Palatino LinotypeSegoe UIRobotoRoboto CondensedPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

Chương 547

Mà so sánh với nhau, thì nhà họ Đường của Đường Thành Công, tuyệt vời nhất yếu hơn nhà họ Tường. đến nên lúc này Đường thành công xuất sắc tức giận đang bừng cả mặt, nhưng lại mà không kiếm được lời nào nhằm phản bác.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 547

“Đường Thành Công, tôi băn khoăn vì sao anh lại lần mập cùng một chỗ với thắng vô bổ Cao Phong này. Nhưng mà nếu anh thông minh, thì nên cần cách xa nó ra một chút.” Ngô Minh An quan sát Đường thành công xuất sắc bằng ánh mắt lạnh lùng âm hiểm, trong mắt có đầy vẻ uy hiếp. “Anh Phong chưa hẳn đồ vô dụng!” tuy rằng trong thâm tâm Đường thành công xuất sắc đã bao gồm chút sợ hãi, cơ mà vẫn kiên quyết nói, “Ha ha, không phải đổ vô dụng? Một kẻ chỉ biết mướn xe, thuê phòng, trang trí cho bạn dạng thân thật hào nhoáng, giả vờ ta đây gồm tiền, chưa phải vô dụng cho nên gì?” Hạ Vy mỉm cười ha ha nói. “Hạ Vy, cô đừng bao gồm mà thừa đáng, rốt hội thi cô mong thế nào?” Kim Tuyết Mai cắn răng nói. “Tôi ý muốn thế nào? Cô còn chưa chắc chắn nhì, vừa mới trong ngày hôm qua thôi tôi còn chạm chán mẹ cô sống khu biệt thự Phương Đông nữa đó. Bà mẹ cô đứng trước cửa biệt thự nhà người ta, nói rằng đấy là biệt thư bởi vì Cao Phong mua bắt tín đồ ta đi ra bên ngoài “Kết trái thì sao, kết quả ngay cả chìa khóa cũng không lấy ra được, bi tráng cười chết tôi mất.” Hạ Vy không nhịn được cười lên thành tiếng.

Kim Tuyết Mai hơi sửng sốt, sau đó lại lạnh nhạt nói: “Đó là do Cao Phong vẫn đổi sang trọng căn nhà biệt thự khác giỏi hơn rồi.”

“Ôi ôi ôi! Đúng không? Sao cô ko nói cùng với tôi, là những cô mua biệt thự cao cấp trung trung tâm của khu dân cư Phương Đông cho rồi đi?” Hạ Vy chặc lưỡi. “Không cần phải nói nữa! gồm gì hay mà nói cùng với loại bất lợi này chứ, còn ý muốn bắt tôi trả tiền giá thành sửa chữa? Anh không tự nhìn lại bản thân mình xem, anh là mẫu thả gì?”

Ngô Minh An chỉ vào Cao Phong cười cợt nói: “Tôi mang đến anh một cơ hội nữa. Tối nay trước tám giờ, anh đưa đưa ra phi thay thế mười mấy dòng xe kia mang đến nhà bọn họ Ngô cho tôi thì tôi đã tha thứ cho anh “Nếu như ko thì cả anh với nhà họ Kim những người nữa, còn các bạn họ Đường, tôi sẽ xử lý từng bạn một.” Ngô Minh An chỉ vào bố người Cao Phong ánh mắt anh ta kiêu ngạo, tiếng nói chứa đầy sự uy hiếp.

Hai người Hạ Vy cùng Từ Thanh Hương các mang vẻ phương diện đắc ý, nhìn ba người ko nói lời nào, nhưng trong mắt các là vẻ giếu cơ ti công ty họ Kim thì tốt làm sao? bên họ Đường thì hay làm cho sao? Thấy Ngô Minh An chưa phải đầu ngoan ngoãn hay sao. “Tối nay, tôi sẽ tới nhà chúng ta Ngô một chuyến.”

Đúng dịp này, đùng một cái Cao Phong thân nhiên mở miệng to nói. Ngô Minh An khẽ lag mình, sau đó cười nói: “Sao thể? Anh nghĩ tiếp liền rồi, ao ước đến công ty họ Ngôi để xin lỗi?”

Nhưng mà, Cao Phong lại lắc đầu, tiếng nói của anh mang theo về chế giễu: “Nhà bọn họ Ngô thiếu hiểu biết nhiều quy tắc! buổi tối nay tôi đang đi dạy cho những anh biết ráng nào là quy tắc.”

Cao Phong vừa nói ra phần đa lời này, toàn bộ mọi người xuất hiện ở đây hồ hết sửng sở.

Thực lực ở trong nhà họ Ngô ở thành phố hà nội không hề yếu, lại có thêm bên họ Tưởng ở tp. Hà nội làm hậu thuẫn làm việc thành phố thủ đô hà nội này gồm ai không đủ can đảm nề mặt họ ba phần đâu chứ?

Cao Phong rút cuộc là dòng dạng gì cơ mà dám nói ra hầu như lời vậy nên trước phương diện Ngô Minh An, còn cần sử dụng giọng điệu kiêu ngạo bảo sẽ bảo ban quy tắc cho nhà họ Ngô?

Đây không chỉ là kiêu căng không lành mà đó là không biết trời cao đất dây là gì luôn “Quy tắc? Ha ha ha!” Ngô Minh An hốt nhiên cười lớn, tiếp nối đột nhiên xoay đầu nhìn Cao Phong, nghiến răng nói: “Trước phương diện tôi, Cao Phong anh lâu dài chỉ là một trong những tên vô dụng”

“Tôi nói mang đến anh biết, trong trò chơi này, Ngô Minh An tôi đó là quy tắc!”

Lời nói vừa dứt, hầu như ngư càng thêm sửng sốt, nhưng không ai cả gan dám bội nghịch bác.

Lúc này, trong hội trường, nhà họ Kim, công ty họ Đường và nhà chúng ta Ngô đông đảo đã xuất hiện đông đủ.

Nhưng xem về thực lực toàn diện và tổng thể thì Ngô Minh An, bạn được đơn vị họ Tưởng làm cho hậu thuẫn, mới chính là người bao gồm địa vị tối đa trong toàn cuộc.

Vậy nên, khi anh ta nói điều này, tuy nhiên tuy trong tâm địa của một số người cực kì bất mãn, mà lại họ cũng không dám phản chưng lại.

Ngay cả Đường thành công xuất sắc cũng ko nói gì thì những người khác có ai dám lên tiếng?

Ngô Minh An tương đối nghiêng bạn về phía trước, từ bên trên cao nhìn xuống Cao Phong: “Nhớ rõ chưa? Tôi là

Ngô Minh An, tôi chính là quy tắc “Mẹ nó, anh chỉ là 1 trong chiếc lông gà, quy tắc cái gì chứ?”

Cao Phong ko nói, nhưng kể từ cửa đại sân lại truyền đến một các giọng nói khinh bị khác.

Ngô Minh An sững sở, sắc đẹp mặt khó khăn coi lờ đờ quay đầu lại nhìn, những người khác cũng đột nhiên xoay đầu nhìn về phía cửa.

Là kẻ nào… Dám nói ra những lời như vậy?

Là một kẻ đôi mắt não do dự sống chết là gì, hay là kẻ có có thân phận còn cao hơn nữa Ngô Minh Anh

Dưới ánh mắt của hồ hết người, một tuổi teen với dáng vóc ngang ngược cách nhanh vào sánh lễ tân, theo sau là năm tên vệ sĩ áo đen vạm vỡ, khí nạm trận day.

Sau khi nhận thấy rõ khuôn mặt của thanh niên này, mọi người đều sửng sốt.

Xem thêm: Xuyên Qua Thành Tiểu Ca Nhi Chủng Điền Ký, Nhận Xét Đam Mỹ


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có tác dụng tương trường đoản cú như các phím mũi tên.