Thân là gia tộc hạng tốt nhất của cố kỉnh giới, đơn vị Lương Cung ở Đảo Quốc cũng sở hữu địa vị hết sức quan tiền trọng, nhưng lại so với nhà Thượng Sam cụ trong tay một nửa ngày tiết mạch với trung trọng tâm của Đảo Quốc thì công ty Lương Cung vẫn kém không ít.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 827

Hơn nữa tương quan đến lợi ích, bên Lương Cung nhiều khi phải nhờ vào nhà Thượng Sam mới hoàn toàn có thể ổn định địa vị của nhà Lương Cung sinh hoạt trong thế cục nhân loại không ngừng chuyển đổi này.

Cho bắt buộc gia gia chủ Thượng Sam, cho dù đã rộng 50 sát 60 rồi, nhìn trúng cô chủ nhà Lương Cung, đơn vị Lương Cung cũng phải nhanh chóng đưa cô chủ nhà mình mang đến nhà Thượng Sam, vì vậy mới hoàn toàn có thể bày tỏ sự kính trọng trong phòng Lương Cung với bên Thượng Sam.

Càng huống hồ, so với con chiếc gia tộc to mà nói, hôn nhân gia đình vốn chỉ là hình thức lợi ích, vị để rất có thể đổi lấy ích lợi lớn hơn, đàn họ vốn không thân yêu một nửa sau này của con cháu mình là fan thế nào.

Biệt thự công ty Lương Cung.

Trong phòng khách, khoảng không gian nghiêm trọng.

Gia chủ nhà Lương Cung, Lương Cung Tín và vk ông ta Điền Đảo Phương Tử lúc này đang ngồi trên ghế sofa, hai bạn đều sở hữu sắc phương diện âm trầm, nhìn chằm chằm vào Lương Cung Nhạn Sương đang cúi đầu nghịch điện thoại, hoàn toàn không để hai người lũ họ vào vào mắt.

“Giao tình với nhà Thượng Sam chính là chỗ dựa lớn nhất trước mắt của nhà Lương Cung, giả dụ như cạch phương diện với công ty Thượng Sam, thì đơn vị Lương Cung ta sẽ chạm chán phải kiếp nạn siêu lớn, ko lẽ nhỏ nhẫn trọng tâm nhìn vớ cả của nhà Lương Cung bị hủy trong giây khắc sao?” Lương Cung Tín lên tiếng.

Lương Cung Nhạn Sương xong bấm năng lượng điện thoại, ngước đầu lên chú ý Lương Cung Tín một cái, nói: “Nhà Lương Cung bị bỏ trong chốc lát, cũng là cũng chính vì người gia nhà là cha vô năng, có liên quan gì đến nhỏ chứ, nhỏ đã nói sẽ không làm thiếp cho gia chủ ở trong phòng Thượng Sam, thì hoàn hảo nhất sẽ không!”

Lương Cung Tín nghe thấy lời của Lương Cung Nhạn Sương, thì tức mang đến nỗi thẳng siết chặt vắt đấm, đứng phắt dậy trường đoản cú ghế sofa, mong ra tay dạy dỗ Lương Cung Nhạn Sương.

Điền Đảo Phương Tử ngồi tại 1 bên thấy vậy liền nóng vội ngăn Lương Cung Tín lại, sau đó quay đầu nới cùng với Lương Cung Nhạn Sương: “Nhạn Sương, bé đừng cứng đầu nữa, con chần chừ có bao nhiêu người mong làm thiếp của gia công ty Thượng Sam đó, gia công ty Thượng Sam căn phiên bản không thích.”

“Tuy gia chủ Thượng Sam đã sắp 60, nhưng tiềm năng của ông ta kha khá khủng bố, toàn bộ cơ thể trông cũng chưa tới 40 tuổi nữa, bé gả đến ông ta làm cho thiếp, không những hoàn toàn có thể mang lại lợi ích vô tận cho nhà Lương Cung, nhưng mà đối với bản thân nhỏ mà nói, cũng là một công dụng vô cùng béo a.”

Lương Cung Nhạn Sương bĩu môi, nói: “Có ích với con? bé thấy phía trên chỉ là do ba mẹ 1-1 phương tự nguyện thôi, ba mẹ căn bản chưa từng cân nhắc đến cảm nhận của con!”

Lương Cung Tín lập tức hừ giá buốt một tiếng, mở miệng nói: “Mày thân là một phần của bên Lương Cung, đây là nghĩa vụ cơ mà mày cần làm, tính năng này thì có liên quan gì đến cảm nhận của mi chứ, chớ tưởng ta không biết trong lòng mày đã nhớ tới tên tiểu tử nước C kia.”

“Mày đã lớn như vậy rồi, lẽ nào có một số chuyện còn phải ta đích thân dạy dỗ mày sao? Thằng nhóc con nước C đó bao gồm gì nhưng tốt? Cậu ta gồm điểm làm sao so được cùng với gia chủ Thượng Sam? fan nước C từ huyết thống là dường như không bằng fan Đảo Quốc ta rồi, cậu ta căn bản không xứng với mày!”

Lương Cung Nhạn Sương nghe thấy lời của Lương Cung Tín, lập tức sốt sắng, há miệng to hét: “Tên gồm tầm ánh mắt hạn không lớn này, đơn vị Lương Cung sở dĩ trở nên tân tiến đến nấc phải nhờ vào người khác nhằm tồn tại này hầu như lại tại bởi sự ngây ngô ngốc của gia nhà là bố đó!”

Bởi vì chưng biết giữa mình và Lâm Thanh Diện sẽ không còn có hiệu quả gì, cho nên vì vậy cô ta trước đó chưa từng nói đến ba bà mẹ mình nghe về thân phận thiếu chủ quan Lĩnh của Lâm Thanh Diện.

Lương Cung Tín cùng Điền Đảo Phương Tử rất nhiều biết Lương Cung Nhạn Sương đắm say mê một người đàn ông nước C, nhưng vốn ko rõ người lũ ông nước C này là tín đồ thế nào, lại cộng thêm bọn họ trước đó chưa từng nghe kể tới Lâm Thanh Diện, cho nên vì vậy theo bản năng tưởng rằng Lâm Thanh Diện là một tên lừa gạt không có thực lực không có bối cảnh, cóc ghẻ đòi ăn uống thịt thiên nga, tốt lừa gạt dụ dỗ đàn bà mà thôi.

Lương Cung Tín nghe thấy lời của Lương Cung Nhạn Sương xong, thì thiết yếu nào kiên nhẫn sự phẫn nộ trong lòng mình nữa, trực tiếp giáng một tát lên phương diện Lương Cung Nhạn Sương.

Chát một tiếng.

Cả phòng tiếp khách lập tức lặng tĩnh lại, Điền Đảo Phương Tử cũng nhìn Lương Cung Nhạn Sương cùng với vẻ khía cạnh bất lực, không có cản Lương Cung Tín nữa.

Lương Cung Nhạn Sương đậy mặt bản thân lại, hai con mắt nhìn chằm chặp vào Lương Cung Tín, bên phía trong ánh mắt, toàn là ân oán hận.

“Ta không thân thiện mày có đồng ý hay không, cũng không quan tâm người trong thâm tâm mày là ai, chuyện ngươi gả cho gia công ty Thượng Sam làm cho thiếp đã hết chỗ để thảo luận nữa, mặt nhà Thượng Sam đang truyền cho tin tức, hy vọng rất có thể nhanh chóng tổ chức hôn lễ, chuyện này chưa đến phiên mi quyết định, đơn vị Lương Cung vị ta làm chủ, thu lại dòng tính bí quyết của ngươi đi, mấy trong năm này ta chiều ngươi quá rồi, hiện nay mày cũng nên cống hiến cho gia tộc một ít rồi đó.”

Lương Cung Tín nói với Lương Cung Nhạn Sương một câu cùng với ngữ khí đầy kiên quyết, tiếp nối quay bạn về phòng.

Điền Đảo Phương Tử cũng nhìn chằm chằm vào Lương Cung Nhạn Sương một cái, há miệng to nói: “Con gái, suy nghĩ kỹ lại đi, chỉ gồm gả cho gia nhà Thượng Sam, nhỏ mới tất cả tương lai.”

Nói xong, bà ta cũng quay tín đồ rời khỏi.

Lương Cung Nhạn Sương bao gồm chút ảm đảm nhưng mà cúi đầu xuống, quay tín đồ đi về phía phòng mình trên lầu.

Mở cửa ngõ phòng, đi vào trong phòng, Lương Cung Nhạn Sương nhìn qua bức ngôi trường ở cạnh bên giường mình.

Bên trên dán đầy rất nhiều bức ký kết họa vì cô ta vẽ, vào bức ký kết họa, tất cả đều là vóc dáng của Lâm Thanh Diện, không ít trong số kia là đều cảnh xẩy ra khi cô ta ở cùng Lâm Thanh Diện cơ hội ban đầu.

Đó là khoảng thời hạn vui vẻ độc nhất vô nhị trong đời này của cô.

Chịu một tát của cha cô ta cũng không khóc, tuy thế khi thấy được số tranh trên tường này, nước mắt lại không nhịn được cơ mà chảy ra.

“Lâm Thanh Diện, bọn chúng ta, còn tồn tại thể gặp mặt lại không?”

Dược Thần Cốc, tối khuya, trăng sáng sủa trời trong.

Thượng Sam Tinh Vũ bao gồm chút chán mà ngồi bên trên một tảng đá to mặt ao nước, nhì chân thả xuống, nhẹ nhàng đong đưa.

Làn domain authority trắng như tuyết của Thượng Sam Tinh Vũ sáng sủa ngời bên dưới ánh trăng, khiến cho cả người cô ta bao gồm thêm vài ba phần linh khí, thực sự y hệt như tiên thanh nữ trên trời, khiến người ta quan sát mà tất yêu rời mắt.

“Công tử, lũ họ nói trường hợp như mai sau cậu còn không dậy nữa thì vẫn trực tiếp kêu cậu dậy đó. Thực chất tôi khôn cùng thích như vậy này, công tử không tỉnh, tôi rất có thể nhìn công tử một bí quyết không phải kiêng dè gì, còn có thể lẩm bẩm tỉ cơ ở trước mặt công tử, quan trọng đặc biệt nhất là còn rất có thể nhìn ngắm toàn thân hoàn mỹ của công tử, hắc hắc, nếu như cậu thức giấc rồi, tôi sẽ không còn cơ hội như vậy nữa.”

Thượng Sam Tinh Vũ vừa nhìn chằm chằm vào Lâm Thanh Diện, vừa từ bỏ lẩm bẩm.

“Nhưng mà công tử tỉnh giấc dậy vẫn xuất sắc hơn, mặc dù sao đã các ngày bởi vậy rồi, nếu như như công tử còn không tỉnh lại, thì nói ko chừng đã thật sự xẩy ra chuyện gì đấy mất.”

Lời của Thượng Sam Tinh Vũ vừa dứt, trong đầm nước liền phạt ra một giờ đồng hồ vang kỳ lạ.

Thượng Sam Tinh Vũ sững sờ, mau lẹ quan gần kề kỹ mặt phía Lâm Thanh Diện, phát hiện tại nước sinh hoạt xung quanh fan Lâm Thanh Diện, đều bước đầu sôi sục lên.

Cô ta lập tức ngạc nhiên kêu lên một tiếng, gấp rút nhảy xuống hòn đá, nhìn châm bẩm vào Lâm Thanh Diện làm việc trong ao nước với vẻ mặt thấp thỏm.

Trong thời gian đó, xung quanh người của Lâm Thanh Diện bốc lên khí nóng, làn da của anh ý cũng mau lẹ đỏ lên, một luồng khí thế vô hình bộc phát ra từ khung người của Lâm Thanh Diện, buộc Thượng Sam Tinh Vũ cần lui về phía sau.

Một lúc lâu sau, red color trên domain authority Lâm Thanh Diện lui đi, nước trong ao sục sôi cũng vơi đi, sau đó, anh mở đôi mắt ra, nhị luồng sáng sủa chói lòa bắn ra, tiếp nối hét lên một tiếng, nhảy dậy rồi nhảy thoát ra khỏi ao.

Anh chuyển lòng bàn tay lên, bên trên lòng bàn tay xuất hiện một tia sáng sủa thoắt ẩn thoắt hiện, lòng bàn tay giáng xuống, tia nắng đó ngay tức thì rơi xuống một tảng đá bự trước khía cạnh anh.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Hình Ảnh Hoa Cúc Đẹp Rực Rỡ Nhất, 50+ Những Hình Ảnh Hoa Cúc Đẹp Chất Lượng Cao

Một tiếng rầm mập vang lên, ngay lập tức, tảng đá to phệ đó liền tan vỡ tung, không còn tồn tại nữa.