“Người phụ nữ tên Lý Tân Lan kia cũng thật xứng đáng ghét, cô ta bởi trả thù cậu lại search một người bầy ông khiếp tởm do vậy đến sợ cậu, khiến cậu thân bại danh liệt không nói, bây chừ còn phải gánh một số tiền nợ khổng lồ, cả đời này số đông phải bám dính rồi.” hứa Bích Hoài giận dữ mở miệng.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 1035

Trịnh Tú Tú bên trên mặt lộ ra một tia bất đắc dĩ cùng cô đơn, ngay tiếp đến là một chiếc cười khổ.

“Sự tình sẽ thành như vậy, muốn tất cả trở lại thời điểm ban đầu, đang không có khả năng đó nữa rồi, người bọn ông kia mang đến tới hiện giờ vẫn sẽ tới tìm tớ đòi tiền, tớ căn bản là ko thể thoát khỏi anh ta.”

“Về phần Lý Tân Lan, cô ta tra cứu một phú nhị đại bao gồm tiền làm chúng ta trai, căn phiên bản không cần loại cơ mà người nhỏ dại bé như tớ hoàn toàn có thể đối phó, cô ta chưa đến gây phiền phức cho tớ cũng đã như ý lắm rồi.”

“Bây giờ đồng hồ tớ chỉ muốn nhanh chóng trả hết tiền nợ, sau đó rời khỏi thành phố này, bước đầu cuộc sống mới.”

“Không biết ước muốn này của tớ, đời này còn có cơ hội thực hiện tuyệt không.”

Hứa Bích Hoài lập tức nhìn về phía Trịnh Tú Tú với ánh nhìn đồng tình, cấp thiết tưởng được bàn sinh hoạt có quan lại hệ rất tốt trong trường trung học tập của bản thân lại chạm chán phải cảnh thảm như vậy.

Ánh mắt cô dừng lại, há miệng nói: “Tú Tú, cậu lặng tâm, cậu là các bạn học tốt nhất của tớ hồi trung học, nếu họ gặp nhau ở đây, vậy chứng tỏ là ông trời đã sắp tới xếp, tớ sẽ không để cậu liên tiếp bị phần lớn người khinh ghét này đe nữa.”

Trịnh Tú Tú rung lắc đầu, há miệng to nói: “Bích Hoài, tớ biết cậu ưng ý với tớ, mà lại gia thế của chúng ta trai Lý Tân Lan siêu mạnh, căn bản không đề xuất loại bạn có thể đối phó được, chuyện này vẫn như vậy, bây giờ tớ chỉ cần trả chi phí là được rồi, mọi fan không đề xuất xen vào.”

Hứa Bích Hoài cười cợt cười, nói: “Bạn trai của người thiếu nữ kia gia thế giàu có, lý do lúc cô ta xem buổi biểu diễn, còn bắt buộc đi xếp hàng, trong những lúc đó bọn họ lại rất có thể tiến vào?”

Trịnh Tú Tú tuyệt nhất thời sửng sốt, ngay tiếp đến cũng bội nghịch ứng lại, lúc ấy cô ta đã và đang cảm thấy thân phận của Lâm Thanh Diện cùng Hứa Bích Hoài không tầm thường, hiện thời Hứa Bích Hoài nói như vậy, cô quả ta thật ý thức được, nhị người đàn họ bên cạnh đó còn xuất sắc hơn Tôn Chí Kiệt.

“Bích Hoài , nhì người rất có thể có được vị trí cao trong buổi biểu diễn, tớ quả thật khôn cùng kinh ngạc, cơ mà hai fan cũng không hẳn là fan địa phương rành rọt, cho dù ở hầu như nơi khác có tiềm năng to lớn, mà lại cường long không áp địa đầu xà, tôi không giống như chúng ta trêu chọc phiền toái.” Trịnh Tú Tú khuyên.

Hứa Bích Hoài mỉm cười một tiếng, mở miệng nói: “Cậu đã lo lắng như vậy, vậy tớ sẽ nói với cậu một chuyện, để cậu tin tưởng công ty chúng tôi có thể giúp cậu giải quyết và xử lý phiền toái này.”

“Gần đây tập đoàn Đằng Phi bị phá sản, cậu biết không?”

Trịnh Tú Tú chớp nhoáng gật đầu, trên mặt lòi ra vẻ nghi hoặc, ko biết nguyên nhân cô lại đề cập đến tập đoàn Đằng Phi.

“Sở dĩ tập đoàn lớn Đằng Phi phá sản là cũng chính vì đại thiếu gia của bầy họ đã đoạt vị trí mà chúng tôi đã để trước trong nhà hàng, hơn thế nữa còn uy hiếp bà bầu con tớ, Lâm Thanh Diện giận dữ, khiến cho cho bọn họ phá sản.” hẹn Bích Hoài mỉm cười mở miệng.

Nếu như thể trước kia, hứa Bích Hoài chắc chắn là sẽ không đem chuyện này ra bên ngoài khoe khoang, nhưng bây giờ vì làm cho Trịnh Tú Tú tin tưởng mình rất có thể giúp cô ta, cho nên vì thế thật sự nói theo một cách khác một số chuyện khiến cho người ta ghê ngạc.

Trịnh Tú Tú sau thời điểm nghe hứa Bích Hoài nói, mau chóng mở to nhị mắt nhìn, lộ ra vẻ mặt cần thiết tưởng tượng nổi.

“Tập đoàn Đằng Phi phá sản là do hai fan sao?” giọng nói của Trịnh Tú Tú trở bắt buộc run rẩy.

Hứa Bích Hoài cười cợt gật đầu, nói: “Lần này cô tin chúng tôi có thể góp cô giải quyết và xử lý phiền toái gặp gỡ phải rồi chứ?”

Trịnh Tú Tú vẫn chưa hồi sinh tinh thần, trong khoảng thời hạn này cô cũng nghe được không hề ít tin tức về việc tập đoàn lớn Đằng Phi phá sản, nghe được rất nhiều nguyên nhân, dẫu vậy cô ta không thể nào ngờ được, sở dĩ tập đoàn lớn Đằng Phi vỡ nợ chỉ bởi vì cậu nhà của tập đoàn lớn Đằng Phi sẽ giành vị trí của người tiêu dùng học cũ của mình trong nhà hàng.

Cô ta hết sức hiểu hứa Bích Hoài, biết bạn làm việc cũ của chính mình không mê thích khoác lác, hơn nữa hiện tại bầy họ vẫn ở khu vực khách quý của buổi biểu diễn, khiến cho cô ta căn bạn dạng không bao gồm lý do không tin tưởng Hứa Bích Hoài.

Lâm Thanh Diện nhìn bộ dạng ngạc nhiên của Trịnh Tú Tú, nói: “Cậu yên ổn tâm, lần này chúng tớ ra ngoài có rất nhiều thời gian, hóng chúng tớ giúp cậu giải quyết và xử lý phiền toái, chúng tớ lại trở về.”

Trịnh Tú Tú là bạn làm việc cấp bố có quan liêu hệ tốt nhất có thể với hứa hẹn Bích Hoài, cô vớ nhiên sẽ không còn tiếc rẻ ra tay giúp đỡ, huống chi, Trịnh Tú Tú gặp gỡ phải phiền toái, trong đôi mắt cô, chỉ là 1 chút vấn đề nhỏ dại mà thôi, muốn xử lý vô cùng dễ dàng.

Trịnh Tú Tú yên tâm lại, trong ánh nhìn nhất thời cảm hễ vô cùng, cô ta chưa bao giờ nghĩ tới, khi bản thân đi đến dương cùng, sẽ gặp được Lâm Thanh Diện với Hứa Bích Hoài.

Mặc kệ nhì người lũ họ rất có thể giúp mình xử lý phiền toái này hay không, nhưng trong tâm địa cô ta các vô cùng cảm kích.

“Bích Hoài, mặc kệ hai người có giúp tớ tuyệt không, phần cảm xúc này của hai người, tớ sẽ luôn luôn nhớ kỹ.” Hốc đôi mắt Trịnh Tú Tú sẽ trở nên ươn ướt.

Hứa Bích Hoài vỗ vỗ tay cô ta, mở miệng to nói: “Được rồi, chớ lo lắng, tiếp theo cậu cứ yên tâm xem buổi biểu diễn, chờ chương trình biểu diễn kết thúc, Lâm Thanh Diện để giúp cậu xử lý những phiền toái này. Về phần Lý Tân Lan kia, Lâm Thanh Diện cũng trở thành để đến cô ta nhấn trừng phân phát xứng đáng.”

Trịnh Tú Tú ko cự giỏi nữa, mà trang nghiêm gật đầu.

Một lát sau, cục bộ sân chuyển vận đã ầm ĩ tiếng người, toàn bộ những người mua vé trên cơ phiên bản đã ngồi xuống, trong thâm tâm đầy chờ hy vọng nhìn chăm bẳm vào buổi biểu diễn bắt đầu.

Mọi tín đồ cũng đều chăm chú tới vùng trước sân khấu, khoanh vùng được chủ quyền đi riêng, lũ họ chú ý sô pha, bàn, thuộc với các loại rượu, trên mặt đều tràn trề hâm mộ.

“Không nghĩ về tới buổi biểu diễn này còn tồn tại khu xem thoải mái như vậy, lưỡng lự đi mang đến đó coi buổi biểu diễn, cần bao nhiêu tiền nữa.”

“Chúng ta đây vẫn xem như là kha khá gần vùng trước rồi, đều đề xuất hơn hai trăm triệu rồi, địa điểm đó bầy họ không chỉ có địa điểm gần phía trước, không chỉ có thế đãi ngộ còn giỏi hơn nữa, muốn đi xem biểu diễn, chỉ sợ hãi là đề nghị mất sát tỷ rồi.”

“Tiền nước có lúc còn không đủ nữa, có thể đến vị trí đó, xác minh đều là fan có quyền năng lớn, không chừng người ta căn bản không yêu cầu tiêu tiền, cũng có thể đi cho đó.”

……

Hai tín đồ Lý Tân Lan và Tôn Chí Kiệt cũng tiếp cận khu khách quý cao cấp, địa điểm ở vùng sau khu khách quý cao cấp, xem như thể nơi cạnh sân khấu nhất bên cạnh khu khách hàng VIP cao cấp.

Hai người bọn họ cũng đều để ý tới vị trí khu khách quý đến chơi nhà cao cấp, trên mặt lộ ra một tia hâm mộ.

Khi ánh nhìn của bầy họ lâm vào cảnh trên ghế sa lon vẫn ngồi sinh sống khu khách quý đến chơi nhà cao cấp, nhìn thấy Trịnh Tú Tú đang rỉ tai phiếm với hứa hẹn Bích Hoài, nhất thời ngây ngẩn cả người.

“Đó chưa hẳn là Trịnh Tú Tú sao? lý do cô ta lại làm việc khu khách quý thời thượng chứ?”

Còn đang ôm nhì đứa nhỏ bé kia, sao bầy chúng cũng ở đây?”

Lý Tân Lan tất yêu tin nổi nhìn trường hợp bên kia, lừng khừng vì sao, trong trái tim sinh ra một tia tị tị nặng nề nói thành lời.

Chẳng lẽ nhị người bạn của Trịnh Tú Tú kia là bạn có gia thế rất lớn?” Tôn Chí Kiệt há miệng to hỏi.

Xem thêm: 【 Mau Xuyên 】 Tuyệt Mỹ Bạch Liên Hoa Online Dạy Học Tiểu Thuyết

Trong lòng Lý Tân Lan cũng nghĩ về đến khả năng này, tuy vậy rất nhanh, cô ta đã tủ định để ý đến này.

“Trịnh Tú Tú chỉ là 1 người rửa bát đĩa, cô ta làm cho sao hoàn toàn có thể quen biết người có quyền lực mạnh được, tôi nghi ngờ lũ họ lén lút vào đây, bọn họ nhanh nệm đi nói với bảo đảm an toàn ở đây, bầy họ dám dấm dúi vào xem chương trình biểu diễn còn ngồi tại phần cao nhất, người tổ chức buổi biểu diễn chắc hẳn rằng sẽ không bỏ qua mất cho lũ họ!”