít Tay Nam Nữ ❤️ 1001 Tattoo Bít Tay Đẹp Nhất, Hình Xăm Bít Tay Đẹp

5. Truyện sẽ trong quá trình beta buộc phải sẽ thường xuyên gặp gỡ nhiều lỗi bao gồm tả giỏi lỗi type, chúng ta nào không say đắm thì có thể lướt qua.