Màu nềnSáng (Mặc định)Xám (Gray)Tối (Dark Gray)Tối (Dark Light)Vàng (Light)Vàng (Dark)Xanh domain authority trờiXanh láTím nhạtĐỏ nhạt
Cỡ chữ14161819202224262830
Font chữRobotoArialTimes New RomanPatrick HandNoticia TextVerdanaTahomaPT SansRoboto Condensed
Mặc định

Hứa Trai Hiệp thấy Lâm Thanh Diện dễ dàng đoán được hai bạn kia là do mình phái tới thì nhanh chóng lo lắng.Anh ta hung tợn trừng Lâm Thanh Diện, chửi ầm lên: "Lâm Thanh Diện, con mẹ nó, đầu ngươi bị cửa kẹp à? Mày gồm chứng cứ gì nhưng mà bảo hai tín đồ này là vì tao phái tới?""Với lại đây là triển lãm của ông nội tao, tao tất cả điên không cơ mà phái fan tới trộm trang bị của ông nội tao?"Tất cả hầu như người để ý tới tình trạng bên này, nhao nhao vây lại coi náo nhiệt.Hứa Mạn Tranh đi đến, nhìn hai sản phẩm bị trộm trên đất thì giá giọng hỏi: "Đây là sao?"Hứa Bích Hoài vẫn định phân tích và lý giải với hứa hẹn Mạn Tranh thì hứa Trai Hiệp mau lẹ tiến đến trước khía cạnh ông cụ, nói: "Ông nội, hai tín đồ này là tên gọi trộm, vừa rồi nhỏ thấy bọn chúng ý muốn trộm đồ phải lập tức bảo tín đồ bắt bọn họ lại.""Nhưng mà cái tên ngu gàn Lâm Thanh Diện này không phân biệt xuất sắc xấu lại đi vu vạ bảo là hai tín đồ kia là do con phái tới. Mục tiêu của anh ta là gì đây chứ!"Bản lĩnh vô liêm sỉ của hứa hẹn Trai Hiệp đã có được dày công tôi luyện, không chỉ có không thỏa thuận hai tên trộm này là do anh ta phái tới bên cạnh đó giảo biện nói hai người này là do anh ta cho người bắt lại.Từ trước tới nay, hứa Mạn Tranh đều tin cậy Hứa Trai Hiệp vô điều kiện, cho nên vì vậy lập tức không chuộng nhìn Lâm Thanh Diện: "Lâm Thanh Diện, cậu thật lớn gan, lại còn vu oan cho Trai Hiệp?""Con gồm vu oan cho anh ta hay không thì trong tâm địa anh ta tự rõ ràng. Cùng với lại hai fan kia cũng chưa hẳn do anh bắt được, anh chính xác là mặt dày mới nói ra được." Lâm Thanh Diện hững hờ mở miệng."Con bà mẹ nó nói láo! Vừa rồi ông đây thấy hai tên kia ao ước trộm đồ vật của ông nội vẫn ngay mau chóng báo cho bảo vệ, mang đến dù không hẳn tao bắt thì cũng có công lao của tao. Không tin thì mọi bạn hỏi mấy người đảm bảo kia đi." hẹn Trai Hiệp lại thường xuyên ngụy biện.

Bạn đang xem: Chương 19: bẻ gãy ngón tay


Anh ta liếc mắt ra hiệu mang đến mấy người Tần cưng cửng một cái. Theo như anh ta thấy thì mọi người đều biết Lâm Thanh Diện là một trong những kẻ có hại bỏ đi, do đó sẽ không ai đứng ra nói hộ Lâm Thanh Diện.Mặc cho dù mấy tên đảm bảo này anh ta ko biết, nhưng chỉ việc hơi ám chỉ một chút, bầy họ nhất quyết sẽ đứng về phía mình.Hứa Mạn Tranh chú ý về phía Tần Cương, mở miệng hỏi: "Trai Hiệp nói bao gồm thật không?"Tần cưng cửng cười mỉa mai, quan sát Hứa Trai Hiệp một chút, tới cả Lý Huỳnh Thái cũng bắt buộc gọi Lâm Thanh Diện một giờ đồng hồ ‘anh’ thì đàn họ dĩ nhiên không dám đối đầu với Lâm Thanh Diện rồi."Chúng tôi là tín đồ mà anh Lâm Thanh Diện phía trên thuê tới, không có liên quan lại gì tới bạn này, vừa rồi anh ta cũng không tồn tại báo cho chúng tôi." Tần cưng cửng trả lời.Đám bạn liền xôn xao, không ngờ Hứa Trai Hiệp lại đang nói láo, trong những khi nhất thời đều thấy Hứa Trai Hiệp tất cả chút không biết xấu hổ.
Hứa Trai Hiệp cũng không ngờ tới Tần cưng cửng lại không phối kết hợp như thế, trong thâm tâm lập tức mang mười tám hoánh tổ tông của anh ý ta mắng một lượt.Sắc khía cạnh của hứa hẹn Mạn Tranh cũng trở nên khó coi, dẫu vậy ông nỗ lực cũng hoài nghi hai tên trộm này là vì cháu mình phái tới."Mặc kệ người là ai bắt, bầy họ cũng chưa hẳn là do Trai Hiệp phái tới. Cùng với lại hầu như người đảm bảo an toàn này hẳn là vì Bích Hoài thu xếp đi. Hứa Trai Hiệp như thế nào tôi gọi rõ, nó tuyệt đối không thể nào làm nên được nhiều loại chuyện này.""Bích Hoài, ông biết con ý muốn cho Lâm Thanh Diện chút mặt mũi, nhưng mong muốn vậy thì đề nghị tự mình nỗ lực lấy được. Nó còn phụ thuộc một đứa đàn bà như con đúng là chẳng có chút tiền đồ vật nào cả. Hiện nay lại còn mong muốn vu oan mang đến Trai Hiệp, ông thấy người có ý thứ không tốt đó là nó!" hẹn Mạn Tranh lên tiếng.
Đáng tiếc hứa Mạn Tranh căn bản không nghe. Ông cầm đi về phía hai fan đang ngồi bên trên đất, hỏi: "Nói đi là ai sai các người tới?"Hứa Trai Hiệp đảo tròng mắt, ra hiệu mang lại hai người kia. Bầy Tần cương cứng không nghe hứa Trai Hiệp, cơ mà hai thương hiệu này thì khẳng định nghe.Hai tên trộm lập tức hiểu ý, phần đông nhìn về phía Lâm Thanh Diện, há miệng nói: "Chính là Lâm Thanh Diện phái chúng tôi tới. Anh ta nói người nhà họ hứa hẹn đối xử với anh ta không xuất sắc nên bắt đầu bảo chúng tôi ăn trộm mấy mặt hàng cổ, trả thù công ty họ Hứa."Đám tín đồ nhìn về phía Lâm Thanh Diện, xốn xang bàn tán."Không ngờ cho tới Lâm Thanh Diện lại là loại fan này. Mặc dù sao anh ta cũng là con rể nhà họ Hứa, vậy mà lại sai người tới trộm đồ ở trong nhà mình.""Cái thương hiệu Lâm Thanh Diện này và đúng là không bao gồm tiền đồ gia dụng mà. Bạn dạng thân ở trong nhà bị khinh bỉ như vậy còn mong mỏi dùng biện pháp này nhằm trả thù bên họ Hứa.""Chậc chậc, tên vô bổ như vậy thì cả đời này cạnh tranh làm được việc lớn."...Hứa Trai Hiệp mau lẹ cười mỉa mai. Anh ta vui vẻ quan sát về phía Lâm Thanh Diện, lập tức lại sở hữu tự tin mà chất vấn: "Lâm Thanh Diện, bây chừ mày còn tồn tại gì nhằm nói không!""Hừ, anh ta còn nói cách khác cái gì. Chẳng trách cái brand name vô dụng này cứ khăng khăng ỷ lại vào trong nhà họ Hứa bọn họ không đi, thì ra là gồm lòng nhớ thương vật dụng của ông nội. Nhỏ thấy hứa hẹn Bích Hoài và một giuộc cùng với anh ta, nhì người ước ao chiếm mang tài sản ở trong nhà họ hứa đấy." hứa Bích Uyên a tòng theo.

Xem thêm: Bao Lâu Biết Mình Có Thai - Quan Hệ Bao Lâu Thì Biết Có Thai


"Đúng là tức bị tiêu diệt ta rồi. Cái tên không không giống gì đồ loại bỏ đi như cậu lại còn ý muốn trộm đồ gia dụng của ta. Từ tiếng trở đi, cậu phắn khỏi nhà họ Hứa mang lại ta! Còn Bích Hoài, chuyện này chỉ sợ con cũng không ra khỏi liên quan!"Hứa Bích Hoài lo ngại vô cùng. Cô tin Lâm Thanh Diện sẽ không tạo ra sự loại chuyện như này, tuy nhiên mà nhì tên trộm đều thừa nhận rồi, cô tức thì cả cơ hội giải ưng ý cũng không có.Lâm Thanh Diện không chút bối rối, bình tĩnh nói: "Những người đảm bảo này là Bích Hoài tìm kiếm tới, nếu như nhị tên trộm này cũng là do chúng con tìm thì chúng con nên gì đề xuất bắt hai tên này lại?"Lời này như đòn cảnh tỉnh, tạo cho mọi người tại đây đều phản ứng lại, phân phát hiện hứa hẹn Bích Hoài với Lâm Thanh Diện và đúng là không cần thiết phải làm cho như vậy.Hứa Mạn Tranh cũng ý thức được vụ việc này, nhưng ngại mất mặt, ông cố cũng không muốn thừa nhận là bản thân dự đoán sai."Có lẽ hứa hẹn Bích Hoài cũng trở nên anh tạo cho mơ hay mộng đè màng. Nhị tên trộm này đang thừa nhận, anh có phân tích và lý giải thế làm sao thì cũng vô ích!" hứa Bích Uyên la lớn.Lâm Thanh Diện nhếch mồm nói: "Các fan cũng biết hai lũ họ là trộm, lời của trộm thì quan yếu tin. Mong muốn cho bầy họ nói thật thì chỉ có một biện pháp."Anh trở lại nhìn Tần Cương. Tần Cương nhanh chóng hiểu ý, cúi đầu nhìn thoáng qua hai tín đồ ngồi bên dưới đất.Tất cả mọi người đều hiếu kỳ không biết Lâm Thanh Diện làm nạm nào nhằm hai thương hiệu trộm đó nói ra sự thật.Tần cưng cửng bắt đem tay của một người, mỉm cười hờ hững nói: "Con fan của tao không thích nói nhiều thừa thãi, hiện nay bọn mi nói thiệt thì tao còn suy nghĩ cho bọn mày bớt chịu khổ một chút."
Tần cương không nói nhì lời, thẳng bẻ gãy một ngón tay của anh ta.‘Rắc’ một tiếng làm cho những người ở đây đông đảo nổi da gà."Nói thật tuyệt không?" Tần cưng cửng hỏi lại một câu.Vẻ mặt bạn kia tràn trề thống khổ, chỉ lo kêu.Răng rắc!Tần cương cứng lại bẻ gãy một ngón tay khác của anh ta.Tên trộm còn lại thấy cảnh này thì dung nhan mặt nháy đôi mắt trở đề xuất trắng bệch, những giọt mồ hôi lạnh tung từ trán xuống.Răng rắc! Ngón vật dụng ba.Người bị bẻ đến ngón thứ bố kia đã sớm nhức không thể hiện lời. Tên sót lại chịu ko nổi, trực tiếp hô lên:"Nói, tôi nói, tôi nói thật!""Chúng tôi là bạn của lưu giữ Biên, là hẹn Trai Hiệp tìm tới Lưu Biên bảo lưu giữ Biên tìm tín đồ trộm trang bị cổ, thuận lợi giá họa cho Lâm Thanh Diện. Lời tôi nói một trăm phần trăm là sự thật, nếu gồm một chữ là mang thì các người cứ bẻ gãy mười đầu ngón tay của mình đi!"Rể Quý Trời Cho

Tóm tắtChương 19: Bẻ gãy ngón tay : Rể Quý Trời Cho


CHƯƠNG TRƯỚC
CHƯƠNG TIẾP

Rể Quý Trời ChoChương 19: Bẻ gãy ngón tay

ReviewChương 19: Bẻ gãy ngón tay - Rể Quý Trời cho

Đọc ngayChương 19: Bẻ gãy ngón tay truyện Rể Quý Trời mang đến

Review truyện Rể Quý Trời đến

Truyện Rể Quý Trời mang lại Review


115,716 | 641 2,101 chương

*

Rể Quý Trời mang đến

Đánh giá


taothaotruyen.vn

Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay,truyện full. taothaotruyen.vn luôn tổng vừa lòng và cập nhật các chương truyện một giải pháp nhanh nhất.Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Truyện Teen, Truyện Xuyên Không, Đô Thị, Võng Du, Trọng sinh, Bách Hợp, Võng Du, Huyền huyễn, Khoa Huyễn, Quan trường, Quan gia, Ngôn tình sủng,Truyện cổ tích, Truyện cổ tích việt nam,cổ tích Grimm,Cổ tích Andersen,Thần thoại Hy lạp,Truyện ngụ ngôn,Truyện cười,Quà khuyến mãi ngay cuộc sống, Góc cảm xúc, Góc phân tách sẻ