Dạ Vô Ưu quay trở về Dạ Gia, hắn một đêm đều không có chợp mắt, các đang tra Hạ Tịch Oản chiếc kia màu black bảo chủng loại xe.

cơ mà là, cái kia màu đen bảo mẫu mã xe hệt như là bị một cỗ lực lượng thần bí mà cường đại bảo lãnh lấy, làm sao tra gần như tra ko được.
Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 796

Dạ Vô Ưu còn cảm giác rất kỳ quặc, buổi ngày tại trong cơ sở y tế hắn đi bắt Hạ Tịch Oản, tuy thế là những bác sĩ kia y tá hồ hết tới chặn nói, cuối cùng liền thang máy mọi cho ngừng, rất ví dụ những dòng này số đông tại vấp váp hắn chân, mang đến Hạ Tịch Oản đánh yểm trợ.

Chẳng lẽ một cái bệnh viện đều rất có thể vì Hạ Tịch Oản sử dụng rồi?

Dạ Vô Ưu khăng khăng đang nghĩ một vấn đề, cái này Hạ Tịch Oản mang đến tột cùng là ai?


Nàng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không phải một fan bình thường.

Rạng thông minh Gia vẫn một con đường treo lên đèn lồng đỏ, vì chưng vì bây giờ là Lục Tử Tiễn cùng Dạ Minh Châu đại hôn thời gian, Dạ Minh Châu cực kỳ sớm đã rời chóng trang điểm cách ăn uống mặc, từ bây giờ nàng muốn trở thành toàn trái đất xinh đẹp nhất tân nương, xuất hiện thêm nàng công chúa hạnh phúc mỹ mãn nhân sinh.

sáng sớm thời gian, một đêm không có chợp đôi mắt Dạ Vô Ưu đùng một cái tiếp vào điện thoại, kia bưng cung kính report nói, " Dạ Thiếu, tìm tới dòng kia màu black bảo mẫu mã xe!"

dòng gì?

tra cứu được?

Dạ Vô Ưu chớp nhoáng liền đứng lên, "Nói."

"Chiếc kia màu đen xe van treo phân tích khoa học tập trung trung khu bảng hiệu, theo điều tra, mẫu này màu đen bánh mì người chủ sở hữu của xe cộ là đã từng oanh động toàn cục đế đô orfx, xe pháo của nàng tại cục bộ đế đô thông suốt!"

x!

Dạ Vô Ưu cũng là biết đã có lần một đời y học tập truyền kỳ x, bất thừa hắn tương đối là khiêm tốn thần bí, còn không có người thấy diện mạo thật của hắn.

Nghe nói x là khâu viện sĩ học tập sinh, bây giờ khâu viện sĩ đã đi vào về hưu niên kỷ, x chính là hắn tín đồ nối nghiệp, rất nhanh hắn đó là nghiên cứu công nghệ trung trung tâm Lão đại.

x vậy mà ẩn hiện.

Dạ Vô Ưu không ngờ đến Hạ Tịch Oản sự tình vậy mà rước vị này thần túng thiếu x cho liên lụy vào, lẽ nào hai người này còn có cái gì liên lụy?

"Hạ Tịch Oản bây chừ ở địa điểm nào?" Dạ Vô Ưu hỏi.

"Dạ Thiếu, màu đen bảo mẫu mã xe nghe xuống đất nghiên cứu và phân tích khoa học tập căn cứ, Hạ Tịch Oản hẳn là ngay thức thì tại mặt trong."

Hạ Tịch Oản vậy mà ẩn thân dưới mặt đất nghiên cứu khoa học tập trong căn cứ, trách không được những thời buổi này đế đô lật một chiếc úp sấp cũng không tìm tới nàng!

"Ta biết, ta hiện tại liền đi tìm nàng!" Dạ Vô Ưu trực tiếp cúp điện thoại, kế tiếp đi ra ngoài.

bên phía ngoài vừa vặn gặp từ bây giờ chuẩn tân nương Dạ Minh Châu, Dạ Minh Châu trọng tâm tình rất tốt, "Ca, ngươi lúc này đi đâu, lúc này thế tuy nhiên là hôn lễ của ta!"

Dạ Vô Ưu lập cập ra cửa, "Ta đi làm chút chuyện."

Hắn muốn đi tìm Hạ Tịch Oản, không có thời gian gia nhập cuộc hôn lễ này!

. . .

Dạ Vô Ưu sở hữu theo tín đồ đến xuống đất nghiên cứu khoa học trung tâm, phân tích khoa học trung trung tâm cửa mở ra, bên phía trong không có bất kỳ ai.

tình huống này cùng lần trước Hạ Gia trường hợp rất tương tự.

"Thiếu gia, chỗ này sẽ có hay không có đồ vật gi mai phục?" Thủ hạ chú ý khắp vị trí nhìn, mặc dù sao cũng là phân tích khoa học tập căn cứ, bên phía trong đều là tiên tiến và phát triển nhất chữa bệnh dịch máy móc còn có siêu công nghệ kỹ thuật sản phẩm.

Dạ Vô Ưu ko nói chuyện, hắn chỉ nên đi vào.

Rất cấp tốc cước bộ của hắn liền ngừng lại, cũng chính vì hắn sinh sống phía trước nhìn thấy Hạ Tịch Oản.

Xem thêm: Học Ngay 5 Cách Làm Sao Cho Mũi Nhỏ Lại Tự Nhiên Không Dùng Dao Kéo

Hạ Tịch Oản vẫn đứng ở vị trí đó chờ lấy hắn, nàng bây giờ mặc body áo đen, tóc nhiều năm trầm thấp thắt đuôi ngựa, bự cỡ bàn tay xuất xắc lệ khuôn mặt nhỏ dại lộ ra mấy phần lãnh diễm.

hiện tại nàng một đôi trong cầm sáng trong cố kỉnh mắt lâm vào cảnh Dạ Vô Ưu khuôn mặt tuấn tú bên trên, chậm rãi câu lên môi đỏ, "Dạ Vô Ưu, ngươi chung cục đến, ta đã đợi ngươi thiệt lâu."