Diệp Vân Long khẽ chau mày. Diệp Tinh cũng tái mặt. Đúng thời gian này, Giang Hải Thiên bèn lên tiếng.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 1063

“Diệp Vân Long, gửi yêu cầu lỗi tới ông nuốm Diệp góp tôi. Mặc dù Diệp Lăng Thiên là bạn nhà chúng ta Diệp mà lại lần này, chuyện không liệu có còn gì khác để nói nữa rồi!”


“Vũ Kiệt của tớ đã liên hệ với túng thư của nhị trong tía tỉnh Đông Bắc còn sót lại trình lên trung khu sẽ định tội Diệp Lăng Thiên và đuổi thoát ra khỏi nước vĩnh viễn”.

Cuối thuộc thì Diệp Vân Long cũng cần tái mặt. Cho dù ba gia nhà của ba nhà còn sót lại muốn góp Diệp Lăng Thiên thì cũng thầm cảm giác chuyện này không hay rồi.


Chiêu này quả đúng là quá tàn nhẫn.

Bảy vị tướng tá đệ đơn, ba bí thứ cũng đệ trình thì tự phía tổ chức chính quyền và quân đội mọi đã hạ lệnh phong sát đối với Diệp Lăng Thiên rồi.

Một khi văn phiên bản được phê chuẩn, Diệp Lăng Thiên sẽ ảnh hưởng bãi bỏ quốc tịch, đuổi thoát khỏi đất nước. Dù cả tư nhà có nguồn tài nguyên và quan hệ rộng lớn thì cũng chẳng thể gây ảnh hưởng tới quyết định sau cuối của phía bên trên được.

Đến dịp đó, Diệp Thiên chỉ đành ngoan ngoãn nghe lời phán quyết cùng bị trục xuất ngoài Hoa Hạ.

Nếu không, quân team ra mặt, máy bay đạn pháo sẽ tiến công Diệp Thiên. Mặc dù cậu có mạnh tới mức làm sao thì cũng làm cho sao hoàn toàn có thể chống lại được quân đội hiện đại chứ?

Hoa Lộng Ảnh khẽ xấp xỉ đôi mắt, nhanh lẹ lao về phía Diệp Thiên và núm chặt tay cậu, đôi mắt tràn trề sự lo lắng.

“Anh Thiên, điều này…”

Cô quan sát Diệp Thiên mong mỏi nói nào đó nhưng lại thôi. Dù cô luôn luôn tin tưởng Diệp Thiên thì bây giờ cũng cảm giác sốt ruột.

Bị trục xuất, dù không phải là tội bị tiêu diệt nhưng một khi sẽ tới cách đó thì Diệp Thiên cũng chính là tội nhân của tất cả đất nước, trở thành kẻ nằm trong list đen vĩnh viễn.

Tư Đồ Lạc Tuyết cũng khẽ lay cồn đôi mắt, nhìn chăm bẳm Diệp Thiên. Thấy biểu cảm của cậu từ đầu tới cuối ko đổi rỉ tai cảm thán.

“Đồ lưu lại manh này, cậu vẫn đủ táo bạo rồi nhưng lần này dù là là cậu thì e rằng cũng nên chịu thiệt thôi!"

Tới nước này rồi, trừ khi là 1 trong kẻ tầm cỡ của Hoa Hạ ra mặt, còn nếu không với viên diện này thì Diệp Thiên có lẽ không thể nào đổi khác được gì nữa!

Ánh mắt của tất cả mọi bạn đều đổ dồn về phía Diệp Thiên, có người mừng thầm, bao gồm người không đồng ý thở dài, nhưng không có một ai còn reviews cao Diệp Thiên nữa.

Tuổi còn trẻ, không đến 20 tuổi, trấn áp một tỉnh, hơn nữa còn từng thu phục nhà bọn họ Phùng mạnh mẽ nhất ở thức giấc Kiềm, thành tích bởi vậy đã đủ chói lọi rồi.

Nhưng mặc dù như vậy, đối mặt với bảy vị tướng links với nhau, ba vị túng thiếu thư tỉnh cùng lúc đệ đơn, đây chằng khác gì châu chấu đá xe.

Một người dân có mạnh tới cả nào thì cũng làm cho sao hoàn toàn có thể mạnh hơn lực lượng của nhà nước được? Mà đàn Giang Hải Thiên hiện nay còn mời được cả lưc lượng của phòng nước để tiến hành trừng trị Diệp Thiên.

Bốn gia tộc lớn, Diệp Vân Long và Âu Dương Chấn Đức mọi thầm rung lắc đầu, cảm xúc không ổn.

Xem thêm: Driver Máy In Canon 2900 Win 32Bit, 64Bit, Thông Tin Về Canon Lbp 2900 Capt Printer Driver

Bọn họ sớm đã đoán được oán giữa Diệp Thiên cùng nhà họ Giang, vốn có muốn mượn đại hội lần này sắp xếp chiến đội cung cấp Diệp Thiên, nhưng nào ngờ nhà họ Giang lại đưa ra đưa ra quyết định tuyệt tình như vậy.