Màu nềnSáng (Mặc định)Xám (Gray)Tối (Dark Gray)Tối (Dark Light)Vàng (Light)Vàng (Dark)Xanh da trờiXanh láTím nhạtĐỏ nhạt
Cỡ chữ14161819202224262830
Font chữRobotoArialTimes New RomanPatrick HandNoticia TextVerdanaTahomaPT SansRoboto Condensed
Mặc định

CHƯƠNG 1364: GIỜ PHÚT NÀY ĐÃ ĐẾN

Lâm Thanh Diện đứng trước mặt tất cả mọi người, nét mặt của anh ấy nghiêm nghị.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 1364

Lúc này, sống trước khía cạnh anh, tập trung bây chừ có thể nói là cường giả tu hành mở đầu hiện nay.

Mà Lâm Thanh Diện lại là người tài ba trong tất cả mọi người, chỉ việc, nhìn qua anh cũng xem như trẻ em tuổi vào đám bạn tu hành này, tuy thế mà tín đồ phía dưới không có một ai ko phục anh.

Lúc trước, mình biến người đứng đầu trong nhà họ Lâm, lúc này thì Lâm Thanh Diện thành người đứng đầu của thế giới này!

“Hôm nay, chúng ta tới tham gia tang lễ của Huyền Vũ, tôi biết, tâm trạng của các người đều rất đau khổ, tôi cũng tương tự vậy.”

Lâm Thanh Diện ngừng một chút, nói tiếp: “Nhưng mà, cuộc sống vẫn còn buộc phải tiếp tục, yêu quý Nguyên Giới ngấp nghé nhân loại này của chúng ta, khiến cho cho họ mỗi một khắc phần đa phải đề cao cảnh giác, nhưng, tuyên chiến và cạnh tranh với mến Nguyên Giới đang phải tung máu, tôi hy vọng mọi người chuẩn bị sẵn sàng, tôi không đủ can đảm hứa chắc mọi người các người đều phải có thể bình an vô sự, nhưng tôi có thể đảm bảo, vào lúc đương đầu với mến Nguyên Giới, Lâm Thanh Diện tôi, nhất định sẽ là người xông lên vùng phía đằng trước đầu tiên!”

Phía dưới tất cả mọi người nhìn Lâm Thanh Diện, giới trẻ này giữ lại vô số truyền thuyết trên thành phố, mà bây giờ, trong toàn giới tu vi, anh cũng là fan đứng trên đỉnh cao.

“Người xông lên trước tính thêm cả lão già phía trên nữa.”

Lý chiêu mộ Bạch đứng tại 1 bên nói, cha ngày này, bên trên cơ bản đã xong tái tạo nên cơ thể, bây chừ Lý chiêu mộ Bạch còn dạn dĩ hơn các so với tía ngày trước.

“Còn tôi nữa!”

Quý ngôi trường Thanh cũng nói.

Trên thực tế, mãi đến trong ngày hôm qua Quý trường Thanh new từ bên phía trong ngọn núi bế quan lại đi ra, ông ta hiện thời đã tu hành nửa bộ phận huyền công đến cảnh giới viên mãn, tuy thế mà, vừa xuất quan, ông ta sẽ nghe được tin Huyền Vũ chết, ông ta hiện nay hận tất yêu chém toàn bộ mọi fan trong thương Nguyên Giới thành muôn mảnh!

Lâm Thanh Diện hài lòng nhìn nhì ông cụ lân cận một chút.

Ba cường trả Thần Cảnh đang hứa hẹn, chuyện này đủ cho toàn bộ mọi fan tin tưởng.

“Điện chủ, shop chúng tôi cũng nguyện ý đi theo!”

“Đúng rồi, tôi cũng nguyện ý!”

……

Càng ngày càng có tương đối nhiều người bộc lộ thái độ trên đỉnh ngọn núi Côn Lôn, thậm chí, trong cả Phi Thiên Lão Thử thông thường Tài, fan đã làm cho vố số việc ác ở nằm trong danh sách truy hỏi nã của tp trước kia , hôm nay cũng thay đổi sắc mặt bày tỏ ước nguyện của mình.

Cũng đúng, nếu như như trái đất này phần đông bị hủy, đám fan này phải đi ở đâu đây?

Nếu đang như vậy, không bằng giống với đa số người bọn chúng Thần Điện và Lâm Thanh Diện, trực tiếp tuyên chiến và cạnh tranh với yêu thương Nguyên Giới.

Ánh mắt Lâm Thanh Diện nhan sắc như chim ưng, anh biết, ví như như đám fan này hòa hợp lại thì sức khỏe sẽ lớn đến mức nào.


“Huyền Vũ, cậu yên ổn nghỉ đi, chuyện tuyên chiến đối đầu với yêu đương Nguyên Giới cứ giao cho shop chúng tôi hoàn thành!” Lâm Thanh Diện nghiêm trang nói ra hứa hẹn.

Tang lễ kết thúc, dịp mọi fan đang chuẩn bị rời ngoài đỉnh núi Côn Lôn, thốt nhiên nhiên, tổng thể dãy núi Côn Lôn y như lắc lư một cái.

Đám tín đồ nhao nhao nghi ngờ, băn khoăn là xảy ra chuyện gì.

Chỉ có lũ người Lâm Thanh Diện cùng với Lý chiêu mộ Bạch đứng vị trí số 1 mới ý thức được, yêu mến Nguyên Giới lại bắt đầu tiến hành tàn phá thông đạo!

“Tất cả mọi tín đồ nghe đây, Hóa Cảnh trở lên cùng rất tôi lấn sân vào thông đạo, gần như người còn sót lại đóng giữ ở mặt ngoài!” Lâm Thanh Diện nhanh chóng đưa ra mệnh lệnh.

“Tuân mệnh!”

Những tín đồ này cùng đồng thanh trả lời.

Thông đạo bị phá hư, đây cũng mang ý nghĩa sâu sắc Thương Nguyên Giới lại ý muốn đi vào trái đất này thực hiện tấn công.

Chuyện này khiến cho tất cả mọi tín đồ Chúng Thần Điện đang nóng lòng báo cảm thấy vô thuộc hưng phấn.

“Các anh em, cố kỉnh vũ khí quyên sinh với lũ họ!” bình thường Tài hét lớn.

Đám bạn bị treo thưởng trên bảng truy hỏi nã này mỗi cá nhân đều là phần tử hiếu chiến.

Vẻ mặt Lâm Thanh diện giá lùng, quan tâm đến của anh lại không giống người không giống lắm.

Thông qua đánh thể chấn đụng lần này, rất ví dụ Lâm Thanh Diện rất có thể cảm dấn được, lần này, yêu đương Nguyên Giới phá hư thông đạo thậm chí còn còn lợi sợ hãi hơn nhiều so cùng với lần trước mang lại Chúng Thần Điện!

Thế nhưng, rõ ràng Thương Nguyên Giới còn có không phương pháp nào xác minh được chuyện Ma Thần Tu La Nguyên Thần tiêu tan, vì sao lại tạo ra sự chuyện vì vậy chứ?

Lúc này Lâm Thanh Diện cũng không kịp lưu ý đến nhiều, tía người anh cùng với Lý mộ Bạch với Quý ngôi trường Thanh chạy qua một thông đạo khủng nhất.

Không khí vẫn kịch liệt chấn động, hồn lực của Lâm Thanh Diện tản ra, rất có thể cảm nhận rất rõ ràng, bao gồm tầm rộng năm đạo hồn lực cường đại đã phá dòng thông đạo này.

Vả lại, những năm đạo hồn lực của đối phương, Lâm Thanh Diện hoàn toàn có thể cảm nhận ví dụ được bao gồm một hồn lực cường đại độc nhất trong đó.

Không chỉ tất cả như thế, thông đạo to nhỏ còn lại cũng bước đầu chấn động.

Lần này, yêu quý Nguyên Giới phải ăn uống cả xẻ về không!

Biểu cảm Lâm Thanh Diện nghiêm túc, nhanh lẹ có phán đoán.

“Lý lão tiền bối, Quý trưởng lão, cường độ phá hư như thế này đến dù họ có chống cự, chỉ e rằng cũng ko chèo hạn chế được quá lâu, ngược lại, đã còn tiêu tốn hồn lực của bọn chúng ta.” Lâm Thanh Diện nói.

Lý chiêu tập Bạch nhẹ gật đầu, tình huống hiện nay nghiêm trọng, cuộc chiến hết mức độ căng thẳng, độc nhất định yêu cầu tranh thủ thời hạn ra quyết định.

“Lý lão chi phí bối, Quý trưởng lão, ba người bọn họ thay nhau dẫn theo người tiềm năng Hóa Cảnh canh phòng ở tía khu, hình thành vị trí hình tam giác, một lúc phát hiện tại có tín đồ của kẻ thù bay ra tự thông đạo, ngay mau chóng tiêu diệt!” Lâm Thanh Diện nói.

“Nhưng mà, thông đạo hơn tám khu, cha người họ tối đa cũng chỉ rất có thể giữ vững bố khu, còn sót lại làm sao bây giờ?” Quý trường Thanh hỏi.

“Chung Tài!”

Lâm Thanh Diện hét lớn.

Chung Tài sở hữu thực lực Hóa Cảnh trong chốc lát liền chạy tới.

“Chuyện mấy ngày này bảo anh làm, anh đã kết thúc chưa?” Lâm Thanh Diện hỏi.

“Yên tâm, đã sớm chuẩn bị ngừng rồi!” thông thường Tài híp mắt bé dại nói.

“Tốt, anh dẫn theo fan của anh, phân chia nhau tiếp tục mấy thông đạo nhỏ kia, đến dù phong ấn ở mấy nơi thông đạo nhỏ tuổi kia bị phá hủy, cũng không có cách như thế nào tới nhiều người, những nhất các lần cũng chỉ được hai bố người cơ mà thôi, chuyện các người đề nghị làm đó là để mang đến hai tía người này ân hận hận khi đề nghị đến đây, nghe rõ chưa?” Lâm Thanh Diện dặn dò nói.

“Yên trung ương cứ giao cho cái đó tôi!”

Chung Tài sáng sủa nói, kế tiếp vẫy vẫy tay nói: “Anh em, đi thuộc ông đây nào!”

Thấy đám người được treo thưởng ở bảng truy nã này dần đi xa, Quý trường Thanh lo ngại nói: “Lâm Thanh Diện, trước đây cậu bảo hắn ta làm cái gi thế?”

Lâm Thanh Diện sờ mũi, thành thật nói: “Ông quên rồi sao, nhiều ngày trước, tên nhóc bình thường Tài này từng lời khuyên ở trên đại năng lượng điện với chúng tôi, sau đây tôi đã từng có lần tìm hắn ta một lần, những phương pháp đối phó cơ của hắn ta với những người Thần Cảnh chỉ hại hơi giật gấu vá vai, dẫu vậy nếu như đối phó với người Thần Cảnh trở xuống chắc hẳn rằng sẽ bao gồm ích.”

“Mấy cách đây không lâu hắn ta mau chóng đã kiến tạo cạm bả chung quanh mỗi thông đạo nhỏ, đợi tín đồ Thương Nguyên Giới cho đây, bắt rùa vào hũ!” Lâm Thanh Diện nói.

Quý ngôi trường Thanh nhẹ gật đầu, càng thêm bội phục Lâm Thanh Diện.

Nếu không hẳn Lâm Thanh Diện đã sớm bố trí ổn thỏa, đương đầu với tình huống phát sinh bất ngờ đột ngột ngày hôm nay, chỉ sợ thật chính xác là không biết bắt buộc xử lý như vậy nào.

“Hôm nay, là tang lễ của Huyền Vũ, hôm nay, cũng chính là lúc họ cùng quyên sinh với yêu mến Nguyên Giới, do Huyền Vũ, vì chưng Chúng Thần Điện, vì vậy giới này, chúng ta nhất định phải làm cho Thương Nguyên Giới có đến mà không tồn tại về! Chuyện hơn nhị trăm năm ngoái xảy ra, từ bây giờ cũng sẽ xẩy ra một lần nữa!” Lâm Thanh Diện đứng bên trên đỉnh núi, vận dụng khí đan điền, nói khổng lồ rõ.

Từng fan Chúng Thần Điện đang mai phục ngừng dưới thông đạo trung khu trạng kích động, nhao nhao siết chặt gắng đấm.

Ban đầu chúng Thần Điện thành lập, liền đang định đảm bảo an toàn thế giới, có tác dụng nhiệm vụ đối đầu và cạnh tranh với yêu thương Nguyên Giới của mình, hôm nay, sau cuối giờ phút này cũng đến rồi, toàn bộ những tín đồ này hầu hết đã sẵn sàng kỹ càng, cũng chưa bao giờ đoàn kết giống như ngày lúc này vậy.

“Huyền Vũ, cậu nhìn cho thật kỹ, từ bây giờ nhất định công ty chúng tôi sẽ báo thù cho cậu!” Ánh đôi mắt của Chu tước đoạt nghiêm trang, trầm giọng nói.

Đùng một tiếng, đường hầm to phệ trước phương diện lại phân phát ra một giờ vang thật lớn.

Lâm Thanh Diện biết, chuyện này mang ý nghĩa là phong ấn trong mặt đường hầm đã bị giải trừ đi một ít.

“Lý lão chi phí bối, Quý trưởng lão, bài toán này không nên chậm trễ, bọn họ cứ theo planer mà làm cho đi.” Lâm Thanh Diện nói.

Hai tín đồ cùng dịu gật đầu, phân chia nhau đi bảo đảm an toàn thông đạo mặt cạnh.

Lâm Thanh Diện ở bên này, anh giương ánh mắt không khí đang gợn sóng trên bầu trời.

Vào một ngày khi biết đến Thương Nguyên Giới, Lâm Thanh Diện sẽ biết, đối đầu và cạnh tranh với mến Nguyên Giới chỉ với chuyện sớm tốt muộn, mà ngày nay cuối cùng hiện giờ cũng đang đến, Lâm Thanh Diện cũng không hề căng thẳng, cơ mà là hưng phấn!

“Ai dám manh động!”

Lâm Thanh Diện một mình đứng sát bên thông đạo to lớn, đầy đủ người tiềm năng Hóa Cảnh anh sai bảo đi theo anh đã tìm địa điểm ẩn nấp.

Xem thêm:

Lúc này, Lâm Thanh Diện chậm rì rì lấy hình ảnh chụp của hẹn Bích Hoài với Tiểu Nặc Nặc vào túi ra.

Nhìn thấy nụ cười ấm cúng của hai người mẹ con bên trên tấm ảnh, cùng bề mặt Lâm Thanh Diện cũng không nhịn được nhưng nở một nụ cười

Cẩn thận đựng kĩ từng li từng tí, Lâm Thanh Diện thì thầm nghĩ: “Bích Hoài, Nặc Nặc, hai fan chờ anh, lúc này sau khi hầu hết chuyện này chấm dứt, anh sẽ trở về tìm nhì người, tự đây đã không bóc tách rời……”

Thông đạo kì lạ, ở một thông đạo nhỏ cách không xa Lâm Thanh Diện lắm, người có tiếng tăm dẫn đầu Thương Nguyên Giới quá qua thông đạo đi sang bên này……