Chương Mục, cũng chính là cao thủ quyền đạo. Rộng nữa, càng hi hữu thấy là, Phương Hồn cùng Chương Mục gần như là nhỏ dòng chính ở trong phòng họ Phương và nhà bọn họ Chương - hai quyền năng đứng đầu sống Tốn La Thiên.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 1432

Trước đây khi chưa dấn mình vào hai học tập viện, nhì người chính là kẻ thù không team trời chung. Lúc này thì còn hơn thế nữa.


“Tao sợ hãi mày chắc?”, Vốn Chương Mục sẽ đầy đặn, đột nhiên như ước ao nổ tung, khí thế phệ bố khỏe mạnh phóng thẳng lên cao. Hắn ta giẫm một cái, vướng lại một láng mờ, khắp cơ thể đã phóng cho trước phương diện Phương Hồn, hoàn thành khoát.

Ầm!

Ầm!

Ầm!


Đấm tới.

Mà hiển nhiên Phương Hồn đã đoán ra từ bỏ trước, cũng ra quyền.

Hai fan cứng chọi cứng, từng quyền nện vào thịt, nện vào hư không sinh sản thành phần đa mảnh hỗn độn.

Từng quyền rất nhiều tản ra quyền ý tinh khiết.

Sức táo tợn như sao băng phun tung tóe tứ phương tám hướng, khiến người ta vừa sợ vừa phấn khích.

Hai tín đồ cũng cùng một cảnh giới, những là Thiên Diễn hậu kỳ.

Ngang tài ngang sức.

Chiến đấu khốc liệt một hồi, chắc khoảng chừng nửa giờ thì cả hai new dừng lại. Phương Hồn nhỉnh hơn một chút, học viện chuyên nghành Thiên Uyên chiến thắng trận này.

Kế tiếp, trận thiết bị hai, máy ba, máy tư, sản phẩm năm, vật dụng sáu, sản phẩm bảy... Thực hiện đâu vào đấy, cũng khá đặc sắc.

Dẫu sao, cảnh giới Thiên Diễn cơ mà đấu tay đôi thì cũng rất kích thích.

Với lại, đều là yêu nghiệt siêu cấp, nên gồm đủ loại mánh khóe. Những các loại thể chất cầm đầu mà thông thường khó cơ mà trông thấy đều xuất hiện thêm và cả số đông thần thông ghê khủng, túng pháp càng giống như củ cải trắng. Thậm chí trong cả vũ khí cũng không thấp rộng Đạo Khí.

Dù sao và đúng là rất sệt sắc, khiến cho gười coi trố mắt cứng lưỡi, chốc chốc lại hít sâu một hơi, chốc lại lại reo hò.

Liên tục đấu bảy trận liền, học viện Thiên Uyên thắng tứ trận, học viện Tiên Lạc thắng cha trận, gần như là ngang tài ngang sức.

Mà kế tiếp, còn tồn tại ba trận, đây mới là mấu chốt ra quyết định thắng bại cuối cùng.

Hơn nữa, bố trận tiếp nối cũng hầu hết là số đông trận khiến cho người ta vô cùng ngóng mong. Như thể Hách Liên Tô, Phùng Thiên Lệ cùng Dư Thiên Hành đến bây giờ cũng chưa hề ra tay.

“Trận thứ tám này, Diêu Cương, cậu lên đi”, Triệu Phong Niên chỉ đích danh.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Dịch Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất, Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Dịch Tiếng Việt Chuẩn Nhất

Diêu cương là người lũ ông mặc đồ đỏ thiên về hung tàn và nham hiểm, nhị tay thế kiếm, khí tức bên trên người khiến người khác cảm hứng khó chịu. Nhưng thực lực gã cực kỳ mạnh, là Thiên Diễn tầng bốn.