Sắc phương diện mọi người nhà họ hứa hẹn đều thay đổi đổi, không ngờ thái độ của phía Vấn Thiên lại kiên quyết như vậy. Giả dụ thật mong khởi khiếu nại thì tập đoàn lớn Thiên Dương gồm hợp đồng, đàn họ đuổi lý, căn phiên bản không có tác dụng thắng.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 186

Hứa Trai Hiệp thầm mắng một tiếng, anh ta còn chưa đắc ý được bao lâu, không ngờ, tập đoàn Thiên Dương lại tới gây bất tiện cho anh ta.

“Chủ tịch Hướng, anh đừng sốt ruột, thiệt ra hẹn Bích Hoài cũng chưa đỡ bệnh chức vụ, chỉ nên cô ấy độc nhất thời nghĩ ko thông, tôi đảm bảo an toàn với anh, ngày mai cô ấy đang tới doanh nghiệp đi làm” hứa hẹn Trai Hiệp vội vàng nói.

Hướng Vấn Thiên trong lòng khinh thường, nghĩ thâm hứa Trai Hiệp này và đúng là biết nói láo, anh rất rõ ràng chuyện hứa hẹn Bích Hoài tự chức, hơn thế nữa Lâm Thanh Diện cũng nói cùng với anh, trước khi tập đoàn Thiên Dương thu mua công ty nhà họ hẹn thì hẹn Bích Hoài sẽ không quay lại làm cho việc. Mà lại anh cũng ko trực tiếp vén trần, nhưng mà cười nói: “Nếu vẫn như vậy, thì mai sau tôi lại đến, mong muốn anh không gạt tôi. Ngày mai giả dụ tôi vẫn không gặp được hẹn Bích Hoài, cứng cáp mọi tín đồ đã biết kết quả rồi”

Hứa Trai Hiệp cấp gật đầu, không đủ can đảm làm trái.

Sau khi phía Vấn Thiên tách đi, đám fan nhà họ hẹn lập tức bước đầu ầm ĩ với hứa Trai Hiệp.

“Trai Hiệp, họ vất vả lắm mới hoàn toàn có thể đuổi hứa hẹn Bích Hoài đi, quan yếu để cô ta quay trở lại được”

“Đúng vậy, cô ta và Lâm Thanh Diện phần lớn là sao chổi, nếu như cô ta trở về, phần lớn người bọn họ đều không được sinh sống tốt”

“Sau khi hứa hẹn Bích Hoài trở về, giả dụ lại chào đón dự án của tập đoàn Thiên Dương, thì chắc hẳn rằng thu nhập của bọn họ sẽ rớt xuống thảm hại yêu cầu không thể để cô ta trở về.”

Trước kia, khi hứa hẹn Bích Hoài thống trị dự án tập đoàn Thiên Dương, sổ sách được kiểm soát điều hành rất chặt chẽ, không được cho phép xuất hiện ngẫu nhiên sơ suất nào, những người dân này siêu khó tận dụng được sơ hở từ đó, phải tất nhiên lũ họ gần như không mong muốn Hứa Bích Hoài trở về.

Hứa Trai Hiệp vẻ mặt khó khăn coi, nhìn chằm chặp người trong phòng họ hứa hét lên: “Không đến cô ta trở về, chẳng lẽ những người đi xử lý tập đoàn Thiên Dương sao?”

Đám bạn nhà chúng ta Hứa mau chóng im lặng, tiền của họ không thể thiếu tính một xu, nhưng nói đến chuyện như này, đàn hắn mau chóng im lặng

“Mọi người yên tâm, để Hứa Bích Hoài trở về cũng chỉ với tạm thời, chỉ việc ứng phó với những người của tập đoàn lớn Thiên Dương xong, tôi lại có thể đuổi hứa Bích Hoài đi. Dù dựa theo hợp đồng, tôi cần yếu để cô ta đi, nhưng có để cô ta có tác dụng chân tẹp nhẹp trong dự án thì cô ta cũng không đủ can đảm nói gì” hứa hẹn Trai Hiệp mở miệng: “Nhà bọn họ đều nhờ vào Hứa Bích Hoài nhưng mà sống, hẹn Bích Hoài thất nghiệp, chắn chắn đang hết sức sốt ruột, tôi đi kiếm cô ta, chắc hẳn cô ta đang ước gì được về bên đấy”

Đám người nhà họ hẹn đành bất đắc dĩ, chuyện cho tới nước này thì cũng chỉ có thể làm như vậy.

Buổi chiều, trong biệt thự hạng sang nhà bọn họ Hứa.

Cả nhà đang trở về được một ngày rồi, đi ra phía bên ngoài một chuyến nhưng mệt ý muốn chết, vẫn chính là ở nhà thoải mái hơn.

“Lâm Thanh Diện, mau đi thu vén nhà đi, đã các ngày vì thế không về, chắc bụi bám khắp địa điểm rồi. Lúc này nhiệm vụ của cậu đó là quét dọn sạch biệt thự hạng sang này, nếu như không quét dọn thật sạch sẽ thì đêm hôm đừng ăn uống cơm” Tống Huyền Khanh hét lên.

Sau khi nghe vậy, hẹn Bích Hoài mau chóng nhìn Tống Huyền Khanh, nói: “Mẹ, nhờ vào cái gì mà lại bảo Lâm Thanh Diện 1 mình quét dọn, ước ao quét dọn thì chúng ta cùng quét dọn. Lâm Thanh Diện, anh lại ngôi cạnh em đi, nếu bà bầu em không làm cho thì anh cũng ko làm”

Tất nhiên Lâm Thanh Diện nghe lời hứa hẹn Bích Hoài, lập cập đến ngôi cạnh bên cô.

Tống Huyền Khanh thấy thế, vẻ mặt đầy tức giận, nói: “Cậu thiệt định chống đối sao, ngay cả việc công ty cũng không làm, cậu tưởng cậu là chủ nhà sao? Nói cậu biết, hiện Bích Hoài vẫn thất nghiệp, bọn họ có cơm ăn hay không cũng thành vấn đề, nếu trong cả việc nhà mà lại cậu cũng ko làm thì nên cút khỏi nhà chúng tôi”

“Mẹ, bà bầu yên tâm, con sẽ không để mọi bạn phải đói đâu, rộng nữa, vừa mới đây con cũng định mướn một bạn giúp việc cho nhà, căn biệt thự hạng sang này chính xác là hơi lớn, tự bé thu dọn đúng là không dọn được.’ Lâm Thanh Diện mở miệng.


“Cậu sinh hoạt đấy nhưng viển vông gì chứ, còn tìm tín đồ giúp câu hỏi nữa, cậu vứt tiên hả?” Tống Huyền Khanh nhanh chóng mắng.

Lâm Thanh Diện khẽ gật đầu, nói: “Cái này mọi bạn không cân quan tâm, nhỏ sẽ giải quyết và xử lý ốn thỏa”

Tống Huyền Khanh trừng đôi mắt với Lâm Thanh Diện, nói: “Đồ không đáng tin, nói thì hay lắm, trường hợp cậu thiệt có khả năng này, sao không kiếm cho Bích Hoài các bước đi”

Hứa Bích Hoài quay đầu nhìn Lâm Thanh Diện, nói: “Con cảm giác Lâm Thanh Diện rất rất đáng tin, dù con không làm việc, Lâm Thanh Diện cũng biến thành nuôi con, đúng không?”

Lâm Thanh Diện khẽ gật đầu, cười cợt nói: “Không sai, thây kệ em ao ước làm cái gì, anh hầu như ủng hộ em”

“Mẹ, tuyệt là con và Lâm Thanh Diện sẽ sinh con, sau đây con trong nhà nuôi con, người mẹ thấy thể nào?” hẹn Bích Hoài hốt nhiên nói.

Lâm Thanh Diện mau chóng ngây người, vẻ mặt cực chẳng đã nhìn hứa hẹn Bích Hoài.

“Không được!” Tống Huyên Khanh thẳng át đi: “Bây giờ nhỏ còn trẻ, lo âu sinh bé làm gì, chưa hẳn giờ Lâm Thanh Diện bao gồm chút tiên, nên mẹ mới giữ lại nó lại, nếu không mẹ đã sớm tìm kiếm người ông xã khác cho con rồi, bé không thể sinh nhỏ với nó, mẹ vẫn đang chờ con gả cho những người tốt hơn nó đấy:

Hứa Bích Hoài mau chóng im lặng, ngay cả cô cũng cảm giác Tống Huyền Khanh tất cả chút đáng xấu hổ, phần lớn lời bởi thế mà bà cũng nói theo một cách khác ra được.

Lúc này, điện thoại thông minh của hứa hẹn Bích Hoài vang lên, vừa lãy ra liếc quan sát cô đã mau lẹ nhíu mày.

“Có chuyện gì thế?” Lâm Thanh Diện há miệng hỏi.

“Hứa Trai Hiệp nói buổi tối hy vọng hẹn em cùng nạp năng lượng cơm, chần chờ là muốn làm gì” hứa Bích Hoài mở miệng.

“Không chừng là muốn con trở về thao tác đấy, hiện nay Trai Hiệp là chủ tịch công ty, bé gái, bé nhất định cần đi nạp năng lượng cơm cùng với nó, biết đâu còn lại có thể quay về công việc trước tê đấy. Tống Huyền Khanh vội vàng nói.

Hứa Bích Hoài nhìn Lâm Thanh Diện, ánh nhìn thăm dò.

“Thử đi xem nạm nào, anh đi cùng em, anh ta ko dám làm những gì đâu. Lâm Thanh Diện mở miệng.

Hứa Bích Hoài khẽ gật đầu, nếu Lâm Thanh Diện đi thuộc cô, vậy cô chẳng bao gồm gì bắt buộc sợ.

Lúc chập choạng tôi, Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài cùng đi tới quán ăn mà hứa Trai Hiệp đã hẹn.

Lần này, trước khi đi vào Lâm Thanh Diện cẩn thận quan sát xung quanh một chút, ao ước xem thử có phải hẹn Trai Hiệp lại bày trò quỷ gì như lần trước xuất xắc không.

Hơn nữa anh còn dặn hẹn Bích Hoài, chỉ bàn bạc với hứa Trai Hiệp, cơ mà không được ăn bất kể thứ gì.

Hai người cùng lấn sân vào nhà hàng, sau khoản thời gian nhìn thấy địa chỉ của hẹn Trai Hiệp thì đi tới.

“Lại là người vô dụng này thuộc cô tới sao, hứa hẹn Bích Hoài, thật ra tôi mong muốn nói, hiện giờ cô cần ly hôn với anh ta đi, với sắc đẹp của cô, tìm kiếm được người xuất sắc hơn có khó đâu” Vừa chú ý thây Lâm Thanh Diện, hẹn Trai Hiệp chế nhạo cợt nói.

“Hứa Trai Hiệp, trường hợp anh gọi tôi đến chỉ nhằm nói Lâm Thanh Diện như vậy, vậy họ cũng chẳng bao gồm gì để nói nữa” hứa Bích Hoài giận dữ nói.

“Đừng chớ đừng, tôi bảo cô mang lại thật là vì rỉ tai chính sự, cô mau ngồi xuống đi, tôi đang nói cùng với cô tức thì đây” hứa Trai Hiệp gấp nói.

Hứa Bích Hoài ngồi xuống, Lâm Thanh Diện kéo một chiếc ghê lân cận ra, ngồi xuống.

“Nói đi, anh tra cứu tôi gồm chuyện gì?” hứa hẹn Bích Hoài nói.

Hứa Trai Hiệp mỉm cười, nói: “Thật ra, lần này tôi gọi cô đến là mong mỏi cô liên tiếp về công ty làm, cô vẫn đón nhận dự án tập đoàn Thiên Dương, nhưng gồm điều độc nhất vô nhị định nên có fan cùng quản lý với cô”

Nói xong, anh ta lấy một chiếc túi từ dưới cạnh bàn mang đến trước mặt hứa Bích Hoài.

“Chỗ này là chín trăm triệu chi phí mặt, chỉ việc cô đồng ý quay về công ty làm, thì chín trăm triệu này vẫn là của cô”

Sau khi thấy được kia chín trăm triệu tiên khía cạnh đó, mắt hứa hẹn Bích Hoài mau lẹ trừng lớn, cô không ngờ, hứa hẹn Trai Hiệp lại có thể xuất vốn lớn như vậy nhằm mời cô trở vê.

“Tại sao anh lại đùng một phát đưa tôi những tiền như vậy?” hứa Bích Hoài hỏi.

“Chỉ là thường bù một ít vì trước kia vẫn đối xử cùng với cô vậy nên mà thôi, hiện với tôi chín trăm triệu cũng chả đáng kể gì” hứa Trai Hiệp khoái chí nói.

“Tôi thấy là chính vì dự án của tập đoàn Thiên Dương không thể thiếu Bích Hoài rồi. Giả dụ tôi đoán ko lâm thì chắn chắn là tập đoàn Thiên Dương đã tới tìm anh. Trước kia đúng theo đồng này là vì tôi ký kết được, bên trên viết, tuyệt nhất định phải để Bích Hoài phụ trách dự án. Hiện giờ anh lại khách khí như vậy, chắc là do chuyện kia nhỉ” Lâm Thanh Diện cạnh bên hờ hững nói.

Hứa Trai Hiệp lập tức biến chuyển sắc, trừng đôi mắt với Lâm Thanh Diện, nói: “Cậu tại đây nói tứ tung gì chứ, Lâm Thanh Diện, ở đây có chỗ cho cậu thủ thỉ sao, một kẻ nghèo mạt rệp mà cũng có thể có tư biện pháp ở đây bất tiện sao? kiên cố giờ nhà các người đầy đủ đói lắm rồi, giả dụ Hứa Bích Hoài không có công việc, cậu nạp năng lượng cái gì, tôi làm vắt này còn chưa phải là vì giỏi cho nhà các người sao.”

Lâm Thanh Diện mỉm cười, nói: “Đừng ở đây mà ra vẻ, mặc dù anh gồm để Bích Hoài trở về, anh đang để cô ấy cầm quyền ư? giả dụ tôi đoán không sai, anh để cô ấy xoay về, rồi vẫn để cô ấy thành kẻ bù nhìn, chẳng qua anh do không muốn tập đoàn lớn Thiên Dương truy vấn cứu cơ mà thôi”

Hứa Trai Hiệp tức tới cả thở dốc, hận ko thể đứng lên đánh Lâm Thanh Diện một trận.

Nhưng anh ta ko dám, vị anh ta biết bản thân không đánh lại Lâm Thanh Diện.

“Đúng, cậu nói không sai, dù tôi làm vậy là để tập đoàn lớn Thiên Dương không truy cứu vớt thì sao, Lâm Thanh Diện, cậu hãy nhìn thấy được rõ cho tôi, đây chính là chín trăm triệu. Ví như Hứa Bích Hoài trở về đi làm, từng tháng tôi còn có thể trả lương như trước kia cho cô ấy. Tôi so với cô ấy tốt như vậy, lẽ nào cô ấy còn rất có thể từ chối sao? Cậu thì có thể cho cô ấy đồ vật gi mà cũng đều có tư phương pháp ở trước khía cạnh tôi nói lung tung?” hẹn Trai Hiệp ra vẻ vò sẽ mẻ không sợ hãi rơi.

Lâm Thanh Diện nhếch miệng, nói: “Có chín trăm triệu mà lại anh tưởng là tương đối nhiều ư?”

Hứa Bích Hoài cũng khẽ gật đầu đồng ý theo, ngày kia Lâm Thanh Diện bảo cô download chút ít đặc sản nổi tiếng quê, đã và đang chuyển cho cô chín trăm triệu, đề xuất giờ hẹn Trai Hiệp cầm cố chín trăm triệu mang đến dụ dỗ cô, chính xác là chẳng đáng quan tâm.

“Mẹ kiếp, cậu nói như cậu có tương đối nhiều tiền lắm ấy, hứa hẹn Bích Hoài, cô chớ nghe cậu ta, cô hãy vấn đáp có đi làm hay không, nếu như cô đồng ý, tôi có thể tăng lương đến cô lên gấp đôi” hứa Trai Hiệp nói.

*

Hứa Bích Hoài cũng vẻ phương diện đầy khó chịu nhìn hứa Trai Hiệp, nói: “Hứa Trai Hiệp, anh cũng đừng hi vọng hão huyền nữa, tôi sẽ không quay lại làm việc đâu.

Hứa Trai Hiệp nghiên răng, vậy túi tiên cơ lại, gào lên: “Xem như các người có gan, tôi xem không có công việc này các người đang sống như thể nào, mau chóng muộn các người cũng trở nên phải tới mong xin tôi thôi”

Nói xong, hứa Trai Hiệp nổi giận đùng đùng rời khỏi nhà hàng.

Hứa Bích Hoài quay đầu nhìn Lâm Thanh Diện, nói: “Anh ta và đúng là đang kiếm tiền từ dự án của công ty, nếu liên tục như vậy, sau trước công ty cũng sẽ bị anh ta phá nát.

Lâm Thanh Diện mỉm cười, nói: “Yên tâm đi, anh còn muốn em trở về đi làm việc đấy, nên sẽ không để anh ta phá nát công ty đâu”

“Hả? Để em trở về đi làm, không hẳn anh mới vừa…” hẹn Bích Hoài vẻ mặt hết sức hoài nghi.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Thiết Lập Gia Đình Trên Windows Phone, Cách Thiết Lập Gia Đình Tôi Trên Windows Phone

Lâm Thanh Diện nhảy cười, nói: “Anh không có ý đó, chưa phải anh hy vọng em về bên làm các bước trước kia, mà là mong muốn em trở về cai quản tịch, có em làm việc đó, doanh nghiệp nhà họ hẹn sẽ không xẩy ra phᔓAnh đừng nói giỡn, làm thế nào em rất có thể làm được chủ tịch công ty chứ” hứa hẹn Bích Hoài tỏ vẻ hoài nghi nói.“Sao lại ko thể, chỉ cần anh thu mua công ty nhà họ Hứa cố là được rồi” Lâm Thanh Diện cười.