menu
Chương 648: phương thức thổ nạp | truyện Rể quý trời mang đến Lâm Thanh Diện / Tới cửa hào tế / Rể quý mang lại nhà / thứ nhất hào tế | truyện convert Đệ độc nhất hào tế
Hố truyện
Truyện phái nam sinh Ngôn tình Đam mỹ Vô CP Bách hòa hợp không giống Truyện sẽ đọc tìm Truyện Đăng Nhập
Thông báo: Đã sửa lại danh sách truyện đang đọc. Hố Truyện sẽ trong quá trình dịch rời dữ liệu nên một vài truyện và công dụng sẽ không tồn tại sẵn.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 648


Rể quý trời mang đến Lâm Thanh Diện / Tới cửa ngõ hào tế / Rể quý cho nhà / đầu tiên hào tế

<Đệ duy nhất hào tế>

Tác giả: Quỷ Thượng Thân

Chương 648: cách thức thổ nạp

"Thứ duy nhất hào tế "

sáng ngày sản phẩm công nghệ hai, Lâm Dương trên trên một thân cây tỉnh lại.

bên bờ sông nhà gỗ tuy nhiên có một loạt, mà lại là phần nhiều đều đã bị Lâm Dương sư huynh đệ sống lại, quá ra chỉ bao gồm một gian, cũng mang lại Suzumiya Yukina.

Suzumiya Yukina là phi thường vui mừng cùng Lâm Dương ở một cái phòng, tuy vậy là hiện nay tình trạng đã thuộc tại vắt Tiểu Ưu trong nhà khác biệt, Lâm Dương tự nhiên không có khả năng chấp nhận tiếp tục thuộc Suzumiya Yukina ở một chiếc phòng, cho nên liền tìm một viên cái cổ vẹo vọ vẹo cây, có tác dụng ngủ khu vực chốn.

lúc trước từ Lâm gia bị xua ra ngoài, lại ác liệt hoàn cảnh Lâm Dương hầu như đợi qua, do đó ngủ sinh sống trên cây, với hắn mà lại nói cũng không có cái gì.

Từ trên cây xuống tới, Lâm Dương nghe được cách đây không xa truyền mang đến thanh âm rì rào bàn tán, quay đầu nhìn sang, vạc hiện bao gồm mười mấy thân ảnh, bao gồm cùng nhau mà nhìn chăm chắm vào bờ sông phương hướng.

Suzumiya Yukina lúc này đang ở vị trí đó gội đầu, tiên người vợ dung nhan để Lâm Dương cái này mười loại sư huynh đệ phần lớn là thèm nhỏ dãi.

vào núi một bên, bầy hắn có thể thấy được khác phái, mọi chỉ tất cả gà mái, yêu tinh một nhiều loại động vật, đối với nữ hài tử thoải mái và tự nhiên là có được vô thuộc khát vọng thuộc ảo tưởng.

hiện nay nơi này thình lình xuất hiện thêm một thiếu nữ nhân, không chỉ có vậy còn là tựa thiên tiên mỹ nữ, các chiếc này độc thân cẩu nhóm tự nhiên là không dời ánh nhìn sang nơi khác được.

Suzumiya Yukina bị mười mấy người này cho châm bẩm đến khác người ngượng ngùng trên một trận xấu hổ bên trong tẩy hoàn thành đầu về sau, nhẹ nhàng vung một chút, càng là mang tới kia mười cái đơn lẻ cẩu một tràng thốt lên.

Lâm Dương phía phía vị trí này đi tới, Suzumiya Yukina nhìn thấy về sau, như là phát hiện cứu tinh, tranh thủ thời hạn chạy đến Lâm Dương bên cạnh.

"Lâm Dương, những người này thực thụ là vượt kỳ quái, người ta gội đầu đàn hắn đông đảo muốn để ý nhìn, làm cho tất cả những người ta đều không tồn tại ý tứ." Suzumiya Yukina phàn nàn một câu.

Lâm Dương liếc nhìn kia mười mấy bạn một chút, bọn hắn cũng phần nhiều là sư phụ đệ tử, trong các số đó có Lâm Dương dìm biết, tất cả nhìn xem siêu lạ lẫm, hẳn là trên Lâm Dương rời trở về sau, bái nhập sư phụ môn hạ.

Theo lý thuyết, sư phụ loại trình độ này người, thu đồ gia dụng đệ phần nhiều sẽ tuyển lựa chọn tỉ mỉ, có bên trên một nhị cái, ngay tức thì không không nên biệt lắm, mặc dù sao đệ tử đông đảo, còn không bởi tinh truyền một vị đệ tử.

tuy nhiên mà Lâm Dương sư phụ lại thích vui chơi thiên hạ, khắp nơi thu đồ, mặc dù đồng dạng sẽ nhìn tứ chất, nhưng mà là cùng mẫu khác cao thủ so ra, Lâm Dương sư phụ đệ tử thực sự hơi quá nhiều, hiện thời lưu tại trong núi, cũng chỉ là 1 phần nhỏ.

Lâm Dương cũng không hiểu sư phụ bởi cái gì có tác dụng như thế, đông đảo sư phụ chỉ nên thích dạy dỗ đồ đệ.

HȯṪȓuyëŋ.cøm

mà lại Lâm Dương đến nay cũng phân vân sư phụ danh tự, năm kia hắn bị thu làm cho môn hạ về sau, sư phụ ngay tức khắc chỉ phụ trách dạy dỗ hắn bạn dạng lĩnh, dòng khác khăng khăng mặc kệ, cũng mang lại tới hiện thời không bao gồm nói qua vượt khứ của mình, môn đệ khác cũng giống như thế.

do đó sư phụ trên Lâm Dương trong suy nghĩ, vẫn còn có chút thần bí.

kia mười dòng sư huynh đệ thuộc nhau xoay đầu hướng phía Lâm Dương nhìn bên đây tới, nhận thấy Lâm Dương về sau, xung quanh đều lộ ra khinh thường xuyên biểu lộ.

lũ hắn sẽ từ Lý Tam Thốn khu vực đó hiểu rằng Lâm Dương quay trở lại tin tức, mà lại biết cái này tiên chị em là Lâm Dương đem về về sau, trong lòng lập tức đối Lâm Dương bao gồm địch ý.

bây chừ thấy Suzumiya Yukina tại Lâm Dương trước mặt hệt như là chim non nép vào tín đồ dáng vẻ, trong lòng đều phải có chút cạnh tranh chịu.

Mười mấy người cầm đầu, là một cái góc cạnh rõ ràng, trong nhỏ ngươi sở hữu theo một tia hàn quang đãng nam, người này tên là Mục Tu, là sư phụ ban đầu thu nhận đệ tử một trong.

khi đó Lâm Dương tuổi trẻ khinh cuồng, năng lực tất lộ, đồng thời ấy biểu lộ cũng không tệ lắm Mục Tu từng có một chút ít nghỉ lễ, chỉ bất quá khi đó Lâm Dương thực lực mạnh, Mục Tu đánh không lại, vì vậy chỉ rất có thể chịu đựng.

hiện nay Mục Tu sẽ tu thành nội kình, mà lại thực lực là cha cái cơ nội kình đệ tử mặt trong, bạo dạn nhất.

"Lâm Dương, ngươi lại còn có mặt trở về, ban đầu ngươi không phải từ cho là mình vô địch trần gian sao, hiện tại trả lại tìm kiếm sư phụ làm cái gì?" Mục Tu cười cợt lạnh nhìn xem Lâm Dương.

Lâm Dương liếc ánh mắt hắn, mở miệng nói: "Mục Sư huynh nói vượt lời, ta khi nào nói qua bản thân vô địch trần thế rồi?"

Mục Tu hừ rét một tiếng, mở miệng to nói: "Ít tại đây trang, năm kia ngươi các loại kia ko coi ai ra gì dáng vẻ vẻ, ta bây giờ cũng ghi nhớ kỹ."

"Khả năng này là Mục Sư huynh gọi lầm." Lâm Dương rảnh nhạt nói một câu, sau này liền quay fan hướng phía vùng phía đằng sau núi phương hướng đi tới.

Hắn hiện tại tại nhiệm vụ chủ yếu đuối là theo chân sư phụ tu tập nội kình, thoải mái và tự nhiên không tâm tư tình cảm cùng những người này so đo.

"Lâm Dương, ta khuyên ngươi tốt nhất vẫn là rước ngươi tự cho là đúng thu lại, ngươi đã không phải là lúc đầu sư phụ danh nghĩa đệ tử khoái trá nhất, mà tiềm năng của ta cũng đã đạt tới mức nội kình, coi như ngươi trở về, cũng vẫn như cũ không có tư phương pháp nữa thuộc ta so, nếu như ngươi còn như năm đó như vậy tùy tiện, ta chắc hẳn rằng thay sư phụ từ tay giáo huấn ngươi!" Mục Tu hướng tới phía Lâm Dương hô một câu.

Hắn bạn đứng vùng sau cũng phần đa đi theo phụ uống, trong số đó Lý Tam Thốn đắc ý nhất, cảm giác Lâm Dương cũng đó là man lực to một chút, cùng Mục Tu so ra, còn nhát quá nhiều.

(Nguồn Hố Truyện taothaotruyen.vn .com)

Lâm Dương không để ý đến, trực tiếp phía phía vùng phía đằng trước đi qua.

Suzumiya Yukina thấy thế, cũng đuổi theo sát, chị em cũng không muốn một mực bị các chiếc này nam quan sát chằm chằm.

"Xem ra ban đầu thiên bỏ ra kiêu tử, vẫn là cô đơn a, nếu như thể tại thừa khứ, hắn chỉ hại sớm đã đi đến tìm Mục Sư huynh đối chọi đấu."

"Còn không phải là bởi vì hắn biết mình đang không phải là Mục Sư huynh đối thủ, các ngươi chú ý bóng lưng của hắn, giống hay không chạy trối chết kẻ thất bại."

"Cái này bạn nên thừa nhận rõ thực trạng của mình, hắn ban sơ lại phong quang lại như thế nào, rời đi như vậy mấy năm, hắn chỉ sợ dường như không bằng họ phần bự người."

Lý Tam Thốn nghe nói như thế, trong tim có chút nói thầm, Lâm Dương không thể phong quang hắn là thừa nhận, dù sao hắn new là bây chừ sư phụ đệ tử khoái trá nhất, tuy nhiên là giả dụ như nói Lâm Dương ko bằng bầy hắn nhiều phần người, hắn vẫn còn tồn tại chút không đồng ý.

tức thì giơ cự thạch ngàn cân nặng đến trưa các loại sự tình này, tại chỗ này trừ bố cái nội kình cao thủ, còn lại chỉ sợ không có một cái có thể làm đến, chỉ bất quá hắn cũng lười đi góp Lâm Dương tuyên truyền.

. . .

phía sau núi phía trên.

Lâm Dương dựa vào sư phụ chỉ đạo, xung quanh đất ngồi xếp bởi lên, miệng bên trong hô hấp quy luật bước đầu chậm rãi vắt đổi, cùng bình thường hô hấp sinh ra khác hoàn toàn cực lớn.

Suzumiya Yukina tại một bên có chút buồn chán ngán ngẩm, bởi vì không chuyện làm, cũng liền theo một khối học tập lên, sư phụ chỉ là cười cười, cũng không nói gì thêm.

dòng gọi là nội kình đưa ra pháp, cơ mà thật ra là một trong loại kha khá đặc thù phương pháp thổ nạp, thông qua biến đổi hô hấp quy luật, đạt tới mức khai phân phát trong khung người tiềm ẩn lực lượng mục đích.

Sớm tại hơn nhị ngàn năm trước liền đang thành sách « hoàng đế nội tởm » mặt trong, ngay lập tức đã tất cả đan điền bụng khí pháp thuyết pháp, dạy tín đồ nhóm thông qua biến đổi hô hấp, mang đến để thân thể trở cần càng thêm khỏe mạnh mạnh.

nhưng nội kình cách thức thổ nạp, thì buộc phải càng thêm phức tạp, mà lại cần kết hợp quanh thân gớm mạch huyệt vị thông nòng để luyện tập, đôi khi cần tiến hành minh tưởng, đến cảnh giác đào móc từ bỏ thân tiềm lực, nhằm trong khung hình con bạn ẩn tàng lực lượng, có thể thích làm gì thì làm cho bị vận dụng.

nhưng mà vẻn vẹn biết nội kình bỏ ra pháp, còn không đủ mang tu thành nội kình, đồng thời cần với nhiều mặt quá mức thông thường thể trạng, thiên phú, thuộc năm này mon nọ rèn luyện.

Nội kình cao thủ chũm nhiên cường đại, ao ước luyện thành, đồng dạng cần trả giá chỉ thường nhân không phương pháp nào tưởng tượng nạm gắng, đó cũng không hẳn chuyện một nhanh chóng một chiều, phương thức thổ nạp dựa vào đó là tích lũy.

Xem thêm: Chọn Lọc Những Hình Ảnh Khóc Đẹp Nhất Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Lâm Dương cũng chính thức ban đầu dựa vào mẫu này từng giờ từng phút tích lũy, nỗ lực để mang lại mình bạo dạn lên lên.