Trong cung điện hùng vĩ bao gồm một tín đồ đang. Ngồi khôn xiết ngay ngắn, ông ta chính là Từ Bách Tranh, là fan thống trị cao nhất của yêu mến Nguyên Giới, ở hai bên trái đề nghị của ông ta cũng đều có hai tín đồ ngồi rất ngay ngắn.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 1267

Hai người này là bằng hữu ruột của ông ta, là từ bỏ Trọng Hiểu cùng Từ Thúc Nhân: cùng bề mặt đất bao gồm từng luồng sương trắng vẫn lăn lộn, tuy vậy mà dạng sương mù như vậy này là do linh khí đã chế tạo thành.

Ngày hôm nay, cha người bọn họ đều trưng bày trong cung điện, chuyện vì thế đã thọ lắm rồi chưa từng xảy ra.

Lông mày của trường đoản cú Bách Tranh nhíu chặt lại, ria mép của ông ta đang hơi bạc, dẫu vậy mà trên bạn của ông ta ăn diện rất tinh xảo, mỗi một sợi bội bạc đều được quan tâm rất tỉ mỹ.

“Khởi bẩm giới chủ”

Một người Thương Nguyên Giới mang trên bạn bộ quần áo hoa mỹ cưỡi bên trên một bé voi lập cập chạy tới.

“Nói đi, có phải là có tin tức của Nguyệt Nhi?”

Từ Bách Tranh hỏi.

Người làm việc phía dưới sau khoản thời gian bước xuống từ trên sống lưng con voi, chấp nhận nói: “Gần với con phố nối giữa Thương Nguyên Giới của họ cùng cùng với địa cầu, cảm thấy được chút tương đối thở của đái công chúa, chỉ là»: “Chỉ là chiếc gì?”

Nhị trưởng lão tự Trọng Hiểu hung tàn hỏi.

Người cúi đầu phải chăng giọng nói: “Chỉ là khá thở của nhị công chúa cực kì yếu ớt, rất có thể đã… thành một tia tàn hồn”

“Nói bậy!”

Từ Trọng gọi bóp nát cái bát ngọc ngơi nghỉ trong tay, tức giận nói guyệt Nhi chính là tiểu công chúa yêu mến Nguyên Giới của bọn chúng ta, cảnh giới đã đoạt đến Hóa Cảnh đỉnh phong, chứ chớ nói chỉ với trên người của nó còn tồn tại giấu một viên đan dược thần cấp, chỉ phụ thuộc cái bọn sâu kiến ở địa cầu cũng có thể đả yêu thương nó? chắc chắn là vị cậu vẫn tính sai rồi”

Nhìn thấy từ Trọng đọc nổi giận, người kia càng vùi đầu sâu hơn nữa, bị dọa đến nỗi toàn thân run rẩy.

“Anh hai, anh chớ tức giận”

Từ Thúc Nhân trầm giọng nói: “Thanh Trúc đã đi tìm Nguyệt Nhi rồi, bao gồm sự giúp sức của cậu ta, chắc hẳn rằng Tiểu Nguyệt không có chuyện gì đâu”

“Không sai, có Thanh Trúc ở đó, tôi cũng không tin tưởng là có bạn nào hoàn toàn có thể làm tổn hại Nguyệt Nhi”

Giới công ty Từ Bách Tranh bình thản nói.

Một Hóa Cảnh đỉnh phong, một là nửa bước thần cảnh, sự tồn tại đó ở địa cầu quả nhiên được coi như như là việc tồn tại có thể đi ngang.

“Đúng vậy, giới công ty nói đúng, nhằm tôi chạy về bên lối đi, chuyện này sẽ hiểu rõ ràng”

Người ở phía dưới nói, lúc chuẩn bị rời khỏi, đùng một phát ở từ thời điểm cách đó không xa truyền mang đến một tiếng cười cợt như chuông bạc.

“Ba, thật hổ ngươi quá, nhỏ tới trễ.”

Người chưa đến đâu thì âm nhạc đã đi đầu, tiếp đến một mùi hương thơm ngát đánh tới, một cô nàng ăn mặc cực kỳ xinh đẹp mở ra trong đại sảnh.

Dung mạo của cô ý ta và Tiểu Nguyệt cực kỳ tương trường đoản cú nhau, chỉ là giữa lông mi gồm mấy phần tàn khốc.

Cô ta đó là chị gái ruột của tè Nguyệt, từ bỏ Tuyết Nhi.

“Tuyết Nhi, trên cung điện cấm cho đàn bà bước vào đây, con là đàn bà của ba, nhưng nhỏ không thể phá hư hiện tượng được, con đi xuống đi”

*
*

Linh thú hộ chủ, nhìn thấy người chủ sở hữu của mình bị fan ta lúc dễ, nó trở cần tức giận không nhịn được cơ mà thở phì phò với từ bỏ Tuyết Nhi.

“Cái nhỏ súc sinh chết tiệt này”

Lông mày của tự Tuyết Nhi nhíu lại, bàn tay tấn công ra linh lực cực kì lớn trực tiếp dính vào trong trái tim bàn tay.

Chỉ là một lúc, con voi to lớn lớn đã dành đến Hóa Cảnh liền bổ xuống khía cạnh đất, vang công bố vang ầm ầm, không liên tiếp đứng dậy được nữa.

Mồ hôi rét mướt của người lũ ông trẻ con tuổi dỡ ra, không đủ can đảm lên tiếng.

“Con yêu thương thú vì cậu nuôi chăm sóc lại phân vân thế như thế nào là tôn ti hiếm hoi tự, tôi đã xử lý thay đến cậu rồi, ko trách tôi kia chứ”

“Thuộc hạ có tài năng cán gì lại hoàn toàn có thể mời công chúa xuất thủ, nhỏ súc sinh này thuộc cấp đã sớm hy vọng giết bị tiêu diệt nó”

Người đàn ông trẻ tuổi nhanh nhẹn nói.

“Được rồi, cậu đi ra phía bên ngoài đi, sau khi điều tra chuyện này cho ví dụ thì lại mang đến bẩm báo, nhớ kỹ một khi thực sự là tàn hồn của Nguyệt Nhi thì độc nhất định đưa nó về yêu thương Nguyên Giới”

“Tuân mệnh”

Người bầy ông trẻ con tuổi cấp vàng ra khỏi đi ra ngoài cung điện, đối mặt với fan phụ nữ thay đổi bất thường như thể Từ Tuyết Nhi, anh ta cũng không dám bảo vệ một giây sau sẽ xảy ra chuyện gì.

Đợi sau khoản thời gian người bọn ông trẻ tuổi đi rồi, tự Tuyết Nhi quay fan lại cười cợt nói với trường đoản cú Bách Tranh: “Ba thấy bé xử lý như vậy giành được không?”

Từ Bách Tranh dịu gật đầu: “Con làm cho không sai, chỉ là gần cạnh sinh trên cung điện có chút thiếu thốn sót”

“Tuyết Nhi làm việc rất quả quyết, thật ra thì em cực kỳ tán thưởng”

Từ Trọng phát âm mở mồm nói: “Là chị thì yêu cầu có tầm dáng của chị, không y như Nguyệt Nhi, bong khỏi Thương Nguyên Giới lâu như vậy và lại không thu hoạch được cái gì, thật sự ngần ngừ là nó làm việc như thay nào”

“Được rồi, lúc này còn chưa biết sống chết của Nguyệt Nhi, bọn họ không nên chỉ trích sinh sống đây, tuy nhiên mà tôi thiệt sự hoài nghi trên nhân loại đó còn tồn tại người nào có thể làm Nguyệt Nhi bị thương đến nỗi chỉ từ một tia tàn hồn” từ Bách Tranh nói, trong đôi mắt lóe lên tia giáp khí.

“Ba, nhớ là ở trên rứa giới này còn có một thằng nhóc thương hiệu là Lâm Thanh Diện, lần này tè Nguyệt bong khỏi Thương Nguyên Giới chưa hẳn là chính vì để ứng phó với anh ta à?”

Từ Tuyết Nhi dịu giọng nói.

“Lâm Thanh diệt Từ Bách Tranh liên tục gật đầu, dù là ông ta sống Thương Nguyên Giới dẫu vậy mà đối với cường giả ở địa mong ông ta rõ như lòng bàn tay.

“Cho dù có phải là cậu ta tuyệt không, nói kết luận trong mấy tháng trước họ đã cảm hứng được nguyên thần của Ma Thần Tu La tiêu tan, năm đó ông †a đã bủa vây lối đi, khe hở càng ngày càng lớn, con nghĩ là không bao lâu nữa lối đi sẽ trọn vẹn được mở.

ra, mang đến lúc kia đó đó là thời cơ rất tốt để mến Nguyên Giới của bọn họ bước vào địa cầu”

“Ha ha, họ đã chờ đợi ngày này mấy trăm năm rồi” tự Trọng Hiểu cười cợt nói.

“Lý chiêu mộ Bạch, Quý ngôi trường Thanh, bao gồm cái thằng ranh con Lâm Thanh Diện đó, mang lại lúc đó bọn họ phải đuổi cùng giết tận!”

Ánh đôi mắt của trường đoản cú Thúc Nhân lạnh lùng, ông ta đều là một trong người lãnh khốc vô tình.

Nguyên thần của Ma Thần Tu La sẽ tiêu tan, nỗi băn khoăn lo lắng sau cùng của thương Nguyên Giới đã vươn lên là mất, hiện nay tại lũ họ chỉ cần yên lặng đợi đợi, chờ đợi một ngày có thể thành công tiến vào địa cầu…

Trong hang động dưới vực sâu của khu rừng sương mù.

Lâm Thanh Diện sẽ tỉnh dậy từ trong giấc ngủ, một giấc mộng này trọn vẹn ngủ sáu giờ đồng hồ.

người nhỏ màu rubi ở vào đầu lười biếng ngáp một cái, nhìn dường như như là đã phục sinh nhiều hơn.

Mà đều khiến cho Lâm Thanh Diện cảm thấy bỡ ngỡ đó đó là người bé dại màu tiến thưởng đại biểu mang lại thần hồn của mình không chỉ tinh khiết rộng so với lúc.

trước, trên khuôn mặt của này lại còn hoàn toàn có thể nhìn phiêu lưu sự biến hóa của cảm xúc.

Cái này vượt là thần kỳ!

Lâm Thanh Diện vô cùng hưng phấn, anh đọc được điều này tức là thần hồn đưa ra lực của mình đã tăng lên không ít.

“Đã như vậy, hiện nay tại bước đầu luyện tập thuật hấp thụ linh khí”

Lâm Thanh Diện ngồi xếp bằng, nghĩ đến năm đó sau thời điểm Ma Thần Tu La luyện thuật hấp thụ linh khí thì tạo ra tu la chi thể, anh cũng rất mong chờ đến khi cảnh giới của mình hoàn toàn có thể tăng lên mấy cấp.

Dựa theo phương pháp của túng bấn thuật, Lâm Thanh Diện lan ra sức mạnh hồn lực của mình.

Thần hồn thức tỉnh rất có thể dễ dàng bắt được tất cả linh khí ở xung quanh.

Lập tức toàn bộ linh khí ở xung quanh hang đụng này tức thì vọt về phía của Lâm Thanh Diện từ bốn phương tám hướng.

Linh khí càng nhiều, sau cùng lại thay đổi một luồng khí xoáy.

Lâm Thanh Diện mở nhị mắt ra, khẽ quát một tiếng, trong nháy mắt tổng thể hồn lực của bản thân mình đều phóng ra bên ngoài, vừa lòng thành với cơn bão được tụ hợp vày Thương Nguyên Giới.

Trên trán của Lâm Thanh Diện rịn mồ hôi, hôm nay anh new ý thức được vì sao năm đó Ma Thần Tu La lại nói không tới Hóa Cảnh đỉnh phong thì cấp thiết tập loại bí thuật này.

Lâm Thanh Diện đã tất cả thần hồn chỉ lực mà lại còn như vậy, giả dụ như thay đổi lại là người tu hành ý thức chỉ lực căn bạn dạng cũng khó bền chí trong một khoảng thời gian dài.

Chỉ là Lâm Thanh Diện cũng không xem xét một chuyện, thần hồn trời sinh của mình, anh hoàn toàn có thể ngưng kết được cơn sốt này, thậm chí là năm kia Ma Thần Tu La cũng không có cách nào làm được.

Trước kia dung đúng theo đan dược, Lâm Thanh Diện sẽ sớm học hoàn thành như chũm nào là tập trung tinh lực, hôm nay anh hết sức chăm chú.

Sau khi cơn bão gia nhập vào hồn lực, thể tích càng ngày càng lớn hơn.

Lâm Thanh Diện cản chặt răng, nếu như muốn hấp thụ hết cục bộ linh khí này thì cố định phải khiến cho hồn lực của bản thân mình chiếm nắm thượng phong trong cơn lốc.

Nữa tiếng đồng hồ đeo tay sau, trên tín đồ của Lâm Thanh Diện sẽ ướt đẫm mồ hôi, tuy nhiên mà sự nỗ lực không uổng phí, sau khi đấu tranh một phen hồn lực.

đã trọn vẹn dung hợp với toàn thể linh khí.

“Thu”

Lâm Thanh Diện nghiêm giọng quát mắng lên, thu hồi thần hồn chỉ lực.

€ơn lốc to khủng đó cùng với thần hồn chỉ lực cùng mọi người trong nhà tiến vào trong khung người của Lâm Thanh Diện.

Cảm giác trong khung hình tràn ngập thường An đích thực quá tốt.

Xem thêm: Những Nguyên Nhân Khiến Máy Tính Hoạt Động Chậm, Treo Máy, Top 8 Cách Khắc Phục Máy Tính Chạy Chậm Hiệu Quả

Lần đầu tiên Lâm Thanh Diện cảm thấy nhiều mẫu mã như thế, anh lau mồ hôi ở trên trán, lại đổi khác tinh thần một lần nữa, anh ý thức được chắc có lẽ rằng là mình sắp nâng tầm rồi.