“Ồ? Điều này không tốt lắm, tuyệt là không đi” Hứa Bích Hoài chăm chú quan sát Lục Thiên Điệp mở miệng nói.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 44

“Có gì không tốt chứ, anh ấy nói đã đặt chỗ dứt rồi, mặc dù cậu không muốn đi, thì với sự tham ăn của tớ, cậu cũng đi một chút mà, được ăn miễn tổn phí tội gì ko đi” Lục Thiên Điệp lắc lắc cánh tay Hứa Bích Hoài.

Hứa Bích Hoài vẻ mặt bất đắc dĩ quan sát Lục Thiên Điệp, bản thân cô không thể gồm cách như thế nào với người bạn thân này.

“Hơn nữa giờ lớp trưởng còn trở nên tốt như vậy, còn nhớ mãi không quên cậu, cậu đi gặp anh ấy một lân, không chừng còn có thể nảy sinh tình cảm đấy” Lục Thiên Điệp cười nói.

“Tớ đã kết hôn rồi” Hứa Bích Hoài quả quyết nói, cô không có bất kỳ suy nghĩ gì đối với chuyện này.

“Kết hôn rồi thì sao, thương hiệu phế vật Lâm Thanh Diện đó, cái gì cũng không cho được, hiện bà cậu lại mất rồi, cậu cần gì phải nhất định phải bám dính anh ta” Lục Thiên Điệp cực nhọc hiểu nói.

“Được rồi, cậu đừng nói nữa, tớ có thể đi ăn cơm, nhưng cậu cũng không cần nhắc lại chuyện này” Hứa Bích Hoài mở miệng nói.

Vẻ mặt Lục Thiên Điệp cũng đầy bất đắc dĩ, cô đây là đang suy nghĩ cố kỉnh Hứa Bích Hoài, cho dù sao đối với phụ nữ thì người đàn ông mà lại cô gả chỉ ra rằng người thế nào sẽ quyết định mức độ hạnh phúc trong tương lai của cô.

Lục Thiên Điệp cũng cấm đoán rằng Lâm Thanh Diện có thể sở hữu đến hạnh phúc gì cho Hứa Bích Hoài, tất nhiên cô cũng chỉ đến rằng mà thôi.

Ngay khi nhị người đang bàn bạc đi hay là không đi, Lâm Thanh Diện đã từ bên phía ngoài mua thức ăn trở về, Lục Thiên Điệp chú ý thấy anh thì lập tức tỏ vẻ chán ghét.

Thấy Lục Thiên Điệp ở đây, Lâm Thanh Diện cũng ko ngạc nhiên lắm, hôm nay tâm trạng anh khá tốt, khi mua thức ăn Hướng Vấn Thiên đã không đúng người đưa anh một đồng hồ đeo tay.

Vacheron Constantin giành riêng cho các cặp người thương mới ra, chế tác tinh xảo, bề kế bên khiêm tốn, trầm ổn, tổng giá bán trị một tỷ một trăm bốn mươi triệu, Lâm Thanh Diện rất thích.

Chủ yếu là nghĩ đến bao gồm thể đeo đồng hồ cặp với Hứa Bích Hoài, anh cảm thấy rất vui vẻ.

Lúc đầu anh định tặng luôn cho Hứa Bích Hoài, nhưng nhìn thấy Lục Thiên Điệp ở đây bắt buộc không lấy ra nữa.

Hứa Bích Hoài thấy Lâm Thanh Diện trở về, liên nói với Lục Thiên Điệp: “Tớ gồm thể đi ăn cơm cùng cậu, nhưng nhưng mà tớ phải dẫn theo Lâm Thanh Diện”

Lục Thiên Điệp tròn mắt, mở miệng nói: “Cậu điên rôi sao, đi ăn cơm với lớp trưởng, cơ mà cậu lại muốn dẫn theo Lâm Thanh Diện?”

“Cứ quyết định như vậy đi, tớ đi thu dọn một chút, cậu ở đây đợi tớ nhé” Hứa Bích Hoài không vì chưng dự nữa, trực tiếp đứng lên.

Cô nhìn Lâm Thanh Diện, mở miệng nói: “Lát nữa cùng đi ăn cơm với em nhé”

Lâm Thanh Diện gật đầu, mặc dù Hứa Bích Hoài yêu thương cầu gì anh cũng sẽ đồng ý.

Lục Thiên Điệp liếc nhìn Lâm Thanh Diện, trong tâm địa cảm thấy tiếc hận chũm Hứa Bích Hoài, thương hiệu ăn dính này căn bản không có tư bí quyết so với lớp trưởng của bọn họ.

Không lâu sau, Hứa Bích Hoài đã thu dọn xong, bố người cùng đi ra khỏi nhà.

Lâm Thanh Diện cũng hiểu, bọn họ định đi ăn cơm với lớp trưởng đại học của Hứa Bích Hoài.

Anh đã từng nghe Hứa Bích Hoài nhắc qua trưởng lớp này, trước kia khi Hứa Bích Hoài lên đại học, lớp trưởng còn theo đuổi cô.

Hiện lớp trưởng bỗng dưng muốn mời Hứa Bích Hoài ăn cơm, ko cần đoán, Lâm Thanh Diện cũng biết đối phương gồm ý định gì.

Nên thấy Hứa Bích Hoài muốn dẫn anh thuộc đi, Lâm Thanh Diện cảm thấy rất cảm động, như vậy gồm nghĩa là trong trái tim Hứa Bích Hoài đã coi anh như một nửa còn lại rồi.

Đã vậy, đợi lát nữa anh sẽ tặng đồng hồ ý trung nhân cho Hứa Bích Hoài tức thì trước mặt lớp trưởng, anh nhất định phải khiến người này ý thức được, Hứa Bích Hoài là người phụ nữ của anh.

“Lát nữa người mà chúng ta gặp là lớp trưởng đại học của chúng tôi, hiện tại anh ấy là quản lý trụ sở công ty của tập đoàn Thiên Dương, nên lúc gặp người ta, anh phải đàng hoàng một chút, nghe chưa” Lục Thiên Điệp nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện nói.

“Ồ, tôi biết rồi” Lâm Thanh Diện trả lời.

Không ngờ lớp trưởng này lại còn là một quản lý công ty chi nhánh của tập đoàn Thiên Dương, điêu này còn có chút thú vị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tết Tóc Đi Dự Tiệc, Những Kiểu Tết Tóc Dự Tiệc Sang Trọng 2022

Lâm Thanh Diện nở nụ cười, Lục Thiên Điệp dù là nghĩ nát óc cũng sẽ ko biết tại sao Lâm Thanh Diện lại cười.