thực đơn
Chương 45: cực hiếm 38 vạn đồng hồ đeo tay | truyện Rể quý trời mang đến Lâm Thanh Diện / Tới cửa hào tế / Rể quý mang lại nhà | truyện convert Thượng môn hào tế
Hố truyện
Truyện nam sinh Ngôn tình Đam mỹ Vô CP Bách vừa lòng không giống Truyện đang đọc tìm kiếm Truyện Đăng Nhập
Thông báo: Đã sửa lại list truyện đã đọc. Hố Truyện đã trong vượt trình dịch chuyển dữ liệu nên một số trong những truyện và tác dụng sẽ không có sẵn.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 45


Rể quý trời cho Lâm Thanh Diện / Tới cửa hào tế / Rể quý đến nhà

Tác giả: Quỷ Thượng Thân

Chương 45: cực hiếm 38 vạn đồng hồ

Triệu độc nhất vô nhị Minh nghe được Lâm Bắc Dương trả lời, nháy đôi mắt phát điên, hận ko thể cất cánh lên mang đến Lâm Bắc Dương mấy cước.

Hắn thậm chí có chút không tin Lâm Bắc Dương lao động trí óc là thật tất cả bệnh, gia hỏa này không những có nói bản thân EQ thấp, còn nói mình lao động trí óc không tốt, góc nhìn không tốt, thay đổi ai, chỉ hại đều buộc phải tức giận thổ huyết.

"Ta quan sát ngươi bắt đầu đầu óc không dùng được đi, rõ ràng đó là ngươi không có tồn trên cảm, ngươi lại còn mong mỏi nói như vậy bạn ta." Lăng Thiên Điệp gắng Triệu duy nhất Minh bênh vực kẻ yếu hèn nói.

"Nha." Lâm Bắc Dương chỉ đáp lại một chữ.

Lăng Thiên Điệp cũng cần bị Lâm Bắc Dương cho khiến cho phát điên.

hẹn Mộc Tình quan sát xem Lâm Bắc Dương cái này một bộ không sợ trời không hại đất dáng vẻ vẻ, lại là đậy miệng nở nụ cười, hắn thông thường tự nhiên không phải cái dạng này, bây giờ nói như vậy, là không nghĩ nhằm Triệu duy nhất Minh bắt hắn trêu đùa.

"Tính một cái, phần lớn người bây giờ tại một khối ăn uống cơm, không cần thiết làm đến không vui." Triệu tuyệt nhất Minh đưa giả trang ra một bộ vô cùng rộng lượng dáng vẻ vẻ.

"Hừ, chú ý xem tín đồ ta, quan sát xem ngươi, thật do dự Tình Nhi do cái gì còn mong muốn giữ lại ngươi ở bên người." Lăng Thiên Điệp nhâm nhẩm một câu.

bốn người ban đầu ăn cơm, Lâm Bắc Dương nửa điểm không tồn tại khách khí, giả dụ là Triệu độc nhất Minh mời khách, liền nhất mực phải nạp năng lượng no.

hẹn Mộc Tình địa thế căn cứ cùng Lâm Bắc Dương đồng dạng thái độ, chị em cũng không đam mê Triệu tốt nhất Minh, còn nếu không đại học thời điểm liền đã chào đón hắn, mang lại nên hiện thời có thể làm, cũng chỉ có làm cho mình nạp năng lượng no.

bằng không, chẳng bắt buộc là phí tổn công một chuyến.

Chờ nạp năng lượng không không đúng biệt lắm, Triệu tuyệt nhất Minh từ bản thân trong áo xống đem chứa đồng hồ đeo tay cái hộp kia lấy ra, dự tính đưa mang đến Hứa Mộc Tình.

Lâm Bắc Dương nhận thấy hắn chiếc hộp kia, lập tức rõ ràng hắn mong làm gì.

Lâm Bắc Dương mong muốn đưa hứa Mộc Tình, cũng chính là đồng hồ, hắn dĩ nhiên không thể làm cho Triệu tuyệt nhất Minh giành trước.

cho nên thừa thời gian Triệu độc nhất vô nhị Minh còn chưa mở lời, Lâm Bắc Dương trực tiếp xoay đầu nhìn về phía hứa hẹn Mộc Tình, mở miệng to nói: "Lão bà, ta hôm nay vì ngươi chuẩn bị một món lễ vật."

hứa hẹn Mộc Tình sững sờ, không cho là tới Lâm Bắc Dương vẫn ở thời điểm này nói các loại lời này.

Triệu nhất Minh nghe được Lâm Bắc Dương nói như vậy, đành buộc phải đem hắn đồng hồ đeo tay đeo tay tê lại thả trở về.

"Lễ trang bị gì?" hẹn Mộc Tình há miệng hỏi.

"Một cái đồng hồ đeo tay." Lâm Bắc Dương trả lời.

hȯtȓuyëŋ .čom

Triệu duy nhất Minh lập tức cười nhạo một tiếng, nghĩ về thầm tè tử này thật sự là đưa cái gì không tốt, hết lần này cho tới lần khác ao ước đưa hẹn Mộc Tình đồng hồ.

Hắn mang đến Hứa Mộc Tình chuẩn bị, cũng là 1 trong cái đồng hồ thời trang đeo tay, mà lại lấy Lâm Bắc Dương tài lực, chỉ sợ hãi cũng liền rất có thể mua một sạp hàng hàng, ko chừng vẫn chính là người khác không thích hàng secondhand.

ngóng một lúc Lâm Bắc Dương đem đồng hồ tay của hắn đem ra, Triệu tốt nhất Minh lại rước hắn khối này quý hiếm hơn bốn vạn Cartier lam khí ước đưa cho Hứa Mộc Tình, dạng này vừa so sánh, tin tưởng Hứa Mộc Tình ngay tắp lự biết hẳn là lựa chọn ai.

Hắn không nghĩ tới Lâm Bắc Dương vậy mà lại chủ động cho hắn trợ công, cho nên vì vậy cũng liền ko nóng nảy, nghĩ cho chờ Lâm Bắc Dương đem đồng hồ đeo tay cầm sau khi đi ra, lại hướng hứa hẹn Mộc Tình cho biết tâm ý của mình.

Lăng Thiên Điệp nghe được Lâm Bắc Dương mong muốn đưa hứa hẹn Mộc Tình đồng hồ, cũng là mặt mũi tràn đầy trào phúng, mở miệng to nói: "Tiền của ngươi còn không hầu hết là Tình Nhi cho, rất có thể đưa ra thiết bị gì giỏi đến, ta quan sát ngươi vẫn chính là đừng lôi ra mất khía cạnh xấu hổ."

Lâm Bắc Dương căn bản không xem xét Lăng Thiên Điệp, trực tiếp mang Hướng Vấn Thiên mang lại hắn kia một kẻ thù biểu đem ra.

Lăng Thiên Điệp nhìn đôi kia biểu một chút, mở miệng to nói: "Nhìn qua cực kỳ tốt, hẳn là tìm rất nhiều hàng vỉa hè mới sắm được đi, cũng nặng nề trách ngươi sẽ tại nhiều loại trường đúng theo này lấy ra."

bạn nữ cũng không nhận ra Vacheron Constantin, vì vậy cũng không rõ ràng Lâm Bắc Dương cái này một đối phương biểu, ước ao 38 vạn.

Lăng Thiên Điệp không hiểu biết biểu, nhưng là không có nghĩa là Triệu tốt nhất Minh không hiểu, hắn bắt gặp Vacheron Constantin thương hiệu lúc, phía trong tâm liền một lộp bộp.

chiếc này bảng biển biểu tất cả bao nhiêu quý trong tâm địa của hắn ở kề bên là rõ ràng, hắn khối kia Cartier cùng tính năng này Vacheron Constantin so ra, căn bạn dạng cũng chưa phải là một cái cấp bậc.

Lâm Bắc Dương tính năng này hai khối biểu, đơn độc một cái, liền cần mười mấy vạn, đủ cài của hắn mấy khối.

Hẳn là trả a, gia hỏa này làm sao có thể mua được đắt vậy nên biểu. Triệu duy nhất Minh nghĩ thầm.

Lâm Bắc Dương đem cất liền vỏ hộp mở ra, tiếp đến đem phía bên trong biểu đem ra, ra hiệu hứa hẹn Mộc Tình vậy tay đến vươn ra.

hứa hẹn Mộc Tình nhận thấy khối tê biểu về sau, nhỏ mắt nhanh chóng sáng lên, Vacheron Constantin làm cho công lập tức thu hút nàng, mà lại chỉ quan sát bề ngoài, phụ nữ liền biết, khối này biểu hoàn hảo nhất không rẻ.

Triệu duy nhất Minh khi nhìn cho khối tê biểu về sau, chớp nhoáng hít vào một ngụm khí lạnh, trang biểu hộp có thể là giả, nhưng lại chân chính Vacheron Constantin biểu mà lại không thuận lợi như vậy giả.

Hắn nhận thấy khối kia biểu lần đầu tiên, liền vẫn xác định, đây là một khối thật.

Triệu độc nhất vô nhị Minh vô ý thức sờ sờ vào ngực hắn khối kia Cartier lam khí cầu, mau lẹ một cỗ trinh nữ vô cùng cảm hứng bò lên trên trong lòng của hắn.

Hắn vốn còn nghĩ để Lâm Bắc Dương phao chăm dẫn ngọc, công dụng hiện trên xem ra, Lâm Bắc Dương rước ra, là khối gạch xoàn a.

(Nguồn Hố Truyện taothaotruyen.vn .com)

hiện tại nếu như hắn mang hắn khối tê biểu đem ra, liền hoàn toàn không đủ chuyên môn đẳng cấp.

"Móa nó, đặc điểm này cháu trai từ nơi nào lấy được đắt do vậy biểu, đây nhất quyết không là bao gồm hắn mua, ko chừng là hắn từ bạn ta vào tiệm bên cạnh trộm ra phía trên này."

Coi như Lâm Bắc Dương lôi ra biểu là thật, Triệu độc nhất Minh cũng hoàn hảo nhất không tin đây là Lâm Bắc Dương bản thân mua.

Lâm Bắc Dương lấy khối kia biểu mang đến Hứa Mộc Tình sở hữu lên, hẹn Mộc Tình vô cùng thích, chú ý kỹ những lần.

Lâm Bắc Dương đem một cái khác khối sở hữu tại trên tay mình, nhị kẻ do vậy cũng coi là có được kiện đầu tiên thuộc về nhị người lũ họ trang bị vật.

"Thích không?" Lâm Bắc Dương há miệng hỏi.

hứa hẹn Mộc Tình nhẹ gật đầu, há miệng hỏi: "Cái này biểu rất đắt đi, ngươi bao nhiêu tiền mua?"

"Không có tương đối nhiều tiền." Lâm Bắc Dương mỉm cười nói.

Thấy Lâm Bắc Dương không đủ can đảm nói ra điều này biểu giá cả, Triệu nhất Minh trong tim càng thêm nhận định cái này biểu là Lâm Bắc Dương trộm ra, trong ánh nhìn càng thêm khinh nhờn hắn.

cố gắng trộm được biểu khuyến mãi người, cũng thiệt là không muốn mặt.

Chẳng qua tuy nhiên Triệu nhất Minh phía trong tâm xem thường xuyên Lâm Bắc Dương, tuy nhiên là hắn khối cơ biểu, hôm nay cũng không tiện mang ra.

"Tình Nhi, đặc điểm này chỉ hại là Lâm Bắc Dương kết hôn đến nay, lần đầu chuyển ngươi đồ vật đi, vẫn là trên sạp hàng mua được, thật sự là keo dán giấy kiệt. Ngươi xem một chút ít ban trưởng, tuổi còn trẻ ngay tắp lự thành Thiên Dương tập đoàn phân doanh nghiệp quản lý, hắn ví như là chuyển ngươi trang bị vật, chắc chắn là sẽ ko từ trên sạp mặt hàng mua." Lăng Thiên Điệp há miệng to nói.

Triệu độc nhất Minh phương diện mũi tràn trề đắc ý, đã biểu không tồn tại đưa ra ngoài, vậy hắn liền buộc phải hiện ra một ít ưu nỗ lực của mình.

"Cũng không tồn tại gì, ta quá trình này. . ." Triệu độc nhất Minh lăng líu không ngừng nói, Lăng Thiên Điệp nghe được rất là nghiêm túc, đồng thời cũng khác thường ao ước.

Ở giữa đã còn thỉnh thoảng thay Lâm Bắc Dương tới làm một chút ít so sánh, nhằm Hứa Mộc Tình mang đến suy tính một ít Triệu tốt nhất Minh.

Lâm Bắc Dương cảm giác Triệu nhất Minh bao gồm chút phiền, liền đến Hướng Vấn Thiên phát cái tin tức: "Cho mẫu kia gọi Triệu tuyệt nhất Minh call điện thoại, để hắn đi theo ngươi uống trà."

"Ta quá trình này thông thường rất từ bỏ do, và lại trong công ty ta là lãnh đạo, cũng không ai có thể chỉ đạo ta, tương tự hôm nay, ta coi như ko đi công ty, một mực cùng các ngươi, cũng biến thành không có tín đồ nói cái gì."

Triệu độc nhất vô nhị Minh vừa nói xong, smartphone của hắn ngay tắp lự vang lên, là tập đoàn chủ tịch đánh tới, hắn không đủ can đảm thất lễ, tranh thủ thời hạn tiếp.

Xem thêm: Mẫu Chữ Kí Tên Thư, Thu, Thứ ❤️️ Mẫu Chữ Kí Tên Thư Phong Thủy

"Tiểu Triệu a, nghe nói ngươi hiện nay còn chưa tới công ty? Đã ngươi không tồn tại đi công ty, vậy thì tới đây cùng ta uống đã trà đi."

Điện thoại cầm tay của hắn thanh âm hết sức lớn, Lăng Thiên Điệp thuộc Hứa Mộc Tình cũng nghe được thanh âm mặt đầu điện thoại thông minh kia.