Hồ Khôn nghe thấy bên kia nói thì toàn bộ cơ thể đứng bất động, vẻ mặt kinh ngạc giỗng như bé rối gỗ, một dịp lâu vẫn còn chưa kịp phản ứng.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 390

“Ba, ba… bố không nói giỡn đấy chứ, nhà họ cũng là gia tộc hạng hai, sao lại nói sụp đổ là sụp đổ chứ?” Một hồi lâu hồ nước Khôn lại hỏi một câu.“Mày bao gồm biết nhà họ Lâm với thương hội Thiên Nguyên tức là gì không? Ở trước mặt đàn họ thì nhà họ Hồ chính là một bé kiến! Tao có tặng kèm tài sản nhà họ Hồ, fan ta cũng không cần, mi thì xuất xắc rồi, đắc tội cùng với hai thế lực lớn, sau đây mày không cân về đơn vị nữa, trường đoản cú nay trong tương lai tao cũng không có đứa con trai này!”

Giọng nói tức giận kết thúc, smartphone ngắt kết nối, hồ nước Khôn ngơ ngác chú ý phía trước, điện thoại cảm ứng trong tay rớt xuống đất.

“Cô nhà thương hội Thiên Nguyên, người nhà họ Lâm, đây chưa hẳn là Hông Thành sao? chưa hẳn đây chỉ một nơi nhỏ dại bé à? bởi sao lại mở ra nhân đồ vật như vậy?”

Hồ Khôn lấẩm bẩm trường đoản cú nói, xoay đầu nhìn Lâm Thanh Diện và tầm thường Linh Nhi, yết hầu di chuyển lên xuống, cảm giác hoảng sợ lan khắp người.

Những người xem kịch vui nhận thấy phản ứng của hồ Khôn thì không thực sự kinh ngạc, bầy họ biết trêu chọc Lâm Thanh Diện thì hoàn hảo nhất không có công dụng tốt, tuy rằng băn khoăn Lâm Thanh Diện đã làm gì Hồ Khôn nhưng chắc chắn đã chế tạo đả kích không nhỏ với anh ta.

Ngay sau đó, hồ Khôn quỳ xuống, ân hận hận quan sát Lâm Thanh Diện mong xin nói: “Anh, em không nên rồi, anh tha đến nhà em đi, em chưa làm cái gi cả, cách rỉ tai với chị kia không được giỏi lắm, em thật sự đáng bị tiêu diệt thì anh trừng vạc em là được, đừng phá hủy toàn thể nhà họ Hồ, gia tộc đơn vị em rất có thể được ngày lúc này cũng rất khó dàng, em không thích nó bị tàn phá trong tay em dâu”

Mọi bạn nghe thấy hồ Khôn nói thì hít một ngụm khí lạnh, vẻ mặt lo âu nhìn Lâm Thanh Diện, trong tim đây cơn sóng lớn.

Vừa rồi đàn họ chỉ thấy Lâm Thanh Diện call điện thoại, cũng ko nghe thấy Lâm Thanh Diện nói gì đó, lúc này Hồ Khôn quỳ xuống xin tha trước mặt Lâm Thanh Diện thì bầy họ new biết được Lâm Thanh Diện đã tiêu diệt nhà họ Hồ.

“Trời ơi, quá lợi hại, chỉ gồm một cuộc điện thoại thông minh mà thôi, bên họ hồ nước lại sụp đổ như thế?”

“Này… chị em nó vượt trâu bò, chưa hẳn người này nói bản thân là cậu chủ gia tộc hạng hai ở kinh Đô sao, đời nào Lâm Thanh Diện chỉ gọi một cuộc smartphone đã có thể phá diệt một gia tộc?”

“Nếu đơn vị họ hồ nước ở Hồng Thành thì chắc chắn còn lợi sợ hãi hơn công ty họ Cổ đúng không? Lâm Thanh Diện nói phá hủy là phá hủy? Đúng là quá bọn ông!”

“Khó trách đơn vị họ Cổ lại kính cẩn với Lâm Thanh Diện như vậy, coi ra quan hệ củ Lâm Thanh Diện cùng nhà bọn họ Lâm ko bình thường, có thể gọi một cuộc điện thoại đã rất có thể làm mang lại nhà họ Lâm tiêu diệt một gia tộc hạng nhị ở tởm Đô, không lẽ anh ta là fan thừa kế nhà họ Lâm sao?”

Mọi bạn vừa lúng túng lại tò mò muốn biết rút cuộc Lâm Thanh Diện với nhà chúng ta Lâm tất cả quan hệ gì, phần nhiều mọi tín đồ cảm thấy Lâm Thanh Diện chắc chắn là người thừa kế công ty họ Lâm.

Nếu lũ họ biết Lâm Thanh Diện là bạn đứng đầu nhà họ Lâm thì sợ hãi là cằm rơi xuõng đất.

“Tôi đã mang lại anh một cơ hội, không mong muốn chính anh ko quý trọng, trên thay giới không tồn tại thuốc ân hận hận, từ bỏ anh chọn lựa cách giải quyết thì yêu cầu tự đảm trách hậu trái này: Lâm Thanh Diện hờ hững nói với hồ nước Khôn.

Hồ Khôn đầy khó khăn hiểu, do dự Lâm Thanh Diện đã cho mình một thời cơ lúc nào, anh ta nhanh chóng nhớ ra thời điểm Lâm Thanh Diện đến đây đã bắt anh ta xin lỗi cô gái kia.

Anh ta chớp nhoáng hôi hận, nếu khi đó anh ta nói xin lỗi thì các chuyện tiếp đến sẽ ko xảy ra.

Hồ Khôn gần như là sụp đổ, anh ta chấp nhận mình thiệt sự nạp năng lượng chơi trác táng, dẫu vậy mấy cậu công ty cô chiêu ở gớm Đô thì gồm mấy ai không như thế, nhưng cũng chính vì nói mãy câu mà toàn cục gia tộc bị hủy diệt thì chỉ hại cũng chỉ có 1 mình anh ta.

Anh ta lại cầu xin Lâm Thanh Diện một hôi lâu, Lâm Thanh Diện không thân thương anh ta, hiện tại anh còn nhức đầu chần chờ làm phương pháp nào để chung Linh Nhi tha thứ mang đến mình, làm những gì rảnh rỗi thân thiện Hồ Khôn đề cập khổ ở đây chứ.

Anh ta đi đến cạnh bên Chung Linh Nhi, thu xếp từ ngữ muốn trịnh trọng xin lỗi bình thường Linh Nhi.

“Linh Nhị, tôi…”

Chung Linh Nhi câm ly rượu trên bàn tạt vào mặt Lâm Thanh Diện.

“Ai là Linh Nhi của anh, đồ lưu manh, tôi và anh rất thân thiện sao?”

Chung Linh Nhi nói dứt thì đi ra bên ngoài quán bar.

Khuôn phương diện và quần áo của Lâm Thanh Diện số đông ướt, mặc dù răng anh gồm chút xấu hổ tuy nhiên không tức giận bình thường Linh Nhi, hiện nay tại mặc dầu Chung Linh Nhi làm những gì với anh thì anh cũng ko tức giận, anh cảm thấy mình đáng nhận những chuyện này.

Mọi bạn thấy vậy thì cảm xúc giống như coi phim bên trên tivi, ít nhiều người còn lấy smartphone quay lại cảnh này.

Hiện trên Lâm Thanh Diện thấp hèn theo đuổi phổ biến Linh Nhi, công dụng Chung Linh Nhi cũng không ưng ý Lâm Thanh Diện, còn tạt ly rượu vào mặt anh trước mặt đầy đủ người.

Lâm Thanh Diện hít sâu một hơi không đứng yên là xoay fan đuổi theo, hiện tại Chung Linh Nhi uống các rượu như vậy, một mình đi trên đường vô cùng nguy hiểm.

Trần Tài Anh quan sát Hồ Khôn quỳ dưới khu đất một cái, cũng xoay fan đi theo.

Trên đường không tính quán bar, thông thường Linh Nhi lảo hòn đảo đi về phía trước, nhìn có vẻ sẽ bổ xuống bất cứ lúc nào.

Lâm Thanh Diện hại cô ta té nên mau lẹ chạy cho tới đỡ cô ta.

Chung Linh Nhi đấy anh ra la lớn: “Anh phới ngay mang lại tôi! Anh chạm vào tôi có tác dụng gì!”

“Cô như vậy sẽ xẻ xuống” Lâm Thanh Diện nói.

“Vậy cũng không đề nghị anh quan tiền tâm, nếu như không thì mang lại lúc đó còn nói tôi vờ vịt đáng thương, ai thèm giả vờ đáng mến trước phương diện anh chứ!” chung Linh Nhi nói.

Lâm Thanh Diện tất cả chút bất đắc dĩ, anh biết ngày đó mình đã khiến cho Chung Linh Nhi tổn thương.

“Tôi chuyển cô về, 1 mình cô ở bên ngoài quá nguy hiểm, cô còn uống nhiều rượu như vậy, gió thổi vào có khả năng sẽ bị bệnh” Lâm Thanh Diện nói.

“Tôi cùng anh gồm quan hệ gì sao, tôi tất cả bị bệnh hay là không cũng không tới lượt anh quan tiền tâm” phổ biến Linh Nhi thường xuyên đi về phía trước.

“Linh Nhi, chớ nghịch nữa, trước đó là tôi ko đúng, tôi xin lỗi cô, tôi gửi cô vê ngơi nghỉ trước, sau đây tôi đang bù đắp mang lại cô” Lâm Thanh Diện đitới vắt lấy xống áo của phổ biến Linh Nhi, xoay đầu muốn đón xe.

“Anh mong bù đắp cho tôi sao? Được, chỉ cân về tối này anh quay về với tôi, anh ôm tôi ngủ thì tôi sẽ tha thứ mang lại anh, không chỉ có vậy tôi bảo vệ sẽ không giận dữ với anh cũng không 1 mình đi uống rượu, tôi sẽ ngoan ngoãn nghe lời anh, đời này chỉ yêu thương một người bầy ông là anh” thông thường Linh Nhi ngửng đầu, đôi mắt long lanh nước, vẻ khía cạnh chân thành, hoàn toàn có thể thấy được cô ta rất trang nghiêm nói với Lâm Thanh Diện.

Lâm Thanh Diện ngừng lại, bàn tay rứa lấy áo quần của thông thường Linh Nhi đùng một phát buông lỏng, tuy rằng anh áy náy với phổ biến Linh Nhi, mong bù đắp cho cô ta, nhưng chưa phải bù đắp bằng phương pháp đó, anh làm cho như vậy có nghĩa là phản bội hứa hẹn Bích Hoài.

Chung Linh Nhi nhìn thấy động tác này của Lâm Thanh Diện thì lập tức hiểu được ý của anh, ánh mắt của cô ta tồn tại sự thất vọng, chính xác là tuyệt vọng.

Cô ta gật đầu với Lâm Thanh Diện, nước mắt ko nhịn được tan ra, sau đó cô ta xoay người liên tiếp đi về phía trước, hai cánh tay khoanh trước ngực, bao gồm vẻ đơn độc lại bất lực.

Chung Linh Nhi không đi được hai bước thì khung hình hơi nghiêng vấp ngã xuống đất.

Lâm Thanh Diện thấy vậy thì gấp rút đi tới đỡ bình thường Linh Nhi từ bỏ dưới đất lên, cô ta đã hôn mê bất tỉnh.

Lâm Thanh Diện xoay đầu nhìn Trân Tài Anh theo phía sau nói: “Anh đi hotline một dòng xe cho tới đây:

Trần Tài Anh mau chóng đón taxi làm việc ven đường, Lâm Thanh Diện ôm chung Linh Nhi lên xe, anh nói địa chỉ cửa hàng chung cư của chung Linh Nhi mang đến tài xế.

Rất nhanh đã đến chung cư, Lâm Thanh Diện bế tầm thường Linh Nhi để lên trên giường trong phòng ngủ.

Mặc dù bình thường Linh Nhi đang hôn mê bất tỉnh, tuy nhiên nước mắt vẫn không hoàn thành chảy ra, môi cũng mấp máy.

“Lâm Thanh Diện, đừng rời khỏi tôi được không, không tồn tại anh thì tôi cảm thấy sống làm việc trên quả đât này không có ý nghĩa sâu sắc gì nữa, tôi hy vọng ở với mọi người trong nhà anh, anh đồng ý với tôi được không”

Chung Linh Nhi gặp ác mộng nói, Lâm Thanh Diện xác định cô ta nói mớ thì cực chẳng đã thở dài.

“Nếu tất cả kiếp sau thì mong muốn cô tất cả thể gặp gỡ tôi sớm rộng một chút, tôi nhất mực sẽ thỏa mãn nguyện vọng của cô, còn kiếp này thì tôi chỉ có thể nói lời xin lỗi với cô.” Lâm Thanh Diện nhìn chung Linh Nhi nói một câu.

Đời này có không ít chuyện sẽ định sẵn, ko thể thay đổi được, trong tim Lâm Thanh Diện đã cất đầy hứa Bích Hoài cần cũng chỉ rất có thể đối xử với thông thường Linh Nhi như em gái.

Chung Linh Nhi bảm ở trên giường một thời gian lâu thì lông mày new giãn ra, nhìn có vẻ đã ngủ say.

Lâm Thanh Diện khẳng định Chung Linh Nhi ko có gì thì đặt một ly nước bên trên đầu giường mang lại cô ta, sau đó anh tắt đèn rôi vơi nhàng rời khỏi ngoài, tách khỏi chung cư.

*

Mặc mặc dù cô biết Lâm Thanh Diện sẽ không còn làm chuyện gì gồm lỗi cùng với mình, tuy thế Lâm Thanh Diện ko muốn nói chuyện này cùng với cô thì minh chứng trong lòng Lâm Thanh Diện vẫn băn khoăn.

Xem thêm: 999+ Hình Ảnh Avatar Facebook Buồn Tâm Trạng Cô Đơn Nhất, Ảnh Đại Diện Facebook Tâm Trạng Buồn

Buổi tối, hai bạn năm sống trên giường, mặc dù răng đã tắt đèn nhưng lại hai người vẫn mở ánh mắt trần nhà, lưu ý đến khác nhau.