Lâm Thanh Diện mỉm cười, nói: “Cho nên đàn họ nên bị trừng phạt, không nhiều nhất, cho đến lúc xuống thuyên, đàn họ sẽ không tìm bọn họ gây chuyện nữa”

Hứa Bích Hoài gật đầu, không liên tiếp nghĩ mang đến chuyện của hẹn Thông nữa, bọn họ lần này ra ngoài là để thư giãn, không thể do loại chuyện này nhưng mà bị phá hỏng trọng điểm trạng được. 

Hai bạn cùng đi cho khu màn biểu diễn trang phục, gửi vé cho những người ở kia xem hoàn thành thì có người dẫn nhì người bầy họ đi về phía sô trộn ở số 1 tiên.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 578

Sau khi hai bạn ngồi xuống, người phụ trách chương trình biểu diễn mới cấp tuyên bố buổi biểu diễn sắp bắt đầu, kêu toàn bộ mọi tín đồ mau chóng chuẩn chỉnh bị.

Những tín đồ đó mặt mày ngập cả ngưỡng tuyển mộ nhìn về phía Lâm Thanh Diện với Hứa Bích Hoài đang ngồi ở mặt hàng ghế đầu, buổi biểu diễn hôm nay bị trì hoãn đó là vì hai người bọn họ chưa có đến, phút giây này, bọn họ các thấu hiểu sức khỏe của đồng tiền.

“Cuộc đời này của tôi khi nào mới hoàn toàn có thể hưởng được đãi ngộ như thế, hừm, toàn bộ mọi bạn đều chuyển phiên quanh tôi, loại cảm giác này thật sự rất tuyệt.

“Cô vẫn là mau tỉnh giấc lại đi, hoàn toàn có thể mua được vé của tầng phía trên cao nhất, ai không phải tài năng sản quá trăm tỷ, gồm thế ở tầng 8 vẫn là rất không tệ rồi”

Lâm Thanh Diện cùng Hứa Bích Hoài ngồi xuống ko lâu thì Dương to gan Sơn cũng đi về phía đàn họ, ngôi tại 1 chiếc sô trộn khác.

“Thật khéo, hai người cũng mang đến xem màn trình diễn trang phục à” Dương táo bạo Sơn mỉm mỉm cười hỏi một câu.

Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài đầy đủ quay sang chú ý Dương khỏe khoắn Sơn, chỉ kế hoạch sự chấp nhận với anh ta, không có nói chuyện.

Trong đầu của Dương dạn dĩ Sơn nghĩ tới những lời vừa nãy của hứa Thông, bên trên mặt với theo nụ cười thâm ý, dò hỏi: “Hai tín đồ vừa nãy thiệt bất lịch sự, lại dám bịa chuyện có họ hàng với những người, tôi đoán nhì người bọn họ chắc chắn là mong mỏi bắt quan lại hệ, nhị người chắc chắn rằng sẽ không tồn tại loại họ hàng như này.” 

 

Hứa Bích Hoài liếc quan sát Dương mạnh mẽ Sơn, nói: “Hai người lũ họ đúng là họ sản phẩm xa của tôi, chỉ là thủ thỉ có tương đối quá đáng một chút”

“Ổ? ví như anh ta là họ sản phẩm xa của cô, lý do lại nói lời hạ nhục hai fan chứ, tôi nghe bầy họ phần nhiều nói Lâm Thanh Diện là tên gọi phế vật, còn nói hai người là tín đồ của địa phương nhỏ, không mua nổi vé địa điểm này, bạn họ mặt hàng này của hai tín đồ có bản lĩnh bịa chuyện ko nhỏ, người có thể được vé của tầng trên thuộc sao rất có thể giống tựa như những gì anh ta nói chứ” Dương táo bạo Sơn liên tiếp nói.

Lâm Thanh Diện nghe ra được Dương to gan lớn mật Sơn đây là muốn từ vào miệng hứa hẹn Bịch Hoài để xác nhận lời nói của hứa hẹn Thông là thật xuất xắc giả, cảm thấy có hơi nhàm chán, bèn nói: “Bọn bọn họ nói cũng không phải sai, chẳng qua đó đều là trước kia, biểu diễn bắt đầu rồi, xem trình diễn thôi”

Dương dũng mạnh Sơn mỉm cười gật cười, trong tâm địa càng đắc ý, xem ra hai fan này trái nhiên không hẳn người gồm bối cảnh, mà bởi vì đã trúng số hoặc chạm chán được thời cơ phát tài gì đó, mới tất cả tiền cài đặt vé tại tầng trên cùng.

Nếu như thể như thể, anh ta ao ước cướp hứa hẹn Bích Hoài từ trong tay Lâm Thanh Diện đã càng hơn dễ dàng.

Thế như thế nào đi nữa, gia sản của hai người Lâm Thanh Diện cũng ko thể nhiều hơn 1500 tỷ của anh ta được.

Hơn nữa anh ta không ngờ Lâm Thanh Diện ở trong đôi mắt họ sản phẩm lại là truất phế vật, điều này khiến cho anh ta càng thêm kiên trì Lâm Thanh Diện là 1 tên ăn uống bám.

Quần áo xuất hiện trong buổi biếu diễn bộ đồ trên du thuyền Trân Châu đều không hẳn đắt bình thường, cho mặc dù là bộ cực rẻ cũng cần hơn tỷ, phục trang
số đông là của những nhà kiến tạo nổi giờ đồng hồ và người mua là những người dân có tiền ham cảm xúc hư vinh.

Vé tàu, chỉ là một trong thủ đoạn tìm tiền của du thuyền Trân Châu, phần lớn xa xỉ phẩm bên trên thuyền rất có thể mang mang lại cho bầy họ lệch giá khổng lồ.

Lát nữa Dương táo bạo Sơn chỉ cân lựa chọn một bộ khuyến mãi ngay cho hẹn Bích Hoài, hẹn Bích Hoài có thể hiếu rõ sự cách biệt giữa Lâm Thanh Diện cùng anh ta.

Dù sao một kẻ ăn uống bám, chắc chắn rằng không nỡ tiêu vài ba tỷ tải một bộ áo xống được.

Biểu diễn rất cấp tốc được bắt đầu, kế tiếp từng người mẫu thân hình uyển chuyển, khí chất xuất chúng khoác trên bản thân đủ các loại bộ quần áo tuyệt đẹp đi ra, sống trước khía cạnh mọi fan phô ra toàn thân của mình.

Mỗi một người mẫu chân dài sau lúc catwalk xong, MC đa số sẽ trình làng nhà kiến thiết cùng cùng với ý tưởng thiết kế của cỗ trang phục, vắt gắng nâng cấp giá trị của bộ đồ lên, so sánh ẩn dụ chúng, sau đó mới giới thiệu giá.

 

Trừ bộ thứ nhất giá 2 tý 6 những bộ phía sau số đông rơi vào tầm 3-6 tỷ.

Những vị khách hàng của tầng số 8 nhìn thân hình uyển chuyến của những người mẫu, mặt mày đầy sự ghen ty, mang dù bầy họ đều cảm thấy những bộ quần áo này đều rất đẹp, nhưng ngân sách chi tiêu không mấy lý tưởng, không ai nỡ bỏ tiên ra mua.

“Ôi mẹ ơi, một bộ đồ áo mà hơn 3 tỷ, nhà phải có bao nhiêu chiếc mỏ để sở hữu tiền mua, thật sự không hiểu biết nổi, vì sao lại gồm người tạo nên sự bộ đồ mắc như vậy, thật sự có người mua sao?” Một người đàn ông phương diện mày đầy sự cảm thán.

“Anh hiểu dòng gì, đây đang không phải là trang phục nữa rồi, đó là sản phẩm nghệ thuật, thiết lập về ko phải dùng để làm mặc, mà dùng làm ngắm, anh thật là người không tồn tại tế bào nghệ thuật và thẩm mỹ mà” Một cô gái đã bị lời thuyết giảng của MC tẩy óc rồi, mắt nhìn những cỗ trang phục này cũng phát sáng.

Hứa Bích Hoài cũng trở thành mãy bộ quần áo mặc trên bạn của người mẫu làm mang lại kinh ngạc, vốn dĩ cô tưởng áo quần cô cài đã hơi đẹp, nhưng đối chiếu với những xiêm y này, số đông thứ cô cài thật sự là quê mùa.

Mỗi một người mẫu đi ra, hứa Bích Hoài số đông sẽ khen một tiếng: “Quá đẹp rồi”

Mà Lâm Thanh Diện ngồi một bên nhìn hứa hẹn Bích Hoài, ý muốn biết cô say mê những bộ này không.

Xem thêm: Làm Cách Đăng File Lên Facebook Mới Trên Máy Tính, Pc, Cách Tạo, Chia Sẻ Tài Liệu Docs Trên Facebook

Một lúc sau, những người mẫu chân dài đó tổng cộng trình diễn 23 bộ phục trang xong, toàn bộ xếp thành hai hàng trước mặt người xem, phô ra những bốn thế để cuốn hút ánh nhìn. 

 

MC mỉm cười hỏi một câu vẫn muốn mang những thành phầm nghệ thuật này về nhà, ánh mắt chủ yếu lâm vào cảnh hàng ghế sô pha bên này.

Dương mạnh khỏe Sơn sau khoản thời gian nghe thấy lời của MC, lập tức đứng dậy, chuyển tay chỉ vào một người mẫu chân dài trên sàn, nói: “Gói bộ đồ áo số 17 này lại cho tôi, tôi ước ao bộ phục trang này, tặng cho cô gái xinh đẹp này, tôi nghĩ về dung mạo của cô ý ấy xứng với bộ áo quần này”

*

Anh đứng dậy, nhìn về Dương dũng mạnh Sơn, há miệng to nói: “Cô ấy là vợ tôi, quần áo của cô ấy, tôi sở hữu là được rồi, không khiến anh nhọc lòng”