Palatino LinotypeBookerlyMinionSegoe UIRobotoRoboto CondensedPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

Về phần tu vi cao thấp của tín đồ Thương Nguyên Giới, bằng vào linh khí dư dả, tiểu Nguyệt biết, bao gồm thêm mấy cao thủ Thần cảnh chẳng qua là vấn đề thời hạn mà thôi.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 1434

Trên cung điện, sau thời điểm tất cả mọi bạn nhìn thấy tiểu Nguyệt cùng kêu lên nói.

"Các vị, tôi vẫn chính là Tiểu Nguyệt trước đây, không cần vì tôi làm cho Giới chủ mà có ngẫu nhiên thay đổi nào."

Đây là câu thứ nhất Tiểu Nguyệt nói với toàn bộ mọi người, cũng coi như là cho lũ họ ăn một viên thuốc an thần!

Đám fan gật đầu, phần nhiều những tín đồ này chính là người thông thường ở mến Nguyên Giới, đối với lũ họ mà nói thì quyền lực và thực lực cũng không đặc trưng như vậy, từ đáy lòng nhưng mà nói thì chuyện thuở đầu bọn họ giật đoạt linh nguyên trên Địa cầu cũng là không đúng.

Một chân tay của yêu quý Nguyên Giới nói với tiểu Nguyệt.

"Nói đi, bao gồm chuyện gì?" đái Nguyệt hỏi.

Tiểu Nguyệt cau lông ngươi lại, từ bỏ Tuyết Nhi trở thành như ráng có liên quan đến bí thuật được đựng giấu ở bên trong cấm địa.

Mà giỏi đại phần lớn thuộc hạ của chính bản thân mình cũng đang tu hành những bí thuật kia, trường hợp Lâm Thanh Diện không phong ấn hồn lực của bầy họ lại thì, một thời điểm nữa vững chắc chắn lũ họ có khả năng sẽ bị bí thuật bội nghịch phệ.

Nhất là những người tu hành túng thiếu thuật của yêu mến Nguyên Giới, hôm qua, bao gồm mắt bầy họ đã thấy Từ Tuyết Nhi bị thông linh phản nghịch phệ.

Bộ dạng kinh khủng khiếp đó đến bây giờ nhớ lại vẫn còn khiến bọn họ sợ hãi, hiện giờ bọn họ sẽ sinh lòng e sợ so với bí thuật, bầy họ biết rằng nếu như bản thân còn liên tiếp luyện thì công dụng cũng không khác gì trường đoản cú Tuyết Nhi!

Tiểu Nguyệt nói.

Đám người khẽ gật đầu, nếu như hoàn toàn có thể loại trừ việc bí thuật bội phản phệ, vậy những bí thuật này của yêu mến Nguyên Giới đó là một thứ đồ vật vật thần kỳ, đối với tất từ đầu đến chân tu hành mà lại nói cũng là báu vật vô giá!

"Đúng, cũng chỉ tất cả Lâm điện chủ."

"Ngài ấy suy nghĩ kín đáo đáo, hơn thế nữa còn rất có thiên phú, nhất định sẽ có được một ngày như vậy!"

Thấy đám tín đồ khen ngợi Lâm Thanh Diện như thế, không biết vì sao trên mặt Tiểu Nguyệt cũng lòi ra nụ cười.

"Tôi nghĩ bao gồm cả mấy chục loại túng thiếu thuật vào cấm địa của thương Nguyên Giới, trong khi những túng thiếu thuật này là ông trời ban cho bọn họ vậy, trường hợp quả thật rất có thể sử dụng hợp lý và phải chăng thì so với Thương Nguyên Giới họ mà nói thì việc khôi phục tiềm năng là chuyện trong vòng tay." tay chân dưới đài nói.

Đám tín đồ nhìn vào đái Nguyệt, lũ họ cũng biết, giả dụ Thương Nguyên Giới đã dự vào giới tu hành nước C vậy thì linh khí phía bên tôi cũng tốt, túng thiếu thuật cũng được, tất cả sẽ phải share cho cả giới tu hành nước C.

"Chỉ phải Lâm điện nhà phá túng thiếu thuật huyền bí."

"Được rồi, lúc này bàn sắp tới đây thôi, lát nữa các người theo tôi cho tới cấm địa, tôi sẽ phong ấn lại cấm địa ngay lập tức trước mặt mọi fan một lần nữa, phương diện khác, chú Tống, chú Triệu, không gian tinh vi cần sử dụng để bảo đảm bí thuật giao mang lại hai người." tiểu Nguyệt nói.

Triệu Nhân với Tống Nghĩa đứng ở bên cạnh hơi gật đầu.

Tiểu Nguyệt mang theo mấy tên tùy tùng định chuẩn bị đi cho cấm địa, ngay vào tầm này, một người lộ diện trong cung điện.

"Đi tới cấm địa à, mang lại tôi đi thuộc với!"

Tất cả các người sau khoản thời gian nhìn thấy Lâm Thanh Diện đầu tiên là khẩn trương, tiếp nối lại trở nên kinh ngạc.

Chuyện Lâm Thanh Diện quay trở lại Thương Nguyên Giới tất cả đàn họ những đã biết, chỉ ngạc nhiên là anh lại khôi phục nhanh như vậy, chỉ việc "Ngủ" một giấc là đã không tồn tại gì khác hoàn toàn so với cơ hội trước!

"Tham loài kiến Lâm năng lượng điện chủ!"

Mọi fan đồng thanh nói.

Lâm Thanh Diện quan sát Tiểu Nguyệt, anh biết, lời nói này tiểu Nguyệt vạc ra từ lòng lòng.

"Nếu đã vậy nên thì tôi cũng không khách sáo nữa."

Nói xong, Lâm Thanh Diện chuyển một tay ra, thanh kiếm nặng nhưng thị vệ kề bên đang cầm trong tay lại bị Lâm Thanh Diện hút lấy.

Nhìn góc nhìn sắc bén của Lâm Thanh Diện cùng khí vậy siêu cường phân phát ra từ bỏ trên bạn anh, những người dân này phần nhiều cúi đầu nói: "Cẩn tuân Lâm điện chủ phân phó!"

Tiểu Nguyệt ở ở bên cạnh nhìn Lâm Thanh Diện, cô ta biết, tôi vừa mới lên làm cho Giới công ty nên hiện thời có không ít thuộc hạ là thân tín và tín đồ ủng hộ của tự Bách Tranh tốt là tự Tuyết Nhi không phục, đồng thời, sau mấy cuộc đấu liên tiếp, tiềm năng của mến Nguyên Giới đã mất giống như trước kia nữa, trong đó có không ít người một mực sẽ đổ tội lên người Lâm Thanh Diện hay những cô ta.

"Giới nhà Tiểu Nguyệt, hoàn toàn có thể đưa tôi tới cấm địa xem một chút ít được không."

Lâm Thanh Diện mỉm mỉm cười nói với đái Nguyệt.

"Vậy thì đi thôi, cô chỉ đường đi."

Lâm Thanh Diện làm nên một loại dấu tay xin mời, đái Nguyệt cũng không khách sáo vội đựng bước rời ra khỏi cung điện.

Xem thêm: Que Thư Thai 2 Vạch Là Có Thai Hay Không? Que Thử Mấy Vạch Là Có Thai

Về phần những người dân này của yêu thương Nguyên Giới, Lâm Thanh Diện cũng đang cân nặng nhắc, giả dụ thật sự bao gồm ngày kia không bằng đón cả lũ họ về bên Địa Cầu, mặc dù sao thì bầy họ cũng vốn nghỉ ngơi Địa ước chạy trốn cho tới Thương Nguyên Giới, quay lại Địa cầu cũng tương tự với về đơn vị mà.