“Chát” một tiếng, Quách kiện bị tát, trực tiếp té nhào vào người bên cạnh đang ngồi trên sofa, lao động trí óc ong ong, khuôn mặt tràn đầy sự hoang mang.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 552

Tất cả mọi người trong chống bao gần như bị cái tát này tạo nên kinh ngạc, ánh mắt của toàn bộ mọi bạn đều dồn vê phía Lâm Thanh Diện.

Lúc này, vẻ mặt của Lâm Thanh Diện khôn cùng u ám, trên fan tỏa ra sát khí, đứng kề bên Thư Hân, đôi mắt nhìn Quách Kiện y hệt như đang nhìn người chết.

Có tín đồ biết điều chớp nhoáng tắt điện với nhạc ở trong nhà bao đi, chống bao mau chóng trở cần yên tĩnh, một một không khí vi diệu lập tức che phủ cả căn phòng.

Thư Hân nhíu mày, bất lực thở dài, trong thâm tâm thâm nghĩ cái tên Quách kiện này đúng là tìm chết choc mà, kêu ông ta chớ nói nhưng ông ta cứ nói, hiện nay Lâm Thanh Diện nổi giận, chỉ hại ông chủ của người sử dụng mỹ phẩm Phân Phương này ngỏm rồi.

Sau khi Quách khiếu nại phản ứng lại, chớp nhoáng trừng đôi mắt với Lâm Thanh Diện, trên khuôn khía cạnh cũng tràn trề sự tức giận, hét lên cùng với Lâm Thanh Diện:

“Mày điên rồi sao, vậy mà lại dám tiến công ông, mày ý muốn tìm phiền toái đúng không?”

Lâm Thanh Diện hững hờ nhìn chuyên chảm vào Quách Kiện, nói: “Lập tức xin lỗi cô gia chủ họ tô kia”

Quách Kiện đùng một cái nổi nóng, lúc nãy Lâm Thanh Diện nói mình là kẻ lang thang vô công rỗi nghề, ông ta dường như không thèm để Lâm Thanh Diện vào mắt, Lâm Thanh Diện có thể đến bữa tiệc từ bây giờ của bầy họ, hoàn toàn là nể khía cạnh Thư Hân.

Hôm nay ông ta new đàm phán thành công xuất sắc chuyện làm dùng kèm Thư Hân, được xem như là quý khách lớn duy nhất của tập đoàn lớn Lam Khấu ở trong loại phòng bao này, theo lý nhưng mà nói ông bắt buộc là người được coi như trọng nhất.

Bây giờ đồng hồ người lũ ông được điện thoại tư vấn là tri kỉ của Thư Hân không phân biệt yêu cầu trái phải trái tát ông ta một cái, còn bắt ông ta xin lỗi cô chủ nhà họ đánh kia, trái thật fan này quá quan tâm mình rồi.

“Mẹ nó, mày là mẫu thá gì chứ, lại còn dám chỉ thị cho ông, bà mẹ nó, ông phía trên chẳng qua cũng chỉ chế nhạo vài câu vẫn bắt ông xin lỗi? người nên xin lỗi là mày!” Quách khiếu nại hét lên cùng với Lâm Thanh Diện.

Thư Hân ở cạnh bên thấy vậy, lập cập nói cùng với Quách Kiện: “Quách tổng, hầu hết lời cơ hội nãy ông nói vốn dĩ là không đúng, trái thật cần xin lỗi, hiện giờ ông không nên tức giận, xin lỗi trước rồi nói, còn nếu như không những chuyện sau này rất có thể sẽ không có cách nào ngừng được”

Quách khiếu nại nghe thấy số đông lời Thư Hân nói, cứ nghĩ bản thân là người sử dụng lớn nhất của tập đoàn Lam Khấu, có thể chắc Thư Hân sẽ không còn dám không nể phương diện mình, buộc phải nói: “Bắt tôi xin lỗi cái brand name ngu ngớ ngẩn này? không có cửa đâu! Cậu ta chẳng qua cũng chỉ là 1 trong tên lang thang, vô công rồi nghề, nhìn bộ quần áo rách nát nát trên tín đồ cậu ta đi! bây giờ tôi rất có thể ngồi cùng rất cậu ta trong một chống bao vẫn là nể mặt cậu ta lắm rồi, cậu ta còn dám đánh tôi, thật sự băn khoăn tự lượng sức mình mà!”

“Thư Hân, cậu ta là cô điện thoại tư vấn đến, cô mau kêu cậu ta xin lỗi tôi, nếu như không chuyện làm nạp năng lượng giữa bọn họ không cân nặng phải bàn luận nữa!”

Tất cả mọi người trong phòng bao đều cảm thấy chuyện này Lâm Thanh Diện buộc phải là fan xin lỗi Quách Kiện, cho dù sao Quách khiếu nại cũng là người dân có thân phận và địa vị, người bạn đường này của Thư Hân mặc dù thế nào thì cũng không bắt buộc động thủ đánh Quách Kiện.

“Thư tống, cô bắt buộc kêu bạn đường này của cô ấy xin lỗi Quách tổng đi, chuyện này cơ mà làm khủng lên, không có gì xuất sắc với doanh nghiệp của cô”

“Đúng vậy, Quách tổng chẳng qua chỉ trêu trọc cô chủ nhà họ Tô cơ mấy câu, vì vậy thì đã làm cho sao, người bạn tri kỷ này của cô chưa hẳn là gồm ý với cô chủ nhà họ tô kia, đề xuất mới tất cả phản ứng bởi vậy chứ?”

“Tiểu tử, cậu còn ko mau xin lôi Quách tổng đi, chuyện của cô gia chủ họ tô vẫn không đến lượt cậu quản, cho dù cậu bao gồm ý với cô gia chủ họ Tô, cậu cũng nên hiểu rõ thân phận của mình”

Một đám người bắt đầu nói góp Quách Kiện, cho dù sao Quách Kiện cũng rất được xem như thể người dẫn lối dục tình của đàn họ, cấp thiết đắc tội.

“Đủ rồi!” Lâm Thanh Diện vẫn chưa lên tiếng, Thư Hân vẫn hét lên một tiếng.

Mọi fan đều cho là Thư Hân ước ao thay Quách khiếu nại trách mắng Lâm Thanh Diện, bên trên mặt lộ ra biểu cảm cười trên nỗi đau của bạn khác.

Nhưng điều khiến lũ họ bất ngờ đến chính là Thư Hân lại trừng mắt nhìn mọi người, phệ tiếng nói: “Mấy người các ông là cái thá gì, cũng dám ở chỗ này trách mảng thiếu chủ nhà chúng tôi?”

Mọi người đùng một cái há hốc mồm, chẳng thể tin được quan sát Thư Hân.

Thư Hân xoay đầu nhìn Quách Kiện, giơ tay lên chỉ vào ông ta, mắng: “Còn ông thời gian nào trong đầu chần chờ đang nghĩ cái thứ giơ dơ gì, cô chủ nhà họ sơn là bạn mà ông hoàn toàn có thể tùy tiện ngấp nghé sao? Thiếu chủ nhà shop chúng tôi tát ông một cái, bắt ông xin lỗi đã đến ông mặt mũi rồi, ông còn tại chỗ này được voi đòi tiên, lẽ nào ông thật sự nhận định rằng lấy một chuyện làm cho ăn bé dại như vậy ra nhằm uy hiếp đáp tôi?”

Quách khiếu nại bị Thư Hân măng tới cả vẻ mặt mơ hồ, một dịp sau bắt đầu phản ứng lại, mặc dù không biết lý do Thư Hân lại đột nhiên mắng lũ họ, nhưng trong tâm ông ta cũng rất rõ, Thư Hân mong muốn giúp người bạn đường của mình.

“Thư Hân, cô xác định cô hy vọng dùng cách biểu hiện này để rỉ tai với tôi?” Khuôn mặt Quách kiện tái mét hỏi ngược lại.

“Dùng thể hiện thái độ này để thì thầm với ông thì sao, một thương hiệu trong đầu toàn là số đông thứ tởm tởm” Thư Hân tức giận nói.

Cô ta đang uống không ít rượu, bây giờ cũng có chút không kiêm chế được, tầm dáng kia giỡng như muốn xử lý hết vớ cả phiền phức cho Lâm Thanh Diện

Lâm Thanh Diện cũng không ngờ Thư Hân lại góp mình như vậy, trong lòng cũng có chút ngạc nhiên, cơ mà nghĩ mang đến Lam Khấu của Thư Hân chẳng qua cũng chỉ là một tầng ngụy trang, thân phận đào cao cấp này của cô ta, khiến cho cô ta cấp thiết không kết giao với những người này.

Với tư biện pháp là fan phụ trách vày Quan Lĩnh bố trí ở thành phố T, Thư Hân cũng tương đối nóng tính, bình thường cô ta rất có thể nhẫn nhịn, không coi trọng những người dân này, nhưng hiện thời Lâm Thanh Diện đã ở đây, cô ta không hề quan tâm đến chuyện kinh doanh.

“Được, dòng này là do cô từ tìm, chuyện hợp tác ký kết giữa doanh nghiệp của shop chúng tôi và những người sẽ chấm dứt, không có tác dụng thương lượng thêm, say này mặc dù cô có hối hận, cũng đừng cho tìm tôi!” Khuôn khía cạnh Quách Kiện tràn trề tức giận nói.

Thư Hân cong môi, nói: “Ai lưu ý đến một chút chuyện marketing của ông, những người dân ngồi nghỉ ngơi đây, toàn bộ những bạn vừa nói giúp Quách Kiện, tất cả một tính một, toàn thể đều bị tập đoàn lớn Lam Khấu của tôi cho vào list đen, sau này shop chúng tôi sẽ ko có ngẫu nhiên hợp tác nào với những người nữa:

Tất cả mọi fan đều khôn cùng ngạc nhiên, ngạc nhiên Thư Hân lại kiêu ngạo như vậy, dứt tất cả chuyện làm ăn của bọn họ, số đông người ở trong phòng bao này, chuyện làm nạp năng lượng với tập đoàn lớn Lam Khấu cộng hết lại cũng không nhỏ, Thư Hân làm như vậy trọn vẹn hủy hoại tương lai của tập đoàn Lam Khấu.

“Thư tổng, cô nghĩ suy rồi, trường hợp như cô thiệt sự có tác dụng như vậy, sự tổn thất đối với tập đoàn Lam Khấu siêu lớn, cô không cần thiết phải vì một người lũ ông tầm thường mà làm gần như chuyện đến mức tuyệt tình như vậy” Lập tức gồm một bạn lên tiếng.

Thư Hân cười giễu cợt một tiếng, nói: “Đừng nói nghịch nữa, một ít chuyện có tác dụng ăn nhỏ dại của các ông, cùng lại cũng cảm thấy không được kẽ răng của tập đoàn lớn Lam Khấu của tôi, tôi làm nạp năng lượng cùng những ông đơn thuần chỉ là vì gia hạn mối quan liêu hệ, thiệt sự nghĩ là tập đoàn lớn Lam Khẩu của tôi đề nghị mấy dòng hợp đông marketing với các ông sao”

Người kia bị Thư Hân kể tới mức vẻ mặt đen lại, sau khi lạnh lùng hừ một tiếng, không gợi ý Thư Hân nữa, ví như cô đã hy vọng tự đào hố cho chính mình vậy thì cũng không nhất thiết phải ngăn cản.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab 3 Cũ Giá Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab 3

Quách khiếu nại cũng tức giận nhìn Thư Hân, nói: “Đã như vậy, thì không bắt buộc phải bàn thảo nữa, tương lai công ty chúng tôi sẽ chấm dứt hợp tác với các cô, Thư Hân, tôi biết cô vẫn còn đấy trẻ, có một trong những chuyện vẫn tồn tại chưa hiểu, nhưng biện pháp làm tự hủy diệt tương lai của bạn sớm muộn gì cũng khiến cô hiểu được đồ vật gi là hối hận”

Nói xong, Quách khiếu nại từ sofa đứng dậy, xoay đầu trừng mắt với Lâm Thanh Diện, kế tiếp muốn ra khỏi phòng bao.

Lúc này, Lâm Thanh Diện lại đứng chặn ở cửa ngõ phòng bao, nói với Quách kiện một câu: “Chuyện ông khinh thường cô gia chủ họ sơn vẫn chưa kết thúc, tôi có thể chấp nhận được ông đi sao?”